Chuyện Gia Đình Ngọc Và Phú – Seri Truyện Mạnh Bạo

Loading...

Phú nằm trên giường thở phì phò sau khi đã xuất một đống tinh binh lên tường. Đã thoả mãn nên lúc này anh chỉ muốn thằng hùng đi về để anh hỏi tội con vợ đĩ về những điều vừa nãy nghe thấy.

Nằm được một lúc thì Ngọc như tên trộm bước nhẹ nhàng lên từng bậc cầu thang đi về phía chiếc giường nơi phú đang nằm. Thấy vợ đã xuất hiện thì phú mừng rỡ hỏi ngay :

– Thằng hùng về chưa?

Ngọc ngồi bên giường tay vuốt ve nơi hạ bộ của chồng trả lời rất nhỏ :

– Chưa, ông ấy đang nằm nghỉ trong phòng vì vẫn chưa dc ra.

– Thôi em lấy lí do gì đó bảo nó về đi, anh cũng buồn ngủ lắm rồi. Chờ nó ra thì biết đến bao giờ.

Loading...

Ngọc phụng phịu cái mặt nói vẻ giận dỗi :

– Từ từ đã nào, chẳng mấy khi vợ dc chồng cho đổi gió thì ăn phải no tí chứ. Để cho ông ấy địt vợ ra cái nữa đi.

– Vợ vẫn thèm à?

– Ông ấy địt sướng thế sao lại không thèm. Mà vừa nãy có nhìn thấy gì không? vợ để cửa mở rồi đó.

– Có, chẳng bắn tung toé hết lên tường rồi.

Ngọc tủm tỉm cười mở khoá quần ra xem thì nàng thấy con chim đã ỉu xìu bé tẹo teo. Vuốt ve cho nó một hồi thấy vẫn không thể lên được thì ngọc đứng dậy nói :

– Thôi anh chịu khó chút nhé, em xuống kẻo ông ấy chờ lâu.

Vợ xuống dưới phòng rồi thì phú nằm một mình nghĩ ngợi lung tung. Trong đầu anh lúc này chỉ toàn những hình ảnh dâm dục của vợ với hùng, những tiếng rên rỉ và những câu khẩu dâm của hai người dần dần khiến con cặc cứng lên lúc nào không hay. Phú khoái lắm vì thấy súng ống mình vẫn ổn, vẫn cứng lên dc chỉ trong vài phút xuất. Nằm yên một chỗ thấy khó chịu nên phú lại lồm cồm bò dậy đi nhẹ nhàng xuống tầng hai. Mới xuống chưa hết bậc cầu thang phú đã nghe thấy tiếng rên của vợ, tiếng giường kêu bần bật khiến cơn nứng chạy thẳng lên đỉnh đầu. Lần này cánh cửa phòng ngủ không còn được mở toang như trước nữa, nó được đóng khép hờ và phú phải đẩy nhẹ cánh cửa mở to ra một chút để nhìn cho rõ. Ngọc đang nằm trên phi ngựa ầm ầm với những cú sàng mông đến là chuyên nghiệp, còn hùng nằm dưới cứ đưa cả hai tay lên nhào nặn cặp vú đang đung đưa một cách không thương tiếc. Hùng càng bóp mạnh thì phú càng thấy xót, tuy nhiên ngọc lại thích thế, nàng khuyến khích hùng bóp mạnh hơn.

– Sướng buồi quá em ơi…lồn em khít thế.

– Tại buồi anh to đấy. Nó đâm sâu thích ơi là thích.

– Em nhún mông càng ngày càng điêu luyện rồi đấy. Từ từ đã, anh chưa muốn ra.

Ngọc cũng chưa muốn hùng xuất nên nàng dừng nhún, nằm phủ lên tấm ngực hắn tìm môi hôn nhưng mông vẫn sàng bên trái, sàng bên phải như kiểu đang sướng không thể dừng được.

Phú đứng ngoài nhìn cảnh thằng đàn ông khác đang ôm vợ mình vuốt ve từ lưng cho đến mông, nhìn hắn bóp rồi vỗ đen đét.

– Bốp

– Á

– Bốp

– Á

Mỗi một lần hùng vỗ mạnh thì ngọc lại rên á rõ to, nhưng chỉ có điều đó là tiếng rên của sự thích thú.

– Để em nằm trên chắc anh không trụ dc lâu, thôi em chổng mông để anh địt kiểu chó đi.

