CON DÂU – Seri Truyện Dài Cực Hay

Loading...

Đọc Truyện FULL Tại : http://doctruyen14.com/con-dau-seri-truyen-dai-cuc-hay
Chap 10: DisneyLand III

Ông Giới giật mình khi nghe Ngọc hét lên như vậy, cảm thấy con dâu ông đang rất sợ hãi, ông cũng muốn ôm Ngọc lắm rồi,ông chỉ chờ mỗi cơ hội này để ôm nàng, nhưng lúc này được Ngọc đề nghị bất ngờ như vậy, ông Giới không thể từ chối, một phần vì tư thế lúc này thực sự không thoải mái, hai tay ông bám sang hai bên, Ngọc ngồi lên đùi và chỉ có mỗi đai dây an toàn giữ nàng lại, việc Ngọc bị tác động lắc sang hai bên cũng khiến ông Giới mất sức hơn để giữ, ông rất lo cho Ngọc, nếu với sự rung lắc này, nhỡ Ngọc bị văng ra thì không ổn chút nào. … Ông Giới không nói gì liền bỏ hai tay ra khỏi thanh chữ U, chân ông hơi dạng ra người nhích lên một chút, người hơi ưỡn ra để đỡ cặp mông của Ngọc, ông Giới run rẩy đưa hai tay lên ôm bụng Ngọc, mặt Ngọc hơi cau lại, nàng cắn môi dưới chịu đựng, không còn cách nào khác, nàng đành để ba chồng ôm mình… Ông Giới không thể ngờ có ngày ông được ôm con dâu vào lòng như thế này, chiếc bụng phẳng lỳ có một chút mỡ của Ngọc đang bị ông Giới ôm chặt, tay ông như đang được thám hiểm vùng bụng của Ngọc vậy, nó mềm mại làm sao, do ông phải dạng chân ra, đúng lúc đó con cu của ông cũng được bung ra cứng đơ trọc lên mông Ngọc, con cu của ông Giới chỉ cách mông Ngọc có 3 lớp vải quần.

Lúc này ông Giới và Ngọc đang ôm nhau ở thế úp thìa, thế cơ bản khi Ngọc làm tình với Khải. Ngọc rất xấu hổ khi bị ba chồng ôm, nhưng vào thế tiễn thoái lưỡng nan này nàng không còn sự lựa chọn nào khác, chỉ trách con mụ béo cầm loa bắt nàng phải vào trong này … Được bàn tay rắn rỏi của ông Giới ôm nàng từ đằng sau, nàng càng xấu hổ hơn khi biết bên dưới mông nàng đang bị một cái gì đó cứng cứng chọc vào, mặt nàng đỏ ửng, nàng biết đó là con cu khủng của ba chồng, đây là điều nàng đã dự liệu được từ trước, nàng nghĩ với tư thế này với nàng bất kể người đàn ông nào kể cả già trẻ đều sẽ không tránh được tình trạng cửng lên, nên nàng không trách ba chồng, nàng coi đó là điều hiển nhiên sẽ sảy ra thôi…

Mặc dù là ba chồng nàng đấy nhưng nàng không thể phủ nhận nàng có một chút cảm giác, mồm của ông Giới đang để ở sát tai nàng thỉnh thoảng ông ta lại thở mạnh khiến nàng cảm thấy buồn buồn, khu vực đó nàng khá nhậy cảm… lại thêm con cu khủng của ba lại đang trọc vào mông mình, nghĩ đến nó mặt nàng đỏ ửng lên, nàng cắn môi dưới bắt đầu có chút hưng phấn, tim đập nhanh, nước nhờn bên dưới âm hộ nàng rỉ nước ướt đũng quần lót, mặc dù cũng đang rất sợ đấy nhưng việc cơ thể phản ứng lại tác động từ phía ông Giới cũng không thế tránh khỏi….

….

Đoàn tàu lao đi rất nhanh, sau đó lại dừng lại, rung giật một hồi tạo hiệu ứng, sau đó lại lao đi, rồi dừng lại, cứ thế không theo một quy trình nào cả, khiến những người ngồi trong cabin bị di chuyển tư thế liên tục, lúc này Ngọc đang được ông Giới ôm chặt nên nàng đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Ngọc và ông Giới lắc qua lắc lại bị đẩy lên đẩy xuống liên tục, nếu nhìn từ xa ông Giới như đang được chơi Ngọc vậy, bộ mông của nàng trượt qua trượt lại trên đùi ông, con cu ông như một cái micro đang trọc vào mông Ngọc trượt qua lại.

