Chuyện Gia Đình Ngọc Và Phú – Seri Truyện Mạnh Bạo

Loading...

Chuyện 5
Ngọc như muốn nổ tung con tim trong cuộc họp công ty vì nàng được chọn là một trong hai người sẽ làm trợ lý cho giám đốc, và vì anh chàng giám đốc quá đẹp trai, quá gợi tình. Chẳng cần nói Ngọc cũng biết nhiều chị em đồng nghiệp tuy nói miệng chúc mừng nhưng họ cũng tỏ ra ghen tị thấy rõ.

Minh là giám đốc mới của cty nơi Ngọc đang làm, anh mới 34 tuổi nhưng là một người cực kỳ giỏi trong lĩnh vực kinh doanh và được cty mời từ Mỹ về với hy vọng sẽ có sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Ngọc được Minh chọn làm trợ lý thứ hai, còn trợ lý thứ nhất là một nam cũng khá trẻ trong cty tên là Hải.

Sau cuộc họp công ty là cuộc họp riêng của ba người : Minh, Hải, và Ngọc.

Ngọc ngồi vừa lo vừa sợ, vừa run khi nghe giám đốc Minh nói :

– Chắc hai người vẫn đang thắc mắc tại sao anh không chọn những người kỳ cựu trong cty mà lại đi chọn hai em phải không?

Cả Hải và Ngọc đều không trả lời, họ chờ Minh giải thích và họ nhìn thấy ánh mắt của anh ta đang nhìn họ như muốn nhìn thấu tận xương tủy. Ngọc tỏ ra bối rối với cái nhìn đó bởi vì nàng có cảm nhận anh ta dường như đang nhìn cả cặp vú mình lấp ló sau những hàng cúc áo lưa thưa.

Loading...

– Anh cũng là người khá trẻ nhưng được cty mời về VN làm giám đốc. Tất nhiên cty mời anh về để gây dựng cty phát triển chứ không phải mời anh về chỉ để ngồi chơi rồi hàng tháng lĩnh lương cao ngất ngưởng. Anh cũng có áp lực của anh và anh có một năm để thể hiện.

Minh dừng lại vài giây vì anh ta đang tưởng tượng cặp vú của Ngọc chắc phải tròn và căng lắm vì hàng cúc áo sơ mi căng ra như muốn đứt đến nơi. Phải trấn tĩnh tinh thần thì Minh mới tiếp tục nói :

– Để đạt được những gì mình mong muốn thì đầu tiên cái anh cần là những trợ thủ đắc lực cho mình. Tại sao anh lại chọn một nam và một nữ? Bởi vì cả nam và nữ đều có những nhược điểm nhất định và anh muốn hai em bổ trợ cho nhau những gì mà mình mạnh nhưng người kia lại yếu. Thứ hai là tại sao anh lại chọn những người trẻ như hai em? Bởi vì anh muốn cty có sự thay đổi, có sự sáng tạo, và có sự đột phá. Muốn vậy thì anh phải cần những người trẻ tuổi nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và đặc biệt là có sự năng động, sự sáng tạo trong công việc. Đó là lý do tại sao anh không chọn những người lớn tuổi trong cty. Họ nghĩ rằng họ giỏi hơn người khác, họ nghĩ rằng chẳng cần thay đổi thì cty vẫn đứng vững và cứ thế họ chỉ làm theo một cái gọi là dập khuôn. Anh cần sự mới mẻ, một luồng gió mới đủ mạnh để kích thích tất cả mọi người làm việc với sự hiệu quả cao nhất. Kinh tế theo thời thế và kinh tế không bao giờ chết, nó luôn thay đổi…..Mong hai em ghi nhớ cho điều này.

Ngọc ngồi nghe mà chẳng biết có lọt tai được từ nào không, mỗi lần nàng ngẩng đầu lên là y như rằng thấy ánh mắt của Minh đang nhìn mình. Ngọc khép hai đùi thật chặt bởi nàng thấy ánh mắt anh ta dường như đang chiếu xuống dưới như muốn biết hôm nay nàng mặc quần lót màu gì. Một cái nhìn thật sỗ sàng….nhưng không hiểu sao Ngọc lại đờ đẫn ra bởi cái nhìn đó. Đang miên man suy nghĩ thì Ngọc giật mình khi nghe Minh gọi tên mình :

– Ngọc! Em đừng yếu đuối như vậy. Em hãy mạnh mẽ lên, hãy thể hiện mình là người có năng lực và anh không nhìn nhầm người khi đã chọn hai em.

