Âm Mưu Thịt Cô Hồng Mũm Mĩm – Seri Truyện Hay 2018

Loading...

PHẦN 2

Cũng trong năm 2010, tôi học lớp 9 ấy, vào một buổi sáng như mọi khi, ánh bình minh chiếu lên mái tóc mây bồng bềnh của cô Hồng trên máy chạy bộ, làm những giọt mồ hôi trên cơ thể cô lấp lánh như những hạt ngọc. Cô Hồng vừa chạy bộ vừa đeo tai nghe nhạc nên chắc không thấy những ánh mắt thèm thuồng muốn được chơi cô của tôi. Nên tôi thoải mãi hết nhìn cặp mông to tròn, lúc chạy cứ nhô lên rồi “bịch, bịch”, cô mặc quần legging ngắn đến ống đồng và khá mỏng và bó sát nên tôi dễ dàng nhìn thấy quần lót của cô bị mồ hôi làm lộ nguyên hình tam giác ra bên ngoài. Còn cặp ngực cô đúng là tuyệt mỹ, dưới lớp áo croptop sport hở eo càng, chúng càng được tô điểm thêm sau mỗi bước chạy. Với vòng 1 tới tận 95, 2 vú tròn và căng nhựa như 2 bầu sữa đang mời gọi ai đó hãy chiếm lấy mà mút mà liếm mà bóp đi, chúng cứ nẩy và nẩy, trông cô đích thị dáng của một con điếm gợi dục. Tôi có đôi lần bị chìm đắm quá sâu vào tưởng tượng được địt cô, chỉ 1-2s thôi mà nước dãi đã chảy ra ướt mép hồi nào không hay.

Đang mơ mộng thì:

“Chú thấy Vũ sáng nào cũng tập thể dục với vợ chú nhỉ! Có bạn gái chưa?”

Tôi bất giác tỉnh ra trong sự luống cuống, ngượng ngượng:

“Dạ có gì đâu chú, cháu tập ở nhà để đỡ phải ra phòng gym, cháu ngại chỗ đông người lắm chú! Cháu làm gì có bạn gái ạ, em Thy dạy chưa chú?”

Loading...

Đây là chú Hùng, chồng của cô Hồng, từ nhỏ hay bị ốm vặt nên chú quyết tâm cải thiện sức khoẻ để đáp trả những lời trêu ghẹo của bạn bè (có lần cô Hồng kể thế). Chú tập gym từ bé với suy nghĩ là khi mình muốn thì điều gì cũng có thể thực hiện được, do vậy, dù sinh ra trong gia đình tầm trung trong xã hội nhưng chú tự thân lao động, gây dựng được công ty riêng về cho vay tín dụng đen, thường xuyên phải đi công tác xa nhà, nhưng người chú xăm trổ vì nghề nên không có ai dám ve vãn cô Hồng – đồ chơi tình dục của chú. Chú Hùng có gương mặt góc cạnh, oai phong, hùng dung như một tráng sỹ thời xưa, chú cao 1m87 với thể hình của người tập gym 20 năm, với vòng ngực cỡ 115, bắp tay chú khéo to bằng đùi tôi, gân guốc. Tôi tưởng tượng đúng là chỉ có chú mới có đủ bản lĩnh cầm cương con điếm Hồng trên kia. Chỉ có chú mới giữ chặt cơ thể con điếm kia trong lòng mà nắc con cặc chắc cũng vĩ đại không kém của chú vào cái lồn dâm dục kia, từng pha đóng cọc. Tôi cứ tưởng tượng ra vẻ mặt cô Hồng khi đó mà nứng không chịu được.

Nghe tiếng của chồng, cô tháo tai nghe ra, cô nở một nụ cười nhẹ khi thấy tôi, rồi bảo:

“Dạo này mạng mẽo nhà cô chán lắm, cháu dùng mạng gì cho nhà cô chung với, bọn VNPT làm ăn chán thật”

Tôi tự tin đáp “mẹ cháu làm ngân hàng nên tin tức tài chính phải cập nhật liên tục, bố lắp cho nhà cháu mạng cáp quang FPT không giới hạn lưu lượng truy cập nhanh lắm cô ạ, bố mẹ cũng đang tìm người để dùng chung, chia tiền ạ”

“Thế thì may quá, để cô bảo bố cháu, cô đi tắm đây”

Nhanh chóng, 2 hôm sau, tôi tự đi mua modem và dây mạng về, lựa đúng buổi sáng cô đi làm muộn, tôi được nghỉ buổi sáng để chỉ còn tôi và con đĩ cô ở nhà. Do dây dợ cô không muốn kéo ra ngoài ban công vào sẽ rắc rối, mất mỹ quan nên cô bảo tôi khoan tường vào.

