Gia Tộc Dâm Dục

Loading...

Ba Ruộng về tới thì thấy 3 đứa con Gái đang ngồi chơi trước sân, nhà đóng cữa. 3 Ruộng và Bé 2 lên nhà, tiếng rên rĩ trong căn buồng tình dục vang vang. Hắn ghé mắt vào nhìn, 4 Đất đang cắm cu vào miệng còn 2 Lúa thì cắm vào lô`n, con đàn bà có 2 cái lỗ thì đã bị đâm hết mẹ nó rồi, 3 Ruộng lầm bầm.

Hắn quay lại nhìn 4 đứa con Gái, chúng sàn sàn nhau, 3 đứa kia chơi bán hàng còn Bé 2 thì ngồi đó nhưng không chơi gì, nó là đàn bà rồi nên nhìn có vẽ chững chạc hơn.

Đột nhiên con cu hắn lại dựng lên, Bé 3 thì chưa được 2 Lúa đồng ý,còn Bé 4 và Bé 5 thì còn khá nhỏ. Hắn đến gần Bé 2, cầm tay con bé
– BA đụ nữa nghen con
– Con sợ đau lắm
– Hết rồi, xuống ghe nào
– Dạ.
– Ba và Chị 2 đi dâu vậy, Bé 3 thắc mắc
– Ở đó chơi đi, tới mày bây giờ…bất chợt hắn liếc nhìn cái tam giác bé nhỏ của con gái thứ 2, cũng to rồi đấy….

Ba Ruộng cởi đồ con gái, rồi bắt đầu bú liếm, Bé 2 bớt đau nên cũng sướng dần, nó thấy thích cái cảm giác bị bú liếm thế này, như những con kiến bò lung tung trên người nó nhột nhưng nó thích. Ba ruôgn5 kéo tay con gái cầm cu mình
– Cái gì vậy Ba, Bé 2 ngu ngơ hỏi
– Cặc tao chứ gì
– Nó bự hen
– U, mày bú đi
– Bú sao Ba
– Ngậm vô đi….Ui đau…mày ngu vậy, đừng cắn…đưa ngón tay đây. BA Ruộng mút ngón tay cho nó biết cách không chạm răng vào cu, nhưng con cu của hắn quá to làm con bé vất vã. Con bé gối đầu lên đùi và bú cu ba nó, còn cái háng thì ngửa ra banh rộng cho tay 3 Ruộng thám hiểm vùng cấm. Hắn khoái chí cái mu trắng ngần, bóng loáng lum lúp đầy đọa thân thể con gái hắn, trời ban chi cái lô`n đẹp thế, ngon thế giữa rừng ngàn hoang vu này.Theo lệnh 2 Lúa thì cứ đứa nào lên 12 tuổi là đụ, vậy bây giờ hắn co 2 vợ, năm sau là 3 vợ và 2 năm tơi nữa sẽ là 5 vợ.

Cái thời của hắn gái 13-14t nhiều nơi đã lấy chồng ầm ầm rồi, vậy nên con gái hắn lấy chồng sớm hơn chút đỉnh có gì là ghê gớm đâu, mà lấy hắn thì lại càng thân thuộc. Hắn thích thú với kế hoạnh tạo ra một gia đình khép kín, nghĩa là những đứa con đời sau chỉ duy nhất một dòng máu, chúng sẽ là con của hắn hay anh hắn hay là em hắn.

Ba ruộng đẩy khúc thịt vào lô`n con gái trong tiếng kêu đau đơn nhưng nhỏ thôi…Ui, BA ơi….HẮn không dừng lại mà nhìn cái lô`n bé nhỏ ấy nuốt dần con cu trong sự khó nhọc. Chùm lông hắn ép sát vào đôi môi thơ mộng, Đầu cu đẩy mạnh và cổ tử cung, đẩy âm đạo con bé giản ra hết cở. Hắn đê mê trong cái cảm giác tuyệt vời, cái cảm giác con cu trong cái lô`n non trắn nỏn. Hắn cứ đí sát cho cu hắn vào sâu hơn mà quên rằng con gái hắn đang bấu chặt ghe chịu đựng sự hành hạ.

Hắn mãi miết nhìn cái lâu đài trắng ngần và con quỷ dữ đang chui đầu vào cánh cửa màu hồng hút lấy những gì tinh túy nhất bên trong lâu đài ấy. Những sợi lông đen như những súc tua bao phủ hết cánh cửa, tràn lên nóc lâu đài. Hắn kéo ra, lớp da mỏng màu hồng bên trong bị kéo theo ra và kèm theo đó là nhớp nháp nước, hắn đẩy vào toàn bộ những thứ đấy bị đẩy vào chỉ có nước là kