Dâm phụ và những người bạn của chồng – Siêu phẩm truyện hay 2018

Loading...

Sau vụ hôm đó, cả đám bạn của Khánh càng mê đắm An, một cơ thể mà khiến bao gã đàn ông phải khát khao. Còn Khánh thì cũng sau hôm đó thì bối rối với đám bạn của mình, vì vợ mình nằm thủ dâm trước cả đám. Nói về tư nón, sau khi mọi chuyện ổn thỏa, tư nón chui ra mà chẳng bị phát hiện gì, nhưng hắn thấy tiếc hùi hụi.

Kì nghỉ cũng kết thúc, mọi người quay về cuộc sống hàng ngày, tất bật với công việc. Khánh cũng vậy, hôm nay Khánh bận đi công tác ở Bình Dương vài ngày, chỉ còn An ở nhà. Đã 7 giờ tối, tuy tối An vẫn mặc chiếc áo thun ba lỗ cùng quần sort vì hôm nay trời khá nóng thì chợt nghe tiếng Hai ú: Khánh ơi, có đó không m?

Anh Khánh đi rồi anh? A kiếm anh Khánh có chi không? Có cần em báo lại không? Vừa nói vừa mời Hai ú vào nhà.

Nó đi chừng nào về vậy em?

Ảnh đi chắc hai ngày là về nè anh? Mà có gấp không anh?

À, anh kiếm nó chút thôi. Mà anh có cái này cho em xem. Mở điện thoại lên, chìa cho An xem một cái clip, An chợt tối mặt vì trước mặt cô là clip cả đám bạn của chồng đang xem cảnh tắm của mình.

Loading...

An định bấm xóa nhưng bị Hai ú giựt ngay lại.

Anh muốn gì đây?

Có gì đâu em, chỉ là anh thấy hay nên quay lại thôi, chắc thằng Khánh cũng thích, đợi nó về anh cho nó xem chung.

Anh cần tiền hả? Bao nhiêu, nhưng nói trước tôi không có nhiều.

Anh đâu cần tiền đâu, anh chỉ cần em chiều anh chút xíu thôi.

Anh bị điên hả?

Vậy thôi, anh cho thằng Khánh coi clip, buồn buồn thì anh đăng lên mạng chơi. Nói rồi Hai ú định toan bỏ đi.

Được rồi. Nói rồi An đóng cửa lại, lúc này chỉ còn cô với Hai ú trong nhà.

An cởi bỏ hết đồ ra trước mặt Hai ú. Cơ thế cô cảm thấy như hàng ngàn con kiến đang bò khắp cơ thể mình. Hai ú thì như một con thú, hắn đã cởi bỏ đồ ra từ bao giờ, hắn bắt An quì xuống cầm con cu đang cương cứng của hắn mà ngậm. An cảm thấy thật dơ bẩn vì ngoài chồng mình ra, giờ đây cô phải ngậm của thằng đàn ông khác. Cu của hai ú mỗi lúc một cương lên, hắn nắm tóc An và thọt sâu vô làm cô thấy như muốn nghẹt thở, rút con cu đang đầy nước miếng của An ra. Hắn đè cô xuống nền gạch lạnh, vừa bú và vừa bóp.

An thì chỉ biết nằm đó chịu đựng, và rồi hắn ngồi dậy, banh chân An ra, dù không phải chồng mình nhưng lồn An giờ đây bắt đằu ra nước, hai ú cầm cu của hắn đút vào làm An chỉ kêu á lên một tiếng. Hắn bắt đầu làm tình, cu của hắn như khít chặt âm đạo của An, đơn giản giờ đây hắn đang làm tình với vợ bạn mình, một cảm giác mà trước đây hắn chưa bao giờ được thử, nói vể Anh mặc dù đang bị ép, nhưng cô cảm thấy một cái gì đó đang len lỏi trong cô, cảm giác đang làm tình với một người đàn ông khác ngoài chồng mình.

Như một lẽ tự nhiên, An tự banh chân mình ra rông hơn như đang hưởng thụ. Như được dịp, hai ú càng lúc càng đẩy mạnh hơn, An như không còn là mình nữa, cô giờ đây đang cảm nhận sự sung sướng của người phụ nữ. Cô cũng chẳng còn cảm thấy sợ hãi như lúc nãy, cô bắt đầu rên, rên như lúc đang làm tình cùng chồng. Và rồi hai ú bắt cô đứng dậy dựng vào tường, cô như một con rối, chì biết ngoan ngoãn làm theo. Hai ú để con cu tiến sát vào mép lồn của An, hắn không để vào một cách nhanh chóng, mà cạ vào hai mép lồn An lên xuống, một cách chậm rãi, làm cho nó ra nước nhiều hơn, An chỉ biết nhắm mắt mà hưởng thụ và rồi như thấy đến lúc, hai ú chọt vào sâu bên trong, An cảm giác như mình đang như lạc vào thiên đường, sướng không thể tả. Cô chống tay vào tường cho có thế, trong khi đó, hai ú mỗi lúc một nhanh hơn, âm đạo của An như đang nóng lên, nước mỗi lúc ra nhiều hơn, và cuối cùng, cơ thể hai ú giựt mạnh, hắn như dùng hết sức để chơi An, và hắn xuất tinh vào lồn An. An ngồi khụy xuốn, thở hổn hễn trong lúc từ lồn An, một ít tinh trùng đang chảy ra nền gạch. An như không quan tâm, cô như vừa trải qua một cuộc làm tình dữ dội cùng chồng mình. Nhưng Hai ú không tha cô dễ dàng như vậy, hắn bắt cô liếm sạch tinh trên con cu của hắn.

Sau khi thõa mãn, hắn nằm khỏa thân nghỉ mệt trên ghế salon, mặc cho An tự đi tắm.

Loading...
Content Protection by DMCA.com