DẬY THÌ QUÁ SỚM

Loading...

Cô giáo Loan đang nằm đụ trên người của Lâm. Nghe cậu bé vừa kể xong
câu chuyện tình đầy lãng mạn, cô hỏi:
– Thế là Lâm đã có .một đứa con, và sấp có đứa thứ hai?
– Dạ. Thằng nhó giống em như hai giọt nước.
– Không chừng sau đêm nay, Lâm lạị có đứa thứ ba.
– Với ai?
– Với chị. Nãy giờ chị biết em chưa ra trong chị lần nào. Nhưng đêm nay, bằng mọi cách, chị sẽ xin Lâm cho chị một đứa con. Không cần em thừa nhận.
Chị muốn có con, bởi vì thèm một em bé, của chính mình với một học trò thua mình những 5 tuổi. Bộ em tưởng chỉ có mẹ em và hai bà chị dâu là thích tình dục
với con nít hâ Cho em biết, cả nước Việt Naln, đàn bà nào cũng khoái chuyện đó. Chỉ khác: có người dám nói ra, người khác thì không. Chị không diễn tả nổi cái khoái lạc khác thường khi được làm tình với một bé con. Nó có một cái gì quái đãn, dị kỳ, lạ lùng trong đó. Em thấy, như bà Hiệu trưởng trường mình. Bà ấy trông nghiêm nghị, lạnh lùng, cặp mắt hơi ác. Ấy thế mà đã từng đụ với em, thì Em biết: đàn bà nào cũng thích đụ với trẻ cont Bảo đâm chị nói không sai một ly.
chính em đã đụ bã cả chục lần, tới bây giờ khi gặp bả trong trường, em vẫn sờ sợ. Em vẫn không tin rằng bả đã bú cặc em, hếm đít em, hôn lông dái em….
– Ời chuyện đó thú vị à. Ra làm. sao đâu, kể chị nghe với.

Một hôm tan học, em ra đến gần cổng, anh phu gác trường đưa cho em miếng giấy bảo: “Bà Hiệu trưởng cần gặp riêng. Em đọc tờ giấy: “Cô muốn nói chuyện với Lâm ngay bây giờ. Vào gặp cô gấp. “Em toát mồ hôi. Sợ lạnh xương sống. Vì khi bà Hiệu trưởng cần gặp ai, là đã có vấn đề rồi. Huống chi em là một học sinh đã dmh dáng với những mối tình lem nhem với hàng chục nữ sinh, luôn với vài ba cô giáo.

Sợ nhưng vẫn phải vào văn phòng gặp bà.
– Thưa bà, bà cho gọi con?
– Trò Lâm đó hả? Anh ngồi chờ tôi một chút. Tôi cần hỏi anh vài việc quan trọng.
Tim em đánh trống cơm. Tự nhiên mắc đái một cách kinh khúng, không thể nào nhịn được. Em xin phép:
– Thưa bà, cho phép em ra ngoài tiểu tiện một chút
– Anh cứ vào phòng vệ sinh riêng của tôi cũng được.

Em vào, đóng cứa, xả xú bắp. Xong việc, em rửa tay định bước ra, thì chợt thấy có mấy tờ tạp san tiếng Mỹ có in hình những cặp tình nhân loã thể. Đẹp quá.
Lần đầu tiên em mới được nhìn hình người ngoại quốc cổi truồng. Có một cuốn chỉ in thanh niên. Anh nào cũng bự con, đẹp trai. Nhất là cặc anh nào cũng dài và to như trái chuối già ! Lợi dụng. iúc bà Hiệu trưởng đang bận ngoài kia, em dở từng tờ xem cho mãn nhãn. Em chú mục vào những thân hình của các thiếu nữ mắt xanh, lông vàng, đẹp như tiên. Cặc em nứng lên. Được khoảng 15 phút, cánh cửa toilet bỗng được mở toang ra. Bà Hiệu trưởng xuất hiện. Em sợ quá, buông những tờ tạp chí đó xuống đất, đứng khoanh tay, cúi đầu, chờ sự quở mắng của bà Hiệu trưởng. Em nghe cánh cửa được đóng và khóa lại cẩn thận. Bà bắt đầu:
– Tuổi clỉa anh mà cũng biết khoái xem loại sách báo khiêu dâm này hả? Chả trách người ta tố cặo anh đã ngủ với cô giáo Ngọc, cô Sương, nữ sinh Hoàng
Quỳ, Mộng Tú v. v…..Có không?
Dù sợ lắm, nhưng em vẫn còn bình tĩnh suy nghĩ : thứ nhất, nếu quả tình muốn hài tội em, tại sao bà không đưa em ra ngoài văn phòng mà phải vào toilet? Thứ hai, tại sao vào toilet mà bà lại đóng chặt và khóa luôn cánh cửa, trước khi hài tội. Thứ ba, tại sao trong toilet lại có sách báo khiêu dâm?

