Cô nàng hotboy – Truyện Les Cực Hay

Loading...

Chỉ có điều, may mà anh ta đứng quay lưng về phía tôi, nếu không chắc chắn tôi sẽ không kìm được mà kêu toáng lên. Nhìn từ phía sau… anh chàng này quả thực rất đẹp trai, body chuẩn, lại còn… rất quen nữa. Dường như đã nhìn thấy ở đâu đó. Dáng người hoàn mỹ như thế này, tôi chưa thấy nhiều trong ký ức phong phú của mình. Rốt cuộc người có thân hình hoàn mỹ như thế này là ai nhỉ? Tôi cố gắng lục tìm trong ký ức.
Đột nhiên, hình ảnh được định dạng trong não của tôi. Đúng, chính là người khiến tôi bối rối nhất và căm hận nhất. Không cần tôi nói chắc các bạn cũng biết rốt cuộc người mà đã được bộ não ngu muội của tôi định dạng là ai rồi chứ? Không sai, đúng là người đó, Hàn Thành Nam, con nhím lùn đáng chết.
Vì sao đồ chết tiệt này lại xuất hiện ở cái chỗ này đúng vào lúc này cơ chứ? Tôi có nên nói là “kẻ thù gặp nhau nơi đường hẹp” không? Hay là nói không phải là kẻ thù thì không chạm mặt nhau? Dù sao thì đều là ý này.Chỉ có điều, bây giờ biết kẻ địch là ai rồi, tôi phải làm gì đây?
Ngồi chờ chết không phải là tính cách của Minh Hiểu Ưu tôi. Nhưng sự việc đến nước này thì tôi có thể làm…Tuyệt đối không thể đứng dậy, sau đó chạy thật nhanh ra ngoài với tốc độ sấm chớp lúc này được? Cho dù tốc độ của tôi có nhanh đến thế nào đi nữa thì vẫn bị người ta nhìn thấy.
Vì vậy, chiêu này không thể áp dụng được.Nếu không thể chạy trốn thì đánh lạc hướng anh ta? Nhưng thử nghĩ mà xem với dáng vẻ lúc này của tôi thì sao có thể đánh lạc hướng anh ta được? Không thể nói là “bên ngoài có đĩa bay, anh chạy ra xem đi” được.
Người nào chạy đi xem mới là đầu óc có vấn đề. Nếu xét về quan hệ trong ba ngày ngắn ngủi giữa tôi và con nhím đáng chết này thì tuyệt đối anh ta sẽ không mắc lừa một người “ngu độn” như thế này.
Vậy thì phải làm thế nào đây? Đột nhiên, một ý nghĩ lóe lên trong đầu, tôi nhìn thấy cục xà bông bên tay phải mình. Dùng cái này ném vào đầu anh ta. Nhưng một cục xà bông có khiến người ta ngất đi được không? Bây giờ không có thời gian nghĩ đến cái đó nữa. Dường như anh ta chuẩn bị quay người bước vào. Thôi, thành bại chỉ trong tích tắc này thôi, cứ thử xem sao.
Tôi khẽ quay người lại, ném cục xà bông về phía con nhím ấy. Vì không dám nhìn kết quả nên tôi lập tức ngoảnh đầu lại.
“Bốp, bộp…”.
Sau hai tiếng động ấy, lập tức vang lên tiếng hét thảm thiết. Chắc chắn cục xà bông đã ném trúng anh ta. Đúng lúc tôi vui mừng hí hửng thì đột nhiên một âm thanh đã phá vỡ niềm sung sướng của tôi
.”Cái thằng đáng chết nào…”.
Sau tiếng hét thất thanh là câu nói hùng hồn ấy. Xong rồi, xong rồi, nhất định là hôm nay tôi toi đời rồi. Bây giờ tôi có muốn chạy trốn cũng không được, làm hại người ta cũng không thành. Phải làm thế nào bây giờ? Làm thế nào bây giờ?
Gã đó từng bước từng bước lại gần tôi, điều đó cũng có nghĩa là nguy hiểm đang đến gần tôi. Bây giờ tôi đã hiểu cảm giác dù không ở trong nước thì cũng ngạt thở.Lúc ấy tôi hoàn toàn không dám mở mắt. Nếu có thể thì thực sự tôi không muốn đối mặt với hiện thực.
