Cuộc Tình Ngan Trái

Loading...

Cảnh hai mẹ con liếm *** nhau khiến buồi của hai bố con Hùng lại bắt đầu cương lên. Nhìn thấy thế Thuỷ kêu lên “A, chết nhé. Bố đã xem mẹ và con liếm *** nhau rồi, giờ đến lượt bố và anh Hùng biễu diễn cho hai mẹ con xem rồi”
“Thôi đi cô, bố vừa nói là đừng bắt bố và anh con xuất qua nhiều tinh cơ mà”.
“Nhưng hôm nay là là ngày đặc biệt, vì đây là lần đầu tiên cả nhà loạn luân cùng một lượt. Thôi mà bố” Thuỷ nài nỉ.
“Vậy bố con tôi xin phục vụ. Nhưng ai đó phải liếm đít bố một tí chứ, không thì làm sao mà địt cho được”
“Thôi tôi xin xung phong, tôi vẫn còn khoẻ chán” Hạnh bò lại gần chồng và bắt đầu liếm đít. Thuỷ chẳng nói chẳng rằng vật ngửa anh trai ra giường và cũng liếm đít anh. Chẳng mấy chốc lỗ đít của hai bố con Hùng đã mềm ra, cái lỗ hơi nâu nâu cũng hơi hé mở chờ đợi.
“Hùng, con địt bố trước đi. Hơn hai mươi năm nay bố chưa được thưởng thức lại cảm giác được con cặc to thụt ra thụt vào trong cái lỗ này” Dũng chỉ vào đít mình.
Hùng tiến lại gần bố. Cái Thuỷ nhanh nhảu cầm lấy buồi anh trai nó kề ngay vào gần lỗ đít bố. Hai mẹ con Thuỷ chăm chú theo dõi. Hùng nhấn mạnh. Con cặc của nó cong lên chui vào lỗ đít bố dễ phải hơn một nửa chiều dài khiến Dũng phải nhăn mặt vì buồi con trai quá to. Dũng nhìn con mỉm cười khuyến khích. Hùng tiếp tục dẩy mạnh. Lần này thì buồi nó chui tọt vào trong khiến bố nó thở gấp. Hùng chưa bao giờ thấy buồi nó chui vào chỗ nào mà chật hẹp đến như vậy. Có lẽ đít bố còn hẹp hơn cả *** em Thuỷ. Tất nhiên đít mẹ rộng hơn vì chẳng cần phải nói chắc bố đã địt mẹ nhiều lần rồi. Hùng bắt đầu nhịp nhàng địt bố nó. Chao ôi, mọi người vẫn cứ hay kỳ thị những người đồng tính và những người thích cả nam và nữ như bố nó. Hùng thấy họ hoàn toàn sai lầm. Rõ ràng địt đàn ông cũng sướng không kém địt đàn bà. Buồi Dũng vẫn cương cứng. Dũng cố gắng tận hưởng cảm giác một vật to lớn như muốn xé nát lỗ đít mình, cái cảm giác mà hơn hai chục năm qua Dũng không được thưởng thức. Sau một hồi nhịp nhàng, giờ đây Hùng gồng người và đẩy nhanh hơn, hơi thở thì gấp gáp. Thấy thế Dũng kêu lên “con rút buồi ra, để cho bố uống tinh con. Hôm trước bố vẫn còn thèm lắm”. Hùng lại ồ ạt xuất tinh vào miệng bố, còn Dũng thì nuốt ừng ừng tinh khí của con trai vào họng với nét mặt đói khát. Rồi Hùng đổ ập xuống người bố nó. Hai bố con ôm và hôn nhau. Hạnh và con gái mồm há hốc. Họ không thể nghĩ mình lại có cơ hội được chứng kiến một pha trình diễn ngoạn mục đến như vậy.
Vài phút sau, Dũng đẩy con trai sang một bên, rít lên một cách dâm dục “thằng mất dạy kia, mày địt tao xong giờ lại để buồi tao như thế này à. Có nhổm mông lên để tao địt mày cho hai mẹ con nó xem tiếp không”.
Hùng biết bố nó đang bị kích thích mạnh, nó ngoan ngoãn nằm úp bụng xuống giường và nhổm đít lên. Dũng liếm môi khi nhìn thấy đít con, rồi cúi xuống mút chùn chụt. Quay sang con gái, Dũng bảo “Thuỷ lấy cái buồi giả mà mẹ con vẫn dùng đem ra đây cho bố”. Thuỷ hơi ngạc nhiên một chút, rồi nó chợt hiểu ra.
