Chuyện Về Hắn – Seri Truyện Dài Siêu Kích Thích ( Đã Hoàn Thành Full )

Loading...

Phần 49

Thằng Quân nhìn chị Liên Tâm trong bộ áo ngủ mỏng phảng phất nét đẹp huyền ảo ở chất liệu voan, làm cho tâm tưởng của nó chợt bốc lên như một làn khói lam bên rặng núi rực vàng lúc chiều buông, và chợt chuyển tiếp thành những tia nắng bình minh ôm quyện lấy cánh hoa đào còn ngậm sương, nó như chỉ chờ cơ hội ôm chầm chị vào người hôn ngấu nghiến, cho đã đời.
Từ tối tới giờ, ngay từ lúc bước chân vào căn nhà chị, nó đã nóng lòng được lên lầu vật ngửa chị ra giường để làm tình cho thỏa dạ, nhưng chờ hoài vẫn chưa có cơ hội tốt. Chị Liên Tâm hết đi qua rồi đi lại, khêu khêu trước mặt thằng Quân những cái gì kín kín hở hở nói nói cười cười chuyện gì đâu không, thật làm cho nó khó chịu, chị lại còn kể hết chuyện này tới chuyện kia như phim bộ Hồng Kông coi hoài không hết. Đến lúc chị tắt hết đèn trèo lên giường thì thằng Quân cũng tự cởi hết áo quần ra chờ sáp trận giống như mấy ngày hôm trước, nhưng tưởng sao chị lại thao thao kể hết chuyện này tới chuyện khác nữa, làm thằng Quân cứ phải giả vờ lịch sự lắng nghe. Cũng may, sau rốt, chị đổi đề tài sang chuyện tình dục, thằng Quân mới thực sự chú tâm đôi điều, tuy nhiên bàn tay nó thật ngứa ngái muốn chạm vào bầu ngực vun vun sau lớp voan mỏng đó ghê mà chẳng biết làm sao để thực hiện.
Chị Liên Tâm thì tỏ ra sành sõi bắt đầu bày vẻ cho thằng Quân:
– Quân! Chị biết em là trai mới lớn nên rất tò mò về chuyện tình dục cũng như ham muốn về thể xác. Chị cũng muốn đáp ứng cho em điều đó lắm vì chị cũng mến thương em. Nhưng chỉ đòi hỏi ở dục vọng, thỏa mãn giới tính không thôi thì chưa đủ, cũng như không đúng lắm trong định nghĩa của tình yêu, chính vì thế ngày hôm nay mới định nói cho em điều này nè …
Thằng Quân nghe chị Liên Tâm nói thế cũng hơi thất vọng. Nó cũng biết nó không thể ở đây tới sáng đêm được định tranh thủ ?làm? sớm về sớm, giờ đây chị Liên Tâm lại định giảng lý thuyết cho nó nghe thì không biết đến bao giờ mới thực hành được.
Tuy nhiên thằng Quân cũng phải tỏ vẻ chân tình thì nó mới gọi là đáng thương được, , nếu không thì nó đâu có được ở phòng của chị như đêm nay mà thay vì là kẻ khác, bèn nói:
– Chuyện gì thế chị Tâm, em thích nghe chuyện tình yêu lắm ? Chuyện tình dục cũng được, có thể giải đáp cho những điều tò mò chưa hiểu bấy lâu nay.
– Tình yêu thôi, tình dục thì …
Thằng Quân nhanh nhẫu tiếp lời:
– Chị muốn chỉ dạy em kỹ thuật làm tình phải không ?
Liên Tâm xỉ yêu lên trán thằng Quân rồi nói:
– Đầu óc em đen tối lắm, tối ngày cứ nghĩ tới chuyện làm tình. Bộ làm tình hoài không mệt sao.
