Chuyện Tình Của Em Thảo Quê Nghệ An – Truyện Cực Hấp Dẫn 2018

Loading...

Chap 3: Những khám phá mới, tạo động lực

Gần 7h, Thảo dậy, vệ sinh cá nhân để còn đi làm. Xong xuôi, Thảo ra quán vẫn thấy đóng, mẹ vẫn chưa dậy. “ Chắc ăn cặc nguyên đêm giờ ko chịu dậy chứ gì, khiếp với bà luôn, nhìn thì mong manh, thế mà khỏe thật. “

Mẹ ơi, dậy chưa mẹ, sáng rồi, có khách uống cà phê kìa mẹ.

Uh, mẹ.. biết rồiii. Mẹ .. dậy giờ đó.
Giọng còn ngái ngủ, bà Hương cũng phải dậy để còn buôn bán, dù cả người bà bây giờ mới thấm mỏi. Nhưng bà vẫn nở nụ cười với suy nghĩ “ mệt thật, nhưng sướng hết cả lồn, mấy con cặc đúng là tuyệt “

Thảo phụ mẹ mở cửa bày hàng quán, xong xuôi đâu đấy, thảo làm 2 bát mỳ cho 2 mẹ con ăn sáng. Ngồi ăn, Thảo vừa ăn mỳ vừa tưởng tượng 3 con cặc lúc đêm giờ đang đứng trước 2 mẹ con, vừa xóc cặc cho mẹ con xem rồi bắn đầy tinh trùng hòa lẫn vào 2 bát mỳ. Thảo giật giật ở lồn – bà hương cũng có chung sự tưởng tượng – lồn bà cũng giật giật như lồn con gái. Xong xuôi, Bà hương ra cà phê cho khách, bà lấy ly cà phê đặc biệt của mình trong tủ lạnh – cà phê tinh trùng – ra nhâm nhi. Thảo đã để ý nãy giờ, chỉ chờ đến lúc đó, thấy bà vừa nhấp 1 ngụm rồi liếm mép, Thảo cũng ào tới, giả vờ như ko biết gì.

Cho con uống tí mẹ, cà phê mẹ pha lúc nào đó, nhìn hấp dẫn quá.
Vừa nói xong, thì Thảo cũng đã lấy được ly cà phê, bà Hương ko kịp trở tay. Đưa lên mũi hít hà, rồi thảo cũng làm 1 ngụm to, hết gần nửa ly. Bà Hương hơi giật mình, ko biết nó có nhận ra không, 1 nửa cà phê, 1 nửa là tinh túy của 3 cậu thanh niên tối qua pha trộn lại.

Loading...

Cà phê mà con uống như uống sữa vậy con. Nhâm nhi từ từ nó mới thích.

Thì con vội mà, mà ly cà phê này mẹ pha lúc nào đó, có vị lạ lạ, khác cà phê sữa bình thường, mà màu cũng lạ nữa. Mẹ cho thêm gì vào nữa vậy mẹ ? vị lạ lạ, nhưng con cũng thấy quen quen, nhất là cái mùi của nó. Là gì vậy mẹ?

Thôi, đi làm đi, mẹ pha tối qua đó, cà phê sữa thôi chứ gì nữa. Thế trưa có về ăn cơm ko?

Dạ , ko mẹ. Con qua chỗ a Nam với bạn a ăn trưa luôn, chiều về.

Uh, vậy chiều về đi chợ mua gì nấu ăn nha. Chiều mẹ ra ngoài vườn làm mấy việc.

Ok mẹ.
Thảo dắt xe đi làm và ngầm hiểu cái kiểu “ làm việc “ của mẹ mình là như thế nào, rồi tự nhủ. Mình cũng sẽ làm việc như mẹ.

