Đàn Bà

Loading...

Loan biết làm tình từ năm 17 tuổi khi người đàn ông đầu đời lớn hơn nàng 15 tuổi.Người đàn ông kinh nghiệm nên Loan đã mất trinh dể dàng .Không như những cô gái khác có thể mang bầu, Ông Châu tìm cách bắn tinh ra ngoài hay dùng bao cao su để giữ nàng khỏi mang tiếng xấu xa,vì ông thương yêu nàng.Bù lại mỗi lần trong tay ông Châu Loan thật sung sướng.Trong cùng lứa tuổi Loan bỗng lớn hẳn lên hơn các bạn.Vừa đẹp gái,thân thể nẩy nở đều đặn như một model nên con trai theo nườm nượp đầy sân nhà,nhưng Loan chỉ cười không đáp lại tình yêu nào.Có điều là ông Châu có vợ và là…tài xế cho gia dình nàng.Ba nàng là thương gia nên vắng nhà thường xuyên, những lúc chở nàng đi đây đó không có mẹ ông thường kể chuyện cho nàng nghe, ông là một người kể chuyên có duyên và cuốn hút thần sầu.Từ những kể chuyện đó ông dẫn dắt nàng vào những nhân vật thiên đường tình ái làm Loan mê mẫn. Ông diễn tả họ hôn nhau miệng lưỡi như thế nào và cuối cùng họ tiếng gần đến chổ gây cấn thì ông lại im làm nàng háo hức muốn nghe. Ông có lối tả chân về rờ rẫm giữa đôi tình nhân làm Loan bấn loạn và ẩm ướt phía dưới.

Một buổi chiều ông Châu ngồi kể với Loan chuyện tình nước Mỹ thời Nam Bắc phân tranh. Bắt đầu từ năm 1860 và chấm dứt năm 1865 Tổng thống Abraham Lincoln là vị tổng thống muốn chấm dứt tình trạng nô lệ,nhưng miền Nam không chịu.Trong một cuộc Nam Bắc quân, chạm trán ở tại tiểu bang Pennsylvania trong trận Gettysburg, một Nam quân thoát chết bị thương nhẹ chạy trốn lẫn vào rừng,khi vào rừng sâu thì hắn gặp một căn nhà gỗ trơ trọi,chờ tới tối thì mò vào,khi nhìn vào khe cửa phía sau hè thì thấy một cô gái đót đèn đang tắm,cô gái khoảng 17,18 tuổi.Trong bụng đói rã rượi nhưng vẫn nhìn lén thân thể nõn nà tươi mát cô gái làm hắn háo hức.Trong lúc bối rối, bụng đói,cánh tay bị thương tự băng bó lấy làm gây ra tiếng động. Ở rừng đã lâu cô gái nghe tiếng động không sợ hãi,khoát tấm khăn che cơ thể,quơ lấy cái cây có mủi nhọn chạy ra thì thấy chàng trai nằm sòng sõi dưới đất.Nàng đến gần thì chàng trai thì thào: “Đói quá …tôi đói quá!”Nhìn thấy khuôn mặt chàng trai thanh tân không nguy hiểm tuy có giọng nói miền Nam.Cô gái động lòng vào nhà lấy cho hắn vài mẩu bánh mì.Chàng trai nhai ngấu nghiến nhưng không quên lời cám ơn.Từ đó cô gái dấu chàng trai trong một nhà kho để củi.Hàng ngày nàng lau rửa vết thương cho hắn trở nên lành lặn,rồi…dến lúc họ yêu nhau.Một hôm chàng trai thò vào ngực cô gái khi hai môi của họ gần nhau.Cô gái hé môi chờ đợi chàng trai.Họ đưa lưỡi quyện vào nhau, họ mút lưỡi mê say,trong khi tay chàng trai từ từ lần xuống… Ông Châu kể tới đó rồi im bắng.Loan đang lim dim,thấy ông ngừng kể,muốn ông kể tiếp nhưng ông Châu làm như không nghe, đến lúc hết chịu nổi Loan bảo: “Kể tiếp đi Châu!” Ông Châu cười nhìn khuôn mặt Loan dỏ hồng rồi tiếp: “tay chàng trai lần nhẹ vào dưới quần cô gái,khi tay chàng trai đặt tới chổ rậm rì cỏ mướt thì cô gái rên lên.Cô cũng bắt đầu hưng phấn và hai tay quấn chặt chàng trai.Họ bắt đầu vào cuộc giao hoan.Nhưng khi họ đang giao hoan thì một người khác cũng đang lén nhìn thấy, đó là!!.. ông Châu dừng lại nhìn Loan,Loan nói: “Là ai vậy Châu!?” là…mẹ cô gái.Mẹ cô gái cũng còn trẻ.Thời chiến tranh thiếu đàn ông nên đàn bà cũng thiếu vắng ái tình.Bà nhìn không phản ứng mà như có phần hứng khởi.Nên nhớ thời kỳ đó mà bỏ ngủ thì cũng bị tử hình hoặc nhiều nhục hình khác,nhất là những quân dân khác biệt Bắc Nam.Vậy mà cuối cùng Mẹ con nhà cô gái dấu chàng trai cho đến khi hòa bình.
“Cô gái có bị mẹ…la không?”
“Không! rồi họ sống chung nhau cho đến mãn đời! trong cuộc tình…tay ba!”
“Sao lại tình tay…ba?”
“Vì…chàng trai đó lấy cả hai mẹ con!”
“Trời…sao lạ vậy!”
“Thì chuyện nước Mỹ mà Loan,dưới quả đất nầy chuyện gì chả xảy ra,nhất là tình dục.Họ thay phiên nhau làm tình và cả hai đều thỏa mãn trước sức mạnh của chàng trai”

