Câu Chuyện Có Thật – Đứa Em Dâu Của Tôi ( Update Chap 7 )

Loading...

Tối nay mình sẽ làm gì đây, tôi suy nghĩ mãi cách nào để được có em. Nghĩ chưa ra cách gì thì trời tối, thôi vô nhà thu xếp đi đến với em. Không quên mang theo vài cái bao cao su và cái trứng rung mà em trả lại tôi. Lên tới thì cả nhà đã lên đường đi đám hết rồi, chỉ còn lại em và hai đứa con của em, em thì đang cho bọn nó ăn cơm chiều. Tôi nhìn em, em nhìn tôi, hai ánh mắt chạm nhau trong tích tắc, rồi em quay vội sang hướng khác tránh ánh mắt tôi. Tôi vẫn nhìn em, gương mặt đó, thân hình đó, cặp vú, bờ mông, tất cả của em làm tôi mê mẩn thèm thuồng em hơn. Tôi hỏi em tối nay tôi ngủ ở đâu? Chủ yếu là để phá vỡ sự im lặng cũng như sự ngại ngùng của em. Em trả lời chắc là anh ngủ đây luôn quá, em vừa nói vừa chỉ tay lên bộ ván kê phía nhà dưới , tại nhà cha mẹ vợ tôi bán tạp hoá, nên che thêm ra rất rộng để chứa đồ, có một chỗ ngủ là để cha mẹ vợ tôi ngủ, vừa ngủ vừa giữ tiệm, tôi không vào đó ngủ được rồi, còn ở ngoài thì cũng có kê bộ ván, hàng ngày để ngồi hoặc nằm nghỉ trưa, em chỉ tôi ngủ ở đó.
Do có con em ở đó nên tôi và em cũng chẳng biết nói gì nhiều, cũng vài câu thông thường rồi tôi lên võng nằm. Được một lúc tôi nhớ đến cái điện thoại, vậy là tôi lấy nó ra và nhá máy em cái, thấy em lấy máy ra thì biết em có cầm máy rồi, vậy là nói chuyện không được thì mình nhắn tin.
– Tối nay chắc anh thức sáng đêm quá em ơi.
– Sao vậy anh? Nhà lạ anh ngủ không được hả?
– Nhà lạ là một, còn hai là tại em.
– Sao tại em?
– Tại thấy em anh ngủ không được.
– Mệt anh quá, cấm nghĩ tầm bậy à nhe. Còn con em ở nhà nè nhe, tụi nó cũng lớn hết rồi đó.
– Thì anh sợ tụi nó biết nên anh mới nhắn tin nè. Chứ nãy giờ anh có dám nói gì bậy bạ đâu. Mà hỗm hay mình nhắn tin không hà, nay mình làm thiệt một lần nhe em. Được không?
– Không được đâu anh ơi, có tụi nhỏ ở nhà mà anh, với lại người ta còn mua đồ tùm lum, lỡ có gì là chết anh em mình đó anh.
Đúng là có người ta hay mua đồ thật, lúc thì gói thuốc, lúc thì mì gói… Em vừa cho hai đứa nhỏ ăn mà phải chạy ra vô bán đồ suốt, nhìn em đi ra đi vô làm tôi càng thèm muốn em hơn.
– Có sao đâu em, đợi tụi nhỏ ngủ rồi cũng được mà em, tới lúc đó cũng tối rồi ai mà mua gì nữa.
– Mà em sợ, với lại em cảm thấy có lỗi với chồng em quá anh ơi. Nói vậy chứ ảnh cũng cực khổ, thức khuya, dậy sớm đi làm hàng ngày kiếm tiền nuôi vợ con, thấy ảnh cực em cũng xót, bởi vậy có khi em rất muốn, mà thấy ảnh mệt, ảnh ngủ là em không nỡ kêu dậy. Em mà làm với anh em cảm thấy có lỗi với ảnh, với chị hai nữa.
