Chuyện Cô Bạn Gái Có Máu BDSM – Truyện Hay

Loading...

Sau lần ở KS Trường Sơn thì mình và e như đã hiểu rõ nhau hơn, cả e là 1 người con gái dâm ngầm, với vẻ bề ngoài của 2 ae thì không ai nghĩ là 2 con người này từng quấn nhau, từng có sự va chạm da thịt, đôi môi của ng con gái đấy ngậm chặt con cu của của mình. Và cu của mình đã khám phá lồn e.

Mình và e đã quyết định ko gặp nhau nhưng rồi e có 1 buổi event vào sáng thứ 7, và e có hẹn mình đi ăn trưa. Mình chọn 1 quán ăn ở đg Trần Cao Vân, 1 nhà hàng bán đồ miền trung (nếu ae có dịp nên ghé ăn LOL). Trong bữa ăn trưa 2 ae chỉ nói chuyện công việc, rồi khi gần xong bữa trưa thì e nói:

“Mẹ e ra ngoài nên e ko có đem chìa khóa, ko về nhà được nhưng mà buồn ngủ quá”

Nghe đến đây thì mình ngầm hiểu ý e. Mình còn hỏi e lòng vòng là e có muốn đi xem phim ko? Thì e nói là ko. Thế là mình lại mở app book KS, lần này là mình book 1 ks 5 sao gần ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ. 2 ae đi grab về ks và check in. Lúc check in thì phòng mình là 1408 thế là mình chọc e là có phim 1408 (ae nào thích phim kinh dị thì chắc sẽ biết) thế là e nói xem phim đó đi. Mình cũng uh rồi ae vào phòng. Vừa vào phòng thì e đi vào washroom, chắc là rửa chỗ ấy hahah. Sau đó e ngại ngùng ra ngồi ở ghế salon và mình thì ngồi trên giường nói chuyện với nhau. Mình đến bên e và nói với e lên giường đi a ko làm gì đâu. Thật sự là buổi chiều đó ko “làm” thật, mình chỉ làm cho e thôi. Khi e lên giường nằm thì mình mở tv xem với e. Nằm 1 tí thì môi mình lại tìm đến môi e và tay mình lại khám phá lồn e, lần này cũng như lần đầu chạm vào lồn e, vẫn nhiều nước, và mình vẫn móc khá mạnh. Mình làm cho e tới đỉnh rồi sau đó 2 ae thiếp đi đến 5-6h chiều. Lúc đó e có 1 cuộc hẹn và mình cũng về nhà để chuẩn bị “1 vài thứ” để tối bữa nay phục vụ e.

Mình chạy đi mua 1 cái toy rung giá 1tr4 với nhiều cấp bậc rung và có remote control, và có chế độ rung theo tiếng động. Thế là mình chờ đến 10h và quay lại KS, và nằm chờ e. Sau khi đến KS thì mình đánh răng và vệ sinh.. chờ chừng 10 phút thì e về, rồi e vào washroom để vệ sinh cá nhân, khi ra thì e mặc 1 chiếc quần ngắn và áo thun tay dài. Ae nằm ôm nhau nói chuyện hôm này đi chơi thế nào. Rồi cả 2 lại lao vào nhau và vẫn là đôi môi đó vẫn cặp ngực xinh đẹp của e, nhưng lần này đang móc lồn e thì lồn e ra nước và mình dừng lại và lấy toy ra, bật lên và dí vào mép lồn e, vừa dí vào thì e rên to hơn ah ah ah, mình vừa móc lồn vừa dùng toy dí và mép lồn và hột le của e, mỗi lần như vậy thì e rên lớn hơn, nghe rất kích dục.