Bắt đầu 1 ngày làm việc bình thường của Thảo, lên cửa hàng chút, làm việc chút, xong lại đi loanh quanh phát triển khách hàng chút, loay hoay cũng đã gần trưa. Không thấy Nam điện thoại nhắn tin í ới gì, Thảo định gọi hỏi nhưng lại thôi, qua luôn quán của anh bạn của Nam, kiểu gì cả hội cũng tụ tập ở đó, nếu ko có ai thì gọi cũng đc. Cứ thế, Thảo đến thẳng quán của a bạn của người yêu mình. Tầng 1 là khu vực kinh doanh cà phê, tầng 2 là tầng sinh hoạt chung, ăn ở, ông này ở 1 mình, bố mẹ đi nước ngoài, giao cho căn nhà ở nhà lo kinh doanh làm ăn, ko phải làm gì, ăn uống giặt giũ đã có cô Tuyết – người giúp việc làm hết, cô cũng có gia đình, cách chỗ làm cũng không xa, cứ sáng đến làm đến tối, sau khi chuẩn bị cơm nước buổi tối cho ông anh này xong thì về nhà. Thảo đến không thấy ai, hỏi cô bé bán cà phê thì mới biết là mấy anh tụ tập đánh bài trên tầng, dặn ko muốn ai làm phiền, ai hỏi thì bảo đi vắng, trừ chị Thảo. Thảo cười rồi nhẹ nhàng lên tầng. Ngoài phòng sinh hoạt chung ko thấy ai, phòng ngủ rồi bếp cũng ko thấy, cô giúp việc cũng ko thấy đâu. Đang định xuống hỏi lại cô bé bán cà phê thì bỗng nghe tiếng rì rầm to nhỏ ở trên tầng 3. Trên đó là sân thượng, phòng giặt, phơi, và có 1 phòng ngủ ngỉ cho khách. Thảo rón rén lên xem, càng đến gần phòng ngủ, Thảo càng nghe rõ hơn tiếng nói chuyện. Ra là mấy ông tụ tập tận trên này, nhưng khi nghe rõ đc câu đầu tiên thì Thảo đứng khựng lại:

Cô Tuyết năm nay cũng gần 50 rồi đó nhỉ, tuy không tươi ngon như mấy em trẻ trung hay em Thảo, nhưng đc cái tính dâm và nhiệt tình. MÀ trình thổi kèn của cô càng ngày càng ok rồi đó, thằng Linh mới bị cô mút mấy phút đã phun ra hết rồi kìa.

Thì cô mút cặc tao như muốn nuốt luôn vậy, chịu đéo nào nổi.

Cô cứ thoải mái phục vụ bọn cháu, bọn cháu sẽ bồi dưỡng cho cô nhiệt tình, cô ko phải lo nhé. Bọn cháu cũng sẽ kín miệng, ko để lộ chuyện này ra ngoài đâu, cô yên tâm.

Uh, ..uu..u

Cô cảm ơn các cháu, các cháu cũng làm cô sướng mà, cô lấy chồng mấy chục năm, chỉ biết mỗi chồng, nên không biết gì. Nhờ có các cháu mà cô mở mang ra nhiều đó chứ. Mà công nhận bọn cháu cũng khỏe nhỉ, cặc đứa nào nhìn cũng ngon lành, mút sướng cả miệng. Tinh cũng ngon nữa.Sáng mới đến chưa kịp nấu ăn sáng, đã bắt cô lên đụ. Mới chút lại có đứa nứng cặc, lại làm khổ cái miệng cô nữa,hi. Giờ các cháu cứ dung miệng cô để thỏa mãn nhé, rồi cô xuống làm cơm, chiều các cháu muốn thì lại lên đây, muốn đụ lỗ nào của cô cũng đc.
Thảo đứng ngoài bịt miệng, ko tí nữa nữa thì phát ra tiếng kêu ngạc nhiên. Không ngờ, mấy ông này, đến bà già cũng ko tha, chả hiểu nổi sở thích của đám đàn ông con trai bây giờ là sao nữa.

Mà Nam này.
Cuộc nói chuyện vẫn tiếp tục, trong khi cô Tuyết vẫn 2 tay 2 con cặc để vuốt ve, xóc lên xuống đều đặn.

Thế bé Thảo sao rồi, vẫn chưa chịu chung vui cùng mọi người à? Có cần nhờ cô giúp 1 tay ko? Còn nếu khó quá thì để cô xem xem có rủ đc em gái cô ko, nó chồng chết lâu rồi, cũng nhàn rỗi, nó có thể ở qua đêm đc, nên tối có thể phục vụ mấy con cặc to khỏe này của bọn cháu cả ngày lần đêm, miễn sao ko quên cô giúp việc già này là được.

Thảo vẫn chưa chịu cô ơi, còn ngại hay sao á. Mà kệ đi cô, lúc nào được thì đụ thôi. Cô cứ rủ e gái cô qua đây đi, bọn cháu sẽ bồi dưỡng cho 2 chị e cô thỏa đáng.