Váy Ngọc bị tốc lên trên, lộ hẳn ra bộ mông cùng với quần lót màu da người có chút họa tiết ren ở viền, con cu của ông Giới lúc này như đang được ma sát bởi chính cặp mông mềm mại của Ngọc, khiến ông hưng phấn tột độ, con cu của ông càng lúc càng căng cứng trọc ra ngoài quần, vì chym ông rất to, chiếc quần thô kaki của ông không phải chất co giãn, chym ông Giới căng lên như muốn trọc rách chiếc quần vậy, khiến ông cảm đau nhói. Đoàn tàu đang phi rất nhanh bỗng dừng lại khiến cả hai ba con bị giật về, đúng lúc này mông Ngọc bị xê dịch rơi xuống giữa hai chân ba chồng, chym ông Giới trọc đúng vào âm hộ Ngọc chỉ cách có 3 lớp quần. “A!” Ngọc bất ngờ bị thứ gì đó cứng cứng trọc vào âm hộ, qua lớp quần lót ướt đẫm của mình nàng nhận ra đó chính là con cu của ông Giới, ánh mắt nàng hơi có chút thay đổi, mặt nàng đỏ như gấc, nàng không nói gì, hai tay chống xuống đùi ông Giới, nàng hơi nhấc người lên, ngồi sang một bên, lúc này nàng chỉ cho phép thằng cu khủng đó được chạm vào mông nàng thôi.

-BA!….ba xin lỗi. –ông Giới lí nhí nói với Ngọc. Ngọc chỉ cắn môi không nói gì, đột nhiên đoàn tàu tiếp tục lao đi, người Ngọc lại bị đẩy về phía sau, như đã vào khớp, mông nàng lại tụt xuống dưới, con cu ông Giới lại chọc đúng vào âm hộ nàng. “A! hơ…” Ngọc không tự chủ được nàng tự động rên một tiếng. ông Giới tiếp tục ôm chặt Ngọc, ông biết con cu mình đang trọc phải cái gì đó mềm mềm, mềm hơn mông, nhưng nhiệm vụ của ông lúc này phải ôm chặt Ngọc, khiến ông cũng không dám để ý, bộ não ông không phân tích được nhiều….

Đoàn tàu lại vào những khúc cua, lên dốc rồi xuống dốc, liên tục. Lúc này ông Giới đã bắt đầu cao hứng hơn, đầu óc ông sắp không tự khống chế được hành động của mình, biết lợi dụng thời cơ, ông gồng chân khóa chặt mình tại ghế, lúc này chỉ mỗi Ngọc di chuyển, nàng bị đẩy lên xuống giống như đang bị chơi từ đằng sau, âm hộ của Ngọc di chuyển lúc chạm vào cu ông Giới lúc lại kéo ra, rồi chạm vào như nàng đang bị ba chồng đút từ đằng sau vậy, mặt nàng đỏ ửng, nàng không hiểu tại sao sự rung lắc lại tạo ra tư thế chớ trêu này, nàng cũng không biết sao ba chồng nàng không di chuyển theo nàng, nàng luôn cảm nhận được con cu của ba chồng đang chọc chọc vào âm hộ nàng… “A…a …a..a” bỗng Ngọc rên rỉ vài tiếng, đã từ lâu nàng nhiều lần suy nghĩ về con chym khủng này, hôm nay chính nàng đang bị nó chọc chọc vào âm hộ ẩm ướt của nàng, nghĩ vậy Ngọc bắt đầu cảm thấy hưng phần, nàng dần mất lý trí, người nàng bắt đầu mềm ra. Đoàn tàu cứ thế biểu diễn nhào lộn trên không, bên trong ca bin âm hộ Ngọc vẫn bị con cu cứng đơ của ba chồng trêu chọc, cả hai người đều biết chuyện gì đang diễn ra nhưng không ai mở mồm nói câu gì, vì họ biết có nói cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, đây thực sự là một tình huống éo le…

Con cu của ông Giới mỗi lúc một căng cứng hơn do ông đang quá hưng phấn, đi đôi với cảm giác đó là đau, vì càng căng thì chiếc quần thô kaki càng giữ lại, không chịu được nữa, ông bèn lên tiếng…- “Ngọc ơi!!!… BA….ba đau quá…” –Mặt ông nhăn nhó.

