Dâm phụ và những người bạn của chồng – Siêu phẩm truyện hay 2018

Loading...

Cuối tuần rảnh rỗi, Khánh hẹn gia đình của bạn mình đi Vũng Tàu đổi gió cho vui, chỉ có Hai ú do chạy xe nên không thể đi. Ai cũng chở theo vợ của mình theo, nhưng chỉ có Tư Nón là đi một mình vì vợ tư bận chăm sóc ba của cô. Chở nhau trên 4 chiếc xe máy, họ vừa đi vừa nói chuyện rôm rả thì bánh xe của Khánh hình như cán phải đinh nên bắt đầu chao đảo, làm cho Khánh và An phải ngừng lại, cả đoàn cũng ngừng theo: Gì vậy m?

Xe t bể bánh rồi. Khánh đáp lại

Kím chỗ vá rồi đi tiếp. Tụi t chờ.

Khánh xuống xe đẩy bộ, những ngừoi khác chạy từ từ đi theo. Cũng may là cũng có chõ vá xe, nhưng ông bác này chỉ có 1 mình, trong khi đó vẫn còn đang vá 1 chiếc. Thấy vậy, Khánh nói : Thôi, tụi m đi trước đi, tới nơi thì đặt phòng cho 2 vợ chồng tao.

Mọi người thấy cũng được, nên đành tạm biệt Khánh và đi trước.

Đợi vá xe cũng được nửa tiếng, Khánh và An lại tiếp tục lên đường, chẳng mấy chốc đã tới Vũng Tàu. Khánh gọi cho bạn mình: ê, phòng tao số mấy vậy, để tao báo lễ tân.

Loading...

Xui cho vợ chồng m quá, chỉ còn mỗi một phòng thằng Tư đang ở, tụi m vô đó đi, phòng nó hai giường lận.

Đi chơi với đám đông là vậy, dù muốn riêng tư nhưng vợ chồng Khánh cũng đành ở chung phòng với Tư Nón.

Hết phòng rồi, không thì tao cũng ngủ một mình, cho vợ chồng m riêng tư. Nói là vậy, nhưng hôm bữa xem An thủ dâm, hôm nay lại được ngủ chung phòng với vợ chồng An, làm tư nón cười thầm.

Thôi, tụi m cất đồ đi, t ra tắm biển trước. Nói rồi, tư nón mở cửa phòng đi ra.

An thay bộ bikini 2 mảnh vào, dù không phải là hot girl nhưng An có một thân thể vô cùng nóng bỏng. Bộ bikini màu đỏ như làm tôn thêm vẻ đẹp của cô, bộ ngực quyến rũ cùng vòng 3 căng tràn như thu hút mọi ánh nhìn của cánh đàn ông. An cùng Khánh ra biển, cô làm cho cả đám bạn của chồng mình phải chăm chú ngắm nhìn. Đơn giản thôi vì vợ của mấy ông kia đều đã sinh con nên thân hình không còn đẹp, còn An thì khác, dù lập gia đình với Khánh hơn 1 năm, nhưng cả hai vẫn chưa muốn có con, nên cô luôn mang một vẻ đẹp như lúc còn con gái.

Nhìn An mà mấy bà vợ kia đều ganh tỵ: Em đẹp thiệt, nhìn em mà mấy chị còn mê, huống gì mấy ông, thằng Khánh cưới được vợ như vầy thì quá sướng rồi còn gì.

Hihi, mấy chị khen em quá, chứ em bình thường mà. An cười đáp.

Cả bọn cùng nhau tắm biển. Chẳng mấy chốc, trời cũng đã về chiều, mọi người về phòng của mình, nghỉ ngơi để còn tối đi nhậu.