– Dễ gì có mệt hả chị Tâm, mệt thì chị cho uống thuốc tăng lực sẽ khỏe ngay … mà … nghe chị nói kinh nghiệm tình dục gì đó chị rành lắm, em thiệt tò mò muốn biết ra làm sao.
– Muốn nói chuyện tình dục phải không. Vậy trước nhất nói về chuyện hôn hít đi, chị thấy cách hôn của em còn yếu lắm… Như em biết đó, nghệ thuật hôn hít chiếm hàng đầu trong chuyện ái ân. Hôn thì phải hôn cho đúng cách, đúng thời thì mới gọi là hôn, chứ hôn tầm bậy tầm bạ thì tình dục sẽ không được thỏa mãn trọn vẹn, mà trái lại còn làm hư đi thời khắc quan trọng.
– À ra thế . Phức tạp vậy sao, hôn hít cũng cần phải có nghệ thuật nữa hả chị . Hồi nào tới bây giờ em đâu có biết.
– Có chứ sao không, em! … cái gì mà chả có nghệ thuật hoặc cái hay trong đó. Giả sử như em là người hôn dở ẹt thì chị đây cũng sẽ thấy mất hứng thú, hổng chừng đuổi em về nhà nữa đó …
Thằng Quân đã biết là chị giỡn, nhưng vẫn ngờ ngợ hỏi:
– Bộ em hôn chị tệ lắm hả ?
Liên Tâm kề bên tai thằng Quân thì thào, hơi thở nồng ấm bay vào mang tai làm cho thằng Quân sởn gai ốc, kích thích:
– Giả sử như chị thì thào vào bên tai em đây cũng là một cách hôn. Cái này người ta gọi là hôn gió, hôn mà chẳng phải hôn chỉ phì hơi gió vào những chỗ nhạy cảm thôi. Em thấy sao, có thấy khoái khoái không ?
Thằng Quân ngấc hơi, chí lý, nói dồn:
– Trời ơi, chị làm em cứng mình hết trơn, toàn thân nổi gai ốc … thiệt đúng quá!
Nghe thằng Quân nói thế, Liên Tâm phăng thêm:
– Điều chủ chốt trong nghệ thuật hôn hít quan trọng là ở cặp môi, em phải biết dùng cặp môi sao cho linh hoạt sống động thì người bạn gái của em mới dễ hứng tình. Đầu tiên em phải biết uốn éo đầu sao cho nghệ thuật, chứ em mà cứng đờ như cục đá thì bạn gái em sẽ ngỡ rằng nàng đang hôn một pho tượng.
Thằng Quân gật gù đáp:
– À há! Chị nói có lý, vậy mà em tưởng hôn là chỉ đưa miệng tới là hôn thôi. Nào ngờ…
– Đâu có phải chỉ đưa miệng tới hôn là thôi đâu … trước hết thì em phải biết bình tĩnh, biết mình đang làm gì. Con trai mà hấp tấp quá thì con gái cũng không thích đâu, họ sẽ cho là em thiếu tự tin, cho nên em cần phải có tự tin thì mới được. Còn về đôi môi thì … trước khi hôn em cần phải làm cho đôi môi thật mềm mại, môi khô sạm quá cũng làm cho bạn gái mất hứng đó. Vậy trước lúc hôn em cần phải uống thật nhiều nước lạnh vì nước sẽ làm cho môi em mềm mại cũng như làm cho nụ hôn được ướt át tràn đầy cái thú vị.
Thằng Quân như có phần hứng thú với cách chỉ bảo của chị bèn hỏi đùa:
– À như thế thì … sau khi em uống nước thì có thể hôn lên môi chị ngay hay sao ?
Tuy nói thế nhưng thằng Quân vẫn ngồi dậy, bước xuống giường, rót lấy một ly nước gần đó uống một hơi cạn, đoạn trở lại kề sát vào mặt của Liên Tâm định hôn. Nhưng Liên Tâm đưa tay đẩy hờ thằng Quân ra:
– Chưa, làm gì gấp dữ, muốn hôn thì cũng phải hôn từ từ chứ đã, trước hết em phải bắt đầu từ gò má đây nè. Em phải tạo ra tình thú rồi mới nhập cuộc cũng chưa muộn màng mà, trừ phi là em không có thời gian thôi.
