Chuyện Về Hắn – Seri Truyện Dài Siêu Kích Thích ( Đã Hoàn Thành Full )

Phần 6

Con An là con nhà nghèo, bản tánh ham chơi, ham đua đòi theo vật chất. An học chung với Hân, thường qua nhà Hắn chơi với Hân. Mười lăm tuổi thôi mà đã thích chưng diện, ngựa hẳn ra . Vú đít có chút xíu mà hay đi õng ẹo. Bạn cùng lớp hay nói lén sau lưng An và gán cho ả một cái tên là “An ngựa”. Kết thân với Hân vì Hân học giỏi, An chỉ mong Hân giúp làm bài vở . Gặp Hắn đang nằm võng đung đưa học bài, An ra vẻ ngọng ngịu nhõng nhẻo :
– Ơ…anh Hoàng í mà anh thấy em mặc bộ đồ này đẹp hôn ? Em mới mua đó .

Hắn cười khì cho qua chuyện bởi vì trong mắt Hắn con An chỉ là con bé mà thôi, vú đít không có, phấn son loè loẹt rẻ tiền mà An lụm từ đâu đó, cái váy ngắn ngủn biết đâu là mua ở chợ trời nào đó . Hắn không có ý khinh thường con nhỏ . Đối với Hắn thì Ngân thì đã hơn, hay là chị Lan con bà sáu Mun kế bên có cái mông tròn lẳng nhìn thấy phát thèm. Con An hơi quê khi thấy Hắn có vẻ lơ đãng. Hắn biết con nhỏ này còn nhỏ mà ngựa hết cỡ bận váy ngắn như thế dường như khoe của. Để đánh trống lãng chuyện vừa rồi con An vọt miệng nói:
– Hân chưa về em ngồi đây chờ nó nghen.

Nói rồi nó ngồi xuống cái ghế xa-lông đối diện. Còn Hắn không nói lời nào liếc nhìn con An, không biết con An vô tình hay cố ý mà Hắn thấy con An không mặc quần lót lộ hẳn nguyên con, lông còn mọc lưa thưa . Con An vớ lấy tờ báo rồi chăm chú đọc vẫn để nguyên vị trí . Hắn không còn tinh thần đâu mà học. Hai con mắt Hắn thò lỏ vào cái váy ngắn ngủn đó, con cặc bắt đầu vươn cao đánh trống liên hồi vào vách quần. Hai miếng thịt thật to của con An làm Hắn kích thích quá đổi . Cái lồn con An trông cũng đẹp bạo, tuy không đẹp như lồn chị Tiên con ông Long cuối đường. Nhưng dù sao cái lồn trinh cũng tràn đầy sức sống hơn. Con An dường như biết điều đó, chốc chốc nó lại bành ra thêm đưa cả mép lồn non hồng hồng, chốc chốc nó lại khép che kín hơn phân nữa lại làm Hắn tức điên lên. Con An bất chợt quăng tờ báo xuống đất, bắt gặp một cái gì đó làm cho nó hai mắt trợn tròn ra vẻ ngạc nhiên lắm không chút sợ sệt:
– Ủa … Anh làm cái gì dzạ !