Mặc chiếc áo thun ba lỗ trắng, và một chiếc váy hoa ngắn, đơn giản vậy thui, nhưng lại có thể làm An khoe rõ các đường cong trên cơ thể. Chọn một bãi biển lặng sóng, được che bởi vài mỏm đá, cả đám bắt đầu đem hải sản ra nướng, vừa ăn vừa trò chuyện rôm rả, chốc lát đã hết hai thùng bia. Mấy bà kia bắt đầu buồn ngủ vì có bao giờ nhậu khuya đâu, nên xin phép về trước, chỉ còn An là chịu ngồi chơi chút để đợi Khánh về chung. Tư Nón cũng xin phép về dù bị mấy ông kia nói, nhưng cũng được cho về sau một ly bia.

Gió biến bắt đầu thổi mạnh, một ông chợt lên tiếng: ê, gió này mà nhậu tiếp, chắc trúng gió cả đám, gần khách sạn có chỗ karaoke, hay là đám mình vô đó đi, có buồn ngủ thì ngủ thoải mái.

Cả đám thấy có lý, nên lấy nước dập tắt lửa, rồi kéo nhau vô quán karaoke gần đó, chọn một phòng, cả đám lại kêu thêm bia, chọn một vài bài hát, mạnh ông nào nấy hát, dù tiếng có tiếng không, Khánh bắt đầu thấy buồn ngủ, An thì cũng ngủ ngay từ lúc nào, thêm vào lon nữa làm Khánh bắt đầu ngủ.

Mấy ông kia đang nhậu, thì quay lên thấy vợ chồng Khánh đã ngủ say. Một tên nói: Con vợ thằng Khánh, bữa đó coi nó mà tao cứng cả người, bây giờ nó nằm trước mặt mình. Tự nhiên tao thấy…

Mày định hiếp nó à? Có thằng Khánh ở đây. Bộ m muốn đi tù hả?

Tao đâu có điên, tao chỉ muốn lại sờ chút thôi, tụi mày thấy đó, cơ hội ngàn năm có một, bây giờ m đụng vô nó, nó cũng đâu có biết.

Nghe mày nói mà tao cũng muốn, nhưng lỡ thằng Khánh tỉnh thì sao?

Yên chí đi, sờ chút, nó có biết đâu, với lại có gì m nói m say nên quáng gà.

Ờ, m nói cũng có lý, nhưng giờ sao?

Thì tụi mình lên đó, sờ nó thôi. Chứ làm sao, nhưng từng thằng thôi. Nhẹ nhẹ.

Nói rồi, cả đám tiến lại gần chỗ An đang ngủ, một tên nhẹ nhàng lấy tay giở chiếc váy của An lên, làm lộ ra cặp đùi thon thả.

Má, càng nhìn càng ngon. Một tên nói

Lẹ đi m, làm gì thì làm lẹ đi, tới đứa khác.

Nói rồi, tên đó lấy tay thọt vào quần trong của An, hắn bắt đầu xoa mu của An, hắn mân mê hột le của An, làm cô nàng run lên một tí. Làm tên kia hoảng hồn rút tay ra

Cả đám sợ xanh mặt, nhưng An chỉ run lên rồi ngủ tiếp. Cả đám mới thở phào nhẹ nhõm, tới tên tiếp theo thì hắn thò tay vào ngực An mà bóp vú của cô. Đang phê thì Khánh ho một cái làm cả bọn xanh mặt, tên kia cũng vội vàng rút tay ra, mặt tên nào tên nấy không còn giọt máu.

Hấp dẫn thì có hấp dẫn nhưng kiểu này chắc run đứt gân máu chết quá.

Lúc này, chợt điện thoại của một tên reo lên: Ông đang ở đâu hả, biết mấy giờ rồi không? Giờ này còn đi, hay là đi với con nào?

Tui có đi với ai, thì đi với tụi nó karaoke gần khách sạn nè.

Về lẹ lên. Đầu dây bên kia gắt gỏng rồi cúp máy.

Thôi về tụi bây, vợ t kêu, mất hứng quá. Mà cũng chẳng dám để làm.

Còn hai đứa này thì sao?

Thì kêu tụi nó dậy đi về.

Cả đám nhất trí đi về, lay hai vợ chồng Khánh dậy, cả đám tính tiền rồi đi về mà lòng bực tức vì đã hụt miếng ngon.

Loading...
Content Protection by DMCA.com