Vừa nói Liên Tâm vừa đưa má ra cho thằng Quân hôn. Thằng Quân cũng là một thằng thông minh, học một hiểu mười nên đưa cặp môi hôn nhè nhẹ lên má của Liên Tâm, vừa hôn vừa hít hít nhẹ lên mặt của Liên Tâm.
Đoạn Liên Tâm lên tiếng chỉ bảo:
– Bây giờ em hôn dần từ má xuống tới cổ , nhưng chỉ hôn khẻ thôi nhe. Không phải là rà như chiếc máy cày từ trên rà xuống.
Thằng Quân cười cười nhưng nhất nhất làm theo, và Liên Tâm nói thêm:
– Em đừng có nín thở, cứ việc thở vào cổ của chị, đừng sợ hôi miệng trừ khi miệng em quá hôi, bởi vì con người ta trong lúc hứng tình thì ít khi để ý tới mùi vị của đối phương. Khi em dùng hơi thở nóng phà vào cổ của bạn gái thì chắc rằng nàng cũng sẽ hứng tình lắm.
Thằng Quân hí hửng cho là phải bèn nói:
– Vậy chắc bây giờ chị hứng tình lắm hả ? Hèn chi em thấy chị nổi gai ốc khắp cổ hết trơn nè.
Liên Tâm vuốt tóc thằng Quân nói:
– Chút chút cảm giác thôi, em cần phải thổi chút hơi nóng lên lỗ tai của chị nữa thì mới được, làm thế chị sẽ thấy toàn thân nhột nhạt, hứng phấn sẽ gia tăng, tạo cho sự hài hòa cho bước đầu của màn ân ái.
Thằng Quân làm theo y hệt lời chỉ dẫn, cùng lúc Liên Tâm nói thêm:
– Khi em đã đi hết một vòng theo cách hôn môi và cách thức thở vào cổ hay mang tai mà chị đã dạy, bước kế tiếp em cần phải làm là dùng lưỡi.
Thằng Quân ngập ngừng chờ đợi câu nói tới của Liên Tâm là dùng lưỡi như thế nào:
– Em hãy rà lưỡi như thế này đây …
Vừa nói Liên Tâm vừa đưa lưỡi quét một đường ướt át nhẹ lên môi thằng Quân, thằng Quân chợt thấy khoan khoái, êm êm ở vành môi …
Liên Tâm tiếp lời:
– Và lâu lâu, trong lúc hôn, em phải làm cho độ ẩm của môi luôn có bằng cách đưa lưỡi liếm, em cũng biết đó … hôn một người mà đôi môi mình khôn cằn nhám nhố thì không thỏa mãn được chút nào, dễ mất hứng lắm.
Thằng Quân vừa nghe vừa làm theo. Liên Tâm vẫn đều đều chỉ dẫn:
– Trong lúc hôn dọc theo mang tai, em có thể ngậm vào trái tai của chị, vậy đó … đúng rồi … và nếu cần thì em nút nhẹ hoặc liếm nhẹ đàng sau vách tai của chị … lâu lâu em có thể dùng cả miệng ngậm lấy hết cả tai của chị, thở nhè nhẹ hơi nóng để hòa hợp cũng tốt, nhớ thở nhè nhẹ thôi nhen … thổi mạnh quá làm ù lỗ tai chị cũng không hay lắm… đúng rồi em làm khá lắm. Chị thấy có cảm giác rồi đó.
Thằng Quân làm theo không sai một động tác. Được một lúc Liên Tâm chợt nói:
– Vậy em có biết nụ hôn kiểu Pháp chưa. Hay ít ra có nghe người ta nhắc tới …?
