Chuyện Về Hắn – Seri Truyện Dài Siêu Kích Thích ( Đã Hoàn Thành Full )

Loading...

Phần 50

Thằng Quân hôn bàn chân Liên Tâm một lúc lâu, cảm thấy rằng đã đến lúc phải tấn công lên trên, nó bắt đầu trườn mình ôm vành môi theo đôi chân thon thả trắng ngần của chị, lên tới ngã ba đường tình yêu. Thằng Quân mơn man hôn ?chụt chụt? khắp đùi, nó đưa tay mân mê đôi gò mông nun núc run rinh mà lúc nãy đây nó thèm khát được nắn bóp.

Liên Tâm gác tên lên, chêm dưới đầu làm gối, mắt lim dim từ từ cảm nhận sự ma sát của hai làn da trai và gái, hai thái cực âm dương của giòng điện từ trường đang hút nhau.
Thằng Quân quần thảo một vòng quanh bên đùi của Liên Tâm, hai tay nó từ từ kéo dạng hai đùi của chị ra, rồi cúi xuống đưa mặt gần kế nơi nhạy cảm của chị. Theo lời chỉ dẫn của Liên Tâm, thằng Quân để ý xem đôi bàn tay chị có phản ứng không, nếu thấy chúng cử động thì chắc là chị chưa đồng ý, nhưng nó mừng thầm trong bụng vì chị vẫn nằm im, đôi tay vẫn bất động xếp bằng trên mặt giường ? đó là dấu hiệu của sự đồng lòng, là cái hộ chiếu cho thằng Quân vượt qua cửa khẩu.
Thằng Quân bèn hôn lần vào trong. Mùi nước hoa dường thoang thoảng dường như chị cố tình xứt gần đâu đó làm cho thằng Quân thấy lâng lâng cứ hít tới về phía trước. Liên Tâm cũng vô tình hay cố tình dạng đùi xa ra cho thằng Quân chúi mũi vào dũi dũi như con heo đánh hơi nghe mùi cám.
Mặc dù kích thích lắm nhưng Liên Tâm vẫn ngồi trở dậy bảo với thằng Quân rằng:
– Em muốn hôn chỗ kín của chị phải không ? Thì để cho chị chỉ em cách hôn nghệ thuật nhe.
Thằng Quân chú tâm lắng nghe . Hít một hơi sâu xuống lòng ngực cho bình tĩnh, Liên Tâm nói tiếp:
– Em cũng biết đó, nếu được con trai hôn vào chỗ kín, con gái sẽ cảm thấy rất hạnh phúc về tinh thần, còn về thể xác thì khoái cảm nhẹ nhàng, tuy không mãnh liệt như lúc giao hợp nhưng vẫn có thể đạt được tuyệt đỉnh nếu biết áp dụng đúng cách.
Thằng Quân gật gù ra vẻ thấu hiểu.
– Trước hết nói về bộ phận sinh dục nữ, nhìn chung ở bề ngoài thì người ta gọi là âm hộ, lông của âm hộ gọi là âm mao. Bên ngoài âm hộ thì có hai mép ngoài gọi là đại âm thần, đây em nhìn xem … kế bên hai mép ngoài là mép trong gọi là tiểu âm thần, những nơi này đều có thể dùng miệng để kích thích, tốt nhất là dùng lưỡi vì lưỡi mềm nhất, … dưới các lớp màng bao bọc ở ngoài chừng một hai phân là lỗ âm đạo, lỗ này thì em cũng biết rồi dùng để thu nhận dương vật của người nam vào lúc giao hợp. Trên cùng hay là cuối đường phía trên của hai mép ngoài có một miếng thịt nhỏ cỡ nửa ngón tay út thì được gọi là âm vật, âm vật của phái nữ cũng na ná như dương vật của phái nam duy chỉ nhỏ hơn nhiều, dưới màng âm vật thì có mồng đóc … là một hạt nhỏ như hạt đậu xanh … đây em xem nè … khi chị dùng tay xoa tròn lên mồng đóc, hạt đậu xe cương lên cưng cứng, em rờ thử xem có phải không ?
Thằng Quân tò mò chúi mũi vào nhìn cho rõ, đưa tay sờ, và nói:
– À há! Ngộ quá há chị, bây giờ em mới biết mồng đóc ra làm sao.
– Mồng đóc hay nôm na được gọi là hột le, nó cũng tương tự như đầu khấc vậy đều là những nơi nhạy cảm nhất của con người. Nếu em cứ dùng lưỡi hôn vào nơi này và nếu biết cách thì chỉ cần vài ba phút là phụ nữ xuất tinh ngay.