Hùng nhắm hai mắt lại chờ đợi. Nó không dám nhìn vì sợ… Vài phút sau Hùng mở choàng mắt ra vì nó bắt đầu thấy thích thú. Buồi nó hình như cũng bắt đầu cương lên vì sướng. Nó bị kích thích quá mạnh và hiểu tại sao bố lại thích được người khác địt vào lỗ đít đến thế. Mỗi khi bố đút sâu buồi vào đít Hùng lại cả thấy hai hòn dái như căng lên. Do buồi bố nó cong lên trên nên nó còn thấy đầu cặc chạm mạnh vào một bên làm nó sướng đến phát khóc. Dũng vẫn nhịp nhàng đẩy buồi ra vào trong lỗ đít con trai, Dũng biết con trai mình đang tận hưởng hạnh phúc. Trong khi chăm chú theo dõi bố địt anh trai, Thuỷ không quên thụt nhịp nhàng cái buồi giả trong đít bố, bắt nhịp với bố. Cảm giác chật chội trong đít con, kèm theo cảm giác sung sướng vì có một vật thụt ra thụt vào trong lỗ đít chẳng mấy chốc khiến Dũng phải rùng mình, Lần này Dũng muốn xuất tinh ngay trong đít Hùng.
Khỏi phải nói hai mẹ con bị kích thích mạnh như thế nào. Khi Dũng vừa rút con cặc vẫn còn cứng ra ngoài thì hai mẹ con tranh nhau chúi đầu vào mút lấy mút để .
“Bố lại đây để con lau buồi cho”, Hùng thều thào gọi. Nó vẫn còn đê mê trong cơn sướng.
Một hồi lâu sau, khi tất cả đều đã mệt nhoài Hạnh mới lên tiếng “Bố mẹ vẫn còn một bí mật nữa muốn cho các con biết”.
– Còn chuyện gì nữa đây mẹ. Con nghĩ loạn luân như thế nào là tởm lắm rồi. Làm gì còn chuyện nào khác ghê hơn. Thuỷ bĩu môi.
– Cô chỉ được cái lắm điều. Địt nhau cho lắm vào rồi hư thân mất nết. Hạnh trách yêu con.
– Thật ra bố của các con cũng chính là con trai ruột của mẹ…!!!
– Ngày trước con cũng hơi nghi ngờ, nhưng không dám hỏi vì sợ bố mẹ chửi con. Hùng lên tiếng.
– Làm thế nào mà con lại có những nghi ngờ như vậy. Dũng hỏi
– Thì… thì… thi thoảng con vẫn lén nghe trộm bố mẹ làm tình với nhau. Ban đầu thấy bố mẹ gọi nhau là mẹ con, con cứ nghĩ đấy chỉ là đùa. Sau để ý thấy bố trẻ hơn mẹ rất nhiều nên con cũng nghi ngờ…
– Sư bố anh, con cái nhà mất dạy, lại còn nghe trộm nữa chứ. Hạnh mỉm cười.
– Mẹ mất dạy thì có, hết địt con lại chuyển sang địt cháu…thế bố Dũng lại là anh ruột con à….hay nhỉ. Thuỷ lại đưa tay ra bóp vào hai hòn dái khiến Dũng giật bắn lên.
– Yên nào, dù thế nào thì bố vẫn là bố con, không được lộn xộn. Nhà phải có phép tắc chứ. Dũng lừ mắt.
– Bố địt con toét cả *** và đít ra, còn phép tắc gì nữa mà nói. Thuỷ trề môi. Lêu lêu…
– Thôi, hai bố con tranh cãi nhau làm gì cho mệt. Mẹ cũng già rồi, chẳng biết còn có khả năng loạn luân với các con được bao lâu nữa. Hạnh thở dài.
– Mẹ đừng lo, mẹ còn hấp dẫn chán. Lúc địt mẹ con thích nhất là khi con chuẩn bị xuất tinh thì mẹ bóp *** xung quanh buồi con, khiến xương tuỷ con như muốn rút hết ra ngoài. Hùng động viên mẹ nó.
– Con thì con thích anh Hùng địt *** con hơn, vì buồi anh ấy to và cong hơn của bố. Nhưng con lại thích bố địt đít con lại thích hơn, vì buồi anh Hùng quá to luôn làm con bị thốn thốn bụng.
– Bố cũng thích đít con nhất, vì đít con là bé hơn cả. Nhưng thổi kèn thì bố nghĩ mẹ con là giỏi nhất.
– Con lại khác, Hung nói. Con thích bố thổi kèn cho con hơn, vì bố thổi thật phê.
– Mẹ chả biết mẹ thích gì nữa. Có lẽ mẹ thích Dũng địt ***, còn Hùng địt đít mẹ cùng một lúc…Hạnh mơ màng.
– Thế con sẽ làm gì, vì mẹ chiếm cả hai cái buồi rồi còn đâu? Thuỷ xẵng giọng hỏi.
– Thì cô ngồi lên mặt mẹ để mẹ liếm *** cho cứ còn sao nữa. Mà giờ ai cũng mệt rồi. Cả nhà đi ngủ đi để mai còn có sức mà địt nhau tiếp.

Cả đêm hôm ấy cả bốn mẹ con trần truồng ôm nhau ngủ một cách ngon lành. Khuôn mặt ai cũng rạng ngời hạnh phúc. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy thì đồng hồ đã chỉ 10:30 phút.

(Hết Phần 22 … Xin mời xem tiếp Phần 23)

Phần 23
Hôm nay là ngày cuối cùng của đợt nghỉ hè. Trong suốt tuần qua cả nhà như sống trên thiên đàng. Họ không những dành hết sức lực để tham gia vào các cuộc làm tình thác loạn, mà con dành thêm thời gian để quan tâm và chăm sóc nhau.

Bữa ăn sáng rồi cũng kết thúc, Hạnh nói “Nào, bây giờ ba anh em, à quên, ba bố con dọn dẹp rồi ăn điếm tâm. Thuỷ chuẩn bị chỗ để nhà ta ăn điểm tâm trong phòng ngủ nhé. Mẹ sẽ dành cho các con điều bất ngờ”
Ba bố con nhìn nhau, không hiểu lại còn chuyện gì nữa đây?
Sau khi yên vị, ba bố con Thuỷ chờ đợi. Họ nghe thấy tiếng cánh cửa tủ lạnh mở ra và đóng lại. Rồi họ lại nghe thấy tiếng xì xì, cảm tuởng như bình khí bị rò hơi. Nhưng nghe rõ hơn thì như tiếng xịt kem để làm bánh sinh nhật ấy.
từ phòng bếp, tiếng Hạnh vọng ra “nào, bây giừo ba bố con nhắm mắt lại. Cấm không được mở mắt ra cho đến khi đước phép”
Ba bố con nghiêm túc chấp hành mệnh lệnh của mẹ. Họ nghe thấy tiến bước chân lại gần, rồi tiêng thì thầm “mở mắt ra nào”
Hạnh đứng trần truồng trước mặt mấy bố con. Họ mở to mắt mọt cách thích thú. Hai vú và *** mẹ chúng giờ đây được phủ đầy kem. Hạnh mỉm cười “bữa ăn tráng miệng đây, giừo ai muốn bắt đầu trước nào?”
Chỉ vài giây sau, cả ba bố con cũng trần như nhộng. Hai cái buồi chĩa ra ngoài. Một cái *** đầy kem, còn cái kia cũng ướt đẫm hứa hẹn cuộc truy hoan sôi động.
Bố, con trai và con gái tiến lại gần mẹ, cuộc vui bắt đầu.
Hai bố con Hùng nằm dọc hai bên Hạnh, mỗi người chia nhau một bên vú. Miệng họ nhay và mút đầu ti, còn hai tay thì ra sức bóp mạnh. Kem trên vú Hạnh bị hai bố con làm cho nhoe nhoét, dính vào đầy mặt hai người. Thuỷ nằm gục đầu vào háng mẹ nó, liếm dần lượng kem bám trên mu *** của mẹ nó. Nó tin chỉ vài cái liếm nừa nó se tìm thấy cái âm vật to đùng và cái lố *** ướt đẫm. Hạnh dang rộng hai chân ra giúp con gái thọc lưỡi vào *** sâu hơn.
Dũng và Hùng thích thú liếm vú mẹ chúng. Chẳng mấy chốc vú Hạnh đã sạch bóng. Cả hai núm vú bị kích thích khiến một làn sóng nhẹ truyền xuống tận cái ***, mà giừo đây cũng được chăm sóc tận tình. Nhìn thấy mặt người kia vẫn con dính kem, hai bố con nhoài người ra liếm mặt nhau cho sạch hết những gì còn sót lại.
Hai cái buồi giờ đã cứng ngắc đang gí sát vào đùi Hạnh. Hạnh đưa tay xuống cố gắng với lấy nhưng không thể nắm được vì chúng nằm hơi xa tầm tay.
