Câu Chuyện Có Thật – Đứa Em Dâu Của Tôi ( Update Chap 7 )

Loading...

Nằm chờ cỡ khoảng mười phút thì em nhắn tin lại:
– Anh ngủ chưa?
– Anh ngủ rồi? Ngủ để nằm mơ chuyện hồi nãy là sự thật.- Tôi ghẹo e, vừa thả thính luôn xem sao.
– A mơ đi há.
– Ừ thì a mơ. Ủa mà nay em uống lộn thuốc hay gì mà…
– Cũng tại vì câu nói của anh hôm trước đó, gợi cho em suy nghĩ về chuyện đó không hà, tối nay nè, đang nằm dỗ con mà cũng suy nghĩ chuyện đó, anh nói anh thiếu chuyện đó, em thì cũng khác gì anh đâu.

– Là sao em nói rõ coi?
– Thì anh biết chồng em ảnh buôn bán, suốt ngày đi sớm về khuya, về cái là buông ra ngủ khò khò. Ít khi quan hệ vợ chồng lắm. Khi nào không có hàng nghỉ thì mới có, có khi xui gặp ngày em có kinh thì không được luôn.
– Ai biết đâu à, rồi sao nữa.
– Thì em suy nghĩ hoài câu nói của anh, rồi nghĩ về hoàn cảnh của em, cảm giác nó rạo rực trong người rất khó chịu, thêm nữa tối em dỗ con em nó ngủ nó hay măng vú, nên em càng thấy khó chịu hơn nữa, lúc em nhắn tin cho anh tin đầu tiên là của em nó ướt ướt rồi đó.
– À, thì ra là vậy, vậy anh em mình cũng giống nhau quá hé. Vậy rồi mai mốt có như vậy nữa không?
– Cũng tùy thôi a, em làm vậy thấy có lỗi với chồng em quá, mà lúc nãy không hiểu sao em không thể kìm chế mình được anh ơi. Giờ nghĩ lại thấy nó sao sao á.
– Có gì đâu, mình chỉ nhắn tin thôi mà, có làm thật đâu mà em lo.
– Như vầy là quá lắm rồi, làm thật gì mà làm thật, kì cục lắm. Anh không được nghĩ bậy nhe. Em thấy mình nên dừng ở mức này thôi, khi nào muốn quá thì mình nhắn tin như vậy là được rồi, em giúp anh, cũng như giúp em, ai cũng vui, cũng sướng là được rồi anh à.
– Ừ thôi sao cũng được, để từ từ rồi tính.
– Em nói rồi đó, anh tính gì thì tự tính đi, em ngủ trước nha.
– Ừ.
Tôi nghĩ em nó cũng dâm quá chứ, nay mới phát hiện, nào giờ thấy em nó hiền lành, ngoan ngoãn, ai biết được đâu. Ủa, hồi nãy mình nói vụ vét máng hình như em nó chưa biết, để có dịp thăm dò coi sao, nếu chồng em chưa vét cho em lần nào thì mình sẽ dụ dỗ ẻm, ka ka. Nghĩ vậy rồi tôi tự cười một mình. Bà mẹ, giờ tới mình, nãy nhắn tin chat sex với em mà chưa giải toả được, giờ thằng nhỏ nó đội quần hoài sao ngủ. Định mò vô con vợ thử xem thì nó ngủ khò khò rồi, giờ mà khều nó dậy thì chắc ăn là bị chưởi chứ chẳng có lợi gì. Haizz, nãy biết vậy làm một lượt với em luôn rồi. Mà làm một lượt xong chắc đi ngủ luôn chứ không còn nhắn với em nổi nữa đâu. Đành ngậm ngùi mở một bộ jav yêu thích của em miku ohashi lên xem rồi tự xử.
Sau lần nhắn tin đó, tôi và em cũng nhắn thêm được vài lần nữa. Nội dung thì cũng chỉ có vậy nên tôi không kể lại nữa.Tuy nhiên tôi quên hỏi vụ vét máng. Sau đó tôi còn gạ xin em một cái quần lót để thủ dâm lúc chat sex với em, rồi em cũng cho các bạn ạ. Nhưng đem về sài lần đầu thì sướng lắm, nhưng không giặt được, giặt rồi rồi phơi ở đâu, con vợ nó thấy là chết, thế là nó hôi và bốc mùi kinh khủng, nên bỏ luôn không sài nữa. Về phần em tôi lên mạng đặt mua một cái trứng rung loại hai trứng về tặng em và chỉ em cách sử dụng. Em về sài được có một lần rồi cũng đem trả lại tôi, lý do là em nói sài cũng được, cũng sướng nhưng chỉ làm em ra được một lần , nếu cố làm nữa cũng không ra thêm được, mà còn rất khó chịu, với lại nó phát ra tiếng kêu nên ở nhà rất khó sử dụng. Tôi cũng biết nói gì, đành nhận lại.
Có lần tôi và em nhắn tin, tôi có hỏi vụ vét máng, em nói trước giờ thằng chồng em nó chưa bao giờ làm cho em. Nó nói ghớm nên không chịu làm. Em còn hỏi tôi có sướng không hả anh. Tôi nói là sướng lắm, sướng không thể tả luôn. Tôi còn nói hay là em cho anh thử với em một lần đi rồi sẽ biết. Em nói ” cái đầu anh” rồi im luôn không nhắn nữa.
Những tưởng chuyện thực hành với em là không thể. Nhưng rồi một hôm nhà một người bà con bên mẹ vợ tôi có đám tang, nhà đó ở rất xa. Thế là ba mẹ vợ và thằng em vợ tôi phải đi. Thằng em thì chở ba vợ tôi, mẹ vợ thì cho con nhỏ em vợ thứ tư chở, nhỏ em vợ này cũng có chồng con và nhà ở gần nhà cha mẹ vợ tôi, tôi thì không có cảm tình gì với con này nên tôi ít khi nhắc đến trong câu truyện này. Và khi cả nhà đi hết thì cần một người lên ngủ giữ nhà phụ. Vợ tôi thì không biết chạy xe nên không đi đám, cha mẹ vợ tôi kêu tôi có đi đám thì gởi tiền ổng bả đi dùm cho rồi nhờ tôi lên ngủ nhà dùm. Tôi khoái chí lắm nhưng cũng giả bộ màu mè:
– Còn con Linh chi mà con phải lên ngủ nữa.
– Nó sợ ma lắm, không dám ngủ một mình ở nhà đâu anh hai ơi, anh lên ngủ dùm em một đêm đi, hôm sau là em về.( Thằng em vợ tôi nó nói thêm).
– Ừ, vậy để anh thu xếp, chiều anh chạy lên.
Tôi biết cả thằng em vợ và vợ tôi đều không thể nghi ngờ tôi và nhỏ em dâu đuợc, vì ngày thường gặp nhau hai đứa ít khi nói chuyện, chỉ chào hỏi xã giao bình thường rồi thôi. Thậm chí nhìn nhau cũng ít. Chỉ có khi nào nhắn tin chat sex hay có việc gọi nói chuyện là mới máu. Mà từ hồi biết nhắn tin thì tôi và em đa số là nhắn tin, chứ gọi cũng hạn chế.

Loading...
Content Protection by DMCA.com