Ông Châu kể chuyện xong rồi ra về.Tối hôn đó biết Loan ngủ một căn phòng có cửa sổ nhìn ra sân sau. Ông Châu quyết định lấn chiếm mục tiêu. Ông vào sân sau và tiến tới cửa sổ.Bên trong Loan đang nằm ngủ. Áng trăng rằm sáng đủ nhìn thấy Loan nằm trong tư thế khiêu gợi. Ông khẻ nâng cửa chui vào.Làm như Loan biết được điều gì đang xảy ra.Khi ông Châu khẻ đặt tay vào giữa háng xem động tỉnh.Vẫn yên lặng. Ông lấy bàn tay bóp vào đôi mu đang săng cứng.Vẫn lặng yên.Khi bàn tay ông chạm vào giữa háng thì chất nước ươn ướt đã tươm ra giữa khe. Ông Biết Loan đã chịu đèn. Ông từ tốn ve vuốt cho đến khi ông leo lên người Loan.Loan hẩy mình lên trên trong cơn đau buốt khi dương vật ông đi sâu vào âm hộ nàng.Tiếng la bật ra: “Ô…. đau quá!” rồi nguôi dần.Những giọt máu đỏ tươm ra.Loan đã thành đàn bà.Từ đêm đó Loan biết mình muốn gì,và ông Châu trở thành người tình tuyệt vời nhất.Những tối nàng tắm rửa thật sạch sẽ xong nằm chờ ông Châu đến vì họ đã hẹn nhau từ chiều.Nàng mê mẫn điên dại khi ông Châu bú âm hộ nàng cho đến lúc nàng chỉ còn ú ớ khờ dại rên rĩ van xin thì ông mới để dương vật đâm vào âm hộ nàng. Và thường ông rút ra khi cơn sướng sắp bùng vỡ để tưới lên bờ vú căng tròn hay trong miệng nàng say sưa mút.Loan thích thú tìm dương vật như người say mê tìm báu vật.

Thời gian sau mọi chuyện thay đổi.Trong một cuộc làm ăn lỗ lã vì sai phạm nên ba của Loan xuống dốc,bao nhiêu của cải từ từ ra đi,cuối cùng thì ông lại bị đau tim qua qua đời tại nhà thương.Nhà Loan tuy không khánh kiệt nhưng không giàu như ngày xưa. Ông Châu không còn là tài xế nữa,nhưng ông lại là ân nhân giúp đỡ gia đình Loan tận tình.Mẹ Loan vẫn còn nhìn rất trẻ dù bà đã trên bốn mươi. Đùng một cái vợ ông Châu cũng bị bạo bịnh qua đời.Riêng Loan nàng được một người Mỹ gốc Việt qua mai mối cưới nàng làm vợ.Chồng nàng người hiền hậu nhưng cũng là một doanh nhân nên sau nầy nàng khá sung túc.Nói về đường ái ân thì chồng nàng không phải tay chiến vì ông thích làm tiền hơn làm tình,nhưng dù sao lấy được vợ Việt ông khá yên tâm,vì đàn bà Á Châu tằn tiện hơn đàn bà Mỹ.

Hôm nay ngày Loan cùng chồng ra phi trường đón mẹ nàng qua du lịch. Đây là lần đầu tiên mẹ nàng qua Mỹ.Trên lối chờ mẹ nàng từ cổng phi cơ ra,nàng nôn nao sung sướng. Lâu lắm rồi mẹ con không gặp nhau.Vừa thấy người đàn bà á châu đẩy va ly túi xách là nàng ào tới ôm chầm lầy mẹ,nhưng rồi khựng lại bàng hoàng,vì người đi sau lưng mẹ nàng là ông Châu.Loan không thể tưởng tượng là gặp ông Châu ở đây. Ôm mẹ xong nàng qua ôm ông Châu.Hai mắt nhìn nhau dịu dàng long lanh. Ông Châu vẫn vậy không thay đổi nhiều,ngược lại Loan nhìn thật khiêu gợi.Ngoài mái tóc quăn dài, khuôn mặt trang điễm vốn đã đẹp thêm cái quần jean ôm sát trong chiếc áo thun làm tăng lên vẻ trẻ trung tươi tắn.