Trong hoàn cảnh hiện tại, tôi nghĩ chết có thể trong sạch hơn một chút. Nhưng… e rằng bây giờ ngay cả cơ hội chết đi tôi cũng không có. Làm thế nào? Làm thế nào? Tôi lo lắng lặp đi lặp lại câu hỏi đó trong đầu.Sau đó trong lòng tôi có một âm thanh đáp lại:
Có thể làm thế nào được nữa?
Lúc này chỉ biết tùy theo ý trời. Cùng lắm thì mất đi sự trong trắng rồi lại bị đuổi học. Điều đó chẳng là gì cả.Sao có thể không là gì cả được? Huhuhu..
.Đúng lúc tôi vừa thầm kêu gào thảm thiết vừa chờ đợi cái chết đến gần.
“A…”.
“Phịch… rầm… rầm…”
Một tiếng hét kèm theo đó là mấy âm thanh giống như va đập. Đây là? Vì vẫn chìm đắm trong nỗi kinh hoàng tột cùng nên tôi vẫn không dám mở mắt. Nhưng một phút trôi qua, hoàn toàn không có động tĩnh. Tôi từ từ mở mắt, nhưng vẫn không dám ngoảnh đầu lại. Hai phút trôi qua, vẫn không có động tĩnh gì.
Không khí như ngưng tụ lại, trong phòng tắm dường như chỉ có thể nghe thấy tiếng thở của tôi. Chỉ có thể nghe thấy tiếng thở của tôi? Thế tiếng thở của anh ta thì sao? Tôi vội ngoảnh đầu lại. Ơ?
Người đâu?Khi tôi hướng ánh mắt xuống dưới thì…Chỉ thấy khuôn mặt khôi ngô của anh ta cắm xuống đất. Anh ta sao vậy nhỉ? Nhìn thì có vẻ dường như là bị ngất. Nhưng sao vô duyên vô cớ anh ta lại ngất được? Không phải chứ, lẽ nào anh ta bị tụt đường huyết, cao huyết áp cộng thêm chấn động não… sau đó, bỗng nhiên… bất tỉnh nhân sự?
===========
Nhưng… nhìn dáng vẻ của anh ta lúc chơi quần vợt, hơn nữa với thân thể cường tráng thì thấy hoàn toàn không dính dáng gì đến mấy loại bệnh lằng nhằng kia.Vậy thì cục xà bông của mình đã phát huy tác dụng?
Nếu đúng như vậy thì phản ứng của anh ta quả là chậm, bị ném lâu như vậy rồi mới ngất. Thôi, thôi, đang trong lúc cấp bách thế này, mau mau mà mặc quần áo thôi. Tôi nhanh chóng nhảy khỏi bồn tắm, mặc quần áo với tốc độ nhanh nhất có thể. Sau khi mặc xong quần áo với thời gian năm mươi hai giây, tôi chạy đến bên gã đang nằm lăn dưới đất.
Tôi không cố tình nhìn anh đâu đấy. Ai bảo anh vào phòng tắm mà không mặc quần áo. Tôi vừa quan sát anh ta vừa lẩm nhẩm trong bụng. Chỉ có điều, nói đi cũng phải nói lại, làm gì có ai vào phòng tắm mà vẫn mặc quần áo.Tôi bứt rứt gãi đầu gãi tai. Nhìn cái tư thế nằm bò ra đất của anh ta thì cảm giác dường như là bị ngã. Ngã?
Đột nhiên tôi có cảm giác đã ngộ ra vấn đề. Tôi nhìn về phía chân của anh ta. Chỉ thấy cạnh chân anh ta… là cục xà bông mà tôi đã ném đi. Trong đầu tôi xuất hiện một bức tranh, anh ta hùng hùng hổ hổ xông lên, nhưng vô tình lại giẫm vào cục xà bông mà tôi ném đi, sau đó là trượt chân ngã dập mặt, ôm đất mẹ bao la vào lòng.
