Dâm phụ và những người bạn của chồng – Siêu phẩm truyện hay 2018

Loading...

Từng dòng nước chảy xuống từ vòi sen đang chảy trên người An, cô nhắm mắt như muốn quên đi sự việc lúc nãy. Ngoài chồng mình ra đây là lần đầu tiên cô quan hệ với người đàn ông khác, nhưng có gì đó lóe lên trong An. Đưa tay sờ vào lồn của mình, cô cảm thấy có chút gi đó sung sướng. Dường như lúc nãy cô đã tưởng tượng cô đã sung sướng khi làm tình với Hai ú.

Đang còn suy nghĩ thì chợt có tiếng gõ cửa làm An như chợt tỉnh.

Mở cửa cho anh vô với em.

Tôi đang tắm mà.An đáp lại

Giờ có cho vô không? Hai ú lạnh lùng đáp.

An đành mở cửa cho hắn vào. Vừa thấy An, thú tính của Hai ú như nổi lên lần nữa, hắn bắt cô tắm cho hắn như hắn đã xem ở các phim JAV. An xịt một ít xà bông tắm xoa lên ngực, cô tưới thêm chút nước để tạo bọt, cô bắt đầu trườn lên người hai ú, từ từ cô đưa cặp vú đầy xà bông của mình lên mặt hai ú, hắn như đang đắm chìm vào sung sướng, và rồi cô lấy tay sục cu cho hắn, cu hắn lại cương lên, cô dùng cặp vú của mình kẹp chặt cu của hai ú, đẩy lên đẩy xuống, An như làm cho hai ú lạc vảo thiên đường, và chợt hắn không cho An làm nữa và bắt cô bú cu cho hắn, và hắn xuất tinh vào miệng An, hắn bắt cô nuốt cả đống tinh vào miệng. An đành làm theo hắn. Sau khi tắm rửa sơ qua, hắn lau mình và bước ra ngoài.

Loading...

Sau khi tắm xong, An cũng bước ra ngoài, Hai ú ngồi chễm chệ trên ghế salon nhìn An: Mốt chồng em mới về mà phải không? Mai đi với anh tí nhé, ngoan thì anh thương, em nên biết rằng anh còn giữ cái clip thì em phải nghe lời anh. Công nhận thằng Khánh sướng thật, có một cô vợ ngon như vậy. Thôi, bữa nay anh tha, ngủ đi, mai còn đi với anh.

Nói rồi, hắn mặc đồ vô, rồi bước về.

An ngồi đó, cô khóc vì cô đã phản bội chồng mình.

11 giờ trưa, cái nắng gay gắt làm mọi thứ trở nên ngột ngạt, với An cô cảm thấy lo lắng vì không biết lát nữa Hai ú chở mình đi đâu. Và rồi tiếng bóp kèn tin tin của hai ú đã làm An giật mình, An bước ra: Anh muốn tôi đi đâu với anh?

Thì em cứ leo lên xe thì biết. Hắn cười đáp.

An leo lên xe, hắn chở An qua bao con phố, chẳng mấy chốc thì tới một căn nhà đang xây dang dở, như một căn nhà hoang. Tim An bắt đầu đập nhanh hơn, An hỏi hắn: Anh đưa tui đến đây làm chi?

Em cứ lo như vậy làm chi, anh với đám bạn nhậu ở đây, kêu tới cho vui hơn thôi mà.

An đàn nghe theo, vì lúc này cô như con rối của hắn.

Vượt qua một bụi cỏ lớn, An và hai ú bước vào nhà thì thấy có 3 người đàn ông đang cụng ly, giữa đó là một vài món đồ nhậu đang dang dở.

Vừa thấy hai ú, cả đám reo lên: ố ồ, bồ tèo dắt thêm ai tới vậy?

Thấy An, cả đám trố mắt nhìn: Em nào mà ngon vậy?

Trước mắt chúng là An, cô mặc một chiếc áo thun cổ rộng bó sát người làm lộ bộ ngực đầy đặn đang lấp ló, chiếc váy đen ngắn làm lộ cặp chân dài trắng nõn nà của cô.

Xin giới thiệu với anh em, đây là An, đào mới của mình. Hơi bị hot luôn nha

Cả đám đều nhao nhao lên.

Giới thiệu xong, An ngồi cạnh hai ú, vừa ăn vừa rót bia cho hai ú.

Chợt cô cảm thấy có gì nhột nhột phía sau thì ra một bàn tay đang xoa mông của cô, quay qua thì cô thấy thì ra là tay của tên đang ngồi kế cô, cô la lên : nè, anh làm cái gì vậy?

Hai ú thấy hết nhưng hắn chả những không bênh An mà còn nói : anh em ở đây, thấy em dễ thương nên giỡn chút thôi mà. Nói rồi cả bọn phá lên cười. An tức lắm, nhưng chả biết làm gì hơn.

Và rồi hai ú nói đi vệ sinh, hắn đứng dậy bỏ lại An cùng 3 tên đàn ông lạ mặt. Ba tên bắt đầu tiến sát đến An. Cứ thế mà hết tên này sở đùi rồi tới tên kia sờ mông, An đẩy cả ba tên và nói: mấy người định làm gì, tui la lên cho hai ú nghe đó.

Ba tên nhìn nhau cười: em này nói chuyện nghe vui bây, hai ú có vào cũng sẽ chẳng nói gì đâu, em ngoan ngoãn mà ngồi xuống chơi với tụi anh.

An định vùng chay thì bị một tên giữ lại: để coi em quậy tới đâu nhé.

Kéo cao váy An lên, một tên nói: đã thiệt tụi bây, hàng này có khác.

Để kéo xuống hết coi như thế nào.

Loading...
Content Protection by DMCA.com