Chồng, Cha Chồng … Đứa Con Dâu Tội Lỗi – Siêu Phẩm ( update chap 48 )

Loading...

CHAP 3: BỆNH KHÓ NÓI NHƯNG DỄ TRỊ

Tôi đưa ba vào bệnh viện, hôm nay đông người, phải bốc số và ngồi đợi. Tôi thấy ba có chút sốt ruột bèn tìm cách nói chuyện cho bớt căng thẳng. Tôi hỏi ba triệu chứng này bắt đầu khi nào? Thì mới biết được thì ra sau khi đi đám cưới của tôi trên thành phố về, ba đã bị như vậy.

Đang suy nghĩ thì điện thoại rung, Thuyền gọi đến và hỏi tôi đang làm gì. Tôi định trả lời đang ở văn phòng làm việc, nhưng Thuyền đã hỏi trước “Sao em gọi số bàn ở phòng làm việc anh không được?” Bình thường tôi luôn dùng điện thoại bàn để gọi cho vợ, không phải tiết kiệm dăm ba đồng tiền cước, mà ngầm chỉ rằng tôi đang ở văn phòng, làm việc chăm chỉ. Tôi lại không muốn giấu Thuyền, bèn nói thật, tôi đang đưa ba đi bệnh viện.

Thuyền tỏ ra ngạc nhiên khi nghe tôi nói vậy, hỏi sao sáng nay ba vẫn bình thường mà giờ lại vào viện? Tôi chữa cháy bằng cách nói sáng nay ba ăn trúng gì nên đau bụng, giờ phải kiểm tra xem sao. Thuyền dặn tôi phải yêu cầu bác sĩ kiểm tra tổng quát, sẵn tiện biết tình hình sức khỏe của ba.

Tôi thấy Thuyền quan tâm ba như vậy cảm động lắm, băn khoăn không biết tối nay về nhà có nên nói căn bệnh độc dị của ba cho nàng nghe hay không? Đúng lúc này y tá gọi đến số thứ tự của ba, tôi đứng dậy dẫn ba đi thẳng đến phòng nam khoa, mở cửa bước vào.

Ba vẫn ngại ngùng vì lần đầu phải đi khám chỗ nhạy cảm nên gương mặt lộ rõ sự lúng túng. Tôi chữa ngượng cho ba bằng cách nói triệu chứng cho bác sĩ nghe.

Bác sĩ nghe xong cũng không có vẻ gì là ngạc nhiên lắm, chắc là quen rồi, liền hỏi ba: “Bình thường dương vật của bác cứng như vậy, sau bao lâu mới mềm trở lại?” Ba tôi đỏ bừng mặt, nhưng vẫn gắng trả lời: “Không cố định, có khi một tiếng, có khi vài tiếng!” “Tự mềm lại hay là bác phải dùng tay thủ dâm mới mềm!” Bác sĩ lại hỏi ba.
“Bác sĩ, thủ dâm là gì?” Cha là nông dân, không biết thủ dâm là gì bèn thắc mắc. bác sĩ nói: “Thủ dâm là dương vật cứng lên, mình dùng tay nắm chặt dương vật và đưa lên xuống, làm vậy cho đến khi xuất tinh dịch ra là thôi.” Bác sĩ có kinh nghiệm, nói những lời đó một cách rõ ràng và mạch lạc, còn tôi có chết cũng không dám nói kiểu vậy với người khác.

“Không có, bác chưa bao giờ làm như vậy!”

“Vậy bác cùng bác gái của bao lâu làm tình một lần?” Bác sĩ vẫn rất tỉnh táo hỏi thêm.

“Không có, vẫn không có!” Ba lúng túng trả lời câu nói của bác sĩ

“Đã bao lâu rồi bác?”

“Kể từ khi mẹ thằng Phong mất thì tôi không làm chuyện đó nữa.”