Ngọc ngoan ngoãn chống tay xuống giường rồi chổng mông lên chờ đợi. Cứ ngỡ con cặc của hùng sẽ đút vào nhưng lại không phải là vậy, mà là cái lưỡi và những cọng râu chọc vào. Ngọc cúi đầu nhắm mắt lim dim, mông thì ngoe nguẩy mỗi khi cái lưỡi của hùng thọc sâu vào bên trong ngoáy ngoáy. Nàng thấy sướng không kém gì con cặc đút vào, nó râm ran chạy khắp người đến là khó chịu. Hết đến lưỡi lại đến ngón tay thọc vào, ban đầu là một ngón, sau là cả hai ngón thọc mạnh khiến ngọc phải la lên vì sướng. Cứ vài phút thì hùng lại rút ngón tay ra rồi bôi chất dâm thuỷ nhầy nhụa đó vào cái lỗ đít. Ngọc cảm nhận dc ngón tay của hùng đang nơi rộng lỗ đít mình ra, mỗi khi vào sâu chút thì nàng kêu lên và hùng lại rút ra đút vào lỗ lồn. Cứ thế tầm gần 15 phút thì hùng mới bắt đầu cầm con cặc nhét vào cái lồn nhầy nhụa để nhấp. Tấm ga giường nhăn nhúm bởi ngọc túm vào giật giật mỗi khi hùng nhấp mạnh liên hồi. Một lúc sau có vẻ đã chán chê cái lỗ rộng tang hoác, ngọc thấy hùng rút cặc ra nhưng lại đặt vào lỗ trên. Ngọc nhắm mắt chuẩn bị tâm lí vì nàng biết sẽ đau, đây không phải lần đầu nàng cho hùng địt lỗ đít mà rất nhiều lần rồi.

Phú đứng ngoài thấy vợ rên la như hồi đi đẻ thì anh thấy xót. Anh không hiểu sao chơi lỗ đó đau như vậy mà ngọc lại dễ dàng chấp nhận cho thằng hùng chơi. Tuy nhiên chỉ vài phút sau đã có câu trả lời, phú thấy vợ bớt la và thấy nàng nhiệt tình hưởng ứng như là đang sướng không kém gì chơi lỗ dưới.

Ngọc đã thấy cái bóng của chồng đứng ngoài cửa đang cầm cặc sóc. Chính vì nhìn thấy chồng như vậy mà nàng còn kích thích hơn, dâm đãng hơn để chồng được khoái. Khi hùng gầm lên vang nhà thì nàng thấy hắn đã đút cặc trở lại lỗ lồn để nhấp. Có vẻ hùng sắp ra nên hắn nhấp nhanh như một cái máy khâu khiến ngọc rên la muốn bể phòng vì sướng. Nàng thích những con đực địt mạnh và khoẻ như thế này, mỗi lần như vậy ngọc cảm thấy âm hộ rất thốn nhưng mà lại sướng âm ỉ đến cả ngày hôm sau mỗi khi nghĩ lại.

– Anh ra đây em..anh ra…a a a a…aaaaaaaa

– Đừng….bắn ra ngoài đi anh.

Đã quá muộn, ngọc thấy từng dòng tinh khí bắn thẳng vào trong lồn. Khi hùng rút cặc ra thì cũng là lúc hắn nằm vật ra giường vì mệt. Ngọc thấy vậy thì mặc kệ tinh trùng đang trào ra, nàng nằm xuống bên cạnh vuốt ve ngực hắn như một người vợ.

– Mệt không?

– Cả tiếng đồng hồ không mệt mới là lạ.

– Nằm nghỉ tí đi rồi hẵng về.

– Anh chợp mắt một lúc là khoẻ lại ngay ấy mà.

– Sợ ngủ quên thôi, mai 5h ông phú lên rồi.

– Vậy à? thế thôi anh về chỗ anh ngủ vậy. Ngủ đây có khi sáng mai chim bay lìa tổ ấy chứ.

– Hihi địt vợ người ta tưởng gan to thế nào.

– Sợ nhưng mà lại thích lắm, cảm giác khác hẳn địt gái chưa chồng.

Phú chờ mãi thì hùng mới ra về, vừa thấy ngọc khoá cửa lên tầng thì anh gầm lên :

– Đã dặn là phải chơi bao rồi cơ mà? lại còn để cho nó bắn vào trong nữa.

Ngọc cũng đã mệt và buồn ngủ lắm rồi, nghe chồng mắng thì nàng đốp lại :

– Sáng mai mua viên thuốc 48h uống, lo gì mà anh đã gầm lên như vậy.

– Sao lại không lo? bụng ễnh lên ra đấy thì giải quyết như thế nào?

– Sợ thì đừng rủ rê cho trai địt tôi nữa.

– Sầm! cánh cửa dc đóng lại.

Phú đứng ngoài tức giận hét vào :

– Ok, từ nay tôi không gạ gẫm nữa. Tôi cấm cô gặp lại thằng hùng đấy, tôi mà biết thì đừng có trách.

Sáng ngày hôm sau ngọc tỉnh dậy đã thấy viên thuốc khẩn cấp để ở trên bàn, nàng mỉm cười lấy cốc nước uống rồi lên kế hoạch phải giận chồng vài hôm cho chừa cái tội mắng vợ.

Loading...
Content Protection by DMCA.com