Ngọc chỉ biết trả lời lí nhí trong cổ họng vì nàng vẫn run.

– Dạ vâng. Em sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng anh.

– Tốt. Anh có một năm để thử thách thì anh cũng cho hai em 6 tháng. Trong thời gian đó nếu hai người không thể hiện được gì thì anh phải có sự thay đổi. Đó là điều bắt buộc.

– Dạ vâng. Bọn em hiểu.

Cả Ngọc và Hải cùng lên tiếng

– Ok, vậy là chúng ta đã có sự hiểu nhau. Cuộc họp ngắn kết thúc tại đây.

Ngọc và Hải đứng dậy định đi ra ngoài thì Minh nói :

– Ngọc! Em ở lại thêm vài phút vì anh có đôi điều muốn nói riêng với em.

Ngọc đứng tẩn ngẩn một chỗ với đôi chân nặng như chì. Khi Hải đã đi ra ngoài thì nàng thấy Minh đứng dậy tiến tới chỗ nàng đang đứng. Ngọc bủn rủn chân tay khi thấy cả hai bàn tay Minh chạm nhẹ vào hai bờ vai mình rồi ấn xuống.

– Em ngồi xuống đi! Đừng tỏ ra lo lắng quá như vậy. Em yên tâm một điều là luôn có anh và Hải đứng đằng sau để hỗ trợ em.

– Em cám ơn anh. Nhưng em sợ mình không làm nổi…

Ngọc chưa nói hết câu thi Minh đã chặn lại không cho nàng nói tiếp.

– Đừng bao giờ nói từ đó với anh. Em hãy thể hiện mình không những là phụ nữ xinh đẹp mà mình còn rất thông minh.

– Anh có đánh giá quá cao về em không đấy?

– Không hề. Anh không nhìn nhầm người đâu. Cái anh lo là từ nay công việc và áp lực của em rất nhiều, nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình em vì anh biết em còn có một con nhỏ khoảng 3 tuổi.

– Anh khỏi bận tâm điều đó vì em sắp xếp được.

Ngọc trả lời luôn mà không cần suy nghĩ. Có vẻ nàng như muốn nói rằng vì anh em có thể hy sinh tất cả.

– Thật là tuyệt. Anh bắt đầu nhìn thấy được sự quyết tâm trong con người em rồi đấy.

– Hihi vì em muốn thử xem mình có năng lực không.

– ok miễn là em dám đương đầu với mọi thử thách.

– Vâng em sẽ cố gắng.

– ok. Ngọc này, chiều nay khi tan giờ làm có lẽ mình nên có một bữa tối cùng nhau để anh có thể bàn giao công việc cho em.

Lời đề nghị quá nhanh nhưng Ngọc lại chờ đợi nó từ khi nhìn thấy anh ta.

– Vâng anh.

– Tốt. Có gì anh sẽ nhắn cho em địa điểm nhé.

– Vâng.

Ngọc đứng lên đi ra đến cửa thì nàng như muốn đứng tim vì Minh lại gọi :

– Ngọc! Còn một điều nữa anh muốn em làm, nó không liên quan gì đến công việc cả.

Ngọc bây giờ mới dám nhìn thẳng vào khuôn mặt đẹp trai của anh chàng giám đốc trẻ. Nàng thấy ánh mắt anh ta có sự hút hồn thật mãnh liệt khiến bất cứ người con gái nào cũng phải gục ngã.

– Vâng anh cứ nói.

Minh tiến lại gần Ngọc, anh mỉm cười thật quyến rũ khoe hàm răng trắng tinh rồi nói rất nhỏ vừa đủ cho Ngọc nghe rõ :

– Anh thích cái mùi nước hoa nhẹ nhàng của em và anh mong em đừng thay đổi bất cứ loại nào khi đi làm.