Cùng lúc ây, hai bố con quờ tay qua đùi Hạnh và nhanh chóng tìm thấy cặc của người kia.Họ bắt đầu nhẹ nhàng xóc. Thuỷ cảm thấy có hai cánh tay vắt ngang qua người, nó sờ hai tay sang hai bên chân của mẹ và tìm thấy bón hòn dái căng tròn. Trong khi bố và anh xóc lọ cho nhau thì Thuỷ giúp hai bố con tăng thêm kích thích bằng cách xoa xoa dái họ. Miệng Thuỷ vẫn mải miết liếm *** mẹ. Hai bố con hùng trườn người lên trên cho đến khi buồi nằm ngang với *** Hạnh. Thuỷ mỉm cười dâm đãng, hiên giừo nó có thể cùng một lúc liếm *** mẹ và mút buồi anh và buồi bố.
*** Thuỷ cũng chảy nước nhiều hơn. Nó ngẩng đầu lên nài nỉ “Ai đó địt tôi đi chứ. Bố, bố có thể địt con không, con muốn có một cái buồi cắm ngập vào *** cơ”
Dũng rời miệng ra khỏi vú Hạnh, cố gắng xóc buồi con trai thêm một cái nữa rồi trườn xuống dưới háng con gái. Dũng đâm mạnh buồi. Hai bố con rú lên vì cảm giác được tạo ra bởi sợ cọ xát giữa buồi và ***.
“Ôi bô ơi, buồi bố địt con sướng chẳng kém là bao so với anh Hùng. Bố địt mạnh hơn đi, địt thật mạnh vào”. Mỗi khi Dũng đẩy mạnh ra phía trước thì đầu thuỷ lại dúi vào *** mẹ ví bố nó địt qúa mạnh.
Hạnh sung sướng đón nhận cảm giác do Thuỷ liếm ***, còn Hùng bú vú mình. chợt Hạnh nhận thấy không ai chăm sóc cho con trai “Hùng ạ, mẹ có chỗ cho buồi con đút vào rồi, con đưa buồi lên đây”
Hùng xoay đit ngược lại, hai chân quỳ trước mặt mẹ nó, lcon miệng vẫn tiếp tục mút vú mẹ chùn chụt. Mẹ nó đưa tay ra xóc nhựe vài cái rồi kéo buồi nó đút vào miệng. Hùng bắt đầu nhịp nhàng địt miệng mẹ nó.
Trong phòng đầy ắy tiếng lép nhép. Bố địt con gái. Con gái liếm lông mẹ. Mẹ mút buồi con trai…tạo nên một bàn nhạc vui tai, rộn rã….
Hạnh là người chuẩn bị xuất tinh đầu tiên. Vú và *** cùng bị kích thich liên tục khiến Hạnh rên rỉ mạnh hơn. Hạnh mút buồi con mạnh hơn còn háng hơi kẹp lạim thều thào “Thuỷ ơi, con làm ơn đút mấy ngón tay vào đít mẹ và ngoáy, móc thật mạnh vào..mẹ..mẹ…”
Thuỷ nhanh chóng đút hai ngón tay vào đít mẹ nó. Hồn hợp nước bọt và nước *** nhanh chóng bôi trơn lỗ đít khiến ngón tay chui vào một cách nhẹ nhàng. Cả tay và miệng Thuỷ nhịp nhàng theo nhịp.
Hạnh cố gắng tiếp tục thổi kèn cho con trai…nhưng chỉ vài giây sau Hạnh đã đầu hàng, nước *** chảy ra lênh láng.
Trong khi Hạnh xuất tinh thì Dũng lần tay xuống dưới bụng con gái chạm vào cái âm vật bé xíu. Dũng cảm nhận thấy *** con nóng hơn và co bóp mạnh hơn. Thuỷ thôi không liếm *** mẹ nữa. Nó đẩy ngược mông ra phía sau để bắt nhịp với bố, mong muốn buồi bố đâm thật sâu vào *** mình.