Thằng Quân trầm trồ:
– Ồ vậy hả chị ! Hay quá hé!
Liên Tâm nói tiếp:
– Sở dĩ người con trai cần phải biết kỹ thuật hôn chỗ kín của người con gái là vì con trai cần phải làm cho bạn gái hay bà xã sau này được hài lòng. Nhất là những anh chàng nào yếu sinh lý thì cũng nên học thêm phương pháp … sơ cua này để khi xe bị bể bánh cũng có cái khác để thế vô mà xài, còn như bị chứng xuất tinh sớm cũng nên biết cách hôn chỗ kín … hôn cho nàng thỏa mãn trước, rồi mới tới phiên cảm giác của các chàng, dẫu có chỉ vài ba giây thì xuất tinh thì mấy nàng cũng không đến nỗi thất vọng, và chàng thì mới trọn bổn phận của người chồng.
Thằng Quân nghe thấy có lý bèn hỏi:
– Vậy làm con trai như em phải biết cách hôn hả chị ?
– Đúng rồi, biết cách đây không chỉ riêng về vị trí mà còn về cách thức, kiểu hôn nữa. Ví dụ như trong lúc hôn em nên đẩy chân người con gái lên cao, khuỷu chân khép lại, vì làm thế vùng xương chậu sẽ được đưa lên tạo sự dễ dàng cho tư thế… và còn nhiều cái khác nữa để từ từ chị sẽ dạy cho em biết … Nghệ thuật hôn ở đây ? như chị nói lúc nãy ? bao gồm liếm, nút, hoặc ngậm, bắt đầu từ những vùng chung quanh trước và đi lần vào trung tâm. Em cũng nên nhớ là không chỉ riêng vùng kín là nơi cần được để ý chăm sóc mà còn các vùng khác cần phải được sờ mó tới như là ngực, bụng, đùi v.v…
– Nhiều chi tiết quá sao em nhớ hết hả chị ?
– Nhớ sao không nhớ, làm riết thì em sẽ quen hà . Kỹ thuật dùng lưỡi thì nói chung chỉ có năm thể thức căn bản. Em cũng biết đó, mỗi người có mỗi cái lưỡi khác nhau, hình dáng và mặt nhám, kể cả cơ lưỡi mạnh hay yếu cũng khác nhau, tất cả đều góp phần làm cho phái nữ dễ dàng đạt tới cực khoái.
– Hay thiệt …!
– Trong lúc hôn thì em cũng nên xem phản ứng của họ và sau đó bàn thảo coi họ thích em hôn kiểu nào và cách nào để sau này em rút tỉa được kinh nghiệm và làm tốt cho lần sau.
Thằng Quân vừa nghe nói tới kỹ thuật thì mừng lơn, reo lên:
– Chị à, năm cách thức chị nói lúc nãy là cách gì, nói cho em biết đi ?
– Em ghi nhớ nè nhé . Cách thứ nhất là dùng lưỡi sắc và rộng vành, … đây nhìn xem. Để làm cách này em hãy đưa lưỡi ra thật xa, càng xa càng tốt, và cố gắng đưa lưỡi về phía lỗ mũi, giữ im lưỡi trong tư thế này đến khi chạm vào vùng kín của người con gái thì em bắt đầu di chuyển theo hình tròn, sau đó đổi qua theo chiều lên xuống.
– Cách này em làm được và dễ nhớ . Còn cách thứ hai thì sao ?
– À ! Cách thức hai là dùng lưỡi sắc và lưỡi tròn, để làm cách này em hãy đưa lưỡi thật xa ra sao cho mặt trên lưỡi chạm vào vành môi trên của em và mặt dưới lưỡi chạm vào vành môi dưới, giữ im lưỡi trong tư thế này đến khi chạm vào vùng kín của người con gái thì em bắt đầu thụt lưỡi ra vào đôi môi, nhớ giữ cho lưỡi vững và tạo hình dáng tròn. Cách này em có thể áp dụng ngay lỗ âm đạo, người nữ sẽ thích lắm! Tiếng rên rỉ của họ sẽ báo cho em biết thế!
– Hay quá chị ơi! Hồi nào tới bây giờ em mới biết đó ! Chị làm em nôn nao quá!
Liên Tâm đắc ý cười đùa rồi nói:
– Nếu em muốn là cho hay hơn thì cố gắng giữ môi khép lại và xoay tròn lưỡi bên trong hai vành môi. Em làm thử xem …
– Hơi khó đó chị !
– Khó cho nên em mới ráng tập chứ !
– Còn cách thứ ba là sao hả chị ?