Ngọc mỉm cười vì thấy Minh không còn nghiêm nghị như lúc trước, lại còn tán tỉnh một người phụ nữ đã có chồng như nàng.

– Em tưởng anh thích thay đổi?

– Có nhiều thứ cần phải thay đổi, nhưng có những cái thì tuyệt đối không.

Nhìn Minh vừa nói vừa nhìn mình khiến Ngọc xấu hổ, nàng hiểu rõ ý tứ trong câu nói đó và nàng không trả lời mà quay người mở cửa đi ra ngoài.

– Thôi em phải về làm việc, hẹn anh tối nay.

– ok em.

Cả buổi chiều hôm đó Ngọc không thể tập trung được vào công việc, không phải vì công việc mới với trọng trách lớn hơn, mà vì cái hẹn bữa tối với anh chàng giám đốc đẹp trai đã hút hồn nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quên mất chưa nhắn tin cho chồng để báo sẽ về muộn, Ngọc rút đt ra để gọi thì đúng lúc đó đt của nàng đổ chuông. Phú gọi.

– Alo em đây.

– Em tí nữa xin về sớm được không?

– Có việc gì vậy anh?

– Tối nay nhà mình có khách, một người khách quan trọng với anh và em về sớm đón con rồi đi chợ mua thứ gì tươm tươm một chút để hai anh em vừa nhậu vừa bàn công việc.

– Nhưng tối nay em đã một cuộc hẹn rồi không về sớm được.

– Hãy hủy hết những cuộc hẹn vớ vẩn của em đi. Ông này là đối tác quan trọng trong việc làm ăn của anh nên vợ chồng mình phải đón tiếp chu đáo. Thế nhé!

Ngọc chưa kịp nói thì Phú tắt máy. Đặt chiếc đt lên bàn với tâm trạng bực tức, Ngọc lẩm bẩm trong miệng :” Thế nào là những cuộc hẹn vớ vẩn?”

Dù không muốn nhưng sau vài phút trấn tĩnh thì Ngọc cũng đành phải xuông nước chiều chồng nên nàng không còn cách nào là từ chối bữa tối với Minh.

Ngọc về nhà thể hiện đúng vai trò người vợ đảm đang khi vừa trông con, vừa dọn dẹp nhà cửa và vừa nấu ăn. Vị khách của Phú Ngọc không ngờ là một người đàn ông phải tầm bốn tư hoặc bốn sáu gì đó và nàng gọi bằng chú trong khi chồng thì gọi bằng anh. Nhìn cách ăn mặc và phong cách nói chuyện thì Ngọc cũng đoán ông Tư có lẽ rất giàu có và thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội.
Ngọc ngồi ăn một lúc thì xin phép đứng lên bế con ra sân để bón cho nó ăn. Thấy chồng và ông Tư ngồi nhậu chuyện trò công việc khá lâu nên Ngọc đưa con lên phòng đi ngủ trước. Nằm ôm con mà đầu óc Ngọc chỉ nghĩ đến hình bóng của anh chàng giám đốc tên Minh, thỉnh thoảng nàng tự cười khi nghĩ đến những cái nhìn đầy dâm dục của anh ta vào những phần nhạy cảm trên cơ thể nàng.

Đang thiu thiu ngủ thì Phú đi vào gọi Ngọc dậy :

– Em dậy dọn dẹp và rửa bát cho anh.

Ngọc mở mắt dù đã buồn ngủ lắm rồi nhưng nàng vẫn cố ngồi dậy vì đó là bổn phận của một người phụ nữ trong gia đình. Nhìn đồng hồ đã 11h khuya, Ngọc nói :

– Ngồi uống lâu thế cơ à? Ông Tư về chưa?

Phú cởi quần áo leo lên giường như đã phê lắm rồi, anh trả lời :

– Ừ, hai anh em ngồi nói chuyện công việc mà cũng cưa gần hết chai lít rưỡi đấy. Phê vãi nhái ra. Anh Tư cũng say rồi nên anh bảo lên tum nằm ngủ luôn chứ đi về giờ này rất nguy hiểm. Em cứ dọn dẹp nhé, anh ngủ trước luôn đây.