(2)Tôi nên nói là trời giúp tôi? Hay nên nói là anh chàng này xui xẻo đây? Mặc kệ nó, tình thế nguy cấp, trước tiên phải đưa anh ta đến phòng y tế đã. Nếu không anh ta có chuyện gì bất trắc, liệt nửa người hay gì gì đó thì chẳng phải nửa đời còn lại sẽ nhờ cậy cả vào mình sao?
Tuy anh chàng này nhìn thì có vẻ gầy gò không nhiều thịt nhưng lúc cõng thì không nhẹ chút nào.Tôi gần như đứt cả hơi mới đưa được anh ta đến phòng y tế. Phòng y tế ở đây đúng là có cảm giác của phòng y tế, tường trắng, giường trắng, ga trải giường trắng, gối trắng. Tất cả những thứ mà bạn có thể tưởng tượng được đều là màu trắng, chỉ thiếu một bó hoa trắng thôi.
Hàn Thành Nam nằm trên giường bệnh, nhịp thở đều, dáng vẻ an nhàn, cảm giác giống như đang ngủ vậy. Rõ ràng là mặt anh ta tiếp đất, vì sao hoàn toàn không có dấu vết gì của việc tổn hại dung nhan? Sao có thể vẫn đẹp trai như thế được nhỉ?
Nhìn dáng vẻ không mở miệng nói, không chau mày của anh ta trông thật đẹp trai. Nếu anh ta cứ giữ mãi dáng vẻ này thì tốt biết bao, ôn hòa lại thân thiện. Dáng vẻ như thế này thật tuyệt vời. Sao da của anh ta lại đẹp như vậy nhỉ? Nhìn như có vẻ chạm nhẹ cũng có thể rách ra được, dường như là trong suốt.
Mặt mịn đến nỗi không nhìn thấy một nốt nào, da trắng đến nỗi hoàn toàn không giống một nam sinh. Làn da đẹp như vậy, quả thực khiến người ta không kìm được muốn vuốt ve. Đúng lúc tay của tôi gần chạm vào khuôn mặt đẹp trai trắng mịn của anh ta thì bỗng nhiên trong đầu nảy sinh một vấn đề.
Tôi, vì sao tôi lại chạm vào mặt anh ta? Rốt cuộc tôi đang làm gì đây? Nhất định là tôi bị điên rồi.
“Cậu làm gì thế?”.
Đúng lúc tôi ngẩn người ra thì đột nhiên có một âm thanh vang lên.
Ack… Gã chết tiệt nằm trên giường tỉnh dậy từ lúc nào vậy?
Sao đột nhiên lại mở mắt?
Đột nhiên lại mở miệng nói chuyện?
“Tôi…”
Đúng rồi. Tôi đang làm gì? Tôi nhanh chóng rụt cái tay gần chạm vào mặt anh ta lại.
“Sao tôi lại ở đây?”
Anh ta hỏi với vẻ mặt mơ hồ.
“Cậu…”
Sao anh ta lại ở đây nhỉ? Dĩ nhiên là vì một cục xà bông đã gây ra thảm họa rồi.Nhưng nếu nhắc đến xà bông, không biết chừng anh ta sẽ hỏi vì sao cậu lại biết chuyện cục xà bông. Nếu mình biết anh ta ngất đi vì cục xà bông, vậy thì mình phải biết hung thủ là ai.
Nếu để gã này biết người hại anh ta vỡ đầu chảy máu là mình, thế thì chẳng phải… mình sẽ chết rất thảm sao?
“Tôi đi tắm, nhìn thấy cậu nằm ở đó, vì vậy tôi đã đưa cậu đến đây. Cậu thiếu ngủ hay làm sao mà lại nằm ngủ ở chỗ đó?”
. Tôi cố ý tỏ vẻ hết sức khoa trương.
“Ai ngu độn đến mức đến những chỗ như thế để ngủ chứ?”.
Anh ta hậm hực nhìn tôi.
“Đúng vậy, ai biết kẻ ngu độn nào ngủ ở chỗ đó?”