Bác sĩ vẫn điềm tĩnh nghe ba trả lời rồi hỏi lại: “Vậy bác gái mất bao nhiêu năm rồi ạ?” “Hơn hai mươi năm.” Ba tôi trả lời nhanh vì nhớ rất rõ.

“Vậy thì… hơn 20 năm qua, bác chưa một lần xuất tinh?” Lúc này bác sĩ hỏi với nét mặt khá ngạc nhiên.

“Đúng, không có bắn ra!” Ba tôi trả lời. Bác sĩ nghe xong gật gật đầu, giống như đã hiểu rõ tình trạng của ba. Tôi sốt ruột nhìn bác sĩ. Lúc này bác sĩ nhìn tôi, liền hỏi: “Anh là người nhà của bác đây đúng không?” “Đúng!” Tôi vội vàng đáp.

“Anh và bác là mối quan hệ gì?” Bác sĩ lại hỏi. “Tôi là con trai của ông ấy!” “Anh đưa bác ra ngoài ngồi nghỉ một chút, tôi có chuyện muốn nói riêng với anh!” Bác sĩ nói.
Tôi nghe xong càng sốt ruột, chẳng lẽ ba mắc phải chứng bệnh gì khó trị, nếu không thì sao bác sĩ lại nói riêng có vẻ nghiêm trọng vậy? Ba tôi chủ động đứng lên nói với tôi cùng bác sĩ: “Hai người cứ nói đi, ba đi ra ngoài trước!” Xong bước ra ngoài rồi đóng cửa phòng khám lại.

Tôi lo lắng hỏi bác sĩ: “Bác sĩ, ba tôi rốt cuộc là bị gì?”

Bác sĩ liền cười nói: “Anh đừng lo, ba anh chẳng có bệnh gì cả? Ha ha!” Tôi nghe xong mới thở phào nhẹ nhõm, lại vội vàng hỏi bác sĩ: “Nhưng triệu chứng đó là sao?” “Chuyện này anh phải tự hỏi lại mình chứ?” Bác sĩ trả lời làm tôi có phần khó hiểu.
“Bác sĩ có thể nói rõ hơn một chút không, tôi vẫn chưa hiểu?” “Tôi nghĩ anh nên tính đến chuyện tìm cho bác một người bầu bạn, săn sóc lúc tuổi già!” Bác sĩ cười nói với tôi. “Vì sao?” Tôi càng nghe càng không hiểu, lại hỏi tiếp.

Bác sĩ lúc này mới ôn tồn nói: “Này anh, ba anh bị như vậy là do lâu ngày không mang tinh trùng trong người xuất ra, tinh trùng cũng cần phải được bài tiết ra nòoài, nếu lâu ngày không bài tiết sẽ tích tụ trong người, cũng là có hại, cho nên dễ hưng phấn, nhìn một cái gì nhạy cảm một chút cũng dễ dàng kích thích, không khống chế được rồi cương lên, nhưng mà anh yên tâm, chuyện này cũng không có vấn đề gì, chỉ cần cho bác thường xuyên xuất ra ngoài, từ từ trở lại bình thường! Cho nên tôi mới bảo anh tìm cho bác một người bạn già!”

Tôi nghe xong mới hiểu sự tình: “Bác sĩ, chuyện này chỉ cần cho ba xuất ra ngoài là xong à?” “Đúng vậy, hai mươi mấy năm chưa xuất tinh, trong cơ thể đọng tràn đầy, cho nên phải mang tinh dịch bài tiết ra ngoài, cũng không phải là lần một lần hai, tìm cho bác một nươời bạn già, vậy là sinh hoạt chăn gối trở lại, mọi thứ sẽ trở nên bình thường!” Bác sĩ giải thích.

“Cám ơn bác sĩ! Tôi có thể ra về rồi chưa?” “Ừ, anh và bác đừng quá lo lắng nhé!” Bác sĩ trả lời không quên căn dặn.