Ngọc đi xuống dưới nhà nhìn đống bát đũa nằm ngổn ngang trên bàn thì nàng ngán ngẩm lắm nhưng không thể kêu lên được. Dọn dẹp đống bát xong thì nàng rửa luôn, rửa xong thì Ngọc lau chùi bếp và cái phòng khách cho thật gọn gàng sạch sẽ.

Đồng hồ điểm 12h, nhìn Phú ngủ say như chết nhưng Ngọc lại không còn buồn ngủ như trước nữa. Lấy quần áo đi xuống dưới nhà tắm, Ngọc chậm rãi cởi quần áo trên người ra ngồi đứng ngắm cơ thể mình trước gương. Đưa tay lên xoa hai bầu vú căng tròn, Ngọc tự đánh giá ngực mình rất đẹp và có thể hấp dẫn bất cứ người đàn ông nào kể cả là Minh, sếp của nàng.

Ngọc đứng xả nước lên người mà vẫn không thể không nghĩ đến sếp Minh đẹp trai. Nghĩ nhiều thứ về anh ta thì Ngọc dần chuyển sang nghĩ đến chuyên giường chiếu. Ngọc bắt đầu thấy râm ran trong người và tay trái của nàng theo phản xạ tự vuốt ve hai bầu vú rồi đi xuống cô bé miết nhẹ. Ngọc rùng mình thấy sướng khi những ngón tay xoa vào âm hộ, nàng lên cơn nứng và nghĩ đến Minh khi tự thủ dâm.

Ngọc ngồi bệt xuống đất, tay phải cầm chiếc vòi hoa sen xả nước vào cô bé, tay trái thì chọc vào nhè nhẹ, lúc mân mê cái hạt le, lúc thì đút một ngón tay vào cái lỗ lồn. Ngọc thấy cơn sướng chạy trong người, mắt nàng nhắm tịt, miệng rên rỉ thành tiếng lúc nào không hay.

Đang thủ dâm thì bất ngờ chiếc cửa xếp màu trắng bằng nhựa được kéo ra, Ngọc giật mình mở mắt rồi khép hai đùi lại.

– Ơ chú Tư, sao chú lại vào đây? Cháu đang tắm.

Ông Tư đứng nhìn Ngọc đang ngồi trần truồng giải thích thật nhanh :

– Anh xin lỗi. Tại anh khát nước quá nên xuống bếp tìm nước uống. Thấy tiếng ai kêu trong này nên anh mở ra kiểm tra, không ngờ là em đang ấy….

Ngọc xấu hổ vì biết ông Tư nói gì, đưa mắt nhìn ông ta thì nàng giật mình thấy ông cũng đang trần như nhộng với cái vòi đằng trước.

– Thôi chú đi ra đi để cháu tắm.

Ông Tư đã nghe thấy tiếng Ngọc đang rên rỉ thủ dâm thì đời nào ông chịu bỏ cuộc. Không những không đi ra mà ông Tư còn mạnh dạn đi hẳn vào trong đứng trước mặt nàng nói :

– Không biết chồng em cho uống cái loại rượu ngâm con gì mà anh bứt rứt không thể ngủ được. Em nhìn này, nó cứ như thế này mãi suốt một tiếng qua.

Ngọc nhìn con cặc đang trong trạng thái cửng tót của ông Tư đang chĩa trước mặt mà vừa muốn mà cũng vừa ngại.

– Chú đang nói gì vậy? Chú đi ra đi!

Ông Tư vẫn chĩa con cặc cứng ngắc lại gần hơn chút nữa để cho Ngọc thèm.

– Anh đang bứt rứt mà em cũng đang nứng phải không? Anh nghe thấy tiếng rên rỉ của em lúc nãy rồi, anh sẽ giúp em….nhìn này….chim anh cũng đẹp đấy chứ?

– Em có chồng rồi, không được đâu anh. Ai mà biết thì chết em.

Thấy Ngọc đã đổi cách xưng hô thì ông Tư mừng thầm.

– Chỉ có hai ta biết thôi, anh hứa sẽ không nói với ai.

– Nhưng em sợ, em không muốn…

– Em muốn.

Ông Tư nhích chân thêm bước nữa, dương vật ông đã rất gần với mặt của Ngọc.

– Em thấy không? nó đẹp mà!