Thằng Quân lắc đầu, trả lời:
– Có nghe nhưng chưa thấy, cũng không biết nó ra làm sao, chị chỉ cho em đi!
Liên Tâm ôn tồn:
– Kiểu hôn nước Pháp là một trong những kiểu hôn tình tứ nhất, khi một người con trai cảm thấy yêu một người con gái vô cùng thì họ sẽ áp dụng nụ hôn kiểu Pháp, cũng không cần phải tìm hiểu làm chi thì cũng biết là nó bắt nguồn từ nước Pháp nên mới được gọi cái tên như thế. Muốn hôn theo cách này thì chị sẽ khẻ mở miệng, còn em thì há to hơn, và dùng lưỡi của em đi sâu vào trong miệng chị … đây! em thử đi.
Thằng Quân chồm người qua, đè sấp thân thể lõa lồ lên mình của Liên Tâm, và bắt đầu hôn theo lối nước Pháp.
Thằng Quân hôn được lúc thấy hứng tình hết cỡ, bây giờ đây nó mới thấy nụ hôn thật là quan trọng.
Thình lình thì Liên Tâm đẩy nhẹ đầu thằng Quân lên, hỏi:
– Em có cảm nhận được đầu lưỡi của chị đưa lên không ? …, chị thì cảm nhận được đầu lưỡi của em rồi đó.
Thằng Quân hỗn hển:
– Dạ, có có . Em thích kiểu hôn nước Pháp này lắm!
– Vậy hả, … thì bây giờ em cũng hôn như thế và thử dùng đôi môi của em nút lấy lưỡi của chị xem, nhưng nhớ đừng nút quá mạnh đó nhen, cái lưỡi của chị không phải sợi mì ăn liền đâu … và coi chừng mấy răng cửa của em đụng vào môi của chị nữa đó … đây … coi chị hôn em thế nào thì em hôn chị lại thế đó.
Nói xong thì Liên Tâm đưa tay kéo mặt thằng Quân xuống, lăn qua, đè sấp lên mình thằng Quân, và khéo léo đưa lưỡi chị lần vào môi thằng Quân để tìm lưỡi, thằng Quân háo hức đưa lưỡi ra đón nhận, và thế là Liên Tâm kẹp hờ đôi môi lại, nút nhè nhẹ nút đam mê, nút ngon lành, lâu lâu chị đưa răng cắn nhẹ lên cằm của thằng Quân, làm cho thằng Quân, ôi thôi !…, thằng Quân thấy rạo rực không cùng! Toàn thân phơi phới, cảm giác không chỉ có cái lưỡi mà cả thân người nó mềm nhũn trong đôi môi chị.
Một lúc lâu, tới phiên thằng Quân làm chủ động, Liên Tâm làm thụ động lật ngửa trở lại, thằng Quân giở chiêu y hệt sự chỉ dẫn của Liên Tâm, bày trò hôn kiểu nước Pháp.
Chợt Liên Tâm ngừng lại:
– Sao em hôn mắt mở thao láu vậy.
Thằng Quân ngớ ngẫn hỏi:
– Bộ hôn là phải nhắm mắt hay sao ?
– Không nhất thiết là phải nhắm, nhưng cũng đừng mở ra thao láu, trông thấy ghê lắm, vì khi bốn mắt nhìn nhau ở cự ly gần thì con mắt to hơn cả con voi, toàn thấy tròng đen, không hay lắm.
– Vậy chứ phải làm sao ? ? thằng Quân tò mò hỏi.
– Em cứ nhắm mắt tự nhiên như đang hưởng thụ một giấc mơ đẹp, lâu lâu thì mở mắt ra nhìn chị, nhìn say đắm đó!
– Vậy hả chị! Để coi em làm thử xem sao .