Ngày sau cuộc hội ngộ thật là hạnh phúc.Không phải riêng ai,mọi người đã cảm thấy trong lòng những xôn xao hạnh phúc.Loan dành toàn thời gian ở bên mẹ. Không nói ra nàng biết ông Châu bây giờ là gì của mẹ.Câu chuyện chiến tranh Nam Bắc của Mỹ ứng vào nhà nàng.
Buối sáng nàng nhờ chồng chở bà Thanh đi sopping.Bà vẫn còn đẹp với lứa tuổi.Thân hình còn gọn gàn thon thả của tuổi gần 50. Ông Châu vẫn còn nằm trong phòng đọc sách thì Loan mở của bước vào.Trên người nàng mặc chiếc váy ôm sát thật khiêu gợi. Ông Châu nhìn nàng đằm thắm.Loan lại đứng trước mặt ông Châu mĩm cười nói:
“Châu nhìn Loan sao!?” Vẫn lối nói của nàng ngày xưa.
Ông Châu bỏ cuốn sách xuống nhìn nàng nói:
“Vẫn đẹp như xưa!”
Bất ngờ Loan kéo chiếc váy lên. Không mặc một cái gì bên trong.Tòa thiên nhiên lồ lộ. Ông Châu chết sững nhìn Loan. Loan tiến sát lại ông nói:
“Sờ nó đi! của Châu mà!”
Nàng hẩy mu âm hộ tới gần ông Châu.Sau bao ngày xa vắng, ông Châu đưa bàn tay xoa vào âm hộ của Loan.Nàng run giọng nói:
“Nó thèm bú…Châu bú nó đi!”

Ông Châu bật dậy kéo Loan nằm xuống. Ông mạnh bạo liếm láp từ trên xuống dưới không sót một nơi nào trên thân thể Loan.Nàng rên rĩ sung sướng.Khi cặc ông đâm sâu vào *** nàng,Loan ông cứng ông thì thào:
“Cái *** của cặc Châu mà!Nó ăn nhau lần đầu…nhớ hoài đó Châu!”

Càng lúc ông Châu càng hất mạnh vào người Loan. Nàng càng rên rĩ. Ông bước xuống giường kê thêm gối dưới đít nàng. Ông đứng cầm dương vật đâm nạnh vào *** nàng.Loan rít lên.Họ lao vào cơn ân ái bất tận.
“Đụ mạnh đi Châu!!!…Loan sướng…quá…Châu ơi!”

Ông Châu trợn mắt la lên trong cổ họng từ dưới cặc cơn cực sướng bung ra tinh khí bắn mạnh vào *** Loan.Cả hai lịm xuống trong cơn sướng ngất. Ông Châu rút nhẹ cặc ra khỏi *** Loan,khí trắng ứa ra hai mếp phơn phớt lông, ông đưa ngón tay quét vào giữa khe, cái *** mà ông đã phá trinh.Loan nắm soãi tay nhìn Châu cười nói:
“Châu còn thích nó không?!”
Ông Châu cười nằm xuống ôm Loan nói trước khi tìm lưỡi nàng:
” Thích lắm!”

Loan ôm cứng lấy Châu,họ cuốn hút vào nhau trong vòng tay yêu thương. Ông bắt đầu kể chuyện vì sao ông đến với mẹ Loan: Sau khi ba Loan mất nàng đi qua Mỹ thì vợ ông Châu cũng qua đời.Châu kề cận Thanh má Loan để giúp bà những việc cần làm.Một hôm vào ngày giỗ ba Loan, bà mời mọi người thân nhân đến dự lễ giỗ trong đó đương nhiên có Châu.Sau khi giỗ xong, ăn uống chấm dứt, mọi người ra về.Bà Thanh ngồi một mình nhìn ngắm ảnh chồng,rồi bà ôm mặt khóc.Thật ra bà khóc không phải nhớ chồng mà tủi cho mình.Chợt có bàn tay phía sau để lên vai bà,quay lại thì là Châu vẫn còn đó.Bàn tay Châu ve vuốt xoa bóp đôi vai một lát thì bà Thanh thở mạnh.Như không tự chủ bà kéo đôi tay của Châu xuống vùng ngực no tràn của mình.Châu không ngạc nhiên vì biết đàn bà không không chồng thì ai cũng phải nứng ***.Châu lấy tay mình mở áo lần nhẹ vào hai đôi vú căng cao,nói nhỏ: “Nằm xuống sofa đi Châu đấm bóp cho” Bà Thanh nhắm mắt ngước lên gật đầu khi Châu cuối xuống hôn bà.Lần đầu tiên bàn tay Châu xoa bóp,da thịt bà Thanh căng ra, họ hôn nhau.Một lát sau không cưỡng được Châu từ từ tháo bỏ quần áo của Thanh.Thân hình trần truồng của bà Thanh thật hấp dẫn khiêu gợi như con gái. Châu lẹ làng cởi bỏ quần áo.Khi dương vật Châu dâm lút sâu vào âm hộ Thanh thì bà rên sung sướng. Họ làm tình thật mạnh trên chiếc sofa trước di ảnh mĩm cười của người chồng quá cố.Từ đó coi như họ có với nhau cho đến ngày hôm nay.
Loan ôm Châu nói nhỏ:
“Vậy là Châu… đụ hai người đàn bà ruột thịt cùng nhà!”
Châu ôm Loan nói:
“Thì là cơ duyên,nhưng Châu phải nói hết với Loan! Có giận không?”
“Loan không giận đâu!Mà lại…mừng! từ đây má có niềm vui!”…
Bà Thanh về tới cửa đã thấy Châu ngồi uống cà phê,còn Loan đang đứng nấu ăn.Loan đã dự định đi du lịch đây đó cùng má,nhưng bây giờ có thêm Châu thật thú vị.
Tối hôm đó ông Châu ngạc nhiên thấy từ trong phòng tắm đi ra trên người bà Thanh một bộ quần áo lót thật nóng bỏng.Ngực bà to, mông bà bự bộ quần áo lót thì nhỏ màu đỏ ôm gọn không muốn hết những phần da thịt.Bà lại gần Châu cười hỏi:
“Anh thấy Thanh sao!?”
Tuy Châu nhỏ tuổi hơn bà nhưng lúc nào bà cũng xưng em ngọt xớt.
Châu cười nói nhỏ:
“Nhìn Thanh mà không … nứng cặc mới là lạ!”
Bà Thanh nhìn Châu âu yếm nói:
“Vậy sao…. cưng!”