– Ba… đau ở đâu ạ? –Ngọc quay khuân mặt ửng hồng lại lo lắng hỏi.

-Xin… xin lỗi con… ba…thật đáng chết,… ba xin lỗi…. ở dưới…. ba đau lắm… ba xin lỗi, con cho ba… kéo nó ra ngoài…- ông Giới không chịu được nữa đành dùng khẩu nhục kế với con dâu.

-Dạ! …sao lại đau ạ…do con nặng quá ạ… -Ngọc lí nhí trả lời, môi nàng hơi há ra thở… “kéo nó ra ngoài ư?…” “như vậy chả khác gì… hic hic.” Ngọc lại suy nghĩ về con cu đó, trong lòng nàng đấu tranh tư tưởng, một phần nếu kéo “nó” ra thì chả khác gì nàng làm điều có lỗi với Khải, một phần nàng lại muốn thử một lần cảm nhận “thứ đó” và muốn giải thoát cơn đau cho ba chồng…

-Không!… cái quần… nó giữ lại, ba đau lắm… phải kéo ra ngoài mới đỡ cộm… ba xin lỗi… –Ông Giới mặt đỏ ửng mắt nhắm tịt lại.

-Dạ!… vậy… vậy…ba kéo “nó” ra đi…. – Ngọc cắn môi dưới, không còn cách nào khác, Ngọc cảm thấy rất xấu hổ khi mình đã nói ra câu đó, một phần nàng đang rất hưng phấn, hình ảnh của Khải lúc này đang mờ nhạt dần trong tâm trí nàng, đây là một cảm giác cực kỳ lạ lẫm, nàng lúc này không phải là nàng ngày thường nữa, giường như Ngọc đang dần mất đi lý trí của bản thân.

-Nhưng…nhưng….-Ông Giới ú ớ không nói được gì, bởi vì ông đang rất bất ngờ, khi nghe Ngọc đồng ý và nói như vậy về thằng cu của mình, tim ông đập loạn xạ, hơi thở dồn dập thở vào tai Ngọc. Ngọc bị ông Giới vừa thở vào tai vừa nói khiến nàng rùng mình, đầu nàng hơi nghiêng sang một bên, ông Giới đang đánh đúng vào điểm yếu của Ngọc, nàng dần dần như bị thôi miên…..Đoàn tàu vẫn lao đi vù vù, thỉnh thoảng dừng lại bất ngờ rồi lại lao đi, nhưng không hề ảnh hưởng đến ca bin của Ngọc và ông Giới, vì bây giờ hai người có lẽ đã không còn sợ độ cao nữa.

-Nhưng… ba phải …. thò tay xuống dưới mới kéo ra được…. con… con dạng chân ra… -Ông Giới đầu óc quay cuồng khi nói ra câu nói đó, ông biết mình hơi đòi hỏi, tham lam nhưng không còn cách nào khác, vì chiếc dây bảo hiểm cột rất chặt ông và Ngọc vào ghế, không đủ khoảng chống để lôi con cu đó ra bằng cách thọc tay vào chiếc quần thô kaki được.

Nghe ông Giới đề nghị, một đòi hỏi mà trong mơ nàng cũng không nghĩ ba chồng nàng dám nói với nàng câu nói đó, nhưng nàng biết điều này hợp lý chứ không vô lý, đây cũng là cách duy nhất để giúp ba chồng nàng kéo “nó” ra, dù gì nàng cũng đã đồng ý cho ba kéo thứ ấy ra thì đồng nghĩa nàng phải đồng ý luôn điều kiện vừa rồi của ba chồng, nó hết sức hợp. Ngọc cắn môi dưới, nàng không nói gì, hai chân nàng dần dần dạng ra, gác sang hai bên đùi ông Giới, nàng dựa đầu vào vai ông, mặt nàng đỏ ửng, hơi thở gấp gáp, bộ ngực nàng phập phồng lên xuống vì hồi hộp.

Thấy Ngọc dạng chân ra ông Giới mừng lắm, ông không thể tin nàng đã đồng ý với ông điều kiện này, không để lâu ông thò tay vào trong váy nàng, bàn tay ông run rẩy đi xuống dưới, ông cố gắng không để bàn tay mình chạm vào âm hộ ngọc, nhưng cánh tay ông không cố ý, nó đã vô ý chạm vào bẹn, vào bím của Ngọc, người ông Giới run rẩy, tim ông như muốn bật ra ngoài, bím con dâu ông vừa ấm lại vừa mềm, ông đang được vô tình sờ bím Ngọc một cách hợp lý, “ưm…ư…” Ngọc há mồm nhìn lên khẽ rên một tiếng, từ nhỏ đến lớn đây là người đàn ông thứ 2 được phép chạm vào âm hộ của nàng như vậy, nàng cảm thấy có lỗi với Khải, nhưng nàng không thể trách ba chồng được vì chính nàng là người đồng ý cho ông làm vậy. Ông Giới thò tay xuống vén một ống quần sang và thò vào móc con cu đang cứng đơ của ông ra ngoài. “pưng” Con cu dài 20cm to như cái micro bật ra ngoài đập vào mu bướm của Ngọc.

-A!!! – Nàng bất ngờ khi con cu của ba chồng đập vào âm hộ mình, nàng cứ nghĩ nếu kéo “nó” ra thì nàng sẽ ngồi sang một bên tránh đụng chạm, nhưng suy nghĩ nàng đã khác xa thực tế.

-Như vậy không được ba ơi… BA! -vừa nói dứt câu đoàn tàu lao vụt đi rất nhanh khiến Ngọc không kịp nói gì thêm. “AAAAAAAAAA!!!” “A…A….A….” con cu của ông Giới được bung ra ngoài, cứng to gân guốc, đang ma sát với âm hộ của Ngọc chỉ cách có một lớp quần lót, lúc này lột ra rồi, không phải cách 3 lớp quần như trước, ông đã cảm nhận thêm được sức nóng của âm hộ Ngọc, nước nhờn của Ngọc đã thấm đẫm ra bên ngoài quần lót, nhoe nhoét dính đầy vào dương vật ông Giới…. Chưa bao giờ trong cuộc đời của ông lại sung sướng như thế này, mặt ông nổi đầy gân xanh, mồm ông rơi nước dãi, mắt đỏ lừ, tay ông ôm chặt bụng con dâu ông đang bị choáng, ông choáng vì con cu ông đang được cọ sát với bướm của con dâu xinh đẹp, điều mà trong mơ ông cũng không dám mơ tới….

Đoàn tàu vẫn tiếp tục di chuyển không theo hàng lối, không theo một tốc độ nhất định, lúc nhanh lúc chậm, Ngọc và ông Giới cứ trượt lên trượt xuống nhưng đang thủ dâm cho nhau vậy. Ông Giới bắt đầu thở dốc, phả hết vào tai Ngọc. “A…A…aaaa.aa….a…a… ư…ư… ư…” Ngọc bắt đầu rên rõ hơn và lớn hơn… “Nó rên ư?” –Ông Giới nghe rất rõ, ông cứ nghĩ chỉ mỗi ông sướng, ai ngờ con dâu ông cũng đang hưởng thụ con cu của ông. “ấm quá… ẩm ướt quá… chắc nó ra nhiều nước lắm rồi…. chắc nó cũng sướng….thơm quá…”- Ông Giới cũng đang đánh mất bản thân, ông ôm Ngọc chặt hơn, ông biết nàng đang sướng, đang mất lý trí, nhưng chưa đủ, ông muốn nàng còn phải sướng hơn nữa, ông cố tình rướn lên thở phì phò vào tai Ngọc, thậm chí ông đánh liều, ngậm và mút chụt một cái. “A…A… Ba ơi!! Không!!!” –Ngọc rùng mình, nàng nghiêng đầu tránh né, tuy nàng đang rất sướng nhưng vẫn giữ được một chút lý trí, việc mút tai chỉ dành cho chồng nàng, nàng không thể để ba chồng làm điều đó được, nàng là con người sạch sẽ, nàng đã sơ suất để ba chồng mút tai, nàng coi đó là việc rất mất vệ sinh, vì mồm ông Giới rất hôi.