– Thôi, không cần nữa, bây giờ em cần phải hôn những nơi khác nữa. Ngoài khuôn mặt, mắt mũi, tay miệng, lưỡi v.v… còn có những vùng nhạy cảm khác em cần phải chú tâm tới nữa. Những vị trí này chị không cần phải nói rõ, em cứ việc tìm tòi khám phá trên mình chị, nếu đúng chỗ nào nhạy cảm thích thú thì chị sẽ rên lớn cho em biết và sau này em cứ thế mà làm.
Nói xong thì Liên Tâm nằm ngửa ra giường, thoải mái chờ thằng Quân thực hành ra sao. Thằng Quân vâng vâng dạ dạ ra chiều hiểu biết rồi vừa nhìn Liên Tâm bằng cặp mắt tình tứ vừa đưa bàn tay rà theo cánh tay chị, tìm sợi dây áo máng qua vai từ từ gỡ xuống. Trong vài ba giây tháo gỡ thì bộ ngực no tròn của Liên Tâm hiện rõ ra trước mặt. Thằng Quân bèn cúi đầu hôn tận tình, hôn từ trên cổ hôn xuống, chạy dọc theo lằn rãnh giữa hai bờ ngực vun, vừa hôn thằng Quân vừa nhớ áp dụng cả ba lối nó vừa mới học từ chị: dùng môi, dùng lưỡi, và hơi thở, phối hợp cả đôi bàn tay của người nghệ sĩ làm cho Liên Tâm bao phen cứng mình rên khẻ, choàng tay xiết lấy lưng thằng Quân xoa xoa, nâng niu; chốc chốc thì chị mỉm cười thích thú.
Khi chạm đúng những vùng nhạy cảm như núm vú, nách, rún, và sau gáy đầu gối, Liên Tâm rên lớn báo cho thằng Quân biết, thằng Quân âm thầm lẫm nhẫm lại hết những vị trí này trong đầu như thuộc lòng một hằng đẳng thức đáng nhớ trong Đại số học vậy.
Được một lát, Liên Tâm đỡ thằng Quân ngồi dậy và nói:
– Quân, ngoài những vùng nhạy cảm như lúc nãy chị rên lên cho em biết, còn có hai bên vách đùi mà chị quên nói cho em biết, và đương nhiên là sâu bên trong nữa, nhưng chuyện đó còn chưa tới, bây giờ chị chỉ cho em một yếu điểm của con gái …, đó là ngón chân và gang bàn chân. Đây thấy không … mười ngón chân của phái nữ bao gồm những động mạch và tĩnh mạch li ti kích thích lên não bộ tạo ra sự khoái cảm. Hay nói chung những nơi nào dễ gây ra sự nhột là nơi đó có thể kích thích dục tình được, như em thấy đó: mang tai , ngực, nách, đùi non, gáy, lưng, mông, đàng khuỷu đầu gối v.v…. Bình thường thì những nơi này dùng để thọt lét, nhưng trong lúc hứng tình thì những nơi này là nơi tuyệt hảo để khêu gợi người bạn tình đó. Ngoài dùng miệng, lưỡi, em cần phải phối hợp luôn cả đôi tay, cần phải là như một nhà điêu khắc, một họa sĩ hay nhạc sĩ tài hoa để nghệ sĩ hóa cách thức cho cuộc vui thêm mặn nồng … đây để chị làm cho em xem.
Thằng Quân tỏ vẻ am tường những điều Liên Tâm nói, nhất là khi chị áp dụng thực tiễn trên gang bàn chân của nó, nhưng dường như nó còn thắc mắc có một chuyện gì đó mà từ nãy tới giờ nó muốn thực hiện lắm nhưng chưa dám, cuối cùng nó nói đại:
– Em nghe người ta nói khi làm tình thì mình có thể hôn nhau ở chỗ kín phải không chị?
– Ai nói cho em biết vậy ? Bộ có chuyện đó sao!
– Thiệt đó, em nghe tụi bạn kháo nhau hoài hà. Nói là hôn chỗ đó phê lắm!