Sau lần đầu tiên nhìn thấy âm hộ bà Thanh trên chiếc sofa kỷ ông Châu phải nhận thấy âm hộ bà hai mu no phình không thua gì Loan,nhưng lông quá nhiều che hết. Một hôm Châu đề nghị cạo lông *** cho bà.Lúc đầu bà ngượng từ chối,nhưng sau đó lại thích thú khi Châu cặm cụi cạo từng phần lông trên mu cho đến sạch nhẵn trông đẹp mắt,từ đó bà cạo thật sạch cho đến bây giờ.khi mặc quần áo lót thật nhỏ nhìn rất khiêu gợi và sạch sẽ.

Châu dìu bà Thanh nằm xuống, ông kê gối dưới mông bà cho cao hơn. Ông Châu đặt bàn tay âm hộ bà Thanh xoa bóp.Trên đường tình ông là người may mắn nhất trên đời.Hai cái *** có chủ vẫn thuộc về ông.

Ông nhìn thân thể trần truồng bà Thanh nghĩ tới Loan.Thân hình hai người đàn bà đều đẹp dù thân thể bà Thanh hơi mập ra nhưng da thịt vẫn còn săng cứng mời mọc. Ông nhẹ tay vạch quần lót nhìn âm hộ sạch láng của người mẹ. Ông cuối xuống lấy lưỡi quét nhẹ rồi mạnh dần.Bà Thanh ưỡn người rên lên khi miệng ông bú thật mạnh vào họt le cương đỏ ối.
“Sướng quá Châu ơi!!”

Bà Thanh quằn người trong môi lưỡi của ông Châu. Sau đó họ bắt đầu làm tình trong tư thế kiểu chó mà bà Thanh ưa thích.Mỗi cái nắc là mỗi cái làm bà Thanh rên to sung sướng.Trời cho ông Châu có một dương vật bề thế cứng cáp nên làm đàn bà mê đắm.Từ lúc gặp ông Châu bà Thanh không nghĩ đến người đàn ông nào khác.Ngày xưa còn chồng bà vẫn tưởng làm tình chỉ có sinh con chứ không lấy tình dục làm nỗi vui sướng bao la như bây giờ. Đôi khi cơn nứng tình dâng cao ông chồng chỉ có dăm ba giây rồi rũ ra như cọng bún làm bà bất mãn.Bà cảm thấy tiếc nếu gặp ông Châu sớm hơn thì sướng biết bao nhiêu.
Khi họ trở lại thế bình thường,ông Châu vừa ôm vừa nắc thật mạnh,phía dưới bà Thanh sướng quá thì thào:
“Cặc Châu đâu rồi!”
Ông Châu ôm chặt lắc tròn mông đít nói:
“Trong *** Thanh rồi!”
Bà Thanh ôm ghì lấy Châu thì thào:
“Cặc Châu làm *** Thanh… sướng quá Châu ơi!”

Buổi sáng con,tối đến mẹ ông đều làm cả hai thỏa mãn.Đúng là bậc kỳ tài. Ông Châu nắc càng lúc càng mạnh.Buổi sáng làm con tối làm mẹ nên ông có thể kéo dài cuộc chơi đến như vô tận làm bà Thanh điên daị trong cơn sướng ngất không biết bao nhiêu lần.

Những ngày ở Mỹ đối với ông Châu như những ngày thần tiên. Ở gần hai người đàn bà đẹp và dâm đãng làm ông tăng phần hứng thú trong đời sống.Đời không có tình dục là đời sống buồn chán,trừ những người chân tu vì họ có một tâm linh phong phú.

Những ngày ở Mỹ đã qua,trở về lại Việt Nam.

Ông Châu một mình phóng xe trong đường phố đông người. Ông cười một mình.Không ngờ lại làm chủ thân xác hai người đàn bà mà ngày xưa là bà chủ và cô chủ.Họ đều đẹp.Hôm qua lại một lần nữa ông cạo lông *** cho bà Thanh.Những sợi lông rơi xuống thau nước. lần nầy cạo xong để một hàng lông chính giữa chaỵ tới khe nhìn thật bắt mắt. Ông thầm nghĩ *** hai mẹ con đều mụ mẫm căng đầy thật gợi cảm.Mỗi người một vẻ không ai kém ai.Khi nằm với bà Thanh ông cảm thấy ấm áp, được thương yêu,còn khi ông ôm Loan ông cảm thấy như muốn che chở nàng.