Mình bắt đầu nhét cả các toy vào bên trong lồn e thì e lại nảy người lên, lúc vào thì mình bắt đầu quậy e bằng cách bấm hết các cấp độ rung của toy, mỗi lần chỉnh rung mạnh hơn thì e lại rên ah. Mình cũng rút toy ra khỏi lồn e và nhét vào lại mỗi lần như vậy mình nhìn thấy cái toy càng dinh nhiều nước. Lúc này e đang nằm ngửa thì mình vẫn để toy trong lồn e, và mình cởi quần ra và kê cu lên miệng e thì e bắt đầu lè lưỡi và bú cu của mình, lúc này mình ở tư thế quỳ, e thì nằm ngửa để e bú cu mình. Mình thì rút toy ra vào và dí vào hột le của e và chà lên xuống cái mép lồn của e, mỗi lần như vậy e lại nảy người và rên ah ah. Đến lúc e bú sắp ra thì mình dừng và đeo bao vào và bắt đầu với tư thế truyền thống. Vẫn những cú dập mạnh và rút ra gần hết thì lại cắm mạnh vào nhưng lần này mình có thêm vũ khí đặc biệt. lúc đụ nhau ở tư thế truyền thống và mình bắt đầu mở toy lên, lúc vừa đụ và dí vào mép lồn thì e rên “anh, anh, e chịu không nổi nữa rồi” giọng e cứ ngắt quãng. Càng nghe thì càng hăng, lúc này mình rút cu ra và nhét toy vào lồn e nữa, thế là mình được nghỉ ngơi 1 tí. Nhưng chừng 5 phút thì mình lại tiếp tục đụ e kiểu doggie nhưng mình nhét cu vào hơi khó ,sau đó lại trở về kiểu truyền thống để mình có thể nhìn rõ mặt e, lúc đụ mình hỏi e “e thích ko?” “e sướng ko?” lúc đó e kiểu như là ko thể trả lời vì quá sường, và e cười gật đầu, nụ cười e vẫn rất dễ thương. Lúc gần ra mình đụ e rất mạnh và lúc này mình rút cu và tháo bao, lúc này mình chồm lên mặt e và sục cu thêm mấy lần là bắn tinh lên mặt e, e chỉ thốt nhẹ lên ah, vì bất ngờ. Tinh trùng của mình bắn khắp mặt e và mình ra khá nhiều, lúc này e nói “a lấy khăn cho e đi” mình chỉ cười, và đưa e khăn, e lau mặt xong thì e ra vẻ giận dỗi mình, nhìn rất cute. Mình dỗ dành e và ae ôm nhau chìm vào giấc ngủ. Tới sáng mình dậy và muốn thêm 1 lần nữa nhưng do 2 ae có việc nên phải về. Trước khi về mình trao e 1 nụ hôn và 1 cái ôm cảm giác rất thích dù là mình đã khám phá cơ thể e. Thế là lại 1 lần nữa kết thúc 1 buổi hoan lạc, lần sau mình gạ e bdsm và e cũng đồng ý thử….

SAu vài lần nt hỏi e thử bdsm chưa thì e nói chưa, nhưng cũng muốn thử nhưng với cấp độ thấp thôi. THế là mình và e đồng ý book 1 ks ở quận 1 đường TVL. Buổi sáng đó 2 ae hẹn đi xem phim chị chị em em, vào rạp lúc 2 nv nữ hôn nhau e che mắt và ko cho mình xem. Lúc đó 2 ae cười giỡn khá vui, khi e đi thì e mặc quần sooc và áo sơ mi ca rô rộng, lúc này mình sờ bắp tay của e và da e rất mát. Mình lòn tay vào bóp bắp tay e và luồn nhẹ xuống ngực e, dù e có mặc áo ngực nhưng vẫn rất thích vì bầu ngực căng tròn của e. 2 ae coi phim xong rồi đi ăn trưa ở bánh trang hoàng ty, vẫn là những câu chuyện về cuộc sống và công việc. Sau đó mình chở e tới KS ở TVL, và check in. Em check in trước và mình về nhà chuẩn bị dụng cụ cho cuộc bdsm. Mình về lấy 2 chiếc khăn quàng đỏ, và 1 cái bịt mắt khi đi ngủ và toy rung hôm trước. Sau khi tới KS thì lên phòng e là khoảng 2h trưa, lúc vừa lên thì e vừa mới tắm xong tóc vẫn còn ướt. Mình vào phòng và nói e là a cũng đi tắm, mình tắm và vệ sinh cu để cho e chăm sóc nó….

Mình ra thì e chuẩn bị sấy tóc, và mình nói để a giúp e, lúc sấy tóc thì ae nói chuyện với nhau về công việc 1 tí. Khi tóc khô thì mình đẩy nhẹ e xuống giường và cởi bỏ quần áo của e. lúc này mình và e đều ko cón quần áo trên người, thế là e nằm ngửa ra và mình bắt đầu dùng miệng để hôn ngực e, và liếm núm vú của e. Một tay mình mò xuống lồn e và để thấy e ra nước. mình sờ lồn e 1 lúc rồi e bắt đầu cuối xuống bú cu mình, được 1 hồi thì mình lấy đồ bịt mắt và đeo vào cho em và nói e nằm ngửa ra, lúc này e chỉ nằm yên bất động, sau đó mình bắt đầu lúc 2 cái khăn quàng đỏ và bắt đầu cột mỗi tay và 1 bên đùi e, sau khi cột xong thì e nằm dạng 2 chân ra lúc này mình nhìn rất rõ lồn e đang phơi ra trước mặt mình, mình nhìn kỹ thì thấy e có cạo lông nhưng ko cạo hết nhẵn nhụi. lúc này mình dùng toy và nhét vào lồn e, lúc này do e bị bịt mắt nên ko biết mình là gì, mình biết e ko thích mình bú lồn e nhưng bữa đó mình kê mặt mình sát vào lồn e để xem cho rõ, và mình ngửi mùi lồn của e, mùi lồn e rất khó tả, nhưng mình hoàn toàn nghiện nó.