. Tôi mỉm cười nhìn anh ta.Ý thức được người bị **** đểu là mình, nét hậm hực trên khuôn mặt của anh ta ngày càng rõ nét hơn. Nhìn vẻ mặt ấy, tôi thấy tốt nhất là mình không nên nói gì. Dù sao thì qua ba ngày ngắn ngủi cùng chung sống, tôi thấy anh ta là một người vừa hung hăng vừa nhỏ mọn, vì thế không nên động chạm đến anh ta thì tốt hơn.
Bởi vì tôi không nói gì, dường như anh ta cũng không có ý muốn nói chuyện, vì thế hai chúng tôi cùng im lặng. Tôi có nên đi ngay bây giờ không? Nhưng dường như vì tôi mà anh ta mới phải nằm đây. Vì thế nếu bây giờ mà bỏ đi thì không được tốt cho lắm. Nhưng nếu không đi mà ngồi đây với anh ta thì cũng thật vô vị và tẻ nhạt.
Haizzz, sao lại kỳ quặc thế này nhỉ?
“Cái đó…”.
Đúng lúc tôi đang cố gắng hết sức để tìm chủ đề nói chuyện thì con nhím Hàn Thành Nam nhỏ mọn, hung hăng và rất yêu sĩ diện kia đột nhiên mở miệng nói. Anh ta chủ động mở miệng. Dường như đây là lần đầu tiên anh ta chủ động nói chuyện với tôi, không biết anh ta chuẩn bị nói những gì đây?
“Gì cơ?”
. Tôi phấn khích chờ anh ta nói tiếp.
“Cái đó… cậu đưa tôi đến đây à?”
==============
Anh ta cúi đầu khẽ nói. Ack… Cứ tưởng là gã này muốn nói gì cơ, không ngờ chỉ hỏi có vậy mà thôi. Chỉ có điều, nếu chỉ nói câu như thế thì việc gì anh ta phải đỏ mặt, hơn nữa lại còn cúi đầu e thẹn như thế kia chứ? Chẳng phải chỉ khi nào cảm thấy ngượng ngùng thì mới như vậy sao?
Vì sao anh ta lại tỏ vẻ như thế nhỉ? Có điều, khuôn mặt điển trai của anh ta như lúc này… trông thật là đẹp trai. Xem ra một khuôn mặt đẹp trai có thể thích hợp với bất kỳ biểu hiện nào.
“Thế mà cũng hỏi, anh thử tưởng tượng xem còn ai tốt bụng thế này không?”.
Tôi gật đầu và nói:
“Cái đó…”
Anh ta vẫn duy trì nét mặt e thẹn ấy, giọng nói có vẻ ngượng ngùng hơn lúc nãy. Rốt cuộc anh ta muốn nói gì? Giọng nói và nét mặt của anh ta quả thực khiến người ta thấy mà đồng cảm. Cái kiểu muốn nói nhưng lại không dám nói, rất giống với cô con dâu đáng thương.
Ack… dùng hình ảnh này để ví von với một anh chàng đẹp trai thì dường như có chút gì đó hơi quá. Nhưng không biết vì sao, nhìn nét mặt lúc này của anh ta, tôi chỉ có thể nghĩ đến hình ảnh ví von ấy.
“Có gì thì mau nói đi”.
Tuy nét mặt của anh ta khiến người ta mềm lòng nhưng tôi tuyệt đối phải giữ vững lập trường, nếu không con nhím này lại trở lại với cái dáng vẻ đáng ghét, coi khinh người quá đáng của hắn. Haha, anh ta e thẹn thế kia… chắc không phải là tỏ tình với mình chứ?
Căn cứ vào tình hình trước đây, nếu có anh chàng đẹp trai như thế này tỏ tình thì nhất định tôi sẽ nhảy cẫng lên, vừa phấn khích vừa hạnh phúc. Nhưng, thân phận hiện tại của tôi là nam sinh. Nếu anh ta tỏ tình với tôi thì chẳng phải anh ta là đồng tính luyến ái sao?
Vậy thì… vậy thì tôi sẽ phải trả lời anh ta như thế nào? Nói không đồng ý thì thực sự là làm trái với ý của mình. Nhưng nếu đồng ý thì lại có vẻ rất kỳ quặc… Trời ơi, rốt cuộc mình đang nghĩ cái quái gì thế này.
