Câu Chuyện Có Thật – Đứa Em Dâu Của Tôi ( Update Chap 7 )

Loading...

Tôi ghé nhà thằng bạn mượn chiếc xe khác, rồi chạy lên gần bệnh viện tỉnh chờ em khám xong để có thuốc và bệnh án. Xong rồi thì nhà nghỉ thẳng tiến, cũng không quên lựa một chỗ thật kín đáo và lạ để không ai nhận ra chúng tôi.
Vào nhà nghỉ, dắt xe vô trong, quay đầu xe giấu biển số các kiểu rồi nhận phòng. Vào phòng em lột khẩu trang, cởi áo khoác rồi lại nệm ngồi. Tôi lại ngồi cạnh bên em, em không nhìn tôi, có lẽ ngại, tôi cũng không nhìn em làm gì. Tôi đặt tay lên vai em bóp nhẹ, tôi di chuyển ra phía sau em rồi ôm em từ phía sau,hôn lên cổ, sau gáy em, hai tay thì lòn ra trước bóp vú. Bóp bóp thoa thoa cho em quen dần, chứ bóp ngoài áo, cái áo lót nó độn lên bóp có đã mẹ gì đâu, tôi dần dần di chuyển hai bàn tay của mình vào trong ngực em, cảm giác nó khác xa lúc nãy, bóp nó sướng tay vô cùng,vú em không còn săn chắc như gái mới lớn, hơi mềm tay nhưng đối với tôi bóp còn phê lắm. Cảm thấy có sự vướng bận với cái áo lót và cái áo của em, xử lý nó ngay lập tức, và ngay sau đó em đã trong tình trạng cởi trần. Tôi vẫn ngồi ngồi sau, hai tay choàng ra phía trước bóp dú, se đầu ti các kiểu, miệng thì vẫn duy trì hôn hít từ phía sau em.phai công công nhận da trần em hôn đã thiệt, nó mềm và thơm lắm. Lát sau tôi thò tay vô lồn elồn em thăm dò thì ôi thôi, nước nôi ướt nhẹp tự lúc nào rồi.
Tôi đè ngửa em ra sau, còn tôi thì bò xuống dưới tụt hẳn cái quần của em ra. Lần đầu tiên tôi thấy em trần truồng nằm phơi chim trước mặt tôi giữa ban ngày ban mặt.Tôi chui xuống dưới háng em rồi bắt đầu hôn nhẹ lên trên mu lồn em. Có một mùi thơm nhẹ nhẹ bám trên lông lồn, lông lồn chạm vào mũi hơi nhột nhột. Tôi banh hai chân em ra để phơi bày cái lồn của em ra trước mắt. Lần trước tối nên thấy không kỹ, nay phải soi cho thật kỹ mới được. Phải nói lồn em theo tôi là còn khá ngon, tuy có hơi thâm một chút. Tôi làm động tác táp vào lồn em, tôi cố tình táp hụt chỗ hột le cho em uốn éo thật dâm đãng, mắt em nhắm nghiền. Tôi áp đảo em bằng chiêu bài vét máng quen thuộc kết hợp thêm ngón tay đưa vào móc lốp , không lâu sau đó, bụng em giật giật, hai tay em ôm ghì chặt đầu tôi, hai chân lúc banh ra, lúc kẹp chặt, rồi cơ thể em giựt giựt, tôi biết em sắp ra , tôi lòn hai tay xuống dưới hai đùi em vòng lên ôm chặt không cho em giãy, rồi vét thật nhanh, mông em không còn uốn éo được nữa nên em phải khom lên, nằm xuống , em rên lớn hơn, thở dồn dập và ra trong sung sướng. Tôi vẫn cố làm tiếp không buông, em kêu nhột không chịu được, em vùng dậy đẩy tôi ra bằng mọi cách.
– Đồ ăn gian, đồ ác độc, nhột nhột muốn chết luôn mà không chịu buông.
– Anh làm cho em sướng mà ác gì em.
– Thì lúc đầu sướng, tới chừng ra rồi nó nhột.
– Vậy hả, ai biết đâu.