Mình vừa dí toy vừa ngửi lồn e, sau đó mình thấy e ra nhiều nc và bắt đầu mình đeo bao vào và chiến, lúc này do e vẫn đeo bịt mắt nên hoàn toàn không biết mình làm gì e nó. Mình vừa đút vào thì thấy e giật mình, chắc là do bất ngờ, mình đút cu vào lồn e dù không phải lần đầu nhưng vẫn rất khít, do mình đụ e kiểu truyền thống và vẫn dùng toy dí vào hột le của e nên e rên rất to và thường khép chân đùi lại nhưng do là bị cột tay vào đùi nên e ko thể khép lại được. Đụ được 1 tí thì mình nhét vừa đụ và nhét toy vào lồn luôn, lồn e hiện tại chứa 1 cu và 1 toy trong cùng lúc. Lúc này cu mình và toy cùng đụ e, do toy rung nên cu mình cũng cạ vào nó nên cảm giác khá là kích thích thế là mình cũng mau ra, thế là mình hỏi e “a ra nha” e cũng gật đầu thế là mình nhấp thêm vài cái nữa là mình ra luôn, khi đó mình gục xuống người e và cả e cũng ghi chặt mình. Lúc đó cảm giác rất phê, vì mình nhìn e và cảm thấy e rất sướng. Lúc đó mình và e đụ nhau chắc tầm đc 1 tiếng, thế là 2 ae nằm ngủ tí, buổi chiều thì e lại có tiệc thế là mình cũng về nhà, và hẹn e tối gặp nhau tiếp…hihi

Về nhà mình ăn uống rồi ở nhà chờ e đi chơi về KS. Lúc tối e nt là e muốn ăn kem Baskin robbins thế là 10 đêm mình từ nhà đi mua cho e 2 viên kem và tới KS. Lúc đó e đã nằm trên giường và chờ mình, mình cũng tranh thủ vào đánh răng và vệ sinh cu. Sau khi xong hết thì mình và e nằm trên giường xem phim, lúc đó mình nằm sờ e thì e ko cho, e nói để e xem phim, được 1 hồi thì mình ngủ quên lúc nào ko hay, nhưng khi e ôm mình thì mình giật mình dậy, e nói đi ngủ đi, mình không chịu thế là mình đè e ra và bắt đầu hành hạ e.

Mình lột đồ e ra hết và bắt đầu đeo đồ bịt mắt cho e lúc này mình cũng hoàn toàn tỉnh táo. Mình cột 2 tay e phía trước và bịt mắt em, và mình bắt đầu ngay với cái lồn xinh xắn của e, mình bắt đầu dùng tay móc lồn e, mình vừa thọc vào lồn e thì đã có nước, và mình dùng 2 ngón tay để móc e. Lúc móc mình thấy rõ là e ra nước và mình thụt móc lồn e khá mạnh nên nghe tiếng nhóp nhép từ lồn e, trong lòng mình muốn làm cho e squirt, nhưng có vẻ chỉ có thể là ra nước thôi. Lúc móc xong thì mình lại tiếp tục dùng toy rung để kích dục cho e, và mình tiến lên phía đầu e với con cu đang căng cứng và để e chăm sóc cu mình, mình vừa dùng toy rung nhét vào lồn e và e thì đang bú cu của mình nhẹ nhàng, như các lần trước mỗi lần mình rút ra khỏi lồn thì e lại nẫy người lên nhưng do miệng e đã lấp đầy bỏi con cu của mình nên e chỉ có thể rên uhm uhm, tiếng rè tè từ cái toy và tiếng rên của e khi mình rút toy nghe cực kỳ dâm dục. Mình điều chỉnh toy lên mức cao nhất thì e lại rên nhiều hơn và đứt quãng nhiều hơn nhưng do cu mình lấp kín miệng e nên e không thể rên thành tiếng đc. Lúc này mình vẫn để toy trong lồn e và tha hồ bấm cái remote để điều chỉnh các mức khác nhau, e vẫn nằm ngửa và minh bắt đầu ngồi lên trên ngực e và đưa cu vào mặt e và đưa cho e ngậm tiếp lúc này mình có thể nhìn e từ phía trên xuống. Mình nói e “lè lưỡi ra liếm đi” e xoay mặt chỗ khác có vẻ là do e ngại, lúc này toy mình đã mở đến mức từ nhẹ đến mạnh, và mình thấy là e thích nhất chế độ này.