Minh Hiểu Ưu ơi là Minh Hiểu Ưu, mau quay về với hiện thực đi.
“Cậu đã đưa tôi đến đây như thế nào?”
. Anh ta ngập ngừng một lúc lâu, cuối cùng đã bật ra câu hỏi. E thẹn một hồi lâu, cuối cùng nói ra một câu thế này, hỏi một câu thế này? Tôi đã đưa anh ta đến đây như thế nào, đây cũng được coi là câu hỏi sao? Thế mà tôi cứ tưởng…
“Cậu không nói đến chuyện ấy thì tôi cũng chưa nghĩ đến chuyện trút giận. Cậu ăn gì mà nặng thế? Một tuyển thủ quần vợt như cậu, bình thường cũng phải chú ý đến thể hình một chút chứ? Tôi đã phải cõng, lôi rồi cả khiêng mới đưa được cậu đến đây, suýt nữa thì chết vì mệt”
Có lẽ là ức chế trước câu hỏi của anh ta, vì thế mà giọng nói của tôi không vui vẻ chút nào.
“Không phải, tôi không hỏi chuyện này”
Anh ta tiếp tục e thẹn. Tôi cứ tưởng sau khi nghe xong lời nói của tôi, anh ta sẽ không thèm đoái hoài đến tôi, nhưng rốt cuộc bây giờ là thế nào nhỉ? Vẫn nói chuyện tiếp với tôi, hơn nữa vẫn là cái điệu bộ ngượng ngùng e thẹn ấy.
“Thế thì hỏi cái gì?”
Nếu gã này đã không để ý đến ngữ khí của tôi, vậy thì tôi càng hung hăng. Dù sao thì tôi thấy dáng vẻ này của anh ta rất hiếm thấy.”Thì là, là… quần áo”. Anh ta ấp úng nói.Thì là, quần áo? Quần áo…
“Hahaha… hahaha…”
Tôi bật cười. Thì ra anh ta ngượng ngùng như vậy chính là vì… quần áo. Vì sao lại là quần áo nhỉ? Dĩ nhiên vì vị trí lúc ấy của anh ta ở phòng tắm, tình hình lúc ấy là anh ta muốn tắm. Lúc ấy tôi cũng đang tắm, tôi đã ném một cục xà bông về phía anh ta, hại anh ta ngã dập mặt, sau đó ngất đi.
Vì thế, lúc ấy anh ta… khỏa thân. Khỏa thân chính là nguyên nhân mà anh ta e thẹn đến vậy. Nếu tôi hiểu không nhầm trước khi ấp úng nói hai chữ “quần áo”, anh ta hỏi tôi đã đưa anh ta đến đây như thế nào thì có lẽ anh ta muốn biết trên đường tới đây mình có mặc quần áo hay không. Gã này cũng thật là, ai lại hỏi một câu thiểu năng như thế.
Tôi là con gái, sao có thể đưa một nam sinh khỏa thân ra khỏi cửa được cơ chứ? Dĩ nhiên, giúp nam sinh mặc quần áo đã đủ kỳ quặc lắm rồi, vì thế người thông minh như tôi đã tiện tay lấy cái khăn tắm quấn người anh ta lại.
Chỉ có điều nói đi cũng phải nói lại, anh ta đâu có biết tôi là con gái? Chao ôi, xem ra tôi vẫn phải thích ứng một thời gian nữa.
“Cậu… sao cậu lại cười?”
Nhìn tôi ôm bụng cười *** nẻ, vẻ mặt của anh ta ngoài e thẹn còn thêm một phần căng thẳng. Đôi lông mày đẹp như tranh vẽ cũng bắt đầu nhíu lại.Nhìn dáng vẻ ấy của anh ta, tôi làm người tốt thì phải làm đến cùng, cố gắng… trêu chọc anh ta.
“À, cũng chẳng có gì. Tôi nhớ lại cảnh tượng lúc nãy mọi người xung quanh nhìn cậu khi đi trên đường, đột nhiên cảm thấy buồn cười”
. Tôi cố gắng nhịn cười.