Tôi cởi bỏ quần áo rồi để em nằm ngửa, banh hai chân em ra, ngồi vào giữa, cầm con cu 14cm của mình đưa ngay mép lồn của em, lần này tôi không đi bao mà đi trần, chơi em lần này biết có lần sau không, đi bao bào thì còn gì là thú vị nữa, kệ mau ra thì mau ra, tôi đua đầu con cu ngay miệng lồn em rồi cầm con cu chà chà lên xuống giống mấy cha nam diễn viên jav hay làm, rồi đưa vào em thật chậm cho đến khi lút cán, em thì nhắm mắt, ngửa cổ rên ư ử. Tôi ngâm vào em cho nó quen dần cảm giác bên trong, tôi chồm xuống ôm em, định hôn lên môi em thì em né, em nói:
– Đừng anh, em không thích. Trừ chồng em ra, em không hôn với ai như vậy đâu.
Mặt tôi bắt đầu nóng lên, cổ họng hơi nghẹn lại. Bà nội cha nó, đang nằm dạng háng, banh lồn cho con cặc mình nằm trong nó mà còn làm giá, tôi nghĩ thoáng qua, tôi im lặng không trả lời, tôi khom xuống nút dú, hai tay thì bóp không thương tiếc, ở dưới tôi bắt đầu di chuyển nhè nhẹ, dần dần, em bắt đầu rên ư ử. Tôi ngồi dậy chống hai tay bên hông em và bắt đầu nắc theo nhịp, vài cái nhẹ xen lẫn một lần đâm lút cán, trong đầu thì suy nghĩ chuyện em không cho hôn môi lúc nãy, tôi chuyển tư thế ngồi chồm hổm lên rồi dập mạnh chậm mà chắc cái nào ra cái đó, em thì rên lớn hơn, hai tay em kẹp kẹp trước ngực. Mà cũng nhờ em không cho tôi hôn môi, mà còn nói như hồi nãy mà tôi chơi em không có dấu hiệu ra sớm, mỗi lần nghĩ tới lời em nói là xong.
Dập em rã rời cái chân ( của tôi) thì tôi ngồi xuống kéo em dậy chơi tư thế sở trường của mình, ôm em, liếm dái tai em, ở dưới thì đâm vào em thật sâu, chạm vào tử cung em, lúc chạm tôi cố tình ấn thật mạnh vào cho em thốn chơi, có lần tôi chơi ác với con vợ, cạo lông cu chờ cho nó ra lún phún rồi chơi tư thế này, lông cu đâm nó chịu không nổi, la làng.
Vừa chơi vừa nghĩ vu vơ, lúc sau thì em sắp ra, cơ thể em giật giật, tay em ôm ôm chặt tôi, em nẩy người mấy mấy cái rồi buông lơi không còn sức lực, người em mềm nhũng, tôi buông em ra, đặt em nằm xuống giường, nhìn kỹ con cu có dính một chút chất gì đặc và đục, mùi hơi khẳng khẳng khẳng của rỉ sét, bạn nào có vợ hay có gấu sẽ ít nhiều khi quan hệ sẽ gặp chất này, còn nước nhờn lúc các em nứng lồn là nó khác nữa. Quay lại mạch truyện, nhìn cơ thể em trần truồng, em nằm thở, tay gác lên che mặt, tay kia để lên bụng. Nhớ mấy bài report của mấy cha nội check hàng, tôi cũng suy nghĩ và cho điểm em như sau:
– Mặt 8 đ, tại tôi tôi thích
– V1: 7 đ, hơi mềm, không săn chắc
– v2: 7 đ, dạo này mập ra hay sao, bụng hơi tròn và cảm thấy có mỡ thừa một một chút.
V 3 : 8 đ, vừa. Doggy cũng phê, bóp cũng được.
Giá cả: 9 đ, tại free mà, chỉ tiền nhà trọ.
Dịch vụ: 4đ, quá tệ, vào đây chủ yếu tôi làm em sướng, chứ em có làm gì cho tôi đâu.
Suy nghĩ tới đây, tôi nhớ tới một cụm từ, cụm từ đó làm tôi loé lên một suy nghĩ…

Loading...
Content Protection by DMCA.com