– Cách thứ ba là dùng lưỡi dẹp, mềm, và rộng vành, để làm cách này em hãy áp sát lưỡi xuống lòng miệng, sát dưới đáy răng, khi áp sát tới chỗ kín của người nữ em đưa lưỡi ra khỏi miệng, ráng làm theo thức trên trên, dưới dưới, trái trái, phải phải.
– Còn cách thứ tư ?
– Cách thứ tư là dùng lưỡi dẹp, nhưng cứng và rộng vành, như chị nói lúc nãy nhưng lần này em dùng chút cơ lưỡi để di chuyển vòng quanh.
– Vậy cách thứ ba và thứ tư cũng tương tự hả chị ?
– À cũng tương tự chỉ khác ở chỗ dùng lực mạnh nhẹ. Còn cách thứ năm là dùng lưỡi ngược, để làm cách này em chỉ cần cuốn lưỡi ngược vào trong, rồi cố gắng đưa lưỡi ra ngoài, khi liếm xuống thì mặt lưỡi dưới sẽ quét lên chỗ kín chứ không phải mặt lưỡi trên. Nói chung năm cách được chia ra thành loại nhưng trong lúc thực hành em có thể phối hợp chung cả năm, và lúc làm nhớ tạo ra nhiều nước miếng để làm mềm lưỡi đi. Những phương pháp này kể ra cũng rất khó để làm đó, vì thế em phải cần luyện tập … bắt đầu từ ngày mai trở đi em, trong những lúc rãnh rỗi không có học bài, em nên tập cho chị, mỗi lần tập em làm 10 lần.
– Mà chị ơi, sợ em không quen hôn, cứ đưa lưỡi ra như vầy hoài em bị chảy nước miếng tùm lum.
Liên Tâm cười phì thông cảm:
– Có sao đâu, ai mới bắt đầu hôn cũng hay bị vụng về lắm. Em đừng lo, làm riết thì em sẽ quen, sẽ rút tỉa được ra kinh nghiệm và thì sẽ hết thôi. Cái quan trọng là em biết điều gì đúng, điều gì sai cố gắng mà sữa.
Thằng Quân nóng vội đề nghị:
– Đâu … đâu … để em áp dụng làm thử theo như chị nói xem.
– Khoan … khoan … để chị nói luôn hết đã rồi chị cho em làm. Nè … về tư thế cũng quan trọng lắm, em xem chị sẽ dạng chân ra xe như thế này …, còn em thì quỳ gối, khom lưng xuống … em làm theo chị nói đi … đúng rồi . Còn như em sợ mỏi lưng thì em có thể xuống đất ngồi, còn chị nằm vuông góc với mép giường, mặt em sẽ ngay một bên không cần phải ngướn cổ.
Thằng Quân trèo xuống giường, làm y như lời nói của Liên Tâm đưa miệng tới giữa hai đùi chị, cũng chẳng khó khăn gì khi áp dụng năm thể thức dùng lưỡi, thằng Quân ?kiên nhẫn? làm từng động tác một để kích thích người chị đáng yêu của nó, nó cũng lấy làm thích thú vì đây là lần đầu tiên nó được hôn vào chỗ kín của người khác phái. Chẳng mấy chốc thì Liên Tâm kên cứng cả mình, hai tay chộp lấy tấm ra vò nát.
Thằng Quân biết đã đúng phép nên càng chú tâm thỏa mãn cho Liên Tâm, cái đầu nó cứ lắc lư xoay tròn, lưỡi thì thụt ra trồi vào theo thể thức số năm.
Hôn được một lát, thằng Quân ngốc đầu lên hỏi:
– Em hôn như đúng chưa hả chị ?
Liên Tâm hỗn hển đáp:
– Đúng rồi … đúng lắm … em thiệt có khiếu trong vấn đề hôn hít đó, chị mới chỉ vậy thôi mà em đã rành rõi rồi .
Thằng Quân kề mặt vào ngã ba đường tình yêu thì thào, làm cho hơi nóng trong miệng nó thoát ra mơn man lên vùng nhạy cảm của Liên Tâm:
– Chị nói thiệt hả chị ?
Liên Tâm chợt nấc lớn:
– Trời ơi! Quân … em nói chuyện vào chỗ kín của chị là chị thích ghê!
Thằng Quân nghe thế kề môi sát bên âm hộ của Liên Tâm thì thào:
– Chị thích em nói chuyện với chị như thế này phải không ?
Liên Tâm nấc lên thành giọng:
– Quân ơi! Chị thích lắm, em nói chuyện … phà … hơi nóng … vào đùi chị làm chị sướng tơi nơi, … em ơi!