“Người… người xung quanh… lẽ nào…”
Khuôn mặt vốn đã không thoải mái cho lắm của anh ta càng trở nên khó coi hơn.Gã này cũng dễ mắc lừa đấy chứ.
“Cậu cũng biết đấy, lúc ấy tình thế cấp bách. Thấy cậu nằm sõng soài dưới đất, quả thực tôi rất căng thẳng. Chẳng may cậu có làm sao thì người đầu tiên nhìn thấy là tôi sẽ phải gánh trách nhiệm rất nặng”
Tôi cố gắng nhịn cười, cố làm ra vẻ rất nghiêm túc. Nhìn dáng vẻ của anh ta lúc này, khuôn mặt tuấn tú nhăn nhúm, trông thật buồn cười. Không biết vì sao, nhìn thấy khuôn mặt ấy, ý nghĩ muốn trêu chọc anh ta của tôi càng trở nên linh hoạt hơn.
=============
“Thế…”
Anh ta có chút ấm ức, có chút bối rối, lại có chút đáng thương, hoàn toàn không nói được lời nào.
“Ôi ôi, cậu yên tâm. Lúc tôi đưa cậu đến đây là giờ học, không phải giờ tan học, không có nhiều người nhìn thấy cậu khỏa thân đâu. Tính ra thì chẳng qua cũng chỉ có hơn năm mươi nam sinh và hơn một trăm nữ sinh. Yên tâm đi”
Mặt tôi tỉnh bơ như không.Sao tôi lại xấu xa như thế nhỉ, không biết có bị đày xuống địa ngục không. Haha.
“Hơn một trăm?”
.Sau khi nghe con số đáng ngạc nhiên ấy, anh ta suýt thì sùi bọt mép. Đôi mắt vốn rất đẹp, trắng đen rõ ràng, không hề có một chút tì vết của anh ta lúc này đã chuyển sang trạng thái màu trắng hoàn toàn chiếm lĩnh màu đen.
Tôi nghĩ, nếu lúc này tôi nói thêm câu gì đó kích anh ta thì chắc rằng sẽ lại phải đưa anh ta vào phòng cấp cứu. Hơn nữa lại là kích thích tim quá lớn, chết bất đắc kỳ tử.
“Hình như cũng không nhiều đến thế đâu. Nếu không thì chưa đến một trăm”.
Giọng nói của tôi ẩn chứa vẻ không chắc chắn.
“Ack… thôi, tôi phải về”.
Nhìn dáng vẻ không chắc chắn của tôi, anh ta bực tức nói.Anh ta bước xuống giường rồi ra về. Nhìn dáng vẻ hậm hực của anh ta, tôi làm mặt xấu, sau đó thầm thề rằng tôi sẽ nghiền nát chuyện ngày hôm nay trong bụng mình, có chết cũng không nói ra sự thật, nếu không từ nay về sau sẽ mất đi rất nhiều trò tiêu khiển? Hahaha…
“Ấy, Hàn Thành Nam, chờ tôi với”
Mải mê với thề nguyền, tôi hoàn toàn quên rằng anh ta đã đi mất rồi. Tôi còn ở lại phòng bệnh làm gì? Bóng anh ta rung rung, sau đó chậm lại.Anh ta đang chờ tôi sao? Cái đó… dường như quan hệ giữa tôi và anh ta bắt đầu cải thiện.
(3)Có lẽ Hàn Thành Nam nghĩ rằng hôm nay tôi cứu anh ta, vì thế nên thái độ tốt hơn thường ngày một chút, chí ít thì bây giờ, khi tôi hỏi anh ta, câu trả lời của anh ta cũng nhiều hơn chút ít, không còn cái kiểu cụt lủn hai chữ nữa.
Tuy vẫn duy trì trạng thái tôi hỏi anh ta trả lời, có điều, đây cũng là sự tiến bộ khá lớn rồi, hahaha…Tôi mang theo cảm giác vui vẻ chìm vào giấc mộng ngọt ngào.Tuy nhiên, khi tôi mở mắt thì cảm giác ngọt ngào này lại biến mất không để lại một chút dấu vết nào.Nguyên nhân khiến cảm giác ngọt ngào này mất đi chỉ có một.
