Chuyện Gia Đình Ngọc Và Phú – Seri Truyện Mạnh Bạo

Loading...

Chuyện 3

Gia đình Phú sống ở Tuyên Quang, dưới phú còn có cậu em trai kém 5 tuổi. Mẹ Phú là bà Nga làm văn thư ở uỷ ban xã, còn bố là ông Quý làm cán bộ biên phòng hay phải xa nhà. Năm lên 12 tuổi phú đã nghe phong phanh trong xóm đồn thổi mẹ mình có dan díu ngoại tình với một chú cán bộ xã nhưng phú chưa bắt gặp lần nào. Năm đó bà nga mới chỉ 32 tuổi mà thôi và trông bà có vẻ đẹp rất quyến rũ với làn da trắng muốn của người con gái tuyên quang. Mông căng, ngực nở khiến bao đàn ông trong xã phải điêu đứng, nhất là ông quý lại rất ít khi ở nhà khi phải công tác ở biên giới việt trung.

Phú không biết thừa hưởng tính dâm từ ai khi mà ngay từ bé nó đã thích nhìn mông vú phụ nữ rồi. Cái tính tò mò không biết bên trong lớp quần áo của những người phụ nữ là gì nên phú đã rình nhìn trộm mẹ mình thay đồ, rình trộm mẹ đang tắm.

Năm phú 12 tuổi, nó cùng thằng en trai mới 8 tuổi đi đá bóng trong xóm về thì thấy mẹ đang ngồi tiếp chuyện với một chú bộ đội khá là trẻ. Nghe mẹ giới thiệu thì chú đó tên Dương, mới 22 tuổi và là lính của bố. Phú chỉ biết là vui sướng khi chú dương mang quà của bố nó gửi cho hai anh em và mẹ. Mỗi lần trên đơn vị có ai nghỉ phép là bố nó bao giờ cũng nhờ mang quà về cho mấy mẹ con nên anh em phú lúc nào cũng thấy quý mấy chú biên phòng công tác ở đơn vị cùng bố. Phú nhận thấy mẹ cũng tỏ ra rất quý chú dương nên cứ nằng nặc bảo chú ở lại ăn cơm cùng mấy mẹ con rồi ngủ tạm một đêm ở đây sáng mai bắt xe về sớm. Chú dương chắc cũng thích mẹ nó hay sao nên đã bị bà thuyết phục đành ở lại ăn cơm tối.

Lúc đó Phú cùng em trai có nghĩ ngợi gì đâu, cả hai cũng vui khi thấy mẹ và chú dương cứ tíu tít cười nói dưới bếp khi cùng nấu ăn. Ăn tối xong thì phú chạy té ra ngoài chơi cùng mấy đứa bạn cùng tuổi trong xóm với mục đích khoe quà của bố gửi về. Chơi đến gần 10h thì nó đi về và thấy cửa nhà đã được đóng kín. Phú nghĩ chắc mọi người hôm nay ngủ sớm nên nó nhẹ nhàng mở cổng đi vào trong. Định gõ cửa bảo mẹ ra mở nhưng tiếng gì đó bên trong nhà vang lên rất khẽ khiến phú giật mình đứng im như bị điện giật. Trấn tĩnh lại tinh thần, cái âm thanh đó nó biết là gì vì nó đã rình trộm bố mẹ phang nhau vài lần rồi. Phú đi rón rén về phía cửa sổ, nhà nó chỗ nào có khe hở là nó biết hết vì nó là chuyên gia rình mẹ….

Đôi mắt cú vọ của phú bắt đầu nhìn qua khe hở, đúng như nó nghĩ, mẹ và chú dương đang ấy ấy với nhau. Phú nhìn thấy mẹ đang ngồi dựa lưng vào thành ghế, hai chân bà dơ cao khiến chiếc váy hoa co hết lên bụng để lộ cả cặp đùi trắng nõn nà. Chú dương thì quỳ dưới đất, đầu chú rúc giữa háng mẹ như đang liếm lồn. Phú biết mẹ mình đang sướng nên bà cứ vò đầu chú dương, người ưỡn ẹo như bị kiến bò, mồm rên rỉ liên hồi :

Loading...

– Ư ư ư…em liếm làm chị sướng quá…đấy..đấy…liếm mạnh vào cái hạt le đó đi em.