Mà em gái cô còn ngon ko? Dâm như cô ko đó

Nó cũng ko còn trẻ nữa, kém cô 3 tuổi thôi à, dâm hay ko thì cô ko biết nữa. Nhưng cô nghĩ, đến cô còn thấy sướng và thèm cặc các cháu thì nó cũng sẽ như vậy thôi. Nó thì múp máp hơn cô nhiều. Để cô dụ nó, thứ 5 này, cả nhà cô về quê nội, hay tối đó bọn cháu qua nhà cô, cô gọi nó đến, cho nó thấy bọn cháu đang đụ cô, rồi lúc đó tùy cơ ứng biến. Các cháu thấy ổn ko?

Nhất trí.

1 thằng góp 200k tặng cô vì ý kiến hay ho này của cô Tuyết nhé. Nam mạnh miệng.

Từ từ, há miệng ra cô ơi, cháu xuất đây, mút tinh cháu đi cô, cháu sắp ra, cặc cháu sướng rồi cô ơiiii

Thảo cũng ko còn hứng thú gì với người yêu hay cơm nước gì nữa, dù lồn Thảo đã bắt đầu rỉ nước và đòi được đụ, nhưng giờ có muốn thì mấy ông kia chắc cũng ko làm ăn đc gì nữa. Thảo lẳng lặng ra về, về nhà nghỉ ngơi vậy. Chạy xe máy, gió mát táp vào mặt, hít thở không khí bên ngoài, tận hưởng những cơn gió tây nguyên, nhưng vẫn chưa làm Thảo vơi đc cơn nứng lồn trong mình. Lồn vẫn đang nóng ran, tâm trí vẫn ráo riết đòi hỏi. “ Ai bây giờ, tao cũng muốn, nhưng ngoài Nam ra, tao làm gì có con cặc nào để đc đụ nữa đâu ..”

Gần về đến nhà thì Thảo nhớ lại, trưa nay có dượng với bạn dượng mình qua ăn cơm với mẹ, không chỉ ăn cơm, mà bà sẽ còn “ bù đắp “ cho 2 ông này nữa. Thảo đắn đo, ko biết nhân cơ hội này mình có nên tham gia cùng mẹ và sẽ cùng mẹ tận hưởng những con cặc ko? Hay lại to chuyện thêm. Mà nghĩ lại giờ về thì cũng chả được nghỉ ngơi cơm nước gì, kiểu gì cũng theo đụ đéo với con cặc khủng của ông dượng. Thảo đang nghĩ ko biết nên đi đâu thì nhớ ra nhà bác gái, nghe nói bác lên nhà con trai trên thành phố chăm cháu mấy hôm, nhà chỉ còn bác trai với chị Hoài, con gái lớn của Bác, làm giáo viên, đã từng có chồng ở sài gòn, sau khi ly hôn chị về đây sống cùng bố mẹ, năm nay cũng 34-35 gì đó. Bác trai cũng 58-59 tuổi rồi, nhưng còn phong độ oai vệ lắm, bác đang làm gì đó cho phường, công việc cũng nhàn hạ. 2 chị em cũng thân, 2 nhà cũng gần nhau, nên Thảo quyết định tạt qua đó ăn cơm, nghỉ trưa cùng chị Hoài, cũng cả tuần rồi chưa qua chơi. Đến thấy công ngoài khép, Thảo tắt máy rồi mở cổng dắt xe vào, vườn nhà bác gái khá rộng, phía trước có cả cái nhà kho to cho thuê người ta làm kho trái cây khi đến vụ, đi qua khoảng sân đó thì mới đến nhà bác, cũng mới xây lại khang trang, đẹp, ai cũng khen. Dắt xe vào phía sau nhà kho để cất xe, thấy ngoài xe của chị Hoài và bác trai còn có thêm cái xe máy nữa ko biết của ai, “ chắc ai đó gửi thôi “. Thảo có thói quen là ko vào luôn cửa trước mà cứ qua nhà bác gái là luồn ra sau, đi thẳng vào bếp ngồi chơi luôn. Lối đi ra sau đều đi qua phòng ngủ của 2 bác rồi đến phòng ngủ chị Hoài. Qua phòng đầu, Thảo nhón chân nhìn chơi xem có ai ko, nhưng ko có ai, qua phòng chị Hoài, Thảo cũng nhón chân nhìn vào, Thảo đứng chon chân luôn tại đó, mắt mở to hơn, miệng há hốc vì những gì phía bên trong cửa sổ.

Còn tiếp

Loading...
Content Protection by DMCA.com