Bông nhiên đoàn tàu chạy chậm lại: “Thông báo: Quý khác nên thắt dây an toàn, đoạn cuối cùng của đường ray mang tên “vũ điệu của quỷ” sẽ rất nguy hiểm, yêu cầu các cặp đôi ngồi ngược lại với nhau, đoàn tàu sẽ di chuyển chậm 3 phút để quý khách chuẩn bị…”

-Cái gì?… –Ngọc ngơ ngác, nàng nhìn vào bảng thông báo trước mặt, theo quy định thì đúng đến đoạn này phải đổi tư thế ngồi, nàng đưa ngón tay lên cắn suy nghĩ, mặt nàng đỏ như gấc, hơi thở nóng ran, bên dưới con cu của ba chồng vẫn đang cương cứng thỉnh thoảng giật giật lên chạm vào âm hộ ẩm ướt của nàng.

-Là sao hả con?.. –Ông Giới nói rất tự nhiên, như đang không có chuyện gì sảy ra…

“Thông báo: Đếm ngược còn một phút, 59…. 58….57…”

Không suy nghĩ nhiều, sắp hết thời gian, Ngọc cúi xuống bật hai chốt khóa dây an toàn ra và đứng dậy, quay người lại, nàng nhìn ông Giới mặt cũng đỏ ỏn ngượng ngùng, mắt nàng mở to, hơi thở dồn dập, tim nàng như nhảy ra khỏi ngực, lồng ngực nàng phập phồng thở mạnh, lần đầu tiên nàng được nhìn tận mắt con cu gân guốc to tướng của ba chồng đang giật giật lên xuống, “to quá…sao có thể to như vậy được…” mặt Ngọc đỏ ửng suy nghĩ, to đến mức còn to hơn cả tưởng tượng của nàng trước đây. Mặt nàng cau lại chẹp miệng một cái nhìn ông Giới, ông Giới ngoan như cún, không dám nhìn thẳng vào mắt Ngọc. Ngọc bước lên một bước, dạng một chân ra ngồi lên đùi ông Giới, “Ưm…” lúc này âm hộ của Ngọc lại tiếp tục chạm vào dương vật to tướng của ba chồng, nàng khẽ rên nhẹ một tiếng, lần này nàng không chỉnh lại tư thế mà cứ để đó, mặt nàng đỏ ửng, đôi mắt cau lại, nàng cắn môi dưới như bị bắt buộc phải làm thế vậy, hai tay nàng bám vào thanh chữ U đằng sau, bộ ngực to của nàng đang đối diện với mặt ba chồng. vốn đoàn tàu này thiết kế dành cho cặp đôi, nên thật chớ trêu khi Ngọc lại lỡ đưa ba chồng đi chơi trò này, nên nàng cau mày tức giận chính bản thân mình.

Ông Giới cúi xuống chốt hai khóa dây an toàn, hai tay ông không dám ôm vào eo Ngọc mà để thả lỏng xuống. “10s…9s…8s…”

Ngọc không nói gì, nàng cầm vào cánh tay ông Giới đưa lên eo mình, nàng biết lát nữa đoàn tàu di chuyển sẽ rất nguy hiểm nếu để tay lòng thòng như vậy, nàng biết ông Giới ngại nên tự nàng phải chủ động. Thấy thế ông Giới liền đưa hai tay lên ôm vào eo của Ngọc, đầu ông hơi chạm vào Ngực của nàng, vì ngực Ngọc to nếu ngồi tư thế này thì trước sau cũng là tấm đệm cho ông Giới đập mặt vào.

“1s…” Đoàn tàu lao đi với vận tốc cực nhanh, lần này khác hẳn với những lần khác, đánh đu, rung lắc, lộn nhào, nhưng với vận tốc cực lớn, những tiếng hét thất thanh từ những cabin khác vang lên khắp khu vui chơi…

“AAA!!!. Mắt Ngọc nhắm tịt, tay nàng vẫn nắm chặt vào thanh chữ U để không cho mặt ông Giới đập quá nhiều vào ngực nàng, bên dưới ông Giới ôm eo Ngọc rất chặt, con cu của ông vẫn ma sát với bướm của Ngọc, nhưng không có sự ra vào, thấy vậy ông Giới lợi dụng tốc độ của đoàn tàu, ông ôm Ngọc nhưng ông đang cố tình điều khiển hông nàng đi ra đi vào… “A….a…a…a…ưm…” Ngọc bắt đầu rên rỉ cạnh tai ông Giới, nước nhờn nàng ướt nhẹp, nàng đã hứng lắm rồi, để mà nói tư thế này nàng chưa làm với Khải bao giờ, nên nàng cảm thấy rất thú vị, người nàng đã có lúc hơn run rẩy “kích thước này…to quá…sao mình…thấy sướng thế này….chân tay mình…không còn chút sức lực nào…” đầu óc Ngọc mụ mị bị con cu khủng của ông Giới trượt dưới âm hộ ngứa ngáy của nàng khiến nàng đánh mất lý trí, bây giờ nếu ông Giới có đòi hỏi thêm có khi lại được Ngọc đáp ứng cũng nên…