Đó chính là… “người thân” của tôi đột nhiên đến thăm tôi.Người thân cái gì cơ chứ? Nói rõ hơn một chút chính là – cô bạn nguyệt san! Người thân đặc biệt sẽ đến thăm các bạn nữ vào một thời điểm cố định trong từng tháng. Nói như vậy thì mọi người hiểu cả rồi chứ?
Khi “người thân” đến thăm, các bạn nữ thường phát sinh một số chuyện không bình thường. Ví dụ như đau bụng…Đúng, không sai, bây giờ tôi phải nói là đang đau bụng. Một buổi sáng đẹp đẽ như thế này mà tôi lại đau bụng, hơn nữa đau dữ dội, đau quằn quại. Ánh sớm ban mai chiếu rọi vào ký túc, một buổi sáng đẹp trời như vậy mà tôi lại đau đớn như thế này.
“Buổi sáng phải đến câu lạc bộ quần vợt tập luyện, cậu mà không dậy thì không kịp đâu”.
Gã cùng phòng khó khăn lắm hôm qua mới nói chuyện với tôi, lúc này lại chậm rãi. Tập với chả tành… Tôi đang sắp chết ở đây rồi đây này. Tôi không hiểu vì sao sáng sớm mà câu lạc bộ quần vợt cũng bắt tập?
“Tôi… lát nữa tôi sẽ đi”
Tôi nghiến răng nói. Tôi toát mồ hôi lạnh, tuy đau đến mức chết đi sống lại nhưng lại không có cách nào xin nghỉ. Dù sao thì thân phận hiện giờ của tôi là nam sinh, không có lý do xin nghỉ.
“Cậu không sao chứ?”
Dường như anh ta chú ý đến khuôn mặt nhợt nhạt của tôi, lại thấy mồ hôi chảy ròng ròng, vì thế mới bắt đầu hỏi. Có điều… anh ta đang quan tâm tới tôi sao? Nhịp tim của tôi, đột nhiên cảm giác có chút rối loạn. Chỉ có điều, cách hỏi của anh ta khi quan tâm đến người khác chẳng ra làm sao cả, lại còn hỏi tôi “cậu không sao chứ?”.
Nhìn tôi đâu có giống kiểu không sao?
“Không… không sao…”.
Tuy hiện nay tôi rất có sao, nhưng… quả thực không biết sẽ phải sống trong cuộc sống đầy mâu thuẫn như thế này trong bao lâu?
“Nhưng trông cậu…”
Nói xong anh ta khẽ sờ trán tôi. Chú ý! Cảnh tượng lúc này, tôi và anh ta…Những ngón tay dài và trắng mịn của anh ta khẽ đặt lên trán tôi. Khuôn mặt tuấn tú ẩn chứa vẻ quan tâm. Tôi nằm trên giường bệnh, mặt tái nhợt. Cảnh tượng này có khiến người ta liên tưởng tới tình tiết trong
“Chuyện tình x x” không?
Tôi và anh ta dường như được bao quanh bởi rất nhiều bong bóng hồng trong suốt, lấp lánh, khiến chúng tôi có một cảm giác hài hòa không thể diễn tả thành lời.
“Không sốt, vậy mà ra nhiều mồ hôi vậy”
Đúng lúc mà tôi gần như mê mẩn với cảnh tượng lúc này thì anh ta lại rụt tay lại và nói một cái câu có tính tổng kết.
“Tôi… không sao”
Tôi cố làm ra vẻ không sao. Ai có thể cảm nhận được nỗi đau đớn của tôi lúc này? Không phải tôi cố tỏ ra quật cường, nhưng… lại không thể không làm như thế.
“Thật chứ?”.
Khuôn mặt điển trai của anh ta hiện lên ba chữ “tôi không tin” to đùng. Anh ta khoanh tay trước ngực rồi nói. Nếu anh ta không tin thì còn hỏi lại làm gì?
“Thật, đừng nói nhiều nữa, tôi dậy bây giờ đây. Tôi ra mồ hôi nhiều như thế là vì cái chăn này quá dày”

Content Protection by DMCA.com