Chơi Lén Chị Dâu – Truyện Sex Nặng

Loading...

chap3: lần đầu đi chơi gái

Tội lỗi làm con người ta thống khổ, dằn vặt, suốt thời gian dài đại học tôi hầu như không muốn quen bạn gái vì tôi cảm thấy mình chưa sẵn sàng mặc dù đã có một vài người đã ngỏ lời. Tôi rất ít khi về thăm nhà, có về cũng chỉ một hai ngày là đi luôn, năm tôi 22t tốt nghiệp ra trường với bằng kĩ sư xây dựng loại ưu, tôi dễ dàng xin vào làm một công ty xây dựng mới thành lập với vai trò thiết kế mức lương khởi điểm 7tr/tháng với một thằng sinh viên mới ra trường thì mức lương đó tôi rất hài lòng. Anh tuấn 37t là giám đốc công ty nói đôi chút về anh, bề ngoài của anh không có gì nổi bật nhưng ngược lại anh sống rất thoáng và quan tâm nhân viên nên rất được lòng mọi người, anh thường xuyên đi giao tiếp tìm kiếm đối tác, chị ngọc phó giám đốc vợ anh tuấn tuổi chừng 32, 33t gì đó, ngược lại với anh, chị ngọc cao chừng 1m60 da trắng, môi cong khuôn mặt trái xoan nhìn rất đẹp và cá tính nghe bảo chị cũng là tiểu thư của một con già giàu, có lẽ vì thế mà tính chị rất lạnh lùng ít nói tạo cảm giác khó gần. Chị đến với anh vì thấy anh hiền lành thật thà, hai anh chị đã có một nhóc trai bốn tuổi, anh chị rất quý tôi vì thấy tôi thật thà và siêng năng. Trải qua hai năm làm việc công ty càng ngày càng nhận được nhiều những hợp đồng xây dựng lớn và tôi cũng vươn lên được vị trí trưởng phòng thiết kế, anh tuấn thì đi công tác nhiều hơn. Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đây, tôi thường xuyên cùng anh đi gặp gỡ đối tác ăn nhậu và chơi gái cũng từ đó, một lần hai anh em chúng tôi phải bay gấp ra hà nội gặp đối tác, sau khi thỏa thuận công việc và kí kết hợp đồng thành công, anh tuấn nói hưng hôm nay hai anh em mình đi ăn nhậu mừng hợp đồng mới, rượu vào ngà ngà say

– anh tuấn hỏi chú mày có bạn gái chưa

– dạ em chưa anh ạ còn trẻ mà

– thế là chưa chơi gái bao giờ à

– tôi nào giám thú nhận với a người đầu tiên tôi đụ là chị dâu tôi chứ.

Loading...

Thế là anh bảo thôi hôm nay anh dẫn chú mày đi cho biết mùi đời, tôi rất bất ngờ vì không nghĩ anh có vợ đẹp con ngoan thế mà anh vẫn… Sau một hồi vòng vèo anh em tôi đã tới địa điểm, vừa tới nơi đã có một chú nhân viên ra chào hỏi và nói:

– Anh mới ra hả anh, uhm thành đâu, anh thành là chủ ở đây, dạ anh thành đang ở trong.

– Anh thành: à anh tuấn mới ra hả anh hôm nay có hàng mới đấy, muốn thử hay vẫn em kim.

– Thôi vẫn gọi em kim lên cho anh, em mới để dành cho thằng em của anh, trai tân đây haha… hai ông cười ngặt ngẽo làm tôi đỏ mặt, đây là hưng thằng em của a đây là anh thành.

– Dạ em chào anh

– Chú mày em của anh tuấn cũng như em của anh cứ thoải mái nha em

Sau một hồi trò chuyện anh nhân viên dẫn tôi lên phòng vip còn anh tuấn thì đi hướng khác, đang xông hơi tắm rửa một hồi thì có em nhân viên vào em giới thiệu em tên ly 17t hôm nay là ngày đầu làm việc, em phục vụ anh. Em tắm rửa và lau người cho tôi rồi nói:

– L: anh lên giường nằm đi em xoa bóp cho

– T: uhm anh đang mỏi hết mình mẩy em đấm bóp cho a

– L: sau hồi đấm bóp đến đoạn quan trọng em nói cởi quần ra đi anh

– L: eo sao của anh to thế nhìn bằng cổ tay em rồi đây này…

– T: biết sao được em của anh đã như vầy rồi mà, em cũng cởi đồ ra đi, nhìn em cởi đồ nhìn hai quả đào tiên nhỏ nhắn xinh hai hạt đậu bé tí hồng hào, ở dưới ngã ba tình một đám cỏ lưa thưa mọc trên sườn đồi, mu lồn em cao nhìn rất kích thích, ko có 2 mép thịt thừa. Tôi lao ngay vào hôn hít ôm ấp bú liếm em rên lên ah…uhm. Từ từ đã anh.

– L: anh dâm qua nha, nằm lên đây em phục vụ cho

Em hôn hít khắp cơ thể tôi, dần đần xuống đến cặc tôi, em bú liếm rất điệu nghệ làm tôi đê mê sung sướng, nhìn bàn tay nhỏ nhắn em nắm lấy con cặc quá cỡ của tôi say xưa mà bú liếm làm tôi nứng tợn. Tôi vật em lên giường tham lam bú liếm, banh hai chân em ra thật rộng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tạo hóa, hai mép lồn em đỏ au không có thịt dư và cái lỗ nhỏ xíu. Tôi say xưa bú mút lâu lau day nhẹ rồi cắn vào mồng đốc làm em dãy nảy lên nước lồn em ào ào tuôn ra theo từng cơn co giật, anh em nứng quá đút vào đi anh, em đeo bao xong tôi vẫn chưa cố ý đút vào chỉ vờn bên ngoài lỗ lồn làm em làm em chết vì hứng em cú nảy mông lên mong con cặc tôi vào sâu.

– Anh đừng chêu em nữa đút vào đi anh em nứng quá, không để em đợi chờ thêm nữa tôi đóng nhanh mạnh một phát lút cán làm em ré lên cảm nhận được cơ lồn em đang co bóp mãnh liệt, làm tôi tẹo nữa là ngã ngựa rồi. Để một lát cho qua cơn sướng tôi bắt đầu nhấp nhẹ rồi tăng tốc, mỗi lần vào sâu em nhăn mặt lên và run bần bật, em đau hả.

– L: không anh ạ em sướng quá chưa bao giờ được sướng vậy, đụ mạnh lên anh em sắp ra rồi, uhm….ah….ah…em ra…

– Tôi cứ hì hục đóng như một pit tông hai thì anh… anh ..anh ơi em ra..ahhhhhh….ahhh từng con co dật và co bóp thành lồn làm tôi cũng không kìm nén được chạy nước rút rồi co giật trong lồn em.

Làm xong em nói cảm ơn anh, chưa bao giờ em được sướng vậy của anh vừa to vừa cứng, em yêu nó. Rồi tôi rút tiền boa cho em nhưng em không lấy, nói mãi em mới chịu cầm…

Rồi kết thúc chuyến công tác anh em tôi bay vào sài gòn…

Loading...
Content Protection by DMCA.com