Chuyện Nhà Bà Hoa – Siêu Phẩm 2020 ( Update Chương 7 )

Loading...

Chương 5:

Định mệnh thật là trớ trêu, nó cứ như đùa giỡn, trêu ngươi với con người, ở đây là bà Hoa. Bà Hoa nằm suy nghĩ mãi vẫn không hiểu tại sao mình lại rơi vô hoàn cảnh éo le, cay đắng này. Nếu như… nếu như… bao câu hỏi cứ lởn vờn trong đầu bà.

Và nếu như người đàn ông đã đưa bà lên tột đỉnh khoái lạc đó không phải là Tuấn – con trai bà – thì sao? Bà có còn cảm thấy tội lỗi không? Bà có thấy nhục nhã, ê chề không? Có, vì nó là con trai bà, bà đã mang nặng đẻ đau nó 9 tháng 10 ngày mới sinh ra nó, nuôi nó khôn lớn đến từng này, giờ nó quay lại uy hiếp, cưỡng bức bà, đòi cái quyền làm “chồng” bà, thì bảo bà làm sao mà chấp nhận cho được. Nhưng bà có cảm thấy hối hận không vì những gì đã xảy ra? Bà thật sự cũng không biết nữa. Bà có sung sướng không? Cái đó là chắc chắn rồi, bà không thể chối cãi điều đó.

– Phải công nhận nó mới 16 tuổi đầu mà to thật to hơn cả bố nó.

Bà Hoa nhủ thầm, những dư âm của cơn sướng khoái vẫn còn tồn đọng trong bà ngày hôm qua lại trỗi dậy, bỗng nhiên bà cảm thấy từ trong cửa mình bà vẫn có một chút nước cứ rỉ ra…

Bà xấu hổ đỏ mặt vội nhổm dậy khỏi giường đi vội về phía buồng tắm…

Vào buồng tắm, bà Hoa nhanh chóng cởi hết đồ, bà xối nước qua khắp người cho mát rồi bà chống một chân lên thành bồn tắm, dùng vòi hoa sen xối rửa một cách nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng “vùng kín” của mình.

Bà Hoa tò mò nhìn khuôn mặt của mình trong gương, một khuôn xinh đẹp mặt đỏ hồng ngượng ngập đầy bối rối. Vậy là ngoài ông Lâm – chồng bà ra, bây giờ đã có người đàn ông thứ 2 trong đời bà làm “chuyện đó” với bà.

Bà Hoa thầm nhủ:

– Kể ra củng không có gì to tát, vậy mà trước đây mình cứ nghĩ việc ngoại tình này gây nhiều khó khăn lắm chứ. May ra nó là con trai của mình. Nhưng mình phải cắt đứt thôi không thể như này được.

Sáng hôm sau….

Vẫn bộ đồ đó vẫn tác phong những bước đi phong tình vạn chủng của bà Hoa….

Bà Hoa đã thấy thằng con mình đã xuống nhà từ khi nào.

– Mẹ…Mẹ còn giận con chuyện tối hôm qua sao.

– Mẹ không giận con nhưng việc đó tội lỗi lắm con à.

– Nhưng cả mẹ với con điều sướng mà.

– Hay mẹ với con lại làm chuyện đó nha mẹ giờ còn sớm mà, 12 giờ bố mới về, mẹ con mình làm lại “chuyện đó” nha mẹ. – Thằng Tuấn năn nỉ.

Bà Hoa im lặng không nói gì… mà bà biết nói gì nữa chứ? Không một chút bất ngờ, bà Hoa đã biết trước điều đó sẽ lại xảy ra.

Bà Hoa bất lực buông xuôi để thằng con trai bà cởi bỏ đi bộ đồ OL bà chuẩn bị đi làm, từng kiện nội y trên người bà bắt đầu rơi xuống sàn nhà.

Thằng Tuấn như muốn “ăn tươi nuốt sống” bà, bà bất lực buông xuôi để mặc con trai quần miết hai bầu vú, chúng núng nẩy theo từng nhịp bóp mạnh của con. Tuấn hấp tấp ngậm một bên bầu vú mẹ nhằn nhằn cái núm, bàn tay thằng Tuấn nhanh chóng chụp luôn bầu vú bên kia… môi nó vừa mút vú, tay nó thì vân vê cái núm vú còn lại…noa bú, bóp nắn, nghịch ngợm cho cái vú núng nẩy dưới đôi môi và bóp đủ hình dạng vào cả hai bầu vú to tròn căng mọng không ngừng…

Chưa gì hai đầu vú mẹ đã cương cứng lên. Nó cố tình se miết, bóp mạnh bầu vú kích thích mạnh bạo, hai mắt mẹ bỗng sáng ánh lên. Tinh ý hiểu ngay, nó nhả núm vú ra, hai bàn tay vò nắn hai đầu vú miết. Bà Hoa lim dim nhắm mắt lại, môi mấp máy le lưỡi liếm quanh viền môi. Cố tình ghẹo mẹ, nó áp xuống liếm vào vành tai rồi cắn nhẹ nhẹ mấy cái vào dái tai, kề môi vào cạnh tai mẹ mà mà hỏi thoảng như ngọn gió:

– Con hôn mẹ nha..