Ngọc ngước mắt nhìn thì nàng cũng phải công nhận súng ống của ông Tư thuộc dạng được, nhất là khi đang ở trạng thái cương cứng như thế này.

– Chim anh đẹp không em?

– Đẹp.

Thấy Ngọc đã lên tiếng thừa nhận thì ông Tư biết mình sắp thành công, ông chỉ cố thêm bước nữa mà thôi.

– Anh khó chịu lắm rồi, em giúp anh đi Ngọc! Tại chồng em ý.

Đang nứng lồn mà lại có con cặc to bằng cái cổ tay chĩa trước mặt thế này thì Ngọc sao chịu nổi. Muốn cầm lấy cái khúc thịt này lắm rồi nhưng Ngọc vẫn ngại.

– Anh muốn em làm gì?

– Em giúp cho nó ra bằng cách mút nó đi.

– Mút á?

– Ừ

– Được rồi, nhưng chỉ mút thôi đấy nhé.

– Anh chỉ cần vậy thôi mà em.

– Nhưng phải giữ bí mật đó.

– Anh đảm bảo.

Ngọc bắt đầu đưa tay lên cầm lấy khúc thịt, nàng cảm thấy ấm ấm trong lòng bàn tay và nàng sóc nhẹ lên xuống trong khi mắt nhìn chằm chằm như đang đánh giá xem con cặc này to cỡ nào.

– Hơi ngắn nhưng mà cũng to phải không em?

– Ưm…cũng đẹp lắm.

Trước khi cho vào mồm, Ngọc nói nốt kiểu thanh minh cho hành động của mình :

– Đúng là tại chồng em khi rước anh về đây nên mới lên chuyện.

– Đúng vậy, tại cậu ta chứ không phải tại anh và em.

Ngọc đưa lưỡi liếm nhẹ quanh đầu khấc rồi nàng há mồm to hết cỡ thì mới có thể nuốt nổi con cặc của ông Tư.

– Đó đó….em làm vậy anh sướng lắm.

– Phồng hết mồm em rồi, buồi anh to quá.

– Nhưng cầm sướng tay phải không?

– Ưm

Ngọc cứ thế vừa sóc bằng tay và vừa mút bằng mồm trong sự tự nguyện, sự thèm muốn của bản thân. Ông Tư thì sướng cứ đứng miệng rên rỉ, tay thì cầm đầu Ngọc dí mạnh vào dương vật mình.

– Sao lâu ra thế hả anh? Em mỏi hết cả mồm và thấy lạnh lạnh rồi.

– Em đứng lên đi rồi anh sẽ làm cho em ấm.

– Bằng cách nào?

Ngọc hỏi nhưng vẫn cầm lấy tay ông Tư để ông kéo đứng lên.

– Em chống tay vào cái bồn nước này rồi hơi chổng cái mông lên nhé. Anh sẽ làm cho người em ấm lên tức thì.

Ngọc cười vì thấy ông Tư cũng hóm hỉnh, nàng đã bạo dạn nên đùa lại :

– Có chắc là sẽ làm cho em ấm lên không?

– Chắc chắn, có khi còn toát mồ hôi ấy chứ.

Ngọc thấy ông Tư đứng đằng sau đang cố nhét bửu bối vào, nàng tự nguyện giúp đỡ khi dạng chân rộng ra chút và cũng chổng cái mông lên cao hơn để ông tư dễ dàng xâm nhập.

– aaaaa

– Sao hả em?

– Ưm…a..a…nhẹ thôi anh…thốn quá.

– Thấy ấm hơn chưa?

– Rồi…ư…ư….buồi anh to quá…ui..ui….á…á

Ngọc bắt đầu rên rỉ, nàng cảm nhận được khúc thịt rất cứng của ông Tư đang nơi rộng dần cái âm đạo to ra để đi vào một cách trơn tru. Khi cô bé đã dần quen thích nghi với một con cặc bự thì ông Tư lại rút hẳn ra ngoài làm Ngọc chới với. Hai bầu vú của nàng bỗng có hai bàn tay luồn ra đằng trước nhào nặn, đầu nàng quay lại thì đã gặp ngay miệng ông Tư đang kề bên. Ngọc để cho ông Tư hôn, để cho ông liếm láp hai vành môi, để cho ông đưa lưỡi vào thám hiểm miệng nàng. Ngọc lúc này bị cơn nhục dục cuốn lấy nên nàng cũng tham gia hưởng ứng tích cực, nàng hôn đáp trả, thè lưỡi ra để ông Tư mút ngấu nghiến. Hai bầu vú của Ngọc liên tục bị ông Tư dày vò, lúc thì bóp, lúc thì vân vê hai cái núm.

