Cô Nàng Mê Lỗ Nhị … Truyện Cực Đỉnh Kích Thích

Loading...

Giấc mơ.

Sau vụ xem phim tình cảm hành động người lớn hardcore trực tiếp trên màn ảnh cực rộng ấy, hai anh em tôi về quá muộn, thành ra bị ông với hai bác sỉ vả một trận nên thân. Nào là, cái Thảo nó còn bé thế lại là con gái, dẫn nó đi chơi thế không an toàn, rồi thì là tối muộn rồi thì phải để em nó nghỉ ngơi chứ tha lôi em nó đi thế à. Và nặng nề nhất là hai anh em bị cấm cửa đi chơi buổi tối.

Phải nói là hình phạt này đối với tôi thế là quá nặng nề. Vậy là chấm hết cái viễn cảnh ngày nào cũng được liếm lỗ đít anh Toàn.

Bước lên giường ngủ với tâm trạng buồn hơn chó cắn, tôi vẫn thao thức cả tiếng đồng hồ với những hình ảnh mà tôi đã thấy. 4 người con trai vây quanh một chị gái và thay phiên nhau đưa con cặc vào trong lỗ đít chị để địt.

Và rồi tôi ngủ quên lúc nào không biết.

….

Loading...

Trước mắt tôi là một màn tối đen.

Tôi mò mẫm xung quanh nhưng chẳng thấy ai, chẳng thấy bất cứ cái gì.

Tôi còn chẳng biết mình đứng ở đâu.

Cứ thể đi thẳng, tôi bỗng thấy phía trước có ánh sáng, mừng rỡ tôi vội chạy về phía đó. Tôi thấy một con đường dẫn về phía ánh sáng đó. Cứ đi mãi rồi tôi thấy những hình ảnh quen thuộc. Hai chiếc xe máy dựng bên đống rơm. 4-5 người con trai vây quanh một cô gái nhỏ.

Tôi sợ hãi nép vào một góc quan sát mọi thứ.

Mọi sự việc diễn ra như những gì hai anh em tôi đã chứng kiến.

Cô gái há miệng ra để ngậm những con cặc dựng đứng đang vươn dài ra để chờ tới lượt được nhét vào mồm cô gái nhỏ.

Lúc này, những món đồ trên người cô đã được các anh trai “giúp đỡ” cởi hộ và ném ra một góc. Vẫn là những tiếng xuýt xoa quen thuộc:

– Địt mẹ mông đít con này to vãi cả lồn luôn mày ơi.
– Mồm lồn này bú cu sướng quá.
– Sục cặc cho tao nữa này con đĩ.
– Đút thử hai cặc vào mồm con đĩ lồn này xem.
– Ê chơi lỗ đít nó đi – Một anh trai vừa nói vừa đánh liên tục vào hai mông của cô gái.

Diễn biến diễn ra đúng y như tôi đã biết.

Từng anh trai đâm con cặc vào lỗ đít cô gái để địt, sau đó gần xuất tinh thì rút ra để người khác thay thế con cặc trong lỗ đít cô, miệng của cô sẽ có nhiệm vụ làm cái mồm lồn để địt vào xuất tinh hẳn vào đó.

Các anh trai cứ thế địt mãi, địt mãi không ngừng nghỉ, xuất tinh xong thì ra một chỗ ngồi nghỉ rồi lại chờ đến lượt lại địt tiếp lỗ đít cô gái nhỏ tội nghiệp…

Tôi không còn đếm được lỗ đít của cô gái tội nghiệp kia đã bị địt bao nhiêu lần, tuy vậy cô vẫn không có vẻ gì đau đớn mà vẫn nhiệt tình hưởng ứng những sự đau đớn mà các anh trai kia mang lại.

Đã không biết bao nhiêu tiếng trôi qua. Cuối cùng các anh trai cũng buông tha cho lỗ đít của cô gái. Họ mặc quần áo rồi lên xe đi về bỏ mặc cho cô gái tội nghiệp nằm vất vưởng ở giữa những đống rơm. Cô gái vẫn nằm đấy không hề động đậy.

Chờ một lúc lâu nữa tôi lo lắng cho cô gái ấy liền chạy tới chỗ y nằm mà lay cô dậy.

Cô gái bỗng nhiên ngẩng mặt lên nhìn tôi.

Tôi giật mình khi thấy khuôn mặt của chính mình .

….

(còn tiếp)

Loading...
Content Protection by DMCA.com