– Cái đó đúng và có nhưng cũng phải coi theo hoàn cảnh nào và địa vị nào.
– Ý chị nói là sao ? Hôn chỗ nào mới đúng vị trí hả, em nghĩ chỗ kín thì chỉ có một thôi chứ!
– Không phải ý chị nói vậy, ý chị nói là trong hoàn cảnh nào mới tiện lợi cho việc đó và trong địa vị quan hệ nào giữa em và người đó . Chẳng hạn như cuộc tình vừa mới chớm nở, đang lúc ngây ngây ngô ngô còn chưa đi tới đâu, còn chưa rõ chuyện tình dục là mà hè nhau ra làm tình rồi hôn vào chỗ đó thì khó coi lắm, sẽ làm mất đi tính lãng mạn, hoặc làm giảm đi sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai người.
Thằng Quân thắc mắc:
– Vậy ý chị nói là người ta không nên hôn vào chỗ kín của nhau lúc đang trong tình yêu say đắm sao ?
– Ý chị không phải vậy . Chị muốn nói là chuyện hôn hít vào chỗ kín thì phải để từ từ tự nhiên nó tới mới được, nếu hấp tấp quá thì con gái sẽ cho mình là đam mê dục tính mà quên đi tình yêu thiêng liêng.
Thằng Quân gật gù:
– À , em hiểu rồi. Như vậy thì em với chị cũng mới quen nhau đây thôi, cái chuyện hôn chỗ kín của nhau chắc là chưa tới lúc, … hả ?
Liên Tâm cười xòa, nói:
– Cũng không hẳn là thế . Trường hợp đó có thể áp dụng với những cô gái còn chập chững mới bước vào con đường tình yêu và còn trinh trắng trong quan hệ giới tính. Chuyện tình dục đối với những cô gái đó còn rất mập mờ, nên người con trai cần phải thận trọng, vì rất có thể sẽ làm cho họ thấy hoang mang, có khi còn thấy gớm ghiết những chuyện hôn hít kỳ cục. Còn chị thì khác, chị đã trưởng thành và già vặn rồi, tình yêu và tình dục chị đã trãi qua rồi, bây giờ nếu em mà hôn chị ngay chỗ kín thì chị đâu có ngạc nhiên gì hoặc ít nhất cũng đã hiểu tâm lý của con trai là thích hôn chỗ kín của người con gái, nên chị cũng không … cũng OK thôi.
– À thì ra thế . Vậy bao nhiêu thời gian mới được hôn vào chỗ kín của chị hả ?
Cố tình tránh đi câu hỏi trực tiếp của thằng Quân, Liên Tâm nói:
– Em cũng biết đó, con gái mà lần đầu tiên ?bị? hôn vào chỗ kín thì rất là xúc động, có thể là xúc động tốt, cũng có thể là xúc động xấu.
– Như thế nào mới là xúc động tốt, thế nào mới là xấu hả chị ?
– Xúc động tốt là cô gái đó sẽ cảm động ở tấm chân tình của người con trai đã yêu thương nàng hết lòng, không ngại gì mà hôn hít nơi đó, còn xúc động xấu là cô gái đó sẽ cho người con trai là kẻ xấu, chỉ thích hôn hít ngay chỗ đó, sẽ mất vệ sinh và đi ngược lại với lề lối đạo đức của người Á đông, hay ít ra vấn đề tôn giáo cấm kỵ.
Thằng Quân than van:
– Trời ơi! làm tình với nhau không mà cũng đủ thứ chuyện hả chị ?
– Bởi vậy chị mới nói là em nên thận trọng tìm hiểu xem người bạn gái của em có đồng ý cho em hôn ở chỗ kín hay không ?
– Làm sao mà biết cách tìm hiểu, chẳng lẽ em hỏi đại như là, ?em thích cho anh hôn chỗ đó không, anh thích hôn chỗ đó lắm, em chìu anh nghen?