Bà Hoa vẫn im lặng không nói gì. Nó lại đặt lên đôi môi mẹ một nụ hôn thật dài, lưỡi nó đưa sâu vào tìm lưỡi mẹ, lưỡi nó và mẹ bắt đầu xoắn lấy nhau, hơi thở mẹ bắt đầu nặng nhọc, nó càng hôn mẹ nhiệt tình, noa liếm từ tai mẹ xuống cổ, nó ngoạm vào cổ mẹ làm mẹ nỗi gai ốc khắp mình, hai đầu vú mẹ đã săn cứng… nó đưa lưỡi dần dần xuống bụng mẹ, đánh đầu lưỡi vào lỗ rốn mẹ làm cơ bụng mẹ co bóp liên tục, nó dùng hai tay định kéo quần mẹ xuống… Lại nữa rồi, bà Mai giật mình hoảng hốt, bà nắm lấy 2 tay con, bà nói như muốn khóc:

– Mẹ thấy chuyện hôm qua tội lỗi lắm hay con tha cho mẹ đi…

– Sao vậy mẹ con với mẹ đều sướng mà.

– Mẹ thấy có lỗi với bố con lắm.

– Nhưng mẹ cho con đi mà.

Nó nói vừa kiểu năn nỉ, vừa ép buộc khiến cho bà Hoa không thể nào chối từ được bà chỉ biết khóc lặng mặc cho con trai bà cởi chiếc quần xuống..

Nó nhìn vào nơi giữa 2 chân bà nơi có chiếc quần lót ren đang che nơi thần bí giữa 2 chân. Nhưng mẹ nó cầm tay kéo lại như 1 phản ứng bình thường, nó cầm 2 tay mẹ nó tách ra kéo quần lót ren xuống.. giờ nó mới được tận mắt nhìn gần nơi 2 mép thần bí đó….2 mép đỏ tươi như gái còn trinh của mẹ làm nó cứng hơn bao giờ hết. Nó bất ngờ há miệng cáp vào nơi lỗ lồn lưỡi nó thì quẩn quanh trên các cộng lộg soăn..

Quá bất ngờ bà Hoa chủ biết cong người lên mà chịu đựng

– Ưm ưm…..

Cái miệng quái ác của nó không ngừng liếm dọc liếm ngang khiến bà Hoa rung lên bần bậc.

– Con ơi, làm từ từ thôi chết mẹ mất, mẹ chịu không nỗi con ơi aaaa

Bà Hoa lần đầu được người bú liếm đến sướng như thế. Người bà Hoa hẩy lên bất động vài giây rồi rơi xuống nệm giật giật vài cái nữa. Nó biết rằng mẹ đã ra, mắt mẹ nhấm nghiền, mặt mẹ đỏ ngất, ngực mẹ phập phồng hổn hển…

– Sướng quá….a

– Con làm mẹ sướng rồi tới lượt mẹ bú cho con đi.

Hôm qua mẹ làm cho con là giới hạn của mẹ rồi hôm nay con đừng ép mẹ nữa mẹ thấy có lỗi với bố lắm kể cả bố con còn chưa được mẹ làm như vậy.

– Con ơi bỏ qua cho mẹ đi mà huhu

Nó cũng không muốn ép mẹ nó. Nó lật mẹ nó lại kéo mông cao lên bà Hoa cũng hiểu nó đang làm gì. Nó liếm từ sau gáy mẹ nó liếm hết dọc hết sóng lưng rồi đến mông..Nó tiếp tục mút vào nơi giữa 2 chân mẹ nó

– Mẹ..Mẹ sướng lắm con ơi.

Giờ đây lí trí của bà Hoa đã bị thằng con trai của bà cướp mất bà mặc kệ mọi thứ đang diễn ra.

Nó tiếp tục liếm từ đùi non mẹ lên dần lên dần đến bướm mẹ… nó có cảm giác là mẹ đang giật giật khi lưỡi nó chạm vào mồng đốc mẹ, mẹ nó thốt lên tiếng rên:

– Ah…

Cứ thế Minh liếm sạch nước nhờn từ âm đạo mẹ chảy ra, hai mép môi âm đạo mẹ đỏ chót… Theo bản năng dần dần bà Mai nhỏng mông cao hơn chút để con liếm dễ dàng hơn, hai tay bà cũng chống cao lên… Bất chợt Minh banh mông mẹ ra, hậu môn mẹ đang co thắt, Minh liền chọt lưỡi mình vào đó…

– AAAAAAHHHHHH… – Miệng bà hít hà liên tục.

