Cô Nàng Mê Lỗ Nhị … Truyện Cực Đỉnh Kích Thích

Loading...

Bên đống rơm

– Cháu với cái Thảo đi nghe ca nhạc bên trung tâm nhé ông.

– Ừ đi sớm về sớm nhé hai đứa.

Hai anh em tôi nói dối ông là đi nghe ca nhạc. Ông nội tin tưởng cho đi luôn (nghĩ lại thấy may mắn quá).

Hai anh em tội chạy ra khỏi nhà là đi tắt qua cánh đồng khá dài, đi mãi một lúc mới đến nơi mọi người để rơm rạ ở đấy. Từng chồng từng chồng cao ngất. Hai anh em chọn một chỗ tối nhất và kín đáo nhất rồi bắt đầu chơi.

Đầu tiên anh Toàn muốn tôi đóng giả làm một con chó bò bằng bốn chân. Tôi thắc mắc tại sao thì anh bảo là muốn tôi làm một con đĩ chó. Tuy chưa hiểu đĩ chó là gì nhưng tôi vẫn bò một vòng quanh chân anh giống như một con chó thực sự. Cảm giác khá là ngại ngùng và lạ lẫm. Trong lúc tôi bò thì anh đã cởi hẳn quần ra.

Loading...

Anh từ từ quỳ xuống rồi túm lấy tóc tôi nhẹ nhàng đút con cặc của anh vào miệng tôi.

Anh bắt đầu địt vào cái mồm lồn của con đĩ chó tôi.

Ác hơn nữa, một tay anh túm tóc ấn đầu tôi để con cặc anh vào sâu trong họng tôi, tay kia của anh bắt đầu lần mò xuống dưới mông tôi để cấu véo nó. Có lẽ anh sợ phát ra tiếng động nên không dám đánh vào mông tôi mà thay vào đó là cấu véo. Tuy vậy anh vẫn cấu rất mạnh khiến tôi đau chảy cả nước mắt.

Anh địt vào mồm lồn tôi liên tục khiến tôi muốn nôn ọe, may mắn thay là mỗi lần tôi đẩy ra là anh lại cho tôi khoảng 5-10 giây để thở rồi lại địt tiếp.

Cuối cùng tôi cũng được liếm cái lỗ đít anh.

Anh bắt tôi nằm ngửa ra đống rơm rồi ngồi hẳn lên mặt tôi, úp hẳn lỗ đít của anh lên mồm tôi.

Sau này lớn lên, nghĩ lại tình cảnh lúc đó, tôi vẫn hay cười khi so sánh tư thế của anh và tôi. Tôi thì giống như cái bồn cầu và anh Toàn thì đang đi vệ sinh vậy. Nhưng mặc kệ, liếm lỗ đít anh thực sự làm tôi sướng. Đầu tiên tôi dùng môi mình hôn xung quanh những nếp nhăn ở lỗ đít anh rồi mút nó giống như mút kẹo. Mút chán chê tôi dùng lưỡi liếm quanh những nếp nhăn ấy rồi từ từ đẩy lưỡi vào trong lỗ đít anh, nhẹ nhàng. Tôi liếm sâu vào lỗ đít anh từ từ vì tôi biết nếu chọc lưỡi vào sâu thật mạnh thì anh sẽ bị đau. Chưa đủ, tôi còn dùng tay banh mạnh lỗ đít anh ra để liếm được sâu hơn. Và tôi nhận ra rằng tư thế này thật dễ để lưỡi tôi đi vào sâu trong lỗ đít anh hơn mấy tư thế khác.

Vì nằm dưới nên tôi dùng tay đẩy mông anh lên xuống để dễ đâm chọc lỗ đít anh. Tôi biết anh rên rỉ sung sướng như không dám bật thành tiếng, thành ra âm thanh duy nhất có thể nghe được là tiếng nhóp nhép của lưỡi tôi mỗi lần đi ra vào lỗ đít anh.

Suốt hơn mười phút liếm láp, cuối cùng không chịu được, anh Toàn cầm con cặc đút vào mồm tôi để xuất tinh. Anh xuất tới đâu tôi nuốt tới đó, nuốt xong tôi liếm sạch đầu khe của con cặc anh.

Xong xuôi hai chúng tôi nằm ôm nhau nghỉ ngơi.

Bỗng nhiên xuất hiện sự lạ.

(còn tiếp)

Loading...
Content Protection by DMCA.com