Chuyện Nàng Gái – Truyện Mới 2020 Cực Hay ( Update Chap 20 )

Loading...

Phần 18

Mà Gái cũng không hiểu tại sao Gái cứ gặp lại anh chàng Khanh này hoài, Gái nhớ câu “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng” và tự giải thích chắc có duyên gặp gỡ. Gái nhớ cái hôm sau buổi trình diễn của Thái Thanh, Khanh đã mời Gái đi ăn. Cái nhà hàng Việt Nam thật trang nhã và lịch sự, Gái ăn uống trò chuyện thật vui vẻ. Cái anh chàng này nói chuyện rất có duyên, lại giỏi khôi hài. Khanh làm Gái cười vui, cho đến lúc ngồi uống cà phê, Khanh hỏi thăm về tình trạng gia đình của Gái. Lúc Gái nhìn vào gương mặt, ánh mắt ân cần của Khanh thì Gái liên tưởng đến cậu Hai, đột nhiên Gái rơm rớm nước mắt. Khanh đã hoảng hốt vì thấy Gái muốn khóc. Cho đến lúc đó Gái cũng không biết tại sao Gái có thể tâm sự một cách dễ dàng với Khanh về chuyện buồn của đời mình. Làm như ở Khanh có cái gì đó làm Gái tin tưởng. Anh chàng yên lặng chăm chú lắng nghe . Khi nghe đến chuyện cậu Hai qua đời đột ngột như vậy, Gái thấy Khanh nắm nhẹ lấy bàn tay Gái như muốn an ủi và chia xẻ với Gái về nỗi mất mát quá lớn này của Gái. Khi chia tay, Khanh có xin số điện thoại của Gái. Gái nhớ tối hôm đó khi về đến nhà thì Khanh đã gọi điện thoại cho Gái, chúc Gái ngủ ngon. Mà thiệt, đêm đó Gái ngủ thật ngon lành không trăn trở như mọi khi. Sáng dậy Gái thấy khỏe khắn yêu đời hơn.

Rồi kể từ đó Gái và Khanh nói chuyện nhau hoài bằng điện thoại. Khanh làm Gái trút được cái u hoài trong lòng Gái, tìm lại niềm vui trong đời sống. Hai đứa thường gặp nhau vào cuối tuần, ở chùa thầy Trí Tuệ. Khanh hay chơi đùa với thằng Hải Hồ. Nhiều người lầm tưởng Khanh là Ba của nó. Gái không phản đối về cái lầm tưởng đó, ngược lại Gái lại thấy thích như vậy. Gái cũng tham gia lớp học Yoga do Khanh hướng dẫn tại chùa. Gái nhớ có hôm Khanh hướng dẩn dăm ba người ngồi kiểu kiết già để tập theo dõi hơi thở. Gái nhắm mắt tập trung tinh thần ngồi thiền. Gái đắm mình trong hơi thở ra vào cho đến lúc Gái mở mắt ra thì thấy những người xung quanh đã bỏ về, chỉ còn Khanh đang ngồi xếp bằng trước mặt, nhìn Gái mĩm cười. Gái quê, Gái cự nự:
“- Anh này, nảy giờ ngồi đó nhìn tui đó hả….”
Khanh cười:
“-Ðâu có, nảy giờ ngồi tham thiền đó chớ..”
Gái vung tay đấm vào vai Khanh:
“-Anh xạo..”
Khanh lại cười, thú thật:
“Ừ thì nảy giờ ngồi …nhìn Cúc, tôi chịu, không tập trung hơi thở được, làm thầy kiểu này chắc bị đuổi sớm…
Gái lại …quê:
“Anh này …lần sau không cho nhìn nữa”
Khanh đánh tiếng, lần này bạo hơn:
“Cúc có muốn đến chỗ tôi để tập yoga không. Ở chùa, người già nhiều, tôi chỉ có thể họ một số động tác đơn giản. Thật ra Yoga có nhiều thao tác khác giúp mình thư giãn tinh thần và hoà hợp thân tâm rất tốt…”
Gái thầm nghĩ anh chàng này…xạo nữa, ảnh muốn kéo mình vào cuộc đây. Gái biết mà Gái lại thấy nôn nao trong lòng. Gái hình như thấy mình muốn …yêu. Khanh bây giờ cứ lẩn quẩn trong sinh hoạt của Gái, lẩn quẩn trong suy nghĩ của Gái. Gái gật đầu đồng ý với lời mời của Khanh.

*
* *

Khanh sống độc thân. Cái “condo” của Khanh là loại cao cấp, trang hoàng theo kiểu studios, chỉ có một phòng không có vách ngăn chia. Cái giường ngủ thật lớn kiểu Ý thấp nằm sát xuống sàn gỗ, ở dưới khung cửa sổ lớn. Góc bên này là chiếc đàn dương cầm. Ðối diện là chỗ tập Yoga. Xa hơn đầu kia là chỗ nấu ăn. Khanh trang trí căn phòng rất trang nhả, Gái thich ngay khi bước vào. Hôm đó đến chơi Khanh ngồi nói chuyện,rồi đàn cho Gái nghe. Gái nhớ Khanh dạo bài “Nủa Hồn Thương Ðau”, rồi Khanh hát, giọng Khanh trầm buồn:
“Nhắm mắt cho tôi tìm một thoáng hương xưa…”

Bài hát dẫn Gái tới khung trời kỷ niệm, của những người tình đã chia xa. Gái đột nhiên thấy gần gủi với Khanh trong tâm hồn. Gái bước đến sau lưng Khanh. Gái ôm lấy Khanh, dựa đầu lên vai Khanh, Gái nghe Khanh hát. Cỏi lòng Gái duổi ra nhẹ nhàng. Tay Khanh thoăn thoắt trên phím đàn dương cầm, những nốt nhạc réo rắt chạy dài trong tâm tưởng Gái, cho đến lúc yên lặng cuối cùng của bài nhạc, thì Gái thấy môi Khanh đã tìm môi miệng Gái. Gái hôn Khanh trả lại trong mê đắm. Khanh hơi xoay người ôm Gái vào lòng. Ôi nụ hôn của những tâm hồn đồng điệu tìm đến nhau, nó say hơn rượu nồng, nó ngọt hơn mía lau.

