Cô Nàng Mê Lỗ Nhị … Truyện Cực Đỉnh Kích Thích

Loading...

Chuyện lạ bên đống rơm.

Hai anh em tôi đang nằm ôm ấp nhau thì bỗng nhiên phía xa xa truyền tới những âm thanh khiến cả hai giật mình. Tiếng người gào rú, tiếng xe máy nẹt bô trộn lẫn với nhau làm cả hai phải trốn thật kỹ.
Hai chiếc xe máy chở tổng cộng năm con người phóng về phía những đống rơm. Ánh đèn đường hắt vào giúp tôi nhìn rất rõ tình hình trước mắt. Một cô gái và 4 người con trai từ trên xe nhảy xuống đất. Tôi và anh núp ở một chỗ khá khuất và tối tăm, khó phát hiện nhưng anh vẫn bịt miệng tôi lại và ra dấu im lặng để theo dõi. Những con người kia dường như chả sợ bị lộ lại chọn một chỗ dễ bị nhìn thấy và sáng trưng bởi những ánh đèn đường từ xa chiếu vào.

Vừa nhảy xuống xe, cô gái liền bị những cánh tay của các anh giai kia sờ soạng khắp cơ thể. Nhờ ánh đèn mà tôi có thể thấy chị có mái tóc dài, mặc một bộ đồ ngủ mỏng tanh lộ hết cả những đường nét và đồ lót.

– Ơ cái Hương con nhà bác Hoài kìa … Anh Toàn nói thảng thốt.
– Hương nào thế anh – tôi thì thầm hỏi lại.
– Em không biết đâu – anh thì thầm vào tai tôi – con này học cùng lớp anh, dâm loàn đĩ thõa lắm, bọn anh địt nát lồn nó rồi, không nghĩ là nó còn địt nhau với bọn 12 nữa – Anh Toàn chỉ vào mấy thanh niên kia.

Đồng thời với cuộc nói chuyện của hai anh em tôi là những tiếng nói oang oang của những con người kia truyền lại.
– Đồ đĩ, cởi đồ ra nào.
– Địt mẹ con lồn này mông to vãi.
– Thằng này ra canh xem có ai đi tới không, xong việc gọi mày sau – Một người có vẻ là đứng đầu nhóm này vỗ vai một thanh niên khác rồi bước qua chỗ chị Hương…

Hai anh em tôi hồi hộp theo dõi diễn biến.

Loading...

Chị Hương nhanh chóng cởi hết đồ rồi ném lên giỏ xe, chẳng nói chẳng rằng liền quỳ ngay xuống để móc con cu của anh trai đứng đầu nhóm rồi đưa vào miệng. Còn các thanh niên kia dùng tay xoa bóp khắp người chị Hương.

Tôi theo dõi cách chị Hương bú cu, khác với tôi chỉ biết há miệng ra rồi mặc kệ cho anh Toàn đâm chọc vào tận họng rồi thỉnh thoảng dùng lưỡi liếm qua lại con cặc anh, chị Hương chủ động hơn và khéo léo hơn. Chị liếm qua lại đầu cặc rồi ngậm cho nó ướt hẳn, sau đó dùng môi kết hợp với lưỡi đi xuống từ đầu cặc qua thân cặc rồi xuống gốc. Chị Hương còn dùng tay sục con cặc ấy rồi liếm liếm hai hòn dái của anh ta khiến anh ta chỉ biết rên rỉ.

Liếm láp con cặc của anh ta một lúc thì chị Hương bị cả ba anh đẩy nằm ngửa ra, ngay lập tức anh trai vừa được chị bú cặc liền đâm con cặc vào lồn chị Hương rồi nhấp liên tục. Hai anh trai kia thì vừa bóp vú chị Hương rồi cầm con cặc dí vào mồm chị. Chị Hương cũng chủ động cầm con cặc của hai anh rồi thay phiên nhau đưa vào mồm bú liếm.

Tư thế địt mà sau này tôi được biết người ta gọi là tư thế truyền thống này diễn ra sau 5 phút. Anh trai đang địt vào lỗ lồn chị lập tức rút con cặc ra rồi cầm chân chị Hương kéo lại, lật chị nằm sấp. Chị Hương có vẻ quen thuộc liền lập tức chổng mông lên để anh ta đút cặc vào lồn từ đằng sau rồi địt tiếp. Anh Toàn giảng giải với tôi rằng đây là tư thế chơi kiểu chó – doggy. Hai con cặc đằng trước thay nhau đâm vào mồm và con cặc đâm vào lồn chị Hương. Có vẻ như chưa đã, anh trai vừa địt vào lồn chị vừa đánh vào mông chị Hương đen đét khiến chị gục mặt kêu thảm thiết, nhưng không hề thấy bất kỳ sự phản đồi nào từ chị.

– Ê lỗ đít mày có ai địt chưa hả Hương – tiếng nói của anh trai đang địt vào lồn chị Hương khiến tôi chú ý hơn hẳn.
– Dạ chưa… – chị Hương vừa thở dốc vừa trả lời … miệng vẫn ăn hai con cặc … – Cơ mà đau lắm.

Anh trai kia búng tay cái phóc một tiếng, chị Hương liền bị đè nằm sấp ra, hai anh trai kia ghì chặt thân thể chị cả tay lẫn chân, một người ghì chặt hai tay chị sau lưng rồi bịt mồm chị, người kia giữ chặt hai chân. Anh trai lớn nhất nhổ một bãi nước bọt vào giữa hai mông chị Hương rồi ấn cặc vào đó. Tôi thấy chị Hương cố gắng giẫy giụa nhưng sức của chị có lẽ không thể. Mồm chị chỉ biết kêu lên những âm thanh đau đớn vô nghĩa… Hình như chị chảy cả nước mắt nữa …

Đồng thời với tình cảnh đó, anh Toàn nằm hẳn lên người tôi, con cặc anh to tướng trở lại cạ cạ vào mông tôi. Tôi mặc kệ anh rồi tiếp tục theo dõi.

– Sướng vãi cả lồn chúng mày ơi – anh trai lớn đang địt vào lỗ đít chị Hương vừa nói xuýt xoa với hai người kia – công nhận lỗ đít con này sướng hơn lồn …

Và thế là diễn biến lại thay đổi, các anh trai thay phiên nhau chơi vào lỗ đít chị Hương rồi xuất tinh vào mồm chị, từng người cắm con cặc vào lỗ đít chị rồi nhấp liên hồi. Chị Hương cũng không có phản ứng chống đối nữa mà tự giác chổng mông lên để các anh ấy dễ đâm vào lỗ đít.

4 anh trai chơi lỗ đít chị Hương chán chê rồi cũng đưa chị ra về. Chỉ còn lại anh em tôi vẫn nán lại bên đống rơm, chưa dám ra về vì sợ lộ.

– Anh, lỗ đít con gái cũng địt được hả? – Tôi bất chợt quay ra hỏi anh Toàn.

(còn tiếp)

Loading...
Content Protection by DMCA.com