Châu kể cho bàThanh chuyện thật một thành phố bên Mỹ có một cặp vợ chồng người Việt Nam tuổi sòn sòn. Bà đúng 50 còn ông trên năm tuổi.Con cái đã lớn ra riêng chỉ còn hai ông bà.Một hôm vào buổi tối hai ông bà thường nằm coi tv trên lầu,rồi không ngở có một kẻ lén vào nhà,hắn lên lầu với một khẩu súng nhỏ.Nhưng là loại đồ chơi trẻ nít.Trên tv lại đang chiều phim sex.Thật là chuyện éo le.Hắn trói nghê ông lại dưới giường rồi leo lên giường.Khi cời đồ ra hết hắn chỉ là thằng con trai Mỹ đen rất nhỏ tuổi nhưng cái bửu bối thì to lớn.Lát sau nghe tiếng bà thút thít làm ông nằm dười giường giận sôi lên,sau tiếng thút thít là tiếng rên như đứt quản trong cổ họng, rồi từ đó tiếng hổn hển liên hồi cho đến khi bà rên hừ hừ nhiều lần thì chấm dứt. Ông bặm môi cố gắng chịu đựng đến khi hắn phóng ra khỏi nhà.Thay vì báo cảnh sát họ lại im khe.Sáng ra ông giận bà kinh khủng vì tiếng thút thít xít xoa.Tưởng ai hoá ra thằng nhóc ở cạnh nhà. Ông không để ý đến nó nhưng bà biết nó.Lắm khi cũng nói chuyện qua hàng dậu lúc nó đang cắt cỏ.Thân hình đen bóng lưỡng mồ hôi của nó dưới ánh sáng chói chan của mặt trời nhìn thật đẹp.Bà Thanh hỏi:
“Chắc bà ta sướng dữ hả Châu?”
“Sướng là chắc! biết nó làm gì không”
Bà Thanh cười nói :
“Ai biết!”
“Thì lúc đầu nó chỉ bóp,rồi sau đó lần xuống dưới…bú ***,Mỹ đen trắng ai cũng thích bú,mà đàn bà nào cũng thích bú phải không bà chủ Thanh! Sau đó nó đâm cái bửu bối to gấp ba gấp bốn lần ông chồng vào *** thì bố bảo ai không thích! Đàn bà ngó vậy chứ, củ nào to mấy cũng vừa!”
Bà Thanh cười khúc khích khi bàn tay Châu mò vào *** đã ướt nhẹp của bà.Châu nói:
“Hôm nào qua Mỹ Tìm thằng Mỹ đen thử cái nầy coí có…rên to không?”
Bà Thanh hỏi tiếp:
“Bây giờ đã muốn rên rồi đây!…nhưng rồi họ không tố tụng gì sao?!”
“Tố gì nữa! Sau ngày đó bà còn làm chả giò mà món tụi Mỹ thích đêm qua cho, để lâu lâu thằng Mỹ con qua hiếp một phát”
“Bộ ông chồng không ghen sao?”

“Ghen thì cũng huề thôi! Nghe nói của ông chồng cả năm thằng nhỏ mới ngóc đầu một lần,thì chú đen thuộc hàng cháu giúp thì còn gì bằng. Không cám ơn ở đó mà ghen với tương! Còn lão bà nhịn thèm đã lâu nây rồng gặp nước thì phải bay thôi! Thật ra thằng nhỏ chỉ hù chơi,nhưng khi lên phòng nhìn thấy hai ông bà đang coi phim sex,bèn né vào cửa đứng xem.Trên phim lại đang chiếu cảnh một chàng Mỹ đen trẻ đang đụ một bà sồn sồn á đông.Ông chồng thì chưa lên,nhưng bên ngoài chú đen cương cứng.Không chịu nỗi hắn tìm cái khăn bịt mặt rồi nhảy vào phòng.Lúc đầu hai ông bà hoãng sợ,nhưng sau đó chính bà cũng chưa bao giờ thấy sướng như vậy”
Ông Châu nói xong chột ngón tay sâu vào *** bà Thanh nói:
“Cũng như cái *** này chồng mới qua đời đã nứng!”
Bà Thanh cười lớn nói:
“Không nứng sao Châu đụ nó được cưng”
Ông Châu tiếp:
“Thằng đen sau đó được bà cưng,nên bao nhiêu đồ ngon bà dành cho nó.No cơm ấm cật là chổ đó”

Nói tới đó ông Châu lần xuống dưới.Âm hộ bà Thanh ướt đẫm nước,trông thật hấp dẫn.Ông nhớ tới cái *** của Loan mủn mỉn như mẹ .Ông nhớ tới *** người vợ,người đàn bà tuy không đẹp nhưng thân hình cũng bốc lửa, để lại cho ông hai người con rồi qua đời sớm.

