Chuyện Của Gia Đình – Seri Truyện Dài Kì ( Update Chap 9 )

Loading...

Phần 8

Gọi điện cho ông chú vẫn thuờng xuyên xem ngày xem giờ cho các vụ làm ăn, tôi thấy thứ năm là ổn nên quay xuống bảo Ngọc rồi tiện thể qua phòng làm việc to nhỏ với Quỳnh một tiếng để thứ năm tuần sau thì hỗ trợ con nó một chút.

Với cái quán bé xíu này chỉ cần tôi vận động mấy bạn hàng là cũng đủ để đông nghìn nghịt ít ra trong một tháng đầu khai trương rồi nhưng tôi mặc kệ, cứ để cho con bé tập làm.
Lên mạng đọc mấy bài báo xã hội tôi ngủ lúc nào không biết. Sáng hôm sau thì mùi hương thoang thoảng từ thân thể nõn nà của Quỳnh đón tôi dậy.

Dậy ăn sáng thì thằng Dũng đã chuẩn bị xe sẵn sàng rồi. Tôi bảo Dũng đưa tôi và Quỳnh đi qua cái khu đất mà dự định làm nông nghiệp sạch.

Nhìn cả cánh đồng qua cử kính ô tô Quỳnh nói:
-Mình có sử dụng hết được đất này không anh?
-Đây không phải mình sử dụng mà là đầu tư cho nông dân họ làm, kí kết mình ăn sản phẩm thôi em, có chăng mở một cái nhà máy chế biến nho nhỏ tầm hai trăm công nhân ở đây là quá đủ rồi!
Quỳnh nhìn rồi gật gù đồng ý. Chúng tôi đảo qua hai lần rồi phóng xe lên Huyện. Dĩ nhiên là Quỳnh đã làm mọi “thủ tục” bước đầu rồi.

Thấm thoát mà đã đến thứ năm. Quỳnh hồ hởi chuẩn bị đồ khai trương quán cho Ngọc. Hai mẹ con xúng xính váy áo đón khách.

Tôi không có tiếp khách, ngồi khu khách vip để xem náo nhiệt thôi. Giờ mới chú ý đến con gái, mông má cũng to ra phết nhưng ngực thì còn lâu mới bằng Quỳnh được.

Dù hôm nay mặc cái áo đã tôn vùng một lên nhưng cái khe vẫn còn nông lắm, không khít và bí ẩn như vợ tôi được.

Quỳnh thì mặc một bộ đầm có thể nói là tôn lên tất cả những đường cong bỏng mắt, từ cái mông đến cái bầu ngực.

Đã qua gần hai chục năm sở hữu hai cái bầu vú đó rồi nhưng đến bây giờ nhìn lại tôi còn nuốt nước bọt ừng ực vì thèm.

Mấy đứa bạn của Ngọc thì nhìn trúng nó trẻ trung, rực rỡ phơi phới tràn đầy sức thanh niên làm tôi hồi tưởng mình thế nào lúc bằng tuổi con bé.

Ngồi nhâm nhi cái kiểu thức uống được pha chế đặc biệt tôi ngắm nhìn thì tiếng của mấy thằng bạn cái Ngọc khẽ khẽ đưa vào tai dù lúc này âm thanh rất ồn “Này mày thấy mẹ con Ngọc không nhìn ngon vãi lồn mày nhỉ, vú to vãi đái đái bú phải sướng lắm đấy”

Âm thanh này vừa dứt thì lại có tiếng của một thằng nữa “ Công nhận là to nhưng dành cho bố nó hưởng rồi còn đâu, anh em mình sao tới lượt”.

Nghe mấy câu nói đó tôi cũng chẳng giận vì hồi bằng tuổi chúng nó tôi cũng chẳng khác gì cả, chỉ chăm chăm nhìn vú, đít mấy cô mấy chị mà bình phẩm.

Lại có tiếng nói khẽ khẽ vang lên “ Nhìn thế này chắc ngon bằng mẹ mày đấy Hùng ạ, kể cho tao chuyện của mày đi, vú với lồn mẹ mày ngon không”.

Nghe thấy mấy đứa nhóc gọi thằng tên là Hùng thì tôi quay lại nhìn hóa ra đúng là đứa con trai mà hôm đi ăn có gặp qua. Mọi chuyện giữa mấy thằng con trai này có vẻ bắt đầu thú vị rồi đây. Tôi cố gắng lắng nghe.