Liên Tâm phì cười:
– Ai mà nói huỵt tẹt ra hết như em chứ . Kỳ chết… Em không cần phải nói gì hết, cứ việc hôn hít cô ấy từ đâu tới chân, lúc hôn cứ để ý tới phản ứng của nàng, nếu nàng cho phép thì nàng sẽ nằm im, em muốn làm gì thì làm, còn nếu không cho phép thì em sẽ thấy đôi tay nàng cử động vì sẽ cản em lại không cho đi tiến tới nữa.
– Vậy làm sao để chắc ăn là nàng cho phép hả chị ?
– Muốn được nàng cho phép ? như chị nói ban nãy ? thì phải coi theo hoàn cảnh và thời thế, quan hệ đến đâu giữa hai người, khi chắc rằng tình yêu đã nồng cháy và với kỹ thuật rèn luyện của em thì chắc rằng cô nàng sẽ chẳng bao giờ từ chối. Và lúc đó em cứ việc áp dụng theo những cách thức của chị dạy: dùng môi, dùng lưỡi, hơi thở và phối hợp bàn tay lên vùng kín của nàng, chắc chắn rằng nàng sẽ yêu em hơn từ đấy, và quan hệ tình yêu của em sẽ tiến xa hơn một bực.
– Hay quá, chị nói hay quá ! May mốt chắc em tới đây học ở chị thường xuyên hơn.
– Học để đi cua gái hay sao, bộ muốn làm con gái người ta chết hết hả!
Thằng Quân khoái trá:
– Bộ chị nghĩ em có biệt tài đó hay sao ?
– Lúc trước thì không có, nhưng bảo đảm theo chị một thời gian thì em sẽ khá hơn.
– Chỉ khá hơn thôi sao ?
– Lý thuyết thì như nhau, nhưng thực hành rèn luyện thì cũng cần theo khả năng và cái khiếu của mỗi người chứ . Nếu em để ý chìu chuộng mấy nàng một tí thì chuyện đâu sẽ vào đấy, em sẽ đạt được nguyện vọng.
Thằng Quân ngẫm nghĩ lời nói chí lý đó của Liên Tâm, mắt vẫn dán chặt lên bờ ngực vun cao của chị, nó cố tình nói trở lại vấn đề lúc nãy :
– Nói chung là thế, và bây giờ nói riêng … là … là em có thể hôn chỗ kín của chị rồi phải không ?
Liên Tâm nhìn thằng Quân liếc mắt cười tình:
– Em ham lắm. Nói thì nói vậy thôi chứ hôm nay chưa được.
Thằng Quân hỏi dồn, nhăn nhó:
– Vậy chứ hôm nào mới được, em muốn biết cảm giác hôn chỗ kín của chị ra sao.
– Em đâu có gấp gáp vậy được, trong tình dục nếu gấp gáp quá thì em sẽ mắc phải một chứng bệnh, hay đúng hơn là thói quen gấp gáp, và khi em mắc phải rồi thì cũng khó chữa lắm, trước nhất ? như chị đã nói ? thì em cần phải bình tĩnh để biết rõ là mình đang làm gì, sau đó thì em cần phải kiên nhẫn. Làm con trai thì phải biết kiên nhẫn thì con gái mới thương, biết không ? Em gấp gáp quá, con gái sẽ cho em là ích kỹ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, còn em biết kiên nhẫn, chịu khó chìu chuộng thì họ sẽ cho em là người tình tuyệt vời, biết cách làm tình, là một người xuất sắc trên giường. Vã lại, em tập được tính kiên nhẫn thì trong lúc làm tình em cũng tập được kỹ thuật chế ngự sự xuất tinh. Em đó hả! Gấp gáp làm tình quá cũng sẽ mau xuất tinh lắm biết không. Nhớ lần trước không … bởi vậy chị cần phải chỉ bảo cho em tận tình hơn mới được.
