Em Nga Dáng Siêu Mẫu – Truyện Cực Phẩm ( Update Chap 16 )

Đêm đầu tiên Thu bột phát tỏ tình đó, dù hai người đã hôn nhau thực sự nhưng Thu ko sờ xuống thân Nga nữa, họ ôm nhau ngủ đến sáng.
Mặc dù bên ngoài cả hai tỏ ra bình thường nhưng kì thực trong lòng Thu ân hận. Cô dằn vặt mình vì một phút ko kiềm chế đã nói ra điều ngu ngốc, cô sợ Nga ghét bỏ cô, sợ mất đi người bạn thân duy nhất của mình.
Tối ấy Thu ko đến ngủ nữa. Nga bỗng cảm thấy khó chịu. Hơn hai tuần trời mua rét có con bạn thân học chung, ngủ chung, thủ thỉ đủ thứ chuyện. Giờ nằm 1 mình giữa cái giường rộng đắp mấy chăn vẫn thấy lạnh.
Ở nhà Thu, cô cũng ko ngủ được. Cô trằn trọc ko biết giờ Nga đã ngủ chưa, ko biết Nga có xem thường mình ko…
Ko hẹn mà gặp, sáng mai đi học cả hai đứa đều cố giấu sự mệt mỏi của một đêm mất ngủ. Nga cố gắng tỏ ra tự nhiên khi hỏi Thu vì sao ko qua. Thu đáp lại vì ba ko về, ngủ với mẹ kẻo mẹ buồn. Rồi cả hai im lặng.
Một ngày, hai ngày, ba ngày trôi qua thật nặng nề. Họ vẫn nói chuyện với nhau, vẫn vui cười, nhưng sâu thẳm trong họ vẫn còn 1 nút thắt chưa tháo gỡ được. Mặc dù vậy Nga đã dần quen với việc ko có Thu vì dù sao Nga cũng ko yêu Thu thì vào tối thứ năm, Thu đến.
Mặc dù trời mưa, nhưng ông Hải phải đi có việc. Nga nghe tiếng chuông cửa tưởng ba về, vừa mở cửa thì Nga sửng sờ. Thu đứng đó, run bần bật vì rét với cái áo khoác mỏng giữa mưa phùn. Có lẽ như Thu đứng lâu rồi mới bấm chuông.
Thu ko biết nói gì khác nên buột miệng một câu:
– Ba thu về rồi.
Câu này vừa phá tan bầu không khí im lặng, vừa ngầm thông báo là Thu qua để ngủ lại.
Sự cảm thương dân trào, Nga nắm tay bạn kéo vào nhà, bàn tay lạnh ngắt.
– Trời ơi, tới lâu chưa, sao tóc ướt hết vậy?
– Thu…Thu tới lâu rồi,mà ko dám gọi..
– Sao vậy?
– Thu…sợ Nga còn giận.
– Giận cái gì. Giờ mới giận nè. Ướt thế này bệnh chết.
Nga vừa nói vừa lấy khăn lau đầu cho Thu. Thu đứng yên giữa nhà, đầu hơi cúi,ngoan như một chú cún.
Nga một tay lau tóc cho Thu, một tay với xuống bàn rót ly nước ấm đưa lên miệng Thu.
– Uống đi, Thu lạnh run lên đây này.
Nga ko ngờ rằng chính hành động chăm sóc ân cần này một lần nữa phá tan sự nhút nhát trong Thu. Một con người khác, một cô gái đang yêu trong Thu bừng tỉnh. Thu nắm lấy tay Nga bên ngoài ly nước ấm. Thu ko biết hơi ấm do lý nước hay do tay Nga truyền sang, nhưng Thu ko run vì lạnh nữa, Thu run vì hạnh phúc.
Thu ngẩng mặt lên, mắt ngân ngấn nước. Ngay lúc này Nga lại bối rối, cố tránh mặt đi, nhưng muộn rồi.
Tay kia Thu đưa lên nắm tay đang cầm khăn của Nga, kéo chung vào giữa ngực. Thu nhìn thẳng, mạnh dạn tuôn ra một tràng dài bị kìm nén bấy lâu.