Cô bước qua dãy chậu cây ngoài ban công kia mà sang nhà tôi, cô bảo “Sang nhà nhau dễ phết nhỉ, kiểu này mai kia có yêu anh Vũ, Thy chắc suốt ngày qua chơi với anh Vũ đây”. Tôi chỉ cười ngượng “Cô này!”

Cô đang bên sân ban công nhà tôi, cô bảo “Dẫn đường đi! Vũ”, tôi bảo ngay đây là phòng bố mẹ cháu, cô cứ vào trước đi, tôi theo ngay sát cô, mùi nước hoa cô dùng sao thơm và gợi dục đến thế! Không hiểu sao khi bước vào, đưa ánh mắt đặt lên giường của bố mẹ tôi cô lại cười, chắc cô tưởng tượng ra cảnh bố mẹ tôi đang làm tình.

SAO CÔ DÂM ĐẾN THẾ! tôi chỉ muốn xô cô ngã mà đè cô lên, xé bộ zip bó sát của cô mà hiếp cô. Nhưng chưa phải lúc.

Tôi xuống nhà lấy cái khoan trong hòm dụng cụ của bố, khi lên thấy cô đang nằm trên giường bố mẹ tôi, thả lỏng 2 chân bên ngoài thành giường, thấy tôi cô bật phắt dậy “Cô nghỉ chút, đệm êm quá cháu nhỉ?”

Sau đấy, sang phòng tôi, cô chỉ tôi khoan ở đây, ở bên kia là phòng cô chú, cô đặt modem bên phòng cô chú để kiểm soát em Thy thức khuya. Bức tường 10cm nên khoan khá khó khăn, tôi dùng sức trai của mình mà tỳ mà khoan, cuối cùng cũng được. Tôi bảo để cháu sang xem từ bên phía nhà công, để cháu dọn, cô bảo “Thôi để cô” Nhưng mục đích của tôi là sang phòng cô chú nên tôi chạy tót ra ban công sang nhà cô, tôi nhanh nhảu vào thằng phòng cô chú thì thấy phòng trang trí khá lãng mạn, nhìn quanh thì đập vào mắt tôi ở góc nhà là cái quần lót màu đỏ của cô với một vệt keo khô lại trên sàn, tôi nghĩ bụng, chắc là đêm qua chú dập lồn cô mạnh lắm đây, xong còn cum lên vú cô, bắn xuống sàn nhà nữa. Tôi đang nghĩ thì cô luống cuồng chạy vào, vờ ngay lấy cái quần lót mà quẳng ra nhà tắm phía cầu thang, “Nhà cô bừa cháu nhỉ!” Sau khi dọn xong, cô bảo cô pha sẵn nước cam trong tủ lanh, để cô xuống lấy. Tôi bảo thời cơ nghịch ngợm của mình đây rồi, nhưng mới mở ngăn đồ lót của cô ra thì đã nghe thấy tiếng cô bước lên, tôi đóng vội lại. THẬT KHÔNG MAY.

Sau đó tôi về nhà mà nghĩ tới cái quần lót đỏ kia, nứng quá không chịu nổi, chạy vội vào nhà vệ sinh, nghĩ đến cô Hồng mà sục cặc mãnh liệt, tôi ra nhanh, vẫn chưa thoả mãn, tôi lại lôi con cặc 16cm của tôi ra sục đến khi tinh khí 2 lần bắn ồ ạt ra sàn tôi mới tắt nứng, đúng là Cô Hồng là con điếm tuyệt mỹ của tạo hoá, mình thật may mắn khi là người hàng xóm sát vách cô.

Còn Tiếp

Loading...
Content Protection by DMCA.com