Đoàn tàu bỗng xoay trên không, bật lên bật xuống, khiến mọi người bên trong ca bin bị sóc sòng sọc, Ngọc bất ngờ bay lên “AAAAA!!!!!” nàng sợ quá dùng hai tay ôm chặt đầu ông Giới, mặt ông Giới ép chặt vào ngực nàng, Ngọc mặt chiếc áo con không gọng, không có dây nên rất mềm, ông Giới gần như cảm nhận được sự mềm mại chân thật nhất, ông sướng quá chym ông Giới cửng lên ép sát vào khe bướm của Ngọc. “A…a… ưm” mắt Ngọc đờ đẫn, người mềm nhũn ra, nàng cảm nhận rất rõ con cu của ba chồng đang ép sát vào bướm nàng, tuy cách đúng lớp quần lót nàng vẫn cảm nhận rất rõ, lỗ bướm nàng phập phồng chảy nước ra ngoài.

Lợi dụng sự rung lắc của cabin ông Giới lúc này đã quá hưng phấn, ông không còn nghĩ đây là con dâu của mình nữa, điều duy nhất ông suy nghĩ lúc này: “nếu không phải bây giờ thì không bao giờ…. lâu lắm rồi ….mới được sướng…. ” ông đánh mất lý trí đưa hai tay xuống thọc vào trong váy ôm và bóp mông Ngọc, cặp mông to tròn, mịn màng và đàn hồi của nàng đang bị hai bàn tay ông Giới nắn bóp, ông dùng sức vừa bóp ông vừa kéo ra đẩy vào, như đang được chơi Ngọc vậy, lúc này Ngọc cũng đang rất sướng, người nàng mềm nhũn ra thuận theo sự đưa đẩy của ông Giới, thậm chí nàng còn hơi hợp tác với việc đó, bỗng đoàn tàu lại bật lên, người Ngọc bay lên, tay ông Giới cũng bị trượt khỏi mông nàng, chới với, ông tóm vào hông nàng kéo xuống, vô tình tay ông trượt qua cúc áo con sau lưng, chiếc cúc giữ áo con bung ra, Ngọc giật mình khi thấy áo con của nàng bị nới lỏng, nhưng lúc này nàng đâu còn sức làm gì nữa, chiếc áo con như ngàn cân treo sợi tóc, chỉ cần đoàn tàu lộn một vòng nữa thôi nó sẽ tụt xuống tận bụng, thấy vậy Ngọc chỉ biết ôm chặt đầu ông Giới vào ngực mình để giữ lại áo con. “a…a…a… ư ư….ưm…A…” nàng vẫn rên rỉ theo cú trượt của ông Giới. “PỰC, COONG” đoàn tàu chạy qua một đường ray hiệu ứng, khiến cabin rung lắc mạnh, Ngọc lúc này không đủ sức giữ đầu ông Giới, tay nàng bị bung ra, đồng nghĩa với việc áo con nàng rơi xuống bụng… “ư…”- Ngọc biết áo con nàng đã tuột khỏi ngực, nàng rất xấu hổ, nhưng chân tay nàng đang mềm ra như bún không còn chút sức lực, nàng liếc xuống nhìn ông Giới, chưa bao giờ nàng nhìn thấy ba chồng mình có ánh mắt điên dại như vậy, mặt