Bởi vì mới đây thôi con An bắt gặp Hắn nhét con cặc của Hắn vào quần. Hắn đâu có ngờ con An quá lẹ quăng tờ báo xuống đất, cho nên chưa kịp cất cặc vào rọ. Số là Hắn tức quá chịu không nổi định vừa nhìn lồn vừa sụt cặc lén trước mặt con An trong khi nó đang mãi mê đọc báo . Một phút trôi qua, hai bên không một lời nói . Mặt Hắn đỏ bừng vì bị con An bắt gặp, còn con An đỏ bừng vì đã nhìn thấy cặc của Hắn. Hắn định thần rồi đứng dậy bỏ đi . Con An mấp máy đôi môi kêu:
– Anh Hoàng !
– Gì ?
– Em…Em, Anh cho em coi lần nữa nha!
Bất thần vì lời yêu cầu của con An làm Hắn sửng sốt . Hắn ngó quanh xem có ai không rồi bình tĩnh nói một cách bạo dạn khác Hắn với sự nhút nhát của Hắn trước đây:
– Anh cho em coi rồi em phải cho anh coi lại đó . Trong nhà tắm trên lầu Hắn quỳ xuống hay tay lần lần kéo váy con An lên khỏi rún. Lồn con An lúc này rõ mồn một vài sợi lông lưa thưa trên vùng tam giác nhỏ, con An mắt cỡ quá, đút ngón tay trỏ bên phải lên miệng cắn miết. Hắn đứng dậy tuột phăng cái quần đùi của Hắn đưa thằng nhỏ chìa ra trước mặt của con An. Cặc Hắn bây giờ đã nhiều lông, so với lúc trước đây mới dậy thì có vỏn vẹn hai cọng nằm bên dưới hai hòn dái . Năm ngón tay trái của con An bịt kín lấy hai mắt nó tỏ vẻ mắt cỡ . Hắn chủ động mò lồn con An, tay Hắn mân mê xoa xoa đùi trong làm con An rùng mình uốn éo một cách nhột nhạt . Hắn bóp con An miết vì đây là lần đầu tiên Hắn được bóp. Hơi thở Hắn dồn dập hơn khi tay trái Hắn bắt đầu sụt cặc. Con An hai tay quìu quào nắm lấy tóc Hắn bóp chặt. Đến đây thì con nói:
– Anh Hoàng, khoan đã.
– Gì hả ?
Hắn hổn hển nói .
– Em em…em muốn anh cho em một món có được không ?

Không để cho Hắn mở lời, con An nũng nịu nói tiếp:
– Em muốn muamột hộp son phấn giống như chị Lan, mà em không có đủ tiền. Em không biết phải làm sao ? Giờ đây Hắn mới vỡ lẽ là con An có lý do đưa Hắn vào bẩy. Thì ra con chỉ muốn đua đòi. Hắn biết bị gạt định rút lui nhưng dù sao Hắn đang cỡi trên lưng cọp rồi, cặc đã chĩa ra thì khó mà rút lại . Vả lại Hắn nghĩ tốn một chút đỉnh tiền không sao, sẵn có cớ bắt con An làm chuyện mà Hắn muốn làm liền nói:
– Được rồi, em làm cái này cho anh đi, rồi anh cho Hắn rút tay phải khỏi lồn con An, nắm lấy con cặc mà vuốt xuôi vuốt ngược. Đứng đối diện với Hắn, con An ra chiều hiểu biết vụng về cằm khúc đầu con cặc của Hắn bằng tay trái mà kéo, cảm giác hơi khó chịu trong lòng của Hắn vì con An làm cho Hắn chả phê chút nào . Con nhỏ còn nhỏ có biết thủ dâm ra làm sao đâu .
– Em cầm luôn được không ? Con An lần lần nắm trọn bàn tay quanh con cặc mà vuốt . Con An vuốt mạnh dần và Hắn bắt đầu có cảm giác đê mê chạy khắp mình mẩy . Hắn ngước đầu lên sung sướng , nhìn thấy trần nhà tắm lờ mờ trong mắt. Hắn rên một cái khe khẻ vì sợ có người nghe thì là lúc con An giật bắn người lui ra sau một bước, khí Hắn phóng ra bắn lên cái váy con An đặc sệt làm con nhỏ đâu biết chuyện gì, lần đầu tiên con nhỏ thấy khí con trai mà, với lại con nhỏ có biết khí là gì đâu . Tiếng con Hân bên dưới vang lên:
– An ơi! Hắn vớ vội miếng giấy súc, lau sơ cái váy con An, rồi kéo cái váy xuống trở lại vị trí cũ. Mở cửa nhà tắm Hắn đẩy con An ra ngoài rồi khép cửa lại . Bên trong nhà tắm, Hắn nghe con Hân nói:
– Thì ra ở đây , đi đâu vậy bồ, kiếm muốn chết !
– À, An đau bụng đi cầu .

Cũng may con An lanh trí nói đi cầu nên Hân không có vào nhà tắm để đi tiểu, nếu không thì chắc nó bắt quả tang thằng anh nó làm cái gì đó với con An rồi . Hắn cũng thầm phục con An bình tĩnh đối phó trong tình thế này, quả là đáng học hỏi .

(Hết Phần 6 … Xin mời đón xem tiếp Phần 7 )

Content Protection by DMCA.com