Thằng Quân càng hứng chí, nói luôn một tràng dài:
– Chị ơi, em thích chị quá, em thương chị quá, chị đẹp lắm … em thích được hôn chỗ kín của chị lắm … đây … đây … chị coi em hôn chị nè … chụt chụt … chị thấy sướng không hả chị, chị thấy như thế nào nói cho em biết đi .
Liên Tâm nói như người ta khóc nghẹn lời:
– Quân ơi, em giết chị rồi Quân ơi … em hôn đúng quá … ngay nơi đó đó … nơi âm vật chị chỉ cho em thấy đó … mồng đóc của chị nữa … trời ơi Quân!
Nghe tiếng rên của Liên Tâm, thằng Quân biết chị sắp ra rồi nên dùng môi kẹp khít nơi mồng đóc nút mạnh vào trong, thêm vài ba phút nữa Liên Tâm nằm dã dượi …
Thằng Quần tần ngần trèo lên giường ôm lấy Liên Tâm âu yếm, trong lòng nó mừng khắp khởi vì vừa rồi đã thỏa mãn được người yêu . Thật ra con trai mới lớn mà làm được chuyện này thì nỗi vui nào bằng được! Nhất là khi sự cố gắng của nó được Liên Tâm trả công lại bội phần …
Liên Tâm đỡ thằng Quân nằm ngửa ra giường, từ từ hôn lên ngực nó, cố tình đưa lưỡi chạm vào núm vú, chị liếm nhẹ, biết rằng vú của con trai cũng có cảm giác như của con gái nếu được kích thích đúng cách, đúng cách ở đây là chỉ cần liếm nhè nhẹ ? tuyệt đối không nên nút mạnh – thì cũng làm họ điên tiết vì sướng. Quả nhiên thằng Quân thấy rạo rực toàn thân, dương vật nó căng to hết cỡ, chỉ chờ bàn tay của chị sờ vào là thằng Quân rên rỉ ỉ ôi, nước nhờn nó ứa ra khỏi đầu khấc.
Không cần ai phải chỉ bảo, Liên Tâm biết mình phải làm gì, vừa hôn vừa vuốt phối hợp các chiêu thức cộng thêm kinh nghiệm dày vặn của chị, được năm bảy chục đường lã lướt, môi chị đã rề rề xuống kề giữa hai đùi thằng Quân chỉ chực lấy đó cho vào miệng.
Thằng Quân lóng ngóng rướn người lên để đưa dương vật theo hơi thở nóng dồn của Liên Tâm, chị chưa nút vội chỉ thở hào hển vào đầu khấc thằng Quân làm cho nó như điên tiết, chân tay co dũi xuống tấm ra trãi giường.
Đến khi không còn chịu được nỗi, thằng Quân dùng tay ấn đầu Liên Tâm xuống, buộc lòng chị cũng làm theo . Chị nút nhè nhẹ như người ta liếm kẹo lô-li-pốp, hút như người ta rít thuốc, thằng Quân bắt đầu đê mê đi vào quên lãng, thế giới của dục tình, ái ân.
Đương nhiên là Liên Tâm biết cách hôn chỗ kín của phái nam không cần ai chỉ dẫn, chị không phải chỉ vuột lên vuột xuống dọc theo chiều dài không thôi, mà còn biến chuyển từng chiêu thức khác nhau bằng cách dùng miệng, lưỡi và môi ôm sát theo vòng ngoài của dương vật, mục đích cũng vì tìm cho ra điểm nhạy cảm của người bạn tình.
Chị cũng khéo léo dùng lưỡi cuốn tròn để che đậy hàm răng, sợ lỡ hôn trúng thằng Quân sẽ làm nó mất hứng. Điểm nhạy cảm của thằng Quân cũng như bao người con trai/đàn ông khác đều nằm ở ngay vòng khấc, trên đỉnh, và mặt dưới của thân đầu dương vật.
Dương vật của thằng Quân không có cắt da quy đầu nên Liên Tâm cần phải khéo léo lắm vì sợ thằng Quân bị đau. Chị cũng biết rằng người chưa cắt da quy đầu thì rất nhạy cảm, cũng rất dễ xuất tinh, nên lúc làm Liên Tâm cũng rất kềm chế, hễ thấy thằng Quân hơi ?cục cựa? thì chị sẽ ngừng ngay.
Lò dò nơi đầu khấc, khi đã tìm thấy điểm kích thích này rồi thì Liên Tâm o tròn đôi môi thành hình tròn nhỏ ôm sát lấy đầu khấc, rồi chị nút nhè nhẹ, vừa nút chị vừa đánh lưỡi vòng quanh cái vòng khấc thật điêu luyện. Lâu lâu chị dùng lưỡi đá cao lên, quét ngang lỗ niệu đạo, lúc đó đương nhiên là thằng Quân có phản ứng khác thường, chân tay co giật một cách đáng yêu.
