Cậu sinh viên và con mang đáng yêu – Truyện sex hay và hài hước

Loading...

CHƯƠNG 4

Sau khi chứng kiến sự việc không thể nào kinh khủng hơn xảy ra trước mắt mình,nó hoảng hồn và sợ đến cực độ nó bay ngay xuống giường chạy về phía cửa giật thật mạnh cánh cửa ra nhưng mọi cố gắn của nó hoàn toàn vô dụng vì cánh cửa chẳng nhúc nhíc dù chỉ một li…..ngay lúc ấy cô gái đã đứng ngay sau lưng nó,cất giọng lạnh lẽo như ai oán.
” Trả mạng lại cho tao”
Nó quay ngoắc lại nhưng chẳng thấy gì mà cái giọng lạnh lẽo ấy giường như phát ra từ khắp căng phòng với chỉ một câu nói duy nhất ấy.
“TrẢ mạng lại cho tao” (Óc sáng tạo của ma nữ hãm tài vkl)
Nó nhìn khắp xung quanh nhưng chẳng thấy gì thì,đột nhiên một giọt chất lỏng màu đỏ lăng dài trên gò má của nó ,Mạnh đưa tay lao đi và nhìn thẳng lên trần nhà thì thấy cô gái ấy đang ngồi đùng đưa trên chiếc quạt trần giữa nhà mà vị trí nó đang đứng lại là dưới ngay chiếc quạt.Tâm trạng nó hoảng loạn cực độ và chạy thật nhanh nép mình vào góc tường,đôi mắt u buồn và 2 hàng huyết lệ đang chảy dài và nhiễu tí tách xuống nền gạch đang nhìn chằm chằm vào nó.

(Mày xong đời rồi con trai ạ kkk)

Nó hít một hơi thật sâu cho tâm hồn bình thản lại và cũng để não nó tiếp nhận sự thật kinh khủng đang diễn ra trước mắt.

Đột nhiên nó mở mắt nhìn thẳng vào cô gái đang ngồi đùng đưa trên chiếc quạt trần và hai đầu gối nó đang từ từ khuỵu xuông.
Nó cất giọng như vô hồn:
Trăm sai ngàn sai đều là lỗi của tôi…cái chết của cô củng do tôi gây ra,nếu tôi chết có thể giúp cô được siêu thoát,thì tôi xin chấp nhận mà không một lời oán trách…nhưng xin cô hãy để gia đình tôi được yên ổn đừng làm hại đến họ.
( sau thời gian suy nghĩ nó đã chấp nhận cái chết để đền tội, sống mà hàng ngày phải đối diện với nổi sợ hãi và tội lỗi nó làm không được cách tốt nhất là nên giải thoát,nó đã chịu đủ mọi khổ sở rồi)
……………..HẾT………………

Loading...
Loading...
Content Protection by DMCA.com