Dâm phụ và những người bạn của chồng – Siêu phẩm truyện hay 2018

Loading...

An hét lên: Cứu với, có ai không?

Hai ú ở đâu chạy vào:tụi mày làm gì thế,muốn gì thì cũng từ từ, tao có mua bao cao su đây. Con này là hàng ngon, chứ không phải mấy con mà tụi mày hay chơi ở ngoài đường.

Thảy xuống đất 2 hộp bao cao su, một tên liền tháo ra ngay, trong lúc này, An đang bị vịn bởi 2 tên còn lại. Đè An xuống đất, môt tên đeo bao vào và chọt thẳng vào âm đạo của An, mặc cho cô vùng vẫy trong đau đớn: Khánh ơi, cứu em. Á á….aa…..a

Khánh nào ở đây, chỉ có tụi anh thôi, ngoan, tụi anh chiều em tới bến luôn.

Nước mắt An tuôn rơi trong khi một tên đã nhét cu vào lồn An, hai tên còn lại bú vú An một cách say mê. An liên tục gọi tên chồng mình, tên đang chơi An dựt dựt vài cái rồi rút cu ra, hắn xuất tinh vào chiếc bao cao su. An chưa kịp nghỉ ngơi thì một tên khác lại nhét cu vào. An chỉ biết nằm đó vừa rên vừa gọi tên chồng trong vô vọng. Hết tên thứ hai thì tới tên thứ ba thay nhau hãm hiếp cô. Sau khi thỏa mãn, ba tên mặc đồ vô, bỏ An nằm đó trên nền gạch lạnh xung quanh là những chiếc bao cao su đầy tinh dịch.

Lúc này, hai ú đi vào : mấy thằng bạn anh lâu rồi không gặp ai đẹp như em nên tụi nó hơi mạnh chút, thôi, mặc đồ vô đi anh đưa về.

Loading...

An như con rối của hai ú, cô mặc lại quần áo cho chỉnh tề, vuốt tóc lại cho ngay ngắn, cô thất thần leo lên xe máy để hai ú đưa về.

Để cô lại ngôi nhà của An, hai ú dửng dưng bỏ về. An thì chạy thật nhanh vào nhà, cô chạy vào phòng tắm, xối nước lên người như muốn rửa đi những điều cô đã trải qua. Cô khóc như chưa từng được khóc.

Cũng tối hôm đó, An mong chồng mình mau về với mình. Lúc này, hai ú cùng đám bạn của Khánh đang nhậu tại một bãi đất trống. Hai ú cao giọng: Hôm bữa đám mình đều xem vợ thằng Khánh show hàng phải không, nhưng tao chắc trong đám chưa ai xem cái này.

Hắn mở điện thoại lên, bật một cái clip, cả đám trố mắt nhìn kinh ngạc, thì ra là An nhưng cô đang làm tình với ba gã đàn ông.

Cả đám lại nhao nhao : Ở đâu mày có clip này thế, hấp dẫn còn hơn hôm bữa, mà ba thằng này là ai mà sướng thế?

Ba thằng đều là bạn tao, mà tao cũng chơi con nhỏ rồi, sướng lắm, cứ như lạc vào cõi tiên, đảm bảo hơn mấy con nhỏ tụi mày chơi.

Một tên chép miệng: có đồ ngon mà không chia sẻ cho anh em, tiếc thật.

Tụi mày muốn thì cũng dễ thôi, mai là ngày thằng Khánh về, tụi mình làm như vầy. Cả năm tên chụm lại bàn nhau gì đó mà xong xuôi bọn chúng đều khen hay, rồi cùng nhau cười.

Lại trở vể An, cô đang nấu cơm để đợi Khánh về, thì điện thoại reo lên, An nghe máy thì nghe giọng hai ú: Anh lại muốn gì đây?

Không biết hai ú nói gì mà An như chết lặng, tay cô run run.

Tối hôm đó, Khánh về, Khánh ngạc nhiên khi bạn bè của Khánh lại có mặt ở nhà mình: Hôm nay ngày gì mà tụi mày tụ tập ở nhà tao thế?

Nghe nói mày mới đi công tác về, nên tụi tao rủ lại nhà mày nhậu cho vui. Tụi tao mua đồ ăn hết rồi, bia cũng có, đừng làm tụi tao buồn nha.

Khánh cười rồi bước vào nhà. An ôm chầm lấy Khánh, làm Khánh rất ngạc nhiên: Anh đi có mấy ngày mà nhớ anh vậy sao? Thôi, đợi anh vô tắm rồi vô ăn với đám bạn.