– Gái có con rồi mà sao ngực em cứng thế này hả Ngọc? Bóp đã tay quá em ơi.

– Ưm

– Anh địt tiếp nhé?

– Ưm

Ngọc lại cúi người xuống và chổng mông lên để cho ông Tư đặt đầu con cặc vào cái lỗ. Ông Tư không còn nhẹ nhàng nữa, ông biết Ngọc đang sướng và nứng lồn lắm rồi nên ông tha hồ thích làm kiểu gì mà ông thấy thích. Ông Tư nhấp mạnh một cái thì con cặc của ông chui tọt vào trong, đồng thời ngọc chúi đầu về phía trước và Á lên một tiếng rõ to. Ông Tư cứ để con cặc ngâm trong lồn ngọc vài giây rồi ông lại rút hẳn ra ngoài.

– Ư….kìa anh!

– Đây…phụt!

– Á

Ngọc lại nấc lên khi ông Tư đâm tiếp một phát lún cán chạm cả vào tử cung. Lúc này hai tay ông Tư đặt lên mông nàng và ông bắt đầu nhấp nhanh dần không ngừng khi như một cái máy khâu.

Vì ông Tư là người lạ nên Ngọc chỉ rên rỉ ú á chứ nàng ngại không dám khẩu dâm như là với chồng và với Hùng. Dâm thủy từ cửa âm hộ bắt đầu chảy ra ngoài, chất bọt trắng dính cả vào đám lông khiến ông Tư khoái trá càng cố căng sức địt mạnh hơn. Gần mười phút sau, cảm thấy như muốn xuất nên ông Tư đột ngột phanh gấp vì ông muốn địt lâu hơn bởi chẳng mấy khi ông có cơ hội được chén một cơ thể quyến rũ như là Ngọc.

– Mình lên tum đi em. Anh muốn nghe tiếng giường kêu cót két.

Ngọc đứng mãi cũng thấy mỏi chân nên nàng đồng ý. Cả hai rón rén đi lên cầu thang rồi lên tầng ba để hoan lạc tiếp. Ngọc mỏi nên nàng nằm luôn lên giường và nhìn ông Tư chờ đợi. Hai người quấn lấy nhau hôn hít rồi ông Tư tiếp tục đút cặc vào cái lồn dâm đãng. Vừa dập ông Tư vừa bóp vú Ngọc bằng cả hai tay khiến hai đầu ti đỏ ửng và cương cứng lên. Ngọc rên rỉ quằn quại trong sung sướng, nàng thấy sướng hơn là làm tình với Phú, có lẽ cái lạ bao giờ cũng thấy ngon miệng hơn. Lúc này ông Tư đã vác cả hai chân Ngọc đặt lên vai, ông nhấp liên hồi khiến chiếc giường rung bần bật rồi ông gầm lên đóng mạnh phát cuối. Ngọc thấy cặc ông Tư nằm im trong âm đạo, nó giật giật rồi nhả đạn bắn tinh trùng vào bên trong. Ngọc cũng kịp lên đỉnh, nàng ưỡn mông lên, hai chân kẹp chặt vào cổ ông Tư rồi nín thở .

Ông Tư nằm trên giường thở phì phò, ông cười thỏa mãn khi nhìn Ngọc hối hận chạy vội xuống tầng. Mỗi bước chân của Ngọc khi bước xuống cầu thang là tinh trùng từ trong âm đạo chảy xuống. Ngọc vào nhà tắm, nàng muốn gột rửa hết dấu tích hoan lạc trên người. Lúc này Ngọc vẫn không hiểu sao mình có thể dễ dàng chấp nhận banh lồn ra cho đàn ông địt như vậy.

Loading...
Content Protection by DMCA.com