Hạnh nhả buồi con ra, thở mạnh và nói “mẹ xin lỗi, mẹ muốn thở một tí.
“Không sao đâu mẹ” Hùng nhổm dậy, quay người lại phía em gái. Buồi nó nằm ngay ngắn ngay trước mặt Thuỷ. Nó đẩy buồi ra phía trước. Thuỷ không chậm chễ há mông ra đớp ngay lấy buồi anh trai trong khi mông vẫn đon đưa phụ giúp bố.
Hạnh nằm lui sang bên cạnh, một tay mân mê hai bầu vú còn tay kia xoa quanh mép ***. chứng kiến canh hai bố con Dũng đồng thời địt mạnh cô con cái cung của mình từ hai phía khiến *** Hạnh bắt đầu cảm thấy tê tê trở lại.
Bỗng nhiên Hạnh nhận ra Thuỷ được hưởng tới hai cai buồi to trong khi mình chẳng còn cái nào. Hạnh trườn người nằm xuống giữa háng con trai (Hùng). Hạnh nhổm lên để ngậm và mút hai hòn dái của con, trong khi Hùng vẫn tiếp tục địt miẹng em gái nó. Tay Hạnh với lên trên và bóp mạnh vào hai vú Thuỷ. Hạnh lại trườn tiếp xuống dưới. Giờ đây Hạnh nhìn ró buồi của Dũng thụt ra thụt vào cái *** chỉ ở cách mặt Hạnh chưa đầy gang tay. Hai mép *** ôm chặt lấy thân cặc. Hạnh say sưa ngắm nhìn.
Hạnh lại nhổm lên liếm vào mai mép *** con gái. Lươĩ Hạnh chuyển sang liếm cào thân cặc của con trai (Dũng) mối khi Dũng rút buồi ra ngoài, chuẩn bị cho cái đay tiếp theo.
“Hung ơi, con địt mẹ đi, con chắc cũng sắp xuất tinh rồi đấy, vì vừa nãy mẹ thấy dái con đã mọng đỏ vì đây tinh khí bên trong”, Hạnh dạng chân ra mời gọi. Hùng từ từ rút buồi ra khỏi miệng em, hạ thấp mông xuống và thọc mạnh vào *** mẹ. Mỗi khi buồi cắm ngập vào *** thì dái Hùng lại đập mạnh vào khe đít của mẹ nó.
Thấy thế Thuỷ cúi đầu xuống và liếm *** mẹ, y chang như Hạnh đang làm với nó – hai mẹ con liếm *** nhau ở kiểu 69 trong khi *** của hai cũng bị buồi cắm đầy hự. Cả nhà ta yêu nhau!!!
Dũng là người thứ hai xuất tinh. Dũng không thể chịu đựng lâu hơn vì *** Thuỷ quá bé và bót. Dũng nhướn mạnh ra đằng trước, tay giữ chặt hông Thuỷ
Thuỷ nhận ra điều gì sắp xảy ra, nó khuyên khích “Vâng, bố địt mạnh con đi, bố xuất đầy tinh vào tận sâu trong *** ấy”.
Hạnh và Hùng quan sát thấy Dũng rót tinh vào *** Thuỷ. họ lại thấy Thuỷ rùng người. Nước *** của Thuỷ cũng trào ra, hoà lẫn với tinh khí bố nó vừa để lại trong ***.
Giờ đến lượt Hùng “Mẹ ơi, con xuất tinh đây, con sẽ khiến *** mẹ đầy ắp tinh của con…hự hự…”
họ nằm nghỉ một lát, Vú, *** đầy tinh, và cơ bắp của hai bố con chạm vào nhau khiến hai cái buồi lại dựng lên.
….
Chẳng cần phải tả thêm, sự viêc cứ tiếp tục diễn ra…như nó đã từng xảy ra.