Khanh hôn Gái lâu lắm, lưỡi Khanh quấn quít lưỡi Gái, Gái nghe ngọt ngào trên môi miệng. Gái cảm thấy cái mềm ấm của môi Khanh. Gái nghe cái say sưa của tình yêu trở lại. Môi Gái thắm đỏ. Gái ghì Khanh chặt hơn như sợ phải chia xa. Thì Gái thấy Khanh đứng dậy, Khanh vẫn hôn Gái và dìu Gái về hướng cái giường lớn không xa cái đàn dương cầm là mấy. Ngả người Gái xuống giường, Khanh vẩn không chịu rời môi Gái. Ðến lúc Khanh nhả môi Gái ra thì Khanh nhìn vào mắt Gái, Khanh nói cái câu mà Gái vẫn chờ đợi trong lòng:
“-Anh yêu em. Anh muốn cho em trọn vẹn những gì anh có, trái tim anh là của em…
Gái cũng nhìn vào mắt Khanh, Gái hỏi:
“-Anh không ngại em đã có con rồi sao?”
Khanh trả lời mà Gái thấy cảm động:
“-Cho anh làm Ba của Hải Hồ, em nhen..”
Gái nghe tới đó thì Gái kéo đầu Khanh xuống Gái hôn Khanh Gái nói :’
“-Em cũng yêu anh… Em chịu… em cho anh hết…anh ơi”
Gái nói xong thì hai đứa như hỏa diệm sơn bắt đầu phun lửa. Khanh đè Gái hôn ngấu nghiến trả lại nụ hôn của Gái. Tay Khanh lòn vào trong cái áo polo của Gái tìm da thịt Gái. Khi tay Khanh chạm vào da thịt Gái, Gái rùng mình ưỡng cong người. Da thịt Gái khao khát hơi ấm tay ôm đã lâu, nay có bàn tay đàn ông đụng vào Gái như không chịu nỗi, Gái rên:
“Anh ơi…”

Khanh rời môi Gái Khanh kéo tung cái áo polo khỏi đầu Gái.Khanh lòn tay sau lưng Gái. Cái nịt vú bung ra. Khanh sững sờ chiêm ngưỡng nét đẹp chết người của vú Gái. Khanh vuốt nhẹ, vờn tay trên hai bầu vú tròn căng, mịn màng. Gái cong người theo cái ve vuốt của Khanh. Khanh cúi xuống tìm hai núm vú hồng nhọn căng đợi chờ. Môi Khanh chụp lên núm vú bên này, Khanh nút nhẹ. Gái ôm đầu Khanh, Gái rên rĩ:
“Anh ơi… của anh hết đó anh ơi..”

Lưỡi Khanh xoay trên núm vú Gái như đồng tình với rên rĩ của Gái. Gái cong vú thì tay Khanh chụp lên vú bên kia, Khanh vừa nút núm vú vừa bóp nắn vú. Hai vú Gái Khanh thay phiên nhau nắn bóp. Hai núm vú …môi miệng Khanh chụp lên đó nút liếm. Khanh bị kích thích Khanh cắn, Khanh nhay đầu vú Gái. Gái cong người. Gái sướng tê vú Gái.

Rồi Gái chặn Khanh lại. Ðến phiên Gái cởi tung áo Khanh. Gái ghì Khanh vào vú Gái . Da thịt khao khát chạm nhau, nóng như lửa cháy. Khanh tìm lại môi Gái, Khanh hôn, tay Khanh chạy dài xuống dưới Khanh tuột quần Gái xuống, quần Khanh cũng bung theo.

Gái thấy Khanh ngồi dậy, Khanh kéo nhẹ cái quần xì lip nhỏ xíu của Gái xuống. Gái nhắm mắt. Gái nghe tay Khanh chạm nhẹ ở da đùi non của Gái. Gái vừa nhột vừa bị kích htích, Gái dang hai chân ra thì lồn Gái bị môi miệng Khanh chụp phủ. Gái nẫy người vì sướng Lưỡi Khanh vuốt nhẹ trên cánh lồn hồng của Gái. Gái cong người theo cú vuốt, thì cái hột le nhỏ của Gái Khanh mấp, Khanh nút, Khanh xoay xoay cái lưỡi mê đắm của Khanh ở đó. Gái nghe những tê sướng dồn dập như điện từ lồn Gái. Gái chịu hết nỗi. Gái ướt át. Gái thèm đàn ông… Gái vuốt tay xuống phía dưới người Khanh Gái kéo tuột cái quần lót của Khanh xuống. Hai đứa trần truồng quấn nhau…

(Hết Phần 18 … Xin mời đón xem tiếp Phần 19 )

Content Protection by DMCA.com