Ông liếm nhẹ vào mu *** của bà Thanh làm bà nẩy người lên. Ông Châu thích bú ***.Lúc gặp vợ ông nàng cũng mới mười sáu tuổi.Mười sáu tuổi con gái đã biết nứng ***,nên ông vừa liếm tới *** là nàng buông trôi hết,cho ông làm gì thì làm. Đến lúc gặp Loan cũng vậy,nàng cũng để cho ông hưởng trọn trinh tiết.Rồi đến người đàn bà đã có chồng như bà Thanh,gặp phải tay thích bú *** như ông đều hàng phục.Sau nầy bà Thanh trông còn trẻ ra hơn trước khi chồng chết. Ít nhất một tuần bà với ông Châu cũng cà nhau vài lần thì họ mới đủ chỉ.Có lẽ làm tình nhiều làm bà trẻ ra hơn chăng?*** bà như lúc nào cũng sẵn sàng ngậm chặt con cặc to của ông Châu.*** căng mọng,vú vung cao,mông nở lớn,da hồng tươi đủ làm cho ông Châu sừng cồ khi nhìn thấy.Từ lúc qua thăm Loan ở Mỹ về trông bà còn trẻ hơn vì cách ăn mặc nóng bỏng khoe da thịt.Nhất là những loại quần thun yoga đủ màu bó sát mông sát háng kiểu mới.

Bà Thanh càng nẩy bao nhiêu thì miệng ông Châu theo sát bú chặt vào giữa hai mu,lưỡi ông chui sâu vào đường kẻ liếm mạnh,bà Thanh la trời:
“Trời ơi! chết mất Châu ơi…Bú *** sướng quá ơi!”

Vừa bú Châu chồm lên lấy cái gối cao để dưới mông đít làm cái *** nẩy lên thêm.Cái *** ông vừa cạo sạch sẽ đã sũng nước nhầy nhụa nhìn thật khiêu khích.Ngoài cơ thể cường tráng, ông Châu trời cho một dương vật to lớn dũng mãnh nên đàn bà nào gặp rồi mê đắm.Như ngày phá trinh Loan,lúc đầu nàng nhìn thấy dương vật ông Châu nàng sợ hãi vì nó lớn quá,nhưng rồi ông Châu làm nàng sướng tê tái khi cái dương vật ấy chui sâu vào *** nàng.Sau nầy lấy chồng qua Mỹ, ông chồng không làm nàng sướng như vậy.Giống như những người da đen trời phú cho một bộ phận sinh dục bề thế mà phần đông đàn bà da trắng hay á châu, hưởng rồi không muốn bỏ.

Lúc tới chỉ bà Thanh chỉ còn la ú ớ khi hai bộ phận sinh dục giao nhau tới tấp,mông của Châu dập liên hồi rồi la lên cho cơn sướng bùng ra để giòng tinh khí nóng bỏng bắn mạnh vào *** bà Thanh.
“Sướng quá Châu ơi!….mạnh đi Châu…trời ơi!”

Châu nhìn bà Châu trong cơn thỏa mãn làm ông tăng phần hứng thú, ông đẩy mạnh mông cho hai bộ phận dính sát vào nhau để hẩy những giọt tinh cuối vào sâu hơn trong cơn cực sướng…

Về lại Việt Nam thời gian sau ông Châu nghe nói Loan có bầu rồi nàng sanh một đứa con trai.Nàng gọi về ông Châu nói là con của ông vì từ lúc lấy chồng nàng không ngừa thai mà không thấy gì đến khi ông Châu và mẹ qua Mỹ thăm nàng.Với giọng vui mừng nàng nói chồng nàng vui mừng không kém,nhưng nàng nói thật với ông là nàng đang có…bồ Mỹ đen lai Việt.Chồng nàng vẫn đi làm xa nhà nên dễ sa ngã vào vòng tay đàn ông.Nàng nói: Đàn bà mà Châu!

***

Châu kể chuyện cho Thanh nghe về Loan. Ông không dấu diếm gì hết.Kể tuốc luộc rạch ròi. BàThanh nằm nghe, tay bà còn lần qua nắm cặc của Châu mò mẩn nói:
” Chà! Con cu nầy ghê thật! làm cả mẹ lẫn con!”
Ông Châu ôm bà nói:
“Con xa rồi bây giờ chỉ còn có mẹ! chịu không?”
Bà Thanh cười nói:
“Ôi chuyện nhỏ! Anh đụ nó trước em mà! Bây giờ,cặc nầy của em!”
Họ cười đùa thoải mái. Ông Châu cũng thò tay nân mê cái *** mọng nước của bà Thanh nói:
“Để tôi kể cho nghe chuyện tình mới của Loan,do chính cô ấy kể cho tôi nghe.Số là trong một buổi dạ tiệc nhà một người bạn,chồng Loan hoàn toàn say xỉn, được một người bạn dìu ra xe.Trời qua khuya người bạn đề nghị theo về giúp đưa chồng Loan vào nhà.Loan đồngý.Khi chồng Loan nằm yên bề ở phía sau thì hắn lên ngồi phía trước cho Loan lái.Trên đường về hắn nói hắn là đàn em của chồng Loan trên thương trường.Hắn là một thanh niên trẻ Việt lai da đen,nên to con vạm vỡ. Con đường im vắng,phía sau chồng Loan ngáy lớn. Chiếc xe đang chạy êm. Không ngờ Boby,tên cậu nhỏ,cầm tay Loan để xuống háng hắn.Bàn tay nàng chợt như đụng một dương vật cương cứng nóng hổi.Loan chợt rụt tay lại,nhưng Bob ghì bàn tay nàng xuống nắm vào hạ bộ của hắn.Loan không ngờ hắn có một dương vật to kinh khủng.Loan muốn rụt tay lại nhưng không cưỡng được lòng ham muốn dâng lên.Vừa lái xe nàng vừa ve vuốt bộ phận sinh dục nóng hổi của hắn.Xe vừa dừng trong parking hắn kéo nàng xuống.Cả hai lao đầu vào cuộc truy hoan nóng bỏng.Loan dứng dựa vào hông chiếc xe,hắn kéo xốc chiếc váy ngắn ôm sát người nàng,Tay vạch quần lót, cặc hắn đâm lút cáng trong *** Loan,nàng cảm thấy toàn thân rung động mãnh liệt không thể thể cưỡng được cơn hứng tình trào ra ào xuống như giòng thác lũ cực mạnh.Trong xe chồng Loan vẫn ngáy phì phò.Bên ngoài Loan rên từng tiếng trong cơn thống khoái.