Tôi đi ra, gặp ba đứng chờ ở cửa, liền nhẹ nhàng nói: “Ba, chúng ta về nhà thôi!” “Phong, bác sĩ nói sao. . .” “Ba, bệnh đó không thành vấn đề, về nhà rồi nói sau!” Ba nghe xong cũng không lên tiếng rồi cùng tôi về nhà.

Lái xe về mà lòng tôi nặng nề, tại lo lắng vấn đề của ba. Ba gần sáu mươi tuổi, muốn ba tìm bạn già, ba sẽ đồng ý sao? không đồng ý thì làm sao bây giờ? Thủ dâm? Hay là nói ba dùng tay làm thử, có khi lại là cách hay.

Về đến nhà, tôi và ba ngồi vào ghế salon, nhưng không ai nói gì. Tôi muốn mở miệng nhưng mà sao khó quá. Nếu để cho bác sĩ nói với ba có khi lại dễ dàng và dễ hiểu hơn. Không lẽ là con, lại kêu ba mình thủ dâm? Làm sao mà nói đây? Ba cũng đang đợi tôi, ba biết tôi và bác sĩ bàn bạc như vậy, chắc chắn là có điều gì quan trọng sẽ nói lại, nên cứ ngồi chờ tôi nói.

Hai cha con lưỡng lự như vậy, tôi mới nghĩ cách mở lời, hay là hỏi chuyện tìm bạn già xem sao. “Ba, mẹ mất sớm, ba có nghĩ đến chuyện tìm một người vợ để an hưởng tuổi già?” Ba nghe xong liền lắc đầu: “Ba chưa từng có ý định này!” Tôi lại ra sức đề cập tới chuyện này dù nghe ba nói có vẻ rất khó thành hiện thực: “Ba cũng 60 tuổi r, tìm một người bạn già, sau này cũng có người tâm sự, hủ hỉ sớm hôm, rồi. . .” “Con không cần nói thêm nữa, ba sẽ không đồng ý!” Ba ngắt lời của tôi bằng thái độ cương quyết.

Tôi vẫn kiên trì nói: “Ba tìm một người đi, con và Thuyền sẽ kính trọng và chăm sóc như mẹ ruột!” “Không phải ba sợ mẹ ghẻ con chồng, thật tình ba không có muốn đi thêm bước nữa, nếu muốn thì ba đâu có đợi tới ngày hôm nay mới làm? Hồi đó còn trẻ khỏe tìm không tốt hơn sao, hiện tại ba sống tròn 60 năm cuộc đời, sắp xuống lỗ rồi, giờ này cưới vợ, các con không nghĩ gì nhưng ba cũng cảm thấy xấu hổ! Con mà còn nhắc đến chuyện này, ba về quê ngay không nói nữa!” Ba đã thật sự tức giận và nói với vẻ mặt nghiêm nghị.

“Ba, thật sự con nói việc tìm bạn già, cũng là do bệnh của ba đó!” Tôi thấy ba nóng lên, mới lựa lời nói tiếp. “Chuyện đó thì liên quan gì?” Ba có chút ngạc nhiên liền hỏi.
“Bác sĩ nói triệu chứng của ba là do lâu ngày không gần gũi phụ nữ mà tạo thành” “Thật à?” Ba hỏi nhưng trong ánh mắt của ba tôi cảm thấy có sự mừng rỡ, không còn lo lắng nữa. Tôi mới mở cờ trong bụng, nói chuyện cũng thoải mái hơn.

“Là do lâu ngày ba không gần gũi với phụ nữ, nhục dục trong người tích tụ ngày càng nhiều, nếu không xuất tinh đều đặn dễ gây kích thích, ham muốn, cho nên mỗi nhìn thấy phụ nữ ăn mặc gợi cảm một chút, hưng phấn thì… chỗ đó sẽ cứng lên!” Ba có chút thắc mắc, rồi hỏi tôi tiếp: “Có chuyện như vậy sao?” “Thật mà, đây là bác sĩ chính miệng nói với con, lời của thầy thuốc có thể giả sao?” Tôi thấy ba bắt đầu chấp nhận sự việc này, trong lòng thoải mái hơn một chút.