Trở về nhà sau kỳ nghỉ, hai bố con Hùng dành thời gian kiểm tra lại tất cả các cửa sổ. Họ cũng lắp thêm một cái khoá số ở cửa chính. Căn nhà luôn được che kín bởi những tấm rèm dày, kín mít. Nếu bước vào trong bạn có thể quan sát kỹ tất cả mọi vật. Tất cả bàn ghế vẫn như cũ. Chỉ có điều bạn dễ dành bắt gặp những cảnh làm tình tay đôi, tay ba, làm tình của bốn người với nhau… ở bất kỳ một tư thế nào mà bạn từng biết. Trong nhà thường chẳng ai buồn mặc quần áo. Họ hoàn toàn trần truồng. Nếu ai thấy thích thì đè người kia ra mà địt. Chẳng lâu thì những người còn lại cũng tham gia vào cuộc truy hoan tội lỗi. Thôi thì đủ kiểu, hai cái buồi cùng thụt ra thụt vào trong lỗ đít và lỗ *** của một người đàn bà, trong khi người đàn bà thứ hai gí *** vào miệng người thứ nhất. Hoặc một người đàn ông nằm trên địt một người đàn bà, người đàn ông này lại bị người đàn ông thứ hai địt vào đít. Con người đàn ông thứ hai cũng bị địt vào đít bởi người đàn bà thứ hai. Người đàn bà này đeo một cái dương vật giả có dây đeo và có hai đầu (double-trap dido). Trong khi địt người đàn ông thứ hai thì bà ta cùng tự địt mình bởi cái nửa còn lại của cái dương vật giả. Nếu nhìn kỹ, bạn lại thấy đít của người đàn bà thứ nhất cũng bị cắm bởi cái dương vật giả khác, bé hơn một chút…
Họ có thể địt nhau bất kỳ chỗ nào trong nhà: trên giường, trên ghế, trên bàn ăn, trong bồn tắm, trên bồn cầu vệ sinh, trên hành lang, trên cầu thang…
Đương nhiên hai bố con Hùng biết cách điều khiển để đạt cực sướng mà không cần xuất tinh, Nếu không họ đã quy tiên khi vẫn còn qúa trẻ bởi hậu quả của việc xuất tinh qua nhiều.

Cuộc sống hạnh phúc và cuồng loạn trong cái gia đình chỉ có bốn người ấy vẫn diễn ra.

Hết

Thay lời kết:
Thưa các bạn, chuyện tôi kể ở trên chỉ là tưởng tượng. Có thể nó cũng xảy ra ở đâu đây, nhưng với xác xuất cực kỳ nhỏ. Chỉ có duy nhất một điều tôi dám cam đoan là trong đầu ai cũng có ít nhất một khoảng tối, lớn bé tuỳ người. Có người cố gắng giam giữ không cho khoảng tối của họ lan rộng ra. Có người để nó lan thêm ra một tí nhưng không để nó điều khiển hành động của họ trong cuộc sống. Có người tìm cách giải thoát khoảng tối này ra khỏi đầu họ. Với tôi, ngoài mục đích viết ra để giải trí, tôi còn muốn giải thoát khoảng tối của tôi ra khỏi đầu. Chắc các bạn cũng nhận ra câu cú trong câu chuyện tôi viết thật là lủng củng. Đơn giản tôi không phải là người viết văn. Nghề của tôi chỉ dính dáng đến nhưng con số khô khan, tưởng như vô nghĩa.
Bạn cũng hỏi :”liệu câu chuyện sẽ kết thúc ra sao? Cả nhà Hạnh sẽ bị trời trừng phạt? Bị sét đánh, bị tai nạn hay họ sẽ sinh ra những đứa con quái thai?”

Content Protection by DMCA.com