Thằng Hùng tặc lưỡi nói “ Tao đã được nhìn thấy vú với lồn của mẹ cái Ngọc đâu mà biết nhưng so với bề ngoài chắc là không ngon bằng mẹ tao đâu. Tao ăn rồi lên biết, mà mấy đứa chúng mày cũng ăn rồi còn gì, bót vãi đái đúng không nào”.

Thật bất ngờ với mấy thằng này tôi không ngờ chuyện của chúng nó lại tệ đến như vậy, Loạn luân với mẹ mà còn kể bô bô ra vẻ khoái trá lắm. Hơn nữa còn gạ mấy thằng bạn đè mẹ mình ra như vậy nữa.

Nhăn mặt lắc đầu với cái bọn trẻ này thì lại nghe thằng Hùng trả lời tiếp “Mà chúng mày đừng có mà tơ tưởng gì mẹ cái Ngọc đi, không phải dễ dàng đụng vào như mẹ tao đâu, bố nó mà nghe thấy khéo chúng mày bị thiến đấy “

Nghe thằng Hùng nói thì mấy thằng kia cũng tỏ vẻ sợ sêt. Đúng lúc này thì Ngọc chạy vào kéo tay bọn bạn của nó rồi bảo tôi ra tiếp mấy khách hàng với bố mẹ mấy thằng bạn.
Tôi để ý qua thì cũng thấy mẹ thằng Hùng, cũng trẻ xinh có thể trẻ hơn cả Quỳnh vợ tôi nữa nhưng vẻ mặt thì dâm tà vô cùng. Nghĩ trong đầu nhìn cái mặt thế kia hèn gì để con với mấy đứa bạn địt liên tục.

Đến trưa thì cái Ngọc có rủ vợ chồng tôi cùng với mấy đứa đi ăn nhưng tôi bảo bận , để Quỳnh đi ăn với chúng nó thôi còn tôi bảo Dũng đi qua hẹn gặp mấy quan chức ở Huyện gọi là giao lưu.
Đền tầm chiều thì thằng Dũng đưa tôi về rồi bảo:
-Anh! Mai sắp xếp được không? Em có kèo với cái em rau sạch đấy rồi!
Tôi tặc lưỡi bảo:
-Được! Nhưng mà phải làm cho kín kẽ đấy nhé, anh cũng muốn thử cái trò này xem nó như thế nào!
Thằng Dũng cười hà hà bảo:
-Em đảo bảo với anh em này phục vụ thì quên sầu đi.. đã lắm!

Tôi chỉ cười rồi chém gió thêm với Dũng một chút. Qua công ty giải quyết một số việc đến gần bảy rưỡi tối thì tôi mới về nhà.

Thằng Hoàng thấy tiếng mở cổng thì đã chạy xuống gọi cái Ngọc rồi tất cả ra bàn ăn cơm. Cả nhà tính cả giúp việc rồi lái xe làm vườn cũng đến gần chục người.

Ăn uống xong thì Ngọc cùng Quỳnh nói chuyện về buổi khai trương hôm nay, tôi thì vào phòng đọc báo kệ hai mẹ con tha hồ nói chuyện.

Một lúc thì thằng Hoàng khẽ mở cửa phòng tôi đi vào với bộ mặt nhăn nhở nói:
-Bố hôm nay khai trương quán của em nó thế nào?
Tôi tặc lưỡi bảo:
-Xuống mà hỏi mẹ với em mày ấy, hỏi tao làm gì. Thế hôm đi phượt thế nào? Có dùng hết cái hộp tao đưa không?
Thằng Hoàng cười hề hề bảo:
-Bố cứ đùa, con có phải sức trâu đâu mà dùng hết được, con trả lại bố này!
-Thôi khỏi! Tao cũng đoán là không dùng hết. Thế hôm nay có chuyện gì?
Nó gãi gãi đầu rồi bảo:
-Con cũng định mở cửa hàng kinh doanh, bố giúp con ít!
Tôi lừ mắt nói:
-Kinh doanh gì hay thấy cái Ngọc làm thì cũng bắt trước đấy?
-Gớm! Bố cứ như con bất tài vô dụng lắm đấy!
-Thì mày.. đúng thế mà.
Nhìn cái bản mặt nhăn như khỉ của thằng con làm tôi cũng buồn cười, thôi thì không trêu đùa nó nữa, nghiêm túc bảo:
-Thế muốn kinh doanh gì? Kế hoạch làm sao.
Thằng Hoàng tỏ ra hí hửng bảo:
-Bố đợi con tý nhé, đợi con lấy bản kế hoạch chi tiết.