Loan nói với Châu: Thông cảm cho Loan,Loan không thể chịu đựng lâu hơn nữa,khi chồng Loan biết có vợ đẹp nhưng ông ta lại qua yếu đuối trong tình trường,còn Châu ở xa,nhưng ít ra Châu còn có mẹ.Còn Loan thì cần vòng tay đàn ông”
Bà Thanh thì thầm:
“Chaa! Con Loan dâm thật!”
Ông Châu vỗ nhẹ vào mu *** bà Thanh nói:
“Cái nầy không dâm sao!”
Bà Thanh cười dúi người vào ông Châu nói:
“Dâm…thì Châu mới thích chứ!”
Họ cười hồn nhiên bên nhau.Châu nói:
“Đàn bà dâm thì mới đẹp! Loan nói: Có phải vậy không?. Ông tiếp: Vừa rồi Loan có gởi một lô hình chụp chung chồng với anh bạn lai đen ngoài biển.Họ đi biển chung nhau. Nhìn những tấm hình thành thật mà nói Loan thật khiêu gợi. Với cái bikini nhỏ xíu,trong một thân thể nóng bỏng hừng hực của nắng chỉ có muốn đè nàng xuống đụ mà thôi!Loan nói: Làm tình ngoài biển đã lắm Châu ơi.Loan và Boby đợi chồng của Loan ngủ xong là tụi em lén ra biển đêm.Trời đầy sao,tụi em trần truồng nằm ôm lăn dưới cát,rồi em bú cặc Boby,trời ơi! sao cặc nó to lạ lùng,hơn cả Châu nữa chứ đừng nói tới chồng Loan.Sau nầy Loan mê bú cặc lắm!Bửa nào em rủ nó về Việt Nam chơi…rồi cho má thử,coi mà chịu không? tụi mình chia nhau nha má!Khi nào Loan và Boby về Việt Nam Thanh dám thử không?!”
Thanh hứ lên nói:
“Thật không! Cho rồi mất ráng chịu nha!”
“Chuyện nhỏ,miễn cái *** nầy thích là được!”

Họ cười hí há khi ông Châu kể chuyện tình dục, ông còn kể thêm về Loan khi nàng cùng Boby làm tình trước mặt chồng Loan mà ông không biết.Số là Boby vừa tới nhà Loan thì chồng Loan ngoài vườn, vừa ra nhà kho lấy máy cắc cỏ.Nàng đang đứng nhìn ra cửa sổ thì Boby tới sau lưng,hắn ôm nàng rồi thò tay xuống giữa háng Loan.Chiếc quần thun yoga đen bó sát.Tay hắn xoa vào mu âm hộ no tròn ngoài quần.Cặc hắn cà nhẹ vào đít nàng. Đang nhìn chồng ngoài sân Loan phải nhắm mắt dạng chân cho Boby quì chui đầu xuống háng kéo cái quần thun đưa lưỡi liếm vào âm hộ.Loan phải rên lên vì miệng lưỡi của hắn.Lát sau Loan cũng quì xuống mút cặc Boby.Khi nàng dựa lưng vào thành rửa chén ưỡn cho Boby đút cặc vào âm hộ,thì ngoài sân chồng nàng cũng cắt gần nửa đám cỏ.Tiếng máy cắt cỏ át tiếng rên của Loan trong nhà.Mỗi nhát đẩy của chồng nàng là mỗi tiếng rên cực sướng của Loan.Luc sau chồng Loan vào nhà đã thấy hai người ngồi trên bàn áo quần tươm tất.
Bà Thanh tỏ ra chịu không nổi với nói với ông Châu:
” Đụ em đi Châu!”

