Câu Chuyện Có Thật – Đứa Em Dâu Của Tôi ( Update Chap 7 )

Loading...

Đến lúc này thì tôi rất phấn khích nhưng lại rất hồi hộp, bởi vì tôi biết sức mình nó tới đâu, tôi mà vào trong em thì chỉ trụ cao lắm là một phút, em hấp dẫn quá mà, lồn thì pót nữa. Nhưng tới đâu hay tới đó, hàng ngon trước mặt ko ăn thì uổng lắm. Tôi nói em đợi chút tôi đi lấy bao cao su. Tôi đi ra xe lấy hai cái bao cao su, cái trứng rung. Một ý tưởng loé lên trong đầu, tôi sẽ tự làm đau mình để phân tán sự sung sướng để cho nó lâu ra hơn, thật ra tôi cũng còn dự phòng phương án là ” ra một nửa” nhưng nó rất khó thực hiện. Nên tự làm đau mình làm trước đi, tôi quẹo lại lấy dây thun quấn cột vào hai ngón chân cái sao cho cảm giác nó hơi bị khó chịu. Rồi tôi phi vào với em.
Em vẫn còn đứng đó chờ tôi, quần áo em đã kéo lên lại rồi. Tôi tiến lại gần em, áp em tựa lưng vào tường, quay mặt ra phía tôi, tóc em xoã ra và hơi rối làm em càng thấy dâm dật hơn. Tôi kéo áo em lên lại rồi hôn lên vú em, tay phải tôi luồn nhanh vào trong lồn em và tôi dùng ngón đeo nhẫn day hột le của em, thấy em không còn kêu nhột nữa, nước dâm thủy cũng vẫn còn ướt át, tôi đưa ngón tay vào thám hiểm nội thất bên trong, sinh mổ có khác, với lại chồng em ít xài nên của em còn khá pót. Tôi bắt đầu móc nhẹ cho em rên ư ử trong họng. Tôi nắm tay em để xuống ngay chỗ con cặc tôi ( ngoài quần) cho em sờ tí em cũng cầm rồi sóc sóc nhưng làm một cách rất vụng. Tôi móc mấy cái rồi tôi tuột cả quần ngoài lẫn quần lót của em xuống cho thoải mái cái tay không bị vướng. Rồi tôi tiếp tục thụt, ngoáy bên trong em. Được một lúc thì tôi ngưng lại và tự cởi đồ của mình ra, xong tôi hỏi em:
– Em có biết bú cu không?
– Không, em chưa bú lần nào.
– Chồng em không dạy em à?
– Không anh ơi, mà ghê quá sao mà bú.
Tôi nghĩ mới lần đầu mà đòi hỏi quá thì cũng khó coi, thôi có gì xài nấy đi. Tôi cảm thấy hai ngón chân tôi hơi khó chịu rồi, nên tôi khẩn trương đeo bao vào rồi chiến. Nghĩ vậy tôi lấy cái bao đeo vào, rồi tôi quay em lại vô tường, đứng chổng mông quay ra. Hai tay tôi úp lên hai bên mông của em xoa xoa bóp bóp vài cái rồi tôi cầm con cu đưa sát vào mép lồn em, tôi quyết định xâm nhập vào bên trong em bằng tư thế doggy thần thánh này trước. khi canh con cu đúng vị trí cần thiết, tôi bắt đầu ấn nhẹ nhẹ vào từ từ cho đến khi lút cán tôi ngâm ở trong đó năm giây rồi tôi rút ra, hai tay tôi nắm hai bên hông của em. Tôi cố tình ra vào chậm và nhẹ để con cu nó quen với cảm giác ấm nóng bên trong em. Được khỏang mười cái hơn thì tôi bất ngờ thụt mạnh và vào thật sâu, lúc tôi mới vào thì em còn rên nhẹ và khe khẽ, đến khi tôi bất ngờ thụt mạnh thì em ư lên thành tiếng nghe rõ mồn một. Bản thân tôi thì cố gắng tập trung kiểm soát cảm giác, nếu cảm thấy hơi phê là tôi bắt đầu suy nghĩ về chuyện khác và tập trung cảm giác xuống hai ngón chân, tôi ra vô khoảng vài ba lần nhẹ thì thụt mạnh và sâu vào một lần, mà mỗi lần vào sâu thì em ư lên một tiếng và ngửa cổ lên một cách sung sướng.