ông Giới đỏ như gấc, trước mắt ông là bộ ngực tròn của cô con dâu không có áo lót che chở, hai đầu ti nhô lên sau chiếc áo phông trắng, được kích thích từ nãy nên đầu ti nàng cương cứng nhô lên. Mặt ông Giới như bị dại, nước dãi ông chảy đầy ra cằm, mắt ông mở to gân guốc nhìn chằm chằm vào bộ ngực của Ngọc, như muốn ăn tươi nuốt sống chúng vậy. Ông Giới lợi dụng lúc chuyển hướng của cabin ông bóp mông Ngọc, đầu ông áp chặt vào ngực nàng, tim ông Giới đập loạn xạ, bộ ngực của con dâu ông mềm, nhưng khá săn chắc, lại rất to, ông quẹt mặt qua lại, để cố tình chạm vào đầu ti Ngọc. “A….a…a….ưm….ưm”. Nàng biết áo đã rơi rồi, bây giờ không thể kéo lên được, nàng đành nhắm mắt chịu đựng, Lúc này nàng không thể làm gì khác ngoài rên rỉ, thấy cơ hội đã đến ông Giới đánh liều, ông dùng một ngón tay miết dọc đường ren của quần lót, ông khẽ nhấc lên kéo sang một bên, ông muốn đút vào bên trong lỗ âm hộ xinh đẹp của Ngọc lắm rồi, bây giờ hoặc không bao giờ, ông đã mất hẳn lý trí, ông nhấc mép quần lót kéo ra được một nửa, một bên mép bím của Ngọc đã lộ ra, con cu của ông Giới đã chạm vào mép âm hộ mềm mại nóng hổi và ướt nhẹp đó, mặt ông gân lên đỏ như gấc, ông thở phì phò như con ngựa chạy nước rút, chỉ còn một chút nữa thôi, cố gắng ông kéo hẳn sang một bên, lúc này âm hộ Ngọc với dương vật ba chồng đang ma sát vào nhau mà không có gì che chắn, toàn bộ âm hộ của Ngọc đang được con cu khủng của ông Giới trượt vào giữa, đầu khấc của ông dài qua cả lỗ đít của nàng, cơ bản dài như vậy ông có muốn trọc vào cũng khó. “a…aaaaaa.aa……ưm….aaaaaaaaa…. Đừng ba!… ưm… ĐỪNG!” –Ngọc vẫn còn một chút lý trí, nàng dùng tay cấu mạnh vào tay của ông Giới kéo ra, nàng muốn nhấc người lên nhưng không được, chiếc đai an toàn quá chặt, thấy vậy ông Giới đánh liều thêm một lần nữa, ông há mồm ngậm chặt đầu ti của Ngọc cua lớp áo phông, ông dùng lưỡi quét qua quét lại, “mềm quá, mềm quá…. Ôi!!…trời ơi…. Hờ hờ” trong thâm tâm ông Giới đang như con quỷ đói lâu ngày vậy, ông bú mút ngực của Ngọc chỉ qua lớp áo phông cũng khiến ông đê mê sung sướng, ông làm vậy khiến Ngọc run rẩy không cự tuyệt được ông, nhưng ngược lại ông lại quá sướng, con cu ông buồn tê tê ở đầu chym dấu hiệu ông sắp xuất tinh…