Sau đó mình nói e quay lại kiểu doggie nhưng lúc này mình cột tay e từ đằng sau, sau đó mình đút toy vào lồn e từ phía sau, lúc này mình để đèn trong phòng khá sáng, nên mình nhìn rất rõ lồn e, đỏ hồng, và có nhiều nước lồn lắm, đút toy vào và mình dùng tay xe nhẹ hột le nên e rên lớn hơn. MÌnh cũng bắt đầu đeo bao vào và chuẩn bị đụ e từ kiểu doggie, lúc này mình đút cu vào rồi, và nhấp được mấy cái thì e nói đau, nhưng mình cũng ko để ý lắm, nên mình vòng tay xuống phía dưới và dí toy và lồn e, vừa doggie vừa dùng toy, lúc này e có vẻ đau thật nên e nói là “anh, e đau; anh” thế là mình dừng lại kiểu doggie.

SAu khi mình lật e lại thì mình lại cột tay e ở phía trước, và mình đụ e kiểu truyền thống nhưng lần này thay vì mình banh chân rộng ra thì mình lấy 2 chân của bắt chéo lại và mình giữa 2 cổ chân lúc đó tay của e lại bị kẹp dưới chân của e, lúc này cu mình vẫn thụt vào lồn e, và mình cũng khá mệt nên mình đụ hơi chậm lại nhưng vẫn và những cú huých vào lồn e 1 cách dứt khoát và mạnh, nên e rên lớn hơn với mỗi cú huých, mình nghĩ chắc e đều bất ngờ sau mỗi cú đụ vào lồn.

Mình vẫn đụ e đều đặn và thỉnh thoảng bạo dâm e 1 tí bằng cách ngắt núm vú của e, nhưng do e bị bịt mắt nên mỗi lần mình ngắt thì e giật mình và la ah ah. Lúc đụ e há miệng ra để rên thì mình dùng ngón tay đã móc lồn e cho e ngậm, e cũng hưởng ứng vào nút ngón tay của mình, lúc này mình cũng đã chịu hết nối, nên mình rút cu nghỉ ngơi 1 tí, nhưng vẫn ko để lồn e đc nghỉ ngơi bằng cách xài toy nhét vào lồn e, mở hết công suất. tiếng rè rè càng mạnh thì càng làm mình hứng hơn và mình cầm toy thụt ra thụt và cái lồn nhiều lông của e. Toy của mình có 2 đầu 1 đầu lớn đang ngập trong lồn e phía ngoài còn 1 đầu nhỏ để cầm, mình lấy đầu nhỏ đó dí và day mạnh vào hột le của e, và mình hơi bất ngờ vì tiếng rên dâm dục của e khá lớn.

Sau khi nghỉ ngơi lấy sức thì mình đổi 1 cái bao các cho nó trơn hơn, lúc này thì mình nghĩ e đã tới rồi, nên mình chỉ việc đụ e để mình xuất tinh. Cảm giác vừa đụ vừa nhìn cặp vú căng tròn của e tưng lên tưng xuống, thêm nữa mùi lồn của e, và nước lồn dinh đầy phần gốc cu cộng thêm tiếng bạch bạch từ da thịt mỗi lần lồn e nhận lấy con cu của mình, tiếng e kêu mình anh anh, tất cả hòa hợp lại và tạo thành 1 không gian đầy dâm dục, làm mình như điên lên và dập mạnh hơn, mình gồng người và nói “ a ra e ơi” e ko nói gì chỉ nằm im hưởng thụ, và mình giật giật người tống con cu vào lồn e với những cú dập cuối cùng và mình xuất tinh trong bao, nhưng cả người mình đổ gục lên người e, lúc này mình thấy e cũng thở gấp nhưng mình, thế là mình rút bao ra và kiểm tra xem những cái đụ đầy uy lực có làm rách bao hay không. Khi không có chuyện gì thì 2 ae nằm ôm nhau ngủ.

Tới sáng thì 2 đứa nằm nói chuyện với nhau 1 hồi thì mình và e nói đi tắm rồi check out KS. Mình tắm với e, khi mình xoa xà bông khắp người rồi xoa tới cặp mông căng tròn của e thì mình quẹt từ lỗ đít đến lồn e, sau đó mình lại móc lồn e ,và lúc này mình ngồi trên thành bồn tắm, e thì đứng cho mình móc lồn, lúc này nc lồn và nc trong vòi sen vẫn không thể lẫn nhau, càng móc mạnh thì chân e đứng không vẫn nhưng e vẫn nói là “thôi anh” và e khen mình “a có biết là a dùng tay giỏi lắm không?” mình cười và giỡn là “bàn tay vàng mà cưng” cả 2 ae cười dâm đảng với nhau, nhưng lúc đó mình và e chỉ tắm thôi rồi ae mặc đồ vào và đi về, mình chở e đi ăn trưa và đưa e về.

Sau đó mình đi công tác xa nên không có dịp qh cùng em nữa… nhưng trong tương lai gần sẽ cho e thử 2 toys và 1 cu thật của mình cùng lúc, để xem e chịu nổi hay ko…

Content Protection by DMCA.com