Tôi rút con cu ra khỏi em rồi kéo em quay lại đối diện tôi. Tôi xóc em lên cho em kẹp hai chân vào mông tôi hai tay em ôm cổ , ngặt nỗi con cu nó không chịu vào mà cứ trợt ra ngoài, buộc em phải dùng một tay trợ giúp tôi một phen, mà chơi kiểu này mấy cái đầu còn suớng, khúc sau nó mệt và mỏi kinh khủng. Thấy không kham nổi tôi bèn đổi thế, tôi vẫn bế em nhưng dựa vào tường lấy thế để ngồi xuống đất, rồi tôi nằm xuống nền gạch men luôn và đó vô tình đặt em vào thế cưỡi ngựa, em cỡi ngựa rất vụng em chỉ biết ngồi kiểu chồm hổm rồi nhấp, nhấp được chút em than mỏi, tôi liền ngồi dậy, chuyển tư thế tôi và em ngồi đối mặt, hai chân em cặp qua hông tôi, hai tay tôi ôm em từ phía sau. Tôi quyết hạ em bằng tư thế này. Đây là tư thế được coi là sở trường của tôi, trước đây con bạn gái cũ và con vợ đều đã từng bị tôi hạ gục bằng tư thế này, bởi vì tư thế này giúp cho phần dương vật đi vào rất sâu có thể đụng vào cổ tử cung luôn, nếu có bạn nào thử sẽ biết, và khi mình sàng qua sàng lại mình sẽ lâu ra hơn là mình nhấp ra vào, thêm nữa là ở tư thế này âm vật của em sẽ bị chà xát lên phần mu của mình, và lông mu mình nó nhám nhám nên dễ kích thích em lên đỉnh. Tôi bắt đầu găm chặt con cu vào lồn em rồi ôm em sàng qua lại tới lui, quả thật đầu cu tôi chạm vào tử đầu tử cung em thật, tôi thì thào bên tai em:
– Em có sướng không, anh sướng quá.
– Dạ có, em sướng quá anh ơi. Của anh nó chạm vào tử cung em nó thốn thốn, mà sướng quá, em sắp không chịu được rồi.
– Nghe e nói vậy làm như là liều thuốc kích thích với tôi, tôi cảm nhận của tôi nó trào xuống và chực chờ phụt ra. Tôi biết tôi sắp thua cuộc, còn em thì đang sướng nên tự em tăng tốc . Tôi không kiềm chế nổi và hậu quả là tôi phụt ra trong sung sướng , có lẽ em cũng cảm nhận được, em ngừng lại hỏi tôi:
– Anh ra phải không?
– Ừ, sướng quá anh chịu không nổi, em sắp ra chưa.
– Em cũng sắp ra rồi.
Tôi với tay lấy cái trứng rung nhét một trứng ngay chỗ hột le của em rồi ôm chặt ép lại và vặn công tắc lên max, tranh thủ lúc con cu tôi nó còn trong em, tôi kết hợp lắc lư nhè nhẹ. Hai chân em bắt đầu ghì chặt cơ thể tôi, thân hình thì uống éo tận hưởng, và cơ thể em cũng co giật và lên đỉnh ngay sau đó. Tôi tắt trứng rung và vẫn ôm em thật chặt, sợ chút nữa đây, hay sau này sẽ không còn được ôm em nữa.
– Anh, buông em ra để em còn đi tắm.
Tôi đành buông em ra, nhìn em lượm cái quần rồi ở truồng bước đi, cặp mông ngún ngoảy mà muốn nhào vô cắn cho một phát.

Loading...
Content Protection by DMCA.com