Nó đưa con cặc rà rà vào nơi giữa 2 chân mẹ nó. Bà Hoa cũng không còn sức lực mà cản noa nữa. Bà biết nó sắp làm chuyện đó với bà nữa chuyện mà chỉ có chồng bà mới được làm với bà. Bà buông xui tất cả chấp nhận việc đó dù gì nó cũng xảy ra rồi….

Thằng Tuấn từ từ đút dương vật đi vào lỗ lồn giữa 2 chân mẹ nó hai bờ môi âm đạo đỏ hỏn của mẹ dần dần tách ra, ôm sát dương vật nó, nó chỉ nghe tiếng mẹ thì thầm van xin:

– Con ơi…ơi..m..ẹ xin con…t..ha..cho..mẹ đi con!!

Bà vừa nói dức câu thì nó thúc mạnh dư
ơng vật vào tận tử cung của bà khiến bà la lớn lên..

– Aaaaa chết mẹ mất con ơi!!

Nó kéo đầu mẹ ra phía sau, đặt lên môi mẹ một nụ hôn nồng cháy, hai tay thì nhào nặn hai vú mẹ… Theo cơn sướng, mất hết cả lý trí, bà Hoa bắt đầu sàng mông về phía sau như thể muốn dương vật của con vào sâu hơn nữa, tay bà ghịt mông con vào cho sát thêm…
Khoảng vài chục cái hẩy nó rút dương vật ra khỏi lồn mẹ, nó lật mẹ nằm ngửa, dương vật nó ước sũng nước nhờn của mẹ, kê đầu khấc đúng vị trí nó bắt đầu đẩy vào… nó để im một chút cho giảm sự hưng phấn và nắc từ từ, ống âm đạo mẹ từ từ dãn dài ra chứa chấp dương vật nó. Bà Hoa cảm thấy thốn kinh khủng khi con cố ấn vào cho hết chiều dài dương vật nó, bà đập hai tay xuống nệm, chiếc lưng óng ả cong lên để lộ cả khoảng trống phía dưới, hai chân bà tự động dang rộng tối đa, gân háng nổi căng, cơ thể bà như đã quá giới hạn chịu đựng…

– Mới vậy mà mẹ đã đạt cực khoái rồi sao.

Nó đưa tay xuống vổ bép bép vào mông mẹ. Bà Hoa như cánh hoa giữa cơn động dục bão táp, con bà chơi bà như thú, hết chơi kiểu truyền thống tới bắt bà chổng mông đụ bà như chó đụ nhau rồi tới chiêu nó bế bà lên đâm xốc con cặc nó chéo từ dưới lên rồi xốc bà tưng tưng, dương vật nó chọc không sót một chỗ nào trong người bà, mỗi tư thế nó đụ bà đến khi bà cực khoái mới đổi qua thế khác…

– Con ơi tha mẹ đi mẹ hết chịu nỗi rồi.

– Ưm ưm

Nó không trả lời, nó quá thỏa mãn khi thấy mẹ cực khoái như vậy… Hai bầu vú bà Hoa đong đưa theo từng cú nắc của con, mắt bà nhắm nghỉ

– Sướng chết mất…

– Ah ah – bà Hoa rên lên theo từng cú thúc của nó.

Bà Hoa đu cả người lên thân con, người bà căng cứng, bất động vài giây… nó biết là mẹ lại đến cực điểm, nó cũng không thể giữ được lâu vì âm đạo mẹ xiết dương vật nó quá chặt… nó rùng mình phóng từng đợt từng đợt tinh khí nóng hổi vào tận mọi ngóc ngách trong âm đạo mẹ nằm vài phút sau cơn sung sướng. Bà Hoa nói với nó.

– Con lấy giấy cho mẹ nó chảy xuống niệm bây giờ..

Nó lấy giấy cho mẹ nó lau nơi giữa và chân và lau cho nó.

Lau xong nó nằm xuống bên mẹ, ôm mẹ vào lòng… Bà Hoa và con vẫn trần truồng, bà không nói gì cả, gương mặt bà buồn buồn, nước mắt từ khóe mắt bà chảy ra, bà không biết rồi đây mối quan hệ giữa bà và con sẽ đi đến đâu nữa, bà biết rắng “chuyện này” sẽ còn tái diễn nữa vì con bà đang độ tuổi sung mãn, qua mấy lần với nó là bà hiểu…

Bà Hoa đứng dậy lượm từng bộ đồ dưới đất mặc vào rồi đi làm.

Content Protection by DMCA.com