– Thì đồng ý là mình làm vậy là không đúng, nhưng em nghĩ lại đi, mình có phản bội ai đâu, mình cũng lo gia đình, con cái mình, coi như hôm nay mình thử một lần đi em, rồi thì ai cũng về nhà nấy, coi như không có chuyện gì xảy ra, hay là coi như là một giấc mơ đi em. Hôm bữa anh đòi làm thiệt em nói anh là mơ đi, thì nay em cho anh mơ một lần đi nhe em. Coi như là em giúp anh đi mà.
Em không trả lời tin nhắn tôi nữa, em đi lau mình cho hai đứa nhỏ, dạy cho nhỏ gái lớn của em học bài. Tôi thì nằm đó, suy nghĩ là em có đồng ý hay là em giận không trả lời. Thôi kệ, tới đâu hay tới đó.
Nằm suy nghĩ mơ màng rồi ngủ lúc nào không hay, đến khi tỉnh dậy thì thấy em đã giăng mùng cho tôi, em cũng dạy con hoc xong, chuẩn bị cho tụi nhỏ uống sữa đi ngủ, em dặn tôi vô mùng nằm. Coi tiệm dùm, em lên nhà cho con ngủ.
Đợi em lên phòng một lúc tôi bắt đầu nhắn tin gạ em tiếp tục.
– Con em ngủ chưa, nay thằng út có măng vú em không?
– Dạ có, ngày nào mà nó không măng vú em. Bữa nào đồ nhiêù em đi phụ cha nó thì thôi, còn em ở nhà là nó phải măng vú em mới ngủ được.
– Ai biểu tập nó làm chi. Mà nó măng hai tay hay một tay?
– Dạ một tay. Mà anh hỏi chi vậy?
– Anh hỏi để coi còn bên nào trống anh vô anh làm luôn cho đủ cặp, nếu không đều sẽ bị bên lớn bên nhỏ à nhe.
– Mệt anh quá, anh giỡn hoài.
– Giỡn gì, anh nói thiệt mà.Ngực em chắc là đẹp lắm, bóp chắc đã tay lắm.
– Đẹp gì anh, hai đứa con rồi mà đẹp gì nữa hả anh.
– Anh thấy đẹp mà em
– Ủa mà anh thấy hồi nào dạ, anh rình em hả.
– Ừ thì anh nhìn bên ngoài anh tưởng tượng ra bên trong. Chứ rình hồi nào. Hay là nay em cho anh rình em được hong?
– Mệt anh quá , anh ghẹo em hoài, biết giờ này người ta…mà ghẹo hoài.
Đúng là tôi biết giờ đó em dỗ con là em dễ bị kích thích nên tôi mới tìm cách chọc cho em nứng lên.
– … là gì anh không hiểu?
– Đập chết anh bây giờ á. Giả bộ hoài nhe.
– Nếu vậy thì cho anh chơi đi. Như mấy lần trước vậy đó.
Em không trả lời.
– Sao rồi em? Em đâu rồi?
– Anh vô đây đi.
Không chờ thêm, tôi đi vô phòng em, em thì ra đứng ngay cửa phòng đợi tôi, kế bên là phòng của cha mẹ vợ, nhưng chỉ để đồ chứ không có ai ngủ. Tôi lại gần em, em giơ tay kêu tôi im lặng, con em mới ngủ. Em thì thào:
– Mình ở đây đi, ở đây em vừa coi được con, mà dưới tiệm có ai kêu bán đồ cũng nghe được.
– Giờ này ai mua gì nữa mà em lo.
– Có đó anh ơi.
Tôi nhìn em em nhìn tôi, bốn mắt nhìn nhau, tôi đặt một tay lên vai em, khẽ vuốt mái tóc em ra phía sau, em quay sang một bên không dám nhìn tôi, có lẽ em mắc cỡ. Tôi hôn vào má em một cái, rồi hôn lên cổ em, liếm nhẹ vào tai em. Tôi nói nhỏ vào tai em:
– Em đẹp lắm.