Liên Tâm cũng tỉ mỉ để ý từng cử chỉ hay phản ứng của thằng Quân để mà đáp ứng cho đúng cách, khi thấy thằng Quân rên rỉ thì chị ? đang liếm theo chiều kim đồng hồ ? liền trở ngược lại chiều khác, hòa hợp giữa nút và liếm, để làm cho thằng Quân lên tận mây xanh.
Được một lúc, Liên Tâm đưa lưỡi dài hơn nhưng vẫn cố gắng để nó bên trong miệng, môi vẫn mím chặt lấy dương vật và dùng thêm sức đưa cơ lưỡi cọ vào thân dương vật. Ngoài ra Liên Tâm cũng biết phối hợp dùng cả bàn tay cộng với lựa sẵn tư thế sao cho tiện lợi để hôn cho dễ dàng, vì dương vật của thằng Quân nghiêng về phía mặt bụng nên chị phải đổi tư thế ngồi ra bên hông để cho cuống họng chị hợp theo chiều hướng của dương vật, nếu như dương vật thằng Quân lúc cương cứng mà hướng về phía bàn chân của nó thì Liên Tâm sẽ nằm hoặc ngồi giữa hai đùi thằng Quân rồi.
Có khi thì Liên Tâm không dùng miệng, chỉ dùng tay, có khi phối hợp cả hai thứ , dùng ngón trỏ và ngón cái chụm lại thành vòng vừa hôn vừa vuốt, vừa kích thích ngọc hoàn của thằng Quân, hay thỉnh thoảng ngay dưới đáy ngọc hành, giữa bìu dái và hậu môn. Nơi đây là một chỗ yếu điểm của con trai/đàn ông, chỉ cần ngón trỏ xoa tròn nhỏ thì dù ai đó đang xìu xìu ển ển cũng sẽ cương lên ngay. Có khi thì chị vuột da quy đầu của thằng Quân xuống đặt ngón trỏ thấm ướt nước miếng lên đầu khấc rồi cuốn da quy đầu lại trùm lấy đầu ngón tay, từ đó chị xoay tròn ngón tay vòng quanh cái khấc, thằng Quân bỗng hóa dại khờ …
Tuy thằng Quân lúc này sướng quá không biết cả trời trăng, chỉ biết đưa bàn tay sờ lên đầu chị để cảm giác bàn tay nó lên lên xuống xuống thật nhịp nhàng, lâu lâu nó lòn những ngón tay đan trong tóc chị, có khi thì nó xoa xoa vuốt lấy gò má chị, nhưng nó vẫn ước ao được chị nằm úp lên người nó, mà giờ đây trong một tư thế ngược để nó vừa được hôn chỗ kín lại cũng vừa được chị hôn của nó. Chỉ có là … Nó không biết làm sao để mở miệng yêu cầu điều đó. Thật kỳ chết!
Nhưng thằng Quân không cần điều đó nữa, Liên Tâm vẫn có thể làm cho thằng Quân ?chết? luôn được, chị đưa sâu dương vật thằng Quận tận trong cổ họng, khi làm thì chị chỉ cần mở miệng hết cỡ, đẩy đầu từ tới, và đưa lưỡi ra ngoài càng xa càng tiện lợi, chị không bao giờ nút trong lúc thực hành chiêu thức này, và cứ thế chị dùng hai ngón tay tạo thành vòng bóp chặt lấy đáy dương vật vuốt ngược lên đỉnh đầu, thằng Quân chẳng mấy chốc co giật, ngọc hành nó săn lại thành bìu nhỏ run rinh trong lòng bàn tay của Liên Tâm, chị càng bóp hơi chặt vào đó hơn, chẳng bao lầu thằng Quân giãy dụa xuất tinh liên hồi vào trong miệng chị. Không biết là Liên Tâm có nuốt vào hay không, nhưng không thấy chị khạc nhổ.
Thằng Quân nằm uể oải một lúc lâu, mắt lim dim ngủ … Liên Tâm vuốt ve lên ngực nó cũng từ từ nằm im.
Tiếng đồng hồ tịt tặt gõ đều trong không gian vắng lặng. Đêm đã hơn 12 giờ rồi mà thằng Quân vẫn còn chưa về … không biết nó có thức nỗi không đây ?

(Hết Phần 50 … Xin mời đón xem tiếp Phần 51 )

Content Protection by DMCA.com