Chừng đó câu hồi làm em bỗng tự tin, can đảm trả lời:
– Thưa bà Hiệu trưởng, những câu bà hôi, em thú nhận có mắc phải. Nhưng kẻ chú mưu không phải là em.
– Hứm, không phải là anh. Vậy.chứ không lẽ họ là đàn bà con gái, mà dám cả gan mời anh đến ăn nằm với họ tại nhà. Nữ sinh, không nói làm chi. Các cô giăo lại dám mời anh leo lên người họ để…để…để…
– Dạ. Để ân ái, để làm tlnh, để giao hợp với các cô
– Ờ Đúng. Những danh từ đó ô uế lắm, tôi không dám nól. Anh nhỏ tuổi như thế, về bản thể, làm sao anh có đủ điều kiện sinh lý mà làm tình, mà giao hợp? Đến nỗi các cô mê như điếu đổ, và ghen ngược lại với bọn nữ sinh Mộng Tú, Hoàng Quỳ? Cho nên tôi mới có thơ rơi?
– Thưa bà, đó là nhận xét riêng của bà. Thực tế. thì em, dù chưa trưởng thành về tâm lý. Nhưng vật chất, nhứt là…ỉà…cái của quý, và nghệ thuật làm tình thì thưa thiệt, đàn bà đã lên giường vớl em, cam đoan không chị nào chịu nỗi em tới hai tiếng. Em xin vô phép bà cho nói luôn, là có chị đã phải lạy em xin ngưng, em mới tha.

Bà Hiệu Trưởng ngừng nói. Nhìn em từ đầu tới chân, rồi trở lên chỗ quần cộm “thằng bé “. Mắt bà chú mục ở đó khá lâu, rồi từ từ nhỏ giọng:
– Lâm, anh không đùa với tôi chớ?
– Em biết bà Hiệu tnlởng nghiêm túc, đã thành thật cật vấn em. Em cũng phải thành thật thưa thiệt hết mọi điều.
Gương mặt bà hừng hừng ửng hồng. Bà cúi xuống nhặt một tờ báo dâm, chỉ hình một thanh niên Mỹ, và hỏi:
– Thoát y ra, anh có như thế này không?
– Dạ thành thực mà thưa, to con thì không bằng người ngoại quốc. Còn cái…cái ..củ ấy, em chả có thua. .

Bà bật nhìn em trân trối. Không còn nghiêm như hung thần nữa. Đôi mắt bà pha tý tình tự, lãng mạn như một thiếu nữ đương thì….Rồi bà thều thào:
– Thật vậy hả anh Lâm?

Em đứng quay mặt đối diện với bà, cố tình trình của quý đang như khúc của trong quần….Bà cúi xuống nhìn nó. Im lặng một đỗi lâu. Học trò đã về hết. Ngoài kia, lặng như tờ. Em nghe từng hơi thở dồn dập của bà nữa, luôn cả mùi nước hoa pha với mồ hôi nách. Bà đeo kiếng cận, cặp lông mày rậm như hai con sâu róm nằm trên gương mặt bạnh, mập, tóc có tí hoa râm.
– Đời của tôi, năm nay đã bốn lăm, chưa nghe cậu bé nào tự thú là mình có một bửu bối như người lớn, đã từng ngú với nữ sinh, nhất là với cô giáo. Anh Lâm, trường đã tan gần nửa giờ rồi. Ở đây chẳng còn ai, ngoại trừ chúng ưùnh. Có thể nào…có thể nào, anh cho tôi, úa quên, cho em xin được một lần, một lần thôi được chính mắt nhìn cục vàng y của anh, dù chỉ trong một phút. Anh biết, cho tới bây giờ, em vẫn là gái độc thân ! Vì già kén chẹn hom, ỷ mình là nhà giàu, là cô giáo trí thức, ai cũng kính trọng, nể vì, em chê bai hết mọi đàn ông thật tình muốn thành hôn với em. Cho đến một ngày, tuổi 40, nhìn lại…Chẳng còn ma nào thèm nhìn, thèm ngó, chứ đừng nói là yêu với thương……