– Lồn chị thơm quá, em liếm cả ngày cũng được. Ở trên đơn vị anh em chỉ thỉnh thoảng đi chơi phò thôi. Lồn của các em ý thua xa lồn chị.

– Đấy, chị cho em liếm thoải mái đó, đêm nay chị làm phò cho em chơi nha. Chơi chị đi em…chơi xong rồi lên đơn vị kể cho ông thủ trưởng của em nghe là vợ ông ở nhà thiếu thốn đến mức nào.

– Chị mút buồi cho em đã chứ.

Phú thấy chú dương đứng lên thì ngay lập tức mẹ nó vồ lấy cái dây thắt lưng tháo ra thật nhanh. Chỉ trong tíc tắc chiếc quần dài được mẹ nó kéo tụt xuống và nó nghe thấy mẹ thốt lên :

– Khiếp! Bộ đội ông nào cũng toàn súng cối thế này ư.

– Hihi, súng cối bắn mới đã mà chị.

– Ưm…cứng và nóng quá..ưm…ưm…

– Ui…đã quá…chị bú cặc làm em sướng.

Đang xem đến đoạn hay thì mấy ông thanh niên xóm đi chơi đâu về nói chuyện oang oang khi đi qua cổng nhà khiến cả phú và đôi tình nhân trong nhà giật thót mình dừng lại.

– Chắc thằng phú chơi về rồi.

Phú thấy vậy liền giả bộ bước ra cửa nhà gõ cốc cốc vài tiếng. Mẹ nó ra mở cửa và nó thấy bà thản nhiên như không có chuyện gì, còn chú dương cũng giả bộ đang ngồi uống nước.

– Con cứ tưởng mọi người ngủ rồi.

– Mẹ đang ngồi nghe chú dương kể chuyện trên đơn vị của bố con. Con hôm nay vào buồng trong ngủ với em nhé.

– Ơ thế mẹ với chú dương ngủ ở đâu?

Phú hỏi ngây thơ nên bị mẹ cốc cho một cái lên đầu.

– Mẹ ngủ trong buồng cùng các con, còn giường ngoài để cho chú dương ngủ.

– Ứ, còn thích ngủ ngoài với chú dương cơ.

– Chú dương di đường mệt nên để chú ngủ một mình cho thoải mái, con vào trong ngủ với mẹ và em. Ngoan nghe lời mai mẹ cho anh em tiền đi chơi điện tử.

Giờ phú nghĩ lại thì thấy đúng là người lớn có rất nhiều cách để dụ dỗ trẻ con. Nghe mẹ nói cho tiền là nó phi thẳng vào buồng ngủ không chút lèo nhèo. Mẹ mắc tấm màn cho hai anh em xong thì dặn :

– Em đang ngủ, đừng làm em thức. Con cũng ngủ đi, mẹ đi tắm rồi vào ngay.

Phú lúc bấy giờ đã 12 tuổi rồi nên nó biết mẹ lại giở trò gì đây và nó ậm ừ ra vẻ nhắm mắt ngoan ngoãn nghe lời. Mọi tiếng động bên ngoài đều không thể lọt qua tai phú. Khoảng mấy phút sau nó nghe thấy tiếng giường bên ngoài khẽ kêu như là chú dương đang dậy. Nằm im thêm vài phút thì phú mới rón rén chui ra khỏi màn rồi hé tấm ri đô ra nhìn. Bên ngoài không có ai và nó đoán chú dương chắc đi ra nhà tắm để ấy mẹ nó tiếp rồi. Lúc này Phú muốn ra đó lắm nhưng nó sợ mẹ biết nên ngập ngừng đứng im suy nghĩ.

– Chụt..chụt..ưm..ưm..á..á..

Bên trong nhà tắm bé xíu được xây tạm bợ bằng những tấm gỗ, bà Nga trần như nhộng bị dương dí vào vách gỗ, hai người hôn nhau mút lưỡi ngấu nghiến. Bên dưới một chân bà được cánh tay rắn chắc của dương nhấc lên, một bên vú thì được bàn tay trái thô bạo nắn bóp, còn cái lồn thì được con cặc to gần bằng cổ tay bà thụt ra thụt vào.

– Ưm..á..á…buồi em to quá…thốn hết lồn chị rồi.

– Nhưng em lại thích vì nó khít.

– Ư ư…chị sướng em ơi…lát địt chị tiếp nhé…

– Em sẽ địt cái lồn thơm này cả đêm nay. ôi thủ trưởng ơi, em xin lỗi anh tại vợ thủ trưởng vừa ngon và vừa dâm nên em không kìm chế dc.

– Ai bảo ông ấy không ở nhà, em cứ tha hồ địt đi.

– Em hơi mỏi, chị quay người chổng mông để em địt từ đằng sau đi.

Hai người vô tư địt, vô tư nói dâm dục mà không hề biết rằng thằng phú đang đứng bên ngoài và nó đã trông thấy hết. Bây giờ thì phú đã phải thừa nhận mẹ nó thuộc người dâm đãng nhất xóm rồi khi quan hệ với một cậu thanh niên mới 22t. Những tiếng rên rỉ rồi những tiếng phành phạch của hai cơ thể va vào nhau khiến phú xuất tinh ngay tại trận. Mộng tinh thì nó đã trải qua, nhưng đây là lần đầu tiên nó biết thủ dâm để đạt cực khoái.

Phú nhắm mắt giả vờ ngủ để cảm nhận mùi thơm từ cơ thể mẹ nó đang toả ra, cảm nhận làn da mát lịm của mẹ đang ôm nó rất chặt. Đang lâng lâng và cũng thiu thiu chuẩn bị ngủ thật thì phú thấy hụt hẫng khi mẹ bỏ tay ra không ôm nó nữa. Phú tỉnh cả ngủ khi thấy mẹ rón rén vén tấm màn rồi nhẹ nhàng như con mèo bước ra ngoài.

– Hihi, đã cứng thế này rồi cơ à?

– Chờ chị nên nó háo hức ấy mà. Lồn thơm của em đâu rồi, em muốn liếm nó lắm rồi. Chị ngồi hẳn lên mặt em đi.

– Đây, lồn đây…liếm cho chị sướng đi. Bộ đội này cũng dâm gớm.

Phú đứng ở tấm ri đô nhìn ra, tai thì nghe những tiếng sụp soạp rồi tiếng giường kêu cót két khi chú dương nằm trên người mẹ nó dập như vũ bão.

– Ôi ôi…em địt thế này chị chết mất…dương…dương…em đang làm gì chị đấy?

– Em đang địt chị…đang làm cho chị sướng…

– Bóp mạnh vú chị đi em…bóp mạnh vào chị mới thích.

Phú không ngờ dương vật mình lại cương lên lần nữa, mắt nó chăm chú ngắm nhìn toàn bộ cơ thể đẹp tuyệt trần của mẹ đang nằm trên người chú dương ưỡn ẹo. Tiếng giường lại tiếp tục lắc lư khi mẹ nó ngồi thẳng dậy nhún mông kêu phành phạch nghe rất đã tai.

– Không ngờ mẹ anh dâm như thế nhỉ? Dám quan hệ với người kém mình tận mười tuổi.

Phú chỉ cười trừ rồi nói :

– Chưa hết đâu em, còn chuyện nữa khủng khiếp hơn cơ.

Ngọc tò mò muốn nghe lắm, nhưng lồn nàng đã ướt nhẹp rồi khi nghe chồng kể chuyện về mẹ. Cầm lấy tay phú dí vào lồn và mỉm cười dâm đãng nói :

– Em ướt lắm rồi, mình làm tiếp cái nữa đi anh.

– Sao vậy? nghe chuyện mà cũng nứng dữ vậy à?

– Hihi, mẹ anh cũng sướng thật, đời người phụ nữ ai chẳng mong mình được địt với một con cặc bự như vậy chứ. Nghe anh kể đến đoạn ông dương quỳ dưới đất rúc đầu vào háng mẹ để liếm lồn mà dâm thuỷ trong lồn em chảy ra lênh láng.

Phú cười và hiểu ý vợ muốn gì, ngay lập tức hai vợ chồng liếm mút cho nhau kiểu 69 rồi sau đó phú địt vợ điên cuồng với ký ức về người mẹ dâm đãng luôn xuất hiện trong đầu anh.

Loading...
Content Protection by DMCA.com