Khánh vô tắm, lúc này cả đám bạn của anh đang dọn đồ ăn và bia ra. Một ly nước lọc nhưng đã được hai ú bỏ gì đó vào rồi đưa cho An. Cô còn chưa kịp nói gì thì hai ú kè tai cô: Em mà không nghe lời thì em biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đó.

Chẳng mấy chốc, Khánh đã tắm xong để ra nhậu nhẹt với bạn mình. An đưa cho Khánh ly nước: anh mới về, chưa nghỉ ngơi, uống ly nước đi cho tỉnh táo rồi ra ăn.

Khánh không chút nghi ngờ, anh uống hết ly nước rồi ra ngồi chung với bạn bè mình. Cụng nhau vài ly, Khánh có vẻ buồn ngủ, rồi chẳng mấy chốc anh gục xuống ngủ lúc nào không hay.

Cả đám bạn của Khánh nhìn nhau không nói gì, khiêng anh vô góc, rồi một tên trong đám đi đóng cửa lại.

An lúc này nhìn chồng mình gục đi, cô chỉ biết ngồi nhìn một cách vô vọng mà chẳng biết làm gì hơn, cô đứng trước mặt năm tên đàn ông, từ từ cởi bỏ áo quần ra, cả đám nhao nhao: đúng là hàng ngon tụi mày ơi.

Một tên bảo: Tự sướng cho tụi anh coi cái đi em.

An ngồi đó, mở rộng hai chân mình ra, cô lấy tay xoa hột le của mình, tay còn lại thì xoa vú, chốc chốc cô lại rên nhẹ: a,,….a..

Lúc này cả bọn như chịu hết nổi, bọn chúng cũng bắt đầu cởi hết quần áo ra, năm tên đàn ông khỏa thân đang nhìn An tự sướng mà cu tên nào tên nấy đều căng lên. An còn đang xoa thì một tên nói: tao chịu hết nổi rồi, để anh giúp em cho nhanh nha.

Hắn lao tao An, hắn lấy hai ngón tay chọt vào lồn An cứ thế mà móc, mấy tên khác thấy vậy cũng lao tới, An giờ đây như miến mồi ngon bị năm tên thay nhau cấu xé.

Tên thì hôn miệng cô, hắn đút cái lưỡi của hắn vào miệng cô, cô cũng chẳng còn cách nào khác mà đành nút lưỡi cho hắn. Hai tên kia thì cứ bú vú cô, trong khi đó tư nón đang móc lồn An liên tục. Và An cũng không thể kìm chế, âm đạo cô bắt đầu ra nước: Nước ra rồi hả em, để anh nha.

Nói rồi tư nón, chọt cu vào lồn An, mắt hắn lim dim vì chưa bao giờ hắn cảm thấy sướng như vậy? Lần trước hắn chịch hụt An, giờ này lại có thể thoải mái mà đụ An. Âm đạo An co thắt, làm cu hắn như hắn như được bóp chặt, hắn càng lúc đẩy mạnh hơn và rồi hắn xuất tinh vào lồn An.

Tư nón vừa rút ra thì hai ú lại nhét vào: Tới lượt anh nhé. Hắn bắt cô đứng lên, hắn đứng sau liên tục đu An, trong khi một tên đằng trước vừa hôn An, vừa lấy tay bóp vú cô, An đưa hai tay ra sau ôm cho hai ú nắm, hắn mỗi lúc đẩy mạnh hơn, và rồi kèm theo tiếng rên của An , Hai ú xuất tinh vào lồn An, cô khụy xuống, chưa kịp nghỉ ngơi, thì một tên khác kêu cô bắt cô quì xuống như đang bò, hắn ngoài sau ôm hai bên hông của An mà đẩy, tên khác thì nằm phía dưới An mà bú, một cảnh tượng không thể nào thác loạn hơn. Cứ hết tên này tới tên kia thay nhau làm tình với An.

Chẳng những làm tình với An, một tên còn kêu An nằm gần chỗ Khánh mà làm tình, An nhình chồng như muốn khóc, trong khi đó cả đám bạn của chồng mình ngồi cười. Và rồi như cảm thấy khoái chí khi thấy An bị chơi trước chồng mình, tên đó đẩy mạnh vào lồn An, hắn đè lèn cô và xuất tinh vào đó. Hắn rút cu ra trong khi cu hắn vẫn không ngừng xuất tinh. Khắp cơ thể An giờ đây toàn là mồ hôi và tinh dịch của những gã đàn ông khác. Cô nằm đó nhìn chồng mà nước mắt cô chảy ra.

Còn nữa …

Loading...
Content Protection by DMCA.com