Không đợi em nói gì, tôi hôn lên cổ em rồi xuống ngực em. Tôi cảm nhận được mùi hương của em, không phải nước hoa mà là mùi cơ thể của phụ nữ, nó hấp dẫn kì lạ. Tay tôi ôm em phía sau, tay kia vạch áo em cho lộ núm vú, tôi chưa vội nút nó, tôi đưa lưỡi đánh vào kẽ ngực của em. Tôi cảm nhận em hơi ưỡn ngực và ngữa cổ ra phía sau. Tôi liếm dần vào trong , làm động tác ngậm vú nhưng không ngậm vào núm vú em, giống như ngậm hụt. Chờ cho em hứng lên uốn éo tìm đưa núm vú vô miệng tôi. Tôi mới nút và đánh lưỡi. Tôi nghe tiếng em rên khẽ trong cổ họng, hơi thở em hổn hển. Tôi định cởi bỏ áo và áo lót của em nhưng em kéo lại, nói cởi ra có gì mặc lại không kịp. Vậy là tôi vén áo và áo ngực em lên trên, vục mặt vào hai bên vú em bú liếm, hết bên này tới bên kia, kết hợp dùng ngón tay vừa se vừa kích thích núm còn lại. Thấy đã vừa đủ, tôi di chuyển hai bàn tay xuống phía dưới, tôi đoán bên dưới của em đã ướt át, tôi chưa vội, tôi đưa tay ra sau cặp mông của em xoa nhẹ rồi đưa ra đùi ngoài rồ đưa vào xoa vuốt ve đùi trong của em, lâu lâu vờ vờ chạm nhẹ vào bím em cái. Bên trên miệng lưỡi vẫn chăm sóc cặp vú em nhiệt tình, bên dưới mỗi lần tôi vờ chạm vào là em rên khẽ cái, hông thì uốn éo lắc lư liên tục. Tôi buông em ra, hai tay tuột quần em xuống rồi quỳ xuống vác một chân em lên vai. Lúc này cái lồn của em nó đưa ra ngay trước mắt tôi, tuy ánh đèn mờ mờ nhưng tôi cũng thấy là nó khá là ok. Đương nhiên là không như của mấy em diễn viên phim jav mà tôi đã xem rồi. Em sinh con hai đứa toàn sinh mổ nên lồn còn đẹp là đương nhiên, vậy mà thằng chồng nó không biết hưởng. Không nghĩ nhiều, tôi hôn lên đùi trong của em, liếm vào bẹn em, em kêu nhột. Tôi hôn vào lồn em, tôi liền sử dụng tuyệt kỹ vét máng của mình, há miệng ra, đưa lưỡi ngay hột le và liếm, mút, liếm, mút, đánh lưỡi. Em thì trân người tận hưởng. Tôi thì miệt mài, tận tụy, mút, liếm, đánh lưỡi lúc nhanh, lúc chậm, em thì rên hơi lớn hơn, hơi thở dồn dập hơn, thấy em trân mình sắp ra thì tôi dừng lại tí, rồi lại tiếp rồi lại nghỉ. Đến lần ba thì tôi miết, không buông tha em nữa. Em rên lớn hơn, hai tay ghì lấy đầu tôi, chân gác lên vai tôi thì kẹp chặt, rồi em trân người lên, lồn em giật giật, tôi biết em sắp ra. Tôi làm nhanh nhanh nhanh. Và toàn thân em co giật mấy cái, chân em khụy xuống rồi đứng dậy mấy lần, và em đã lên đỉnh. Sau khi lên đỉnh em chịu không nổi kêu nhột. Tôi liền bỏ em ra cho em nghỉ chút. Tôi hỏi em có sướng không, em khẽ gật đầu.

Tạm ngưng tại đây nha các bạn. Viết từ hồi hồi 22 giờ, giờ tranh thủ qua nhà kế bên coi Việt Nam đá. Haiz không có đầu thu cũng khổ lắm các bạn ạ. Hẹn sẽ viết tiếp vào ngày mai.

Loading...
Content Protection by DMCA.com