Nó hồ hởi chạy về phòng rồi một lúc sau mang một quyển sách dày cộp qua phòng tôi rồi vừa nói vừa mô tả. Hóa ra thằng con này ngoài cái gen máu xe cộ của bố nó cũng có gen buôn bán thần kì.
Hóa ra nó đi phượt là kiếm mối khách, thằng con tôi tính mở cửa hàng quần áo thể thao với đồ phượt.

Nó đi phượt cũng chỉ là kiếm mối rồi luồn lách vào các nhóm để cho mục đích sau này của nó. Thêm vào đó thằng này cũng rất cừ ở mấy khoản vui chơi trong trường để tạo cộng đồng của mình.
Không nghĩ thằng con tâm huyết đến như vậy, thuyết trình gần một tiếng với ông bố khó tính. Nói xong nó sợ tôi không đồng ý nên hỏi:
-Đấy bố xem kế hoạch của con khả thi không?
-Được! Thế đánh giá tình hình đối thủ chưa, không phải mỗi con bán hàng này đâu!
-Dạ con nghiên cứu rồi nhưng con có nguồn hàng rẻ, không thật xịn nhưng chất lượng cũng được, giá rẻ với lại chơi nhiều nhóm, có cái quán của cái Ngọc, thỉnh thoảng đá đưa sang đấy vừa giúp nó tăng doanh thu vừa bàn về chuyện phượt của con!
-Được có cách nghĩ hay đấy! Vôn thì.. hỏi mẹ nhé, bảo bố đồng ý rồi.
Thằng Hoàng cười như bắt được vàng, nó còn nhăn nhở lấy hai cái vé Vip của hội chợ ô tô ravẻ cảm ơn bố đẻ nó nữa.
Tôi cười trêu:
-Mày nghĩ mỗi mày có thôi hả con! Bố có cả quyển nhé, cần không bố cho.
Nó lại tiu nghỉu như bánh đa ngâm nước thì tôi cười bảo nó xuống bàn chuyện với Quỳnh. Mười một giờ đang nằm trên giường thì thấy Quỳnh đã trườn lại nằm xuống cạnh tôi.
Theo thói quen muôn thủa, Quỳnh chọc tay vào cái quần, xoa xoa con cặc rồi khẽ nói:
-Hôm nay có tiếp khách một chút mà mệt phờ người! Hôm nay anh thấy vợ anh đẹp không?
-Vợ anh lúc nào chẳng đẹp, mặc đồ kiểu gì mà mấy thằng nhãi bạn cái Ngọc nhìn cũng nuốt nước bọt ừng ực cả!
Quỳnh nghe thấy tôi nói như vậy thì cười khà khà trêu:
-Đấy! Nhìn nóng bỏng khát nước như thế thì con gái mình mới bán được nhiều hàng chứ. Em cũng buồn cười, lúc đi ăn mấy thằng nhóc còn giả vờ rơi đồ đi nhìn váy em nữa chứ!
-Thế có cho chúng nó nhìn không?
-Chúng nó tò mò thế thì dĩ nhiên cho chúng nó nhìn rồi.
Tôi chậc chậc nói:
-Dạo này vợ mình dâm thật!
-Dâm gì chứ! Trẻ con thích tìm hiểu, tuổi mấy đứa cũng kém thằng Hoàng nhà mình có xíu à!
Tôi lườm nói:
-Thế là muốn trai trẻ à?
Quỳnh tủm tỉm cúi xuống, kéo cái quần ra mút cái đầu khấc nóng bỏng trong bàn tay của Quỳnh rồi khẽ nói:
-Thế vợ muốn cho không?
-Xem đã hì hì.. thế hồi cấp ba cho chưa nhỉ.
Quỳnh mường tượng lại rồi bảo:
-Cho rồi còn gì nữa!
Tôi lại trêu thế có dám đi không?
Lúc này Quỳnh đỏ ửng mặt chỉ cúi xuống bắt đầu mút con cặc chụt chụt.

Content Protection by DMCA.com