Thằng Quân biết không được hôn chỗ kín của Liên Tâm, xìu xuống trả lời:
– Vậy thì thôi, chị nói thì em nghe, em kiên nhẫn được mà.
Thấy thằng Quân xụi lơ, Liên Tâm bèn lên tiếng:
– Em cũng biết đó, ngoài chỗ kín của con gái em còn thiếu gì chỗ để hôn. Cơ thể con người có cả trăm huyệt đạo để kích thích dục tình mà. Em lo gì cứ đòi hôn hoài một chỗ kín đó.
Thằng Quân hơi nãn nói:
– Trăm huyệt nào đâu , chị nói luôn đi .
– Em sao mà khó tính quá, mặt mày bí xị vậy như cái bánh bao để tới chiều vậy. Để chị chỉ cho em huyệt này nghen … đây … đây … em nắm bàn chân của chị đi … ở dưới lòng bàn chân đó nhiều huyệt đạo lắm, ngay giữa gang bàn chân nè, mu chân nè, rồi gót chân nè, và giữa những kẽ chân nữa, em thử xoa bóp chị xem … đây để chị xoa bóp em trước cho em thấy …
Nói xong thì Liên Tâm lật ngửa bàn chân của thằng Quân ra và bắt đầu nắn bóp và bấm vào các huyệt đạo kích thích. Thằng Quân như có cảm giác thích thú, thấy đúng như lời Liên Tâm nói bèn gật gù tán thưởng.
Liên Tâm xoay qua nói:
– Đây tới phiên em là cho chị đi, để chị nằm sấp xuống, đưa chân lên cho em dễ làm hén.
Đoạn, Liên Tâm cởi hết áo quần nằm sấp xuống giường, đưa đôi bàn chân ngửa lên cao, thằng Quân nắm lấy và bắt đầu mát-xa.
Trong lúc thằng Quân gang bàn chân cho Liên Tâm, nó cứ địa vào hai bờ mông vun đúc, nghĩ thầm phải chi chị kêu nó nắn mông cho chị thì có phải sướng hơn không. Nhưng tính ra cũng không tệ vì lúc này và vị trí này, tuy ngồi đây nắn bóp gang bàn chân cho chị thằng Quân lại có được dịp nhìn thấy chỗ kín của chị hở hở khép khép giữa hai đùi, dường như có lúc chị giả vờ nhích đùi ra cho nó thấy rồi lại cố tình khép lại, làm cho hai miếng thịt nhỏ đầy lông rậm dồn lại y hệt hai múi mít chụm đôi. Thằng Quân nuốt nước miếng thèm thuồng, nhìn xuống thấy dương vật nó căng to từ nãy giờ, nó cũng hơi ức, và hơi khó chịu.
Không nói không rằng thằng Quân cằm đại bàn chân của Liên Tâm bỏ vào miệng hôn hít, lại giở ra những chiêu môi, lưỡi, hơi thở và bàn tay ra áp dụng. Thật bất ngờ khi được hôn như thế, Liên Tâm gồng cứng mình, nấc hơi rên khẻ.
Thằng Quân như phấn chấn hơn, hôn hít một cách tận tình hơn. Tận tình ở đây có nghĩa là nó không còn sợ dơ dáy nữa, cứ cho lưỡi lòn lách qua những kẽ chân của chị, nhất là những chỗ có vùng da mỏng nhất là nó quét mãi nơi đó, làm cho Liên Tâm nhột nhạt khó tả, cứ nảy mông lên xuống.
Trong thâm tâm của Liên Tâm ? lúc này đang sung sướng lắm ? thầm nghĩ, thằng quỷ này cũng tài ba thật, chỉ nó có một mà nó hiểu mười, mình đâu có kêu nó hôn chân đâu … mà làm nhột mà đã ngứa muốn chết…

(Hết Phần 49 … Xin mời đón xem tiếp Phần 50 )

Content Protection by DMCA.com