“AAAA…..aaaaaaaaaaaaa ư…ư…ư ư ư….” bị ngậm đầu ti người nàng mềm nhũn ra, đầu ngửa lên trên run rẩy, mắt khép hờ, ông Giới đang chạm đúng vào nơi nhậy cảm nhất của nàng, ông dùng tay vén hẳn quần lót Ngọc sang một bên, ông trượt con cu khủng của mình ở giữa âm đạo Ngọc, ông dùng hai tay bóp chặt mông nàng, kéo ra kéo vào nhanh như chớp, mồm ông ngậm chặt đầu ti Ngọc, ông dùng lưỡi đá đầu ti nàng rất điêu luyện“a…a….ư ư ư……AAAAA…AA…” ông không ngờ con dâu ông thường ngày thùy mị nết na cũng có lúc dâm đãng như thế, nước nhờn của nàng càng lúc chảy càng nhiều, người nàng run lẩy bẩy, giật giật, âm hộ nàng chảy ra một dòng nước trắng, chảy qua dương vật ông Giới rơi xuống đất, nàng đã lên đỉnh, lần đầu tiên nàng được lên đỉnh theo cách này, đầu nàng ưỡn ra đằng sau thở dốc…. “ư…ư…ư….ưm..”

Chưa dừng lại ở đó, ông Giới lùi hẳn mông lại dùng tay cầm chym tìm lỗ bướm của Ngọc. Thấy đang gặp nguy hiểm, nàng vừa được lên đỉnh, nàng đã lấy lại một chút lý trí, tuy người nàng đang mềm nhũn nhưng nàng vẫn cố thò tay xuống gạt mạnh tay ông Giới ra và dùng tay nàng cầm trực tiếp vào chym ông Giới… nàng nắm chặt và vuốt ve, trong trường hợp này để giữ sự trinh nguyên nàng phải làm như vậy, nàng đã phải dùng đôi tay ngọc ngà của mình cầm vào con quái vật bẩn thỉu kia để làm dịu nó xuống, ông Giới bất ngờ bị Ngọc cầm cu, bàn tay mềm mại của nàng đang vuốt cu ba chồng, ông Giới không bao giờ nghĩ sẽ được Ngọc cầm chym mình như thế này, máu dồn lên não, mắt ông nổi gân đỏ,… ông càng bú ngực Ngọc điên dại hơn, hai tay vẫn tiếp tục kéo đẩy mông Ngọc mỗi lúc một nhanh, thậm chí hông của ông còn đẩy lên như đón âm hộ của Ngọc đang lao tới, được tầm vài chục giây người ông run rẩy, từ đầu khấc to như chiếc micro phóng ra một đống tinh trùng đặc quánh, bắn thẳng vào váy và kính của cabin,vấy cả lên tay nàng rất nhiều, lúc ông Giới xuất tinh nàng vẫn cầm tiếp tục vuốt cho ba chồng, nàng cũng không hiểu sao nàng làm như vậy, lúc đó nàng đã có thể bỏ tay ra, nhưng nàng lại làm ngược lại. Người ông Giới giật giật về phía trước nhưng đang chơi tay Ngọc, ông thở hổn hển, ông dần lấy lại được lý trí, mặt ông cúi gằm xuống, đúng lúc này đoàn tàu đang đi chậm rãi vào ga kết thúc chuyến đi, mất 5 phút để vào bên trong và mở cửa cabin, 5 phút nữa để đến cabin của ông Giới và Ngọc, có nghĩa hai người có 10 phút để lau dọn chỗ tinh trùng bắn vương vãi khắp sàn và kính.

Ngọc cau mày, nàng cởi dây an toàn, chỉnh lại quần lót, váy, kéo áo ngực lên và đóng cúc trong khi đoàn tàu vẫn đang tiến vào trong, tuy nàng rất sướng chỉ bằng con cu trượt bên ngoài nàng như vậy cũng đã làm nàng lên đỉnh một lần. Nhưng không phải vậy mà nàng không tức, nàng đang rất cáu giận vì ba chồng cố tình định làm chuyện đó với mình, ông định đút con cu đó vào trong nàng. Nàng mở túi rút ra tập khăn ướt, nàng đưa một tập cho ba chồng, cả hai người không nói gì, một không gian căng thẳng tột cùng, nàng lau sạch tay, sau đó lau váy, lau kính và sàn cabin… Ông Giới kéo lại quần, lau sạch con cu có dính nước nhờn của Ngọc, rồi đút nó vào trong quần, nhìn con cu ông Giới lúc chưa cương đã rất to, Ngọc chỉ liếc mắt nhìn sau đó quay đi. Nàng cau mày nhìn xuống áo, chiếc áo trắng của nàng lúc bị ba chồng mút ti đã ướt một mảng, tức giận nàng lôi chiếc sticker trong túi sách dán vào che vết ướt đó đi, nếu không đi ra ngoài sẽ rất phiền phức.

Ông Giới và Ngọc bước ra khỏi ca bin, mặc kệ bao nhiều người nhòm ngó hay nói gì, nàng vẫn hiên ngang bước đi, ông Giới lủi thủi theo sau, cả hai người không nói câu nào tự biết tiến thẳng ra cổng, lên xe thắt dây an toàn xong nàng quay sang ba chồng:

-Chuyện ngày hôm nay… Ba hãy quên đi, coi như không có gì sảy ra, và ba tuyệt đối không được nói cho ai hết, nhất là anh Khải. –Mặt Ngọc nghiêm nghị, chưa bao giờ nàng làm vẻ mặt đó với ba chồng, có lẽ nàng cần một lời giải thích sắc đáng nhất từ ông Giới. Ông Giới vẫn cúi gằm mặt xuống lí nhí “Ba xin lỗi…. ba hứa có chết ba cũng không nói ra….”

Ngọc không nói gì, nổ máy xe và đi về, trên đường về Ngọc cũng không rẽ qua cầu giấy mua đồ cho ba chồng mà phóng thẳng xe về nhà với tâm trạng rối ren….

Hết chap 10…

Content Protection by DMCA.com