Em mua đủ loại sách báo khiêu dâm về nằm đọc, mang cả vào đây, mỗi lần thèm là vào toilet…Em mơ đủ thứ thèm đủ thứ. Em trở thành mụ già điên thiếu sinh lý, khô cằn. Chức vị, dáng dấp, điện .mạo, tư cách của em như thế này, anh bảo còn ai dám đến làm bạn để hàn huyên những chuyện hoa tình riêng tư. Bỗng một hôm, có một thư rơi đến tố cáo anh là con quỷ, là tên dâm đãng đã lột truồng, đã (xin lỗi trước nhé) đã bú ***, nút hột le, đã đụ nhiều nữ sinh, cô giáo. Đó là guyên văn bức thư. Đây này (bà trao tấm giấy bảo em đọc).

Em liếc qua cho có, rồi trả lại ngay cho bà, nói:
– Người ta tố cáo em chỉ vì ghen em đã ngủ với người khác. Đã không dành riêng cho họ. Họ đã quá thèm nghệ thuật làm tình trứ danh, tuyệt vời của em. Thư như vậy đáng gì để xem. Tùy bà muốn phạt em thế nào cũng được!
– Ấy chết, em đã nói, em xin mh thương anh cho em được xem cục vàng y ctla anh, dù chỉ một phút. Em muốn xem nó có khác với các Mỹ đen, Mỹ trắng trong tờ tập san này !

Gương mặt bà Hiệu Trưởng lúc đó quả là tội nghiệp ? Giọng bà nhũn như con ăn mày. Em mạnh dạn cầm tay bà, đưa lên mũi, hôn rất nhẹ một cái. Phút đó em mới hoàn toàn tin bà hãy còn độc thân…Vì bà nhắm nghiền đoi mất, bặm môi, thở hào hển, toàn thân rung mạnh.
– Anh Lâm….ơi~..đừng….làm thế. ẹm xin một chuyện, mà anh ….cho chuyện khác. Anh đang đụ em đó hả?

Bà dựa hẳn vào tường. Em đứng sát vào, cố tình cạ bửn bối vào mu *** cho bà điên lên, và trên này, lấy lưỡi em hếm cũng rất nhẹ mu bàn tay của gái trinh 45 ? Gái nhà giàu bàn tay cũng có khác. Dù đã 45, bàn tay bà vẫn còn đẹp nỏn nường, trắng bóc. Khi em liếm các kẽ ngón tay, bà bật tiếng rên âm ư, giọng Bắc Kỳ, rất tội:
– Chúa ơi, cứ đọa con vào địa ngục. Con đang phạm điều răn thứ sáu với một học trò có 16 tuổi đây. Giời ơi, háng con n6 ướt như đang tấm. Nước ở đâu thế hả Chúa? Chết, nó đang chảy thành giòng xuống, xuống gần đầu gối rồi. Anh Lâm ơi, xin anh đừng địt em kiểu này, chịu không nổi anh yêu ơi ! Còn kiểu nào khác không anh? Em chưa từng được ai địt sướng….như thế này…hết !
– Em chỉ mới đang hôn nhẹ tay bà, chớ đã đụ đâu. Đụ là hai đứa mình phải truồng hết ra, rồi anh…..
– Anh bú ***, nút hột le, rồi mới địt, phải không anh?
Em ừ nhẹ một tiếng, rồi đáp vô môi bà, tìm lưỡi….
Bà hoàn toàn không biết hôn môi, em phải bảo bà đưa lưới qua. Em ôm ghì thân người bà, nút êm đềm chiếc lưỡi.
Mông đít bà hẩy hấy ra phía trước như đòi được đụ Em đưa tay bóp nhẹ một cái vú của bà, nhả hôn ra, bà la:
– Em lạy anh, Lâm ơi t Em đánh đổi chức vị, phẩm giá, hết tất cả những quyền uy đang có, vào đây là xm anh cho em xem cục vàng y của anh. Sao anh không cho? Sao anh…bóp vú em. Bóp mạnh chút nữa được không? ối chúa ơi!!!

Em cổi các cúc áo dài bà ra, tuột áo khỏi người bà. Rồi lòn ra sau lưng, em mở luôn khuy áo lót. Cặp với gái trinh còn cứng ngắt, đứng sững, trắng phau. Em táp ngay vào một nuốm vú, nút ngon lành vì nó còn rất nhô, màu hồng. Bà ngồi xuống, đánh phịch một cái. Em kéo bà nằm dài ra. Cổi áo lót, tuột luôn hai lần quần. Ông bà ơi, *** bà vun lên một chòm lông rậm, đen thui. Lúc đó em mới tự cổi áo, cổi quần, trlnh con cặc dài, cứng như củi ra:
– Nhìn đi, kho vàng clỉa anh đó bà Hiệu trưởng. Nhìn đi !

Bà đang nằm, chồm người lên, hai tay bợ khúc gân nóng hổi của em mà hôn. Hôn như một bảo vật quý hiế.m nhất trên đời. Em ‘phải dạy cho bà bú cặc. Trời ơi, quả là gái trinh thật rồi. Thay vì bú, bà lấy răng cắn cặc em. Em la đau và đòi bú, bà mới biết. Nhìn xuống, em thấy tóc bà lai rai vài sợi bạc. Tội nghiệp gái già thèm đụ ? Bà “ăn” gân clỉa em. Em nắc nhẹ cho cặc dội vào tận đốc họng của bà. Bà ụa một tiếng, nước mất chảy ra trên gương mặt láng bóng, đỏ hồng. Nhưng môi vẫn ngoạm cứng cặc em mà bú. Ein đã, ở cái chỗ bắt bà Hiệu trưởng phải quỳ như một nô lệ, ôm ~cặc em bú ngon, bú lành. Bà không cần ai tôn kính nữa. Bà không cần làm Hiệu trướng nữa.
– Hiệu trưởng mà làm”‘gì trong khi hằng đêm thèm chết di được một nhân tình bầng xương bằng thịt như anh. Anh có biết em đọc đi đọc lại bức thư rơi kia bao nhiêu lần không? Nhất là đoạn “Bà có biểt nó đã đụ tôi bú tôi từ khi tôi mới có mười ba tuổi. Nó đã banh *** tôi ra mà vùi cái mặt nó vào đó mỗi ngày cả chục lần. Nó uống nước *** tôi, nó bư cả đít tôi, và đụ tơi tả suốt năm trời, rồi bây giờ nó còn mò đến nhà cô giáo Ngọc, cô Sương…. ” Anh Lâm ơi, tại sao anh dám mò đến nhà cô Ngọc, cô Sương mà không dám tìm đến em. Nếu anh muốn, em dám bó hết, làm một người đàn bà tầm thường, có anh hằng phút bên em, cho em được lăm vợ, làm mẹ?

Rồi bà lại ngoạm vào cặc em bú tiếp. Bà liếm luôn lông dái, bà táp vào cái bẹn. Nước mắt hạnh phúc vẫn trào la ướt cả khuôn mặt thèm khát cực độ. Em cứ để bà thoải mái hưởng. Một lúc lâu, em đặt hà nằm ngửa ra, trèo lên, banh háng bà, đút cặc vào miệng ***, nhấn xuống. Bà nghiến răng, trợn trắng, nín thở hưởng phút giây hoàng đạo, đê mê, tuyệt cùng khoái lạc. Nước mắt bà vẫn chan hoà. Tay em tha hồ bóp hai trái vú no tròn, cứng ngắt.
– Ối giời ! Cha tiên nhân cái ngu clia tôi. Tôi đánh mất đi ngót hai mươi lăm năm sống trong danh tước giả tạo. Tôi hợm mình với thiên hạ, với chính mình, quên lửng điều Chúa cho là phải hưởng cái thú xác thịt ngàn vàng này ! ! !Thế này là địt, thế này là giao cấu, ái ân, làm tình ! ! ! ! Lâm ơi, anh vừa phá trinh em, anh có biết không? Lúc anh đâm vào, em hơi bị xót một tý. Nhưng làm sao bì được nỗi sung sướng tràn trề này khi được buồi anh nó ….thụt, nó xoắn, nó…..Em không buông anh ra đâu. Em muốn chết luôn với cơn sướng cùng cực này, Lâm biết
không?

Em đã đụ nhiều người. Chưa ai rên những câu văn chương tội tình, thành thật như thế ! Em đã quá, vừa phá trinh được “em bé ” 45, người mà mỗi lần gặp mặt ở hành lang, hay sân trường, em sợ muốn vãi đái trong quần.
– Em tên Hạnh, Ngưyệt Hạnh. Lâm đừng cọi em bà Hiệu trưởng nữa. Mỗi ngày, sau giờ học, anh đến nhà em chơi được không? Hay anh cứ dọn đến đó ở, em dạy anh học, và làm vợ anh luôn. Nhé Lâm?
– Em không sợ cả thành phố này dị nghị bà Hiệu trưởng già đi lấy học trò 16?
Em đã bảo em dám đánh đổi hết để được làm người tình của anh. Anh nghe rõ chưa?
– Đó ? Sao chúng ta không thể là người tình của nhau, mà phải là vợ chồng? Mà người tình thì lãng mạn hơn, tình tá hơn. Như buổi nay, chúng ta địt nhau trong toilet dưới nền nhà,sau giờ học. Lâm yêu cái thú vị này như mình ăn cơm lửa trại ngay ngoài rừng. Lâm nghĩ gần nhau quá, có thể một trong hai chúng mình sẽ chán nhau, rồi đánh mất đi cuộc tình ngàn vàng mà không thể ai cũng có được ? Sau này em sẽ thấy địt nhau trên giường không thú vị bằng trên nền nhà. Trên cát, trên cỏ, dưới nước. Với lại Hạnh đang sướng quá mà nghĩ đến việc muốn Lâm
trớ thành của riêng tư. Chứ cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác như chúng mình sẽ chẳng sống yên thân, êm đềm trong xã hội bảo thú, khấc nghiệt này đâu. Hạnh
với Lâm hãy cứ là nhân ớnh. Muốn thì mời gọi nhau, hẹn hò nhau, thú vị biết ngần nào !!!!

Em vừa đụ sầm sập, vừa thỏ thẻ nói nhỏ bên tai Hạnh. Không biết nàng có nghe hay không, mà gương mặt hừng lên một nỗi sướng tuyệt vời, như đang bị hôn mê, hồn phi phách tán. Nước *** Hạnh nhiều quá, nhiều đến độ như muốn trôi con cặc em ra khỏi ***. Vũng nước của 45 năm, nằm ứ đọng, chưa từng có con cặc nào vào quấy phá. Em dạy cho Nguyệt Hạnh nắc, xàng, hẩy. Càng lúc, Hạnh càng
mê mẩn tâm thần, như chết điếng chẳng còn biết gì nữa…..

Em thử ngừng nắc xem phản ứng clla Hạnh. Nàng nhăn mặt, nhõng nhẽo như một cô gái 16:
– Anh yêu, sao lại thế? Em không chịu đâu. Có ghét bỏ em thì hần để lúc khác. Còn bây. giờ, em đang lên mây, em đang vào thiên đàng. Có nghe em ôm cứng anh đây không ?

Em quỳ hắn lên. Đưa hai chân Hạnh gác lên vai em. Tay em cầm con cặc, dí vào hột le, chà nhè nhẹ: Hạnh ểnh đít, quặn ngườl, la bài hãi, cung hai tay lại đập mạnh xuống nền gạch nghe bình bịch:
– Lâm ơi, anh bật diêm quẹt đốt ngay cái văn phòng này cho em. Em muốn chết ngay lập tức. Giời ơi Chúa mẹ ơi, cái này còn sướng gấp triệu lần bồ cặc vào địt ối Giời ơi ! Chổ đó là chỗ gì của em mà buồi anh nó làm sướng thế. Giời, anh thọc cả hai ngón tay vào *** em nữa ! Trí thức mà làm gì? Hiệu trưởng mà làm gì? Em muốn làm con sen, con đĩ con chó đéo, con ngựa địt sướng hơn. Giời? Anh lại đâm
buồi vào, hai ngón tay anh xe cái hột đó của em ???

Nước mắt Hạnh lại tràn ra. Nàng không thể tưởng tượng nổi em làm cho nàng tê tái đến như thế. Hạnh gồng người, hẩy mạnh đít, la thất thanh:
– Thế này thì có chết cũng phải xuất. Em tê hết cả người rồi này Lâm. Em ra đó, đó. Em cho anh. Giời còn nữa, nó bắn, bắn vào, mà không, bắn ra, bắn ra, tuyệt quá….

Content Protection by DMCA.com