định mệnh đời tôi

Loading...

Part 2: “Nữ.. hùng” cứu mĩ nhân!!
Vậy là như đúng hẹn! Nhi đợi Ngọc ở cổng trường! 1phút …2phut .. rồi đến 15phut! Nhi bắt đầu sốt ruột vì trạng thái lề mề của Ngọc rồi! Nó ko đủ kiên nhẫn để đợi Ngọc nữa mà tức tốc đạp xe vào sân trương tìm Ngọc! Trời đất…một thăng con trai đang túm tay trêu ghẹo Ngọc. ” Kể cũng phải Ngọc xinh vậy mà! “- nó nghĩ thế! Và ngay sau đó máu điên nổi trong người của Nhi khi phải chứng kiến nét mặt khổ sở của Ngọc trước tên con trai đáng ghét! Chẳng suy nghĩ ! Nó phóng xe ra chỗ “làm nó nóng mắt” ! Nhi thả vội cái xe đạp xuống (mà ko kịp dựng chân chống)! Ngọc bất ngờ nhìn Nhi :
– Nhi làm gì ở đây?!
– Làm gì là làm gì chứ? Tất nhiên là cứu Ngọc thoát khỏi thằng khốn nạn này rồi!
Thằng con trai đáng ghét kia vội buông tay Ngọc ra mà túm lấy cổ áo của Nhi. Nó nâng cả người cô bé lên một cách dễ dàng, gằn giọng với Nhi:
– Ô hay! thăng oắt này ở đâu ra thế! Định tranh gái với anh hả em?….
Trời đất ! Thằng khốn nạn này đã trêu ghẹo Ngọc rồi lại còn nhầm Nhi với con trai nữa chứ! ( đây là điều Nhi ghét nhất) Ko ngần ngại Nhi đấm cho thăng đó một cú trời giáng vào mặt!
– Á…Á..AAAAAAA- Thằng đó kêu lên rồi ôm lấy cái mũi tội nghiệp của nó!Đáng đời, ai bảo nó ngu động vào một đứa mình đầy võ vẽ như Nhi chứ?
Nhi liền lập tức nắm lấy tay Ngọc và tiếp thêm 1 cú đá vào cái của quý của thằng đó Giờ thì thằng con trai thực sự nằm bệt ra đất và suýt xoa “của trời cho” ấy
Cô bé Nhi của chúng ta chỉ đợi có thê để dựng cái xe đạp lên rồi chờ “mĩ nhân” cưỡi lên “tuấn mã”. Thằng con trai vừa nằm đất vừa rên lên thảm thiết:
– Thằng oắt kia! Mày đợi đấy… Hic đau quá đi….
Nhi vừa phóng xe chở Ngọc vừa quay lại chốt cho thằng đó một câu đầy thách thức:
– Ha..ha! Tao đang đợi mày đây! Giỏi tìm tao mà trả thù! Tao đợi…
Ngọc ngồi sau giờ mới thốt lên can ngăn:
– Nhi! đừng nói thế, nhỡ tên đó tìm Nhi trả thù thật thì sao?
– Ngọc sợ gì chứ! Nhi chấp thăng đó một tay! Với lại anh Nhi là anh Chung hoc lớp 12a8, đại ca cái trường này thì lo gì nữa?
Bỗng lại một lần nữa Ngọc ôm chặt lấy “cô bé tội nghiệp” làm nó sướng suýt chết
– Cám ơn Nhi nha! Nếu Nhi ko xuất hiện thì chăng biết Ngọc sẽ bị hắn làm gì rồi- Ngọc vừa thốt ra câu cảm ơn vừa tựa đầu vào vai Nhi làm người nó nóng bừng!
Cô bé Nhi lại lảng tránh cái cảm giác đó bằng câu nói đáng yêu:
– Thôi! Giờ mình đi uống trà sữa nha!
– Ok thôi!
Vậy là hai bóng người trên 1 chiếc xe đạp khuất dần vào quán trà sữa với nụ cười vẫn đọng trên môi ngừoi ngồi sau!!!!

Loading...
Content Protection by DMCA.com