Ông Thanh đút cặc vào *** bà Thanh nắc mạnh.Bà Thanh sướng chẳng thua gì con…

Chuyến đi Mỹ lần thứ hai của Thanh và Châu cũng thật hào hứng và thú vị.Loan lúc nào cũng sẵn sàng dâng hiến cho Châu nếu ông thích.Thằng con của nàng giống ông Châu nên được bà Thanh cưng chìu rất mực.Những lần đi phố ông Châu nhìn từ phía sau lưng hai mẹ con,trong cái quần Jean bó cứng mông đít hai mẹ con căng cứng no tròn khiêu gợi.Khả năng tình dục của đàn bà nhiều sức mạnh ham muốn nhìn thấy đánh giá qua đôi mông to đầy khiêu khích.Thanh và Loan mới nhìn tưởng như hai chị em. Đối với họ niềm vui trọn vẹn nhất là hưởng thú vui tình dục trong chia xẻ không ganh tị ghen tương.
Nói về chồng của Loan tên Long,tuy bận rộn công việc nhưng lúc nào cũng thương yêu vợ.Lúc qua Mỹ lần thứ hai bà Thanh để ý thấy Long quãng đại.Từ lúc biết ông Châu hái hoa cả cụm bà thấy tội nghiệp cho Long,bà đem chuyện mình áy náy nói với con gái.Long không hề biết ông Châu đã lấy đi trinh tiết của Loan và bà muốn đền bù cho Long bằng cách muốn làm tất cả những gì Long muốn.Hai mẹ con bàn bạc lẫn nhau nhiều cách.Bà Thanh hỏi Loan:
“Nó ham làm tình không?”
Loan cười đáp:
“Đương nhiên, ảnh còn trẻ mà,nhưng ảnh mau ra và hối hả lắm!Cứ mỗi lần đi xa về là ảnh đè vợ ra bất cứ lúc nào,chổ nào,vài phút là xong…nhưng cái tật ảnh vậy…và cái đó của ảnh…không to chi lắm!”
Nói xong Loan cười nói:
“Bộ mà muốn cho ảnh thử hả?!”
Bà Thanh cười nhẹ nói:
“Ừ! nếu nó muốn mà không từ! nhưng mày thấy sao?”
Loan cười lớn nói:
“Thấy gì nữa! má cũng còn ngon lành ngọt nước chớ bộ! má không thấy đi đường mấy thằng Mỹ trẻ nhìn mà đăm đăm sao?”
Họ cười vang thoải mái…

Đi ra khỏi cửa Loan nói với Long:
“Em đi có chút việc với chú Châu,anh lên gọi mẹ nói lát chiều mình đi chơi”

Long đi lên phòng thấy cửa đóng hờ hắn lấy tay ấnvào.Cánh cửa hé ra đủ cho Long nhìn thấy trên giường bà Thanh mặc một bộ quần áo lót mỏng tanh đang nằm đọc một tạp chí. Đàn ông thấy đàn bà sexy thì phải nhìn,huống hồ nằm phơi ra như thế kia.Một lát bà để tạp chí lên mặt rồi như ngủ thiếp đi.Long hứng tình lại gần.Trời ơi hắn không ngờ bà Thanh còn hấp dẫn khủng khiếp như vậy.Dưới lớp vải mỏng tanh hắn nhìn thấy rõ bên trong đôi vú cao và phía dưới cái đường kẻ giữa háng hai cái mu cao ngất ngưỡng rõ mòn một thật khiêu gợi.Cặc hắn cương tức thì. Đang chết cứng vì cao hứng thì đột nhiên bà Thanh đưa tay lấy cái tạp chí xuống nhìn hắn mĩm cười nói:
“Bộ chưa thấy đàn bà sao?!”

Long sững sờ cứng người như kẻ cắp bị bắt quả tang.Bà dịu giọng bảo Long:
“Ngồi xuống đây đi Long!”
Hắn ngồi xuống như cái máy,Bà Thanh lầy tay hắn để lên đôi vú mình nói:
“Long coi cái nầy có bằng con Loan không?”
Long xoa đôi vú rồi nghe bà xít xoa chợt lấy tay của Long đặt nhẹ lên âm hộ mình nói trong hơi thở:
“Long thích cái nầy không?!”
Không làm gì nhanh hơn bây giờ .Long trút bỏ quần áo và leo lên người bà Thanh.Hắn hối hả vạch quần lót bà Thanh đút con cặc cứng ngắt vào *** bà Thanh nắc tới tấp.Hơi thở hai người dâng cao thì Long gào rên hừ hừ trong cổ họng và xuất tinh mạnh.Cơn sướng làm hắn tê người nằm lịm trên người bà Thanh.Bà Thanh lấy tay ôm Long vỗ lên lưng hắn như người mẹ vỗ về con.
Chiều hôm đó mấy mẹ con đi chơi phố.Trong cái quần thun đen loại yoga bó cứng và cái áo thun ngắn bó sát trông bà Thanh rất gợi cảm trẻ trung,Long đi sát bà thấy lòng rung động trước nhàn sắc chín mùi quyến rũ,hắn muốn lấy tay bóp vào cái *** nẩy lên trước quần mà không dám.Bà Thanh hiểu ý nhìn Long cười di sát vào nó nói:
“Bộ thèm rồi hả Long?”

Long gật đầu cười nhìn bà Thanh và thấy hạnh phúc vô biên…

Content Protection by DMCA.com