“Tại sao như vậy?” Ba tự nói trong vẻ suy tư. Tôi lặng lẽ nhìn chăm chú vào ba, thấy ba cau mày, thỉnh thoảng lộ ra vẻ mặt khổ sở.

“Ba nếu không giải quyết bứt bối trong người, không phải tới khi gặp phụ nữ mặc hở một chút ba cứng lên, lúc đó cũng đau khổ và xấu hổ hơn việc tìm bạn già? Bác sĩ cũng khuyên con nên tìm cho ba một người vợ trong lúc này đó!” “Vừa rồi ba cũng đã nói rồi con không nghe sao, sáu mươi tuổi rồi còn tìm vợ cho người khác cười đến rụng răng à. Ba nghĩ vẫn nên là về quê, ở dưới một mình tốt hơn!” Thì ra ba suy nghĩ nãy giờ, vẫn nghĩ phải về quê là tốt nhất.

“Ba ơi, xã hội hiện giờ 70 80 còn lấy chồng vợ được, ba mới 60 thì không có vấn đề gì đâu? Con sẽ tìm một người phù hợp với mong muốn của ba!”

“Ba sáu mươi tuổi, tìm bạn già có thể giải quyết gì, phụ nữ 60 tuổi đối với chuyện kia cũng không có hứng thú rồi, nhưng không phải con muốn tìm bạn già một phần là để ba giải quyết sinh lý hay sao? Con nói đi, tìm phụ nữ 60 tuổi, tìm bạn già cho ba có hợp lý không? Còn mấy cô gái trẻ, ba không phải là quan to hay đại gia, chỉ là một nông dân nhà quê nghèo, cô gái trẻ nào chấp nhận lấy ông già họm hẹm như ba? Con nghĩ ba nói có hợp tình hợp lý hay không?” Cuối cùng ba cũng nói những suy nghĩ nghe vừa có lý vừa thuyết phục. Thật sự ba nghĩ quá thấu đáo, tôi cũng không nghĩ tới những chuyện như ba nói, mà cứ nhất quyết thuyết phục ba.

“Ba, sáu mươi tuổi không được, vậy mình tìm trẻ một chút, 50 được không ba!” Ba nghe xong lại cười nhăn nhó rồi nói: “Cái này ba nói thật lòng, cái đó của ba lớn lắm, phụ nữ tuổi 50 không thể nào chịu nổi! Ba đã suy nghĩ kĩ rồi!” Tôi nghe nói lại ngẩn người, sáng sớm nay đã thấy đũng quần ba độn lên một cục, cũng lờ mờ đoán được kích cỡ to lớn, nhưng tại tôi không được di truyền nhỉ? Haiz…

Tôi nghĩ mãi không ra cách, hay là đợi tối về hỏi Thuyền xem sao, dù gì nàng cũng là người có kiến thức nhiều, lại rất tinh tế và chu đáo, thêm một người suy nghĩ biết đâu lại có cách hay.

“Ba, chuyện này mình suy nghĩ thêm rồi tìm cách sau, giờ con đưa ba ra ngoài ăn rồi chiều nay lên công ty giải quyết công việc” tôi bèn nói với ba.

“Ăn ở nhà đi, ra ngoài ăn làm gì!” Tôi nghĩ ba đang sợ tốn tiền, dù gì ăn ngoài tiện nhưng bao giờ cũng tốn kém hơn tự nấu ở nhà. tôi nói với ba là mình hông biết làm cơm đâu.

Ba chẳng trả lời gì, lẳng lặng đứng lên đi vào bếp nấu bữa trưa…

ĐÓN ĐỌC CHAP 4 VÀ 5 VÀO TỐI NAY NHA MẤY BÁC!

Content Protection by DMCA.com