– Nga à! Thu yêu Nga. Nga làm Thu phát điên mất. Sự chăm sóc ân cần của Nga làm Thu thương nhớ Nga mất rồi. Mấy ngày qua đối với Thu là địa ngục. Giờ Thu đến đây, Thu thú nhận với Nga một lần nữa chuyện đó là nghiêm túc. Nếu Nga ghét bỏ Thu, từ chối Thu thì Nga nói một tiếng, Thu đi ngay. Còn ko thì hãy cho Thu một cơ hội được đền đáp lại những gì lâu nay Nga dành cho Thu.
Bao nhiêu ngôn từ của một học sinh giỏi văn tuôn ra làm Nga cứng lưỡi. Nga biết Nga ko hề có tình cảm đồng giới, nhưng Nga thương bạn. Nếu bây giờ Nga từ chối thì sao,mà nếu đồng ý thì ko được.
Có ai đó từng nói người trong giới nghệ thuật thường đa sầu đa cảm. Nga ko phải trong giới nghệ thuật,nhưng Nga cũng lãng mạn,nghệ sĩ lắm. Nga cũng yêu múa như mẹ, yêu tranh ảnh như ba. Trong cuộc sống Nga mạnh mẽ chủ động bao nhiêu thì trong dấu mốc tình cảm đầu đời này Nga kém cỏi bấy nhiêu.
Ngược lại với Nga, trong cuộc sống Thu co mình nhút nhát tự ti thì trong tình yêu Thu mãnh liệt liều lĩnh.
– Cho…cho Nga thời gian được ko?
– Thế còn cái này thì sao?
Thu nói vào vòng tay giữ đầu Nga, ập môi vào môi Nga hôn ngấu nghiến. Hai tay Nga vừa cầm khăn vừa cấm ly nước ở giữa khe ngực Thu bất động, đầu Nga cũng bất động, thời gian cũng đứng yên rồi.
Thu ko phải là ko biết suy nghĩ, hôm đó dù từ chối Thu nhưng Nga vẫn đáp lại khi Thu hôn, nghĩa là Nga vẫn có gì đó bị cuốn hút vào tình ái.
Hôn là cách cuối cùng để Nga chấp nhận hoặc phải chấp nhận, cũng như hôm ấy. Vì nếu lần này thất bại nữa thì mọi thứ giữa hai người chắc chắn tồi tệ.
Sau hơn 2 phút gần như bị cưỡng hôn mga ú ớ vùng mạnh. Thu buông tay. Nga nói trong hơi thở nặng nề.
– Thu làm vỡ ly nước bây giờ.
Con người quyết đoán trong Thu chỉ cần có vậy, nhanh chóng nắm lấy khăn và ly nước trên tay Nga đặt xuống bàn. Rồi lập tức vòng tay ôm qua eo Nga. Đặt lên môi Nga những nụ hôn tới tấp.
Nga thua rồi, nụ hôn đầu đời bất kể với ai thì cũng gây tò mò phấn khích. Huống chi đây là với người bạn thân thiết trong hoàn cảnh lạnh lẽo thế này. Sau vài cái táp môi đáp lại, Nga một lần nữa đây Thu ra. Nhưng lần này ánh mắt khác và câu nói khác.
– Lên phòng đi,lỡ ba về.
Chừng đó thôi, với Thu như mặt trời phá tan băng tuyết, như núi lữa phùn trào sau hàng thế kỷ bị kìm nén.
Thu nắm tay Nga chạy lên phòng, Nga chạy theo Thu, chạy theo sự tò mò của giới tính. Thu dẫn Nga chạy, chạy theo con đường tình yêu.
Bật điện, chốt cửa, cùng nhau nằm vật xuống giường nệm. Thu đè lên người Nga, Thu hôn lên mái tóc lai hung vàng mềm mại, hôn lên hàng lông mi dài và đôi mắt hơi nâu. Hôn lên gò má trắng kiểu người xứ lạnh. Thu dừng lại trên khóe miệng rộng và hàm răng trắng muốt của Nga, đôi môi cong trinh nguyên màu đào phai ấm áp. Nga nhắm mắt mặt kệ đời. Nga cố để ko nghĩ ngợi gì cả.
Ko ai dạy Thu cả, với Thu cũng lần đầu như Nga. Nhưng tình yêu làm Thu mạnh mẽ. Thu há miệng ngậm lấy môi trên của Nga mút mạnh. Một lần, hai lần…Nga nhẹ nhàng phản ứng. Thu lùa mạnh môi,mút tất cả những gì có thể trên môi Nga. Trong cơn mê đầu đời, họ vụng về quấn lưỡi vào nhau.
Nga đột ngột ứ lên một tiếng, Thu giật nảy. Thì ra tay Thu lần đầu sờ lên ngực bạn đã bóp quá mạnh.
Ở nhà Nga ko bao giờ mặc đồ lót, đôi vú mới lớn mềm mại của Nga đã tiếp xúc với tay Thu ở dưới áo.
Nga là con lai,nhưng phần gen trội là của người đàn ông xứ bạch dương kia. Nên cơ thể Nga cao to hơn bạn cùng lứa một chút. Mặc dù vậy ngực ko vun đầy bằng Thu. Có điều Thu cảm nhận được làn da của Nga rất mịn và mềm, ko căng cứng như của bản thân. Thu như sợ Nga bị tổn thương, Thu ko bám bóp mà phải gọi là vân vè đôi vú của Nga. Nhưng chỉ cần vậy thôi là Nga đủ.
2 cô gái mới lớn tự khám phá cơ thể nhau, họ đâu biết cái ngưỡng của sự sung sướng. Họ chỉ biết khi người kia chạm tới mình thì cơ thể đang hưng phấn. Vậy là quá hạnh phúc rồi.
Nga nằm xuội lơ như cọng bún, chỉ há miệng đáp lại từng nụ hôn của Thu. Thu thì sợ nếu dừng lại Nga sẽ đổi ý mất nên dù khát khô cổ họng Thu vẫn ko dừng hôn. Thu cố gắng lùa lưỡi vào mút lấy từng chút nước trong vòm miệng Nga.
Rồi con quỷ trong người Thu lớn dần, bàn tay Thu ko dừng lại ở cái rốn phẳng lì của Nga mà đi thẳng xuống chun quần, luồn vào háng.
Nga giật mình. nga sợ sai, Nga vùng tay giữ tay Thu lại, nhè miệng Thu ra,nói trong hơi thở nặng nề.
– Thu à, đừng, Nga sợ.
Dù bị giữ tay lại, Thu tôn trong bạn ko dám làm thêm nữa. Nhưng Thu vẫn cảm nhận được dưới những ngón tay của mình là 2 mép thịt ấm nóng mềm mại và vài sợi lông ngắn mượt mà.
Thu rút tay ra định đưa lên vú Nga lần nữa thì chuông cử reo. Cả hai vùng dậy thẹn thùng.
– Ba về đó.
Nga chỉnh vội quần áo rồi chạy như bay xuống phòng khách, rót 1 ly nước ấm đầy uống cạn, sau đó ra mở cửa.
Sau khi soạn cơm cho ông Hải ăn, dọn dẹp xong, Nga trở lên phòng thì Thu đang ngồi học. Nga ngồi xuống bên cạnh, Thu ngước mặt lên, họ nhìn nhau cười.
– Thu! Nga muốn Thu hứa cái này. Nếu ko Nga sẽ giận đấy.
– Cái gì, Nga nói đi?
– Từ nay về sau Thu ko được chạm vào đây nữa, nếu ko Nga ko chơi với Thu nữa đâu.
– Biết rồi, xin hứa, Thưa cô nương,hihi học bài đi.
Nga kéo bàn mở vở ngồi học. Mỗi người một ta trạng nhưng trong lòng đã ấm hơn nhiều, vui hơn nữa.
Thu tinh nghịch lấy bút luồn qua dưới tay Nga, chọc vào ngực Nga.
– Vậy chạm đây được ko?hihi
Nga cầm quyển sách đập thẳng lên đầu Thu.
– Học đi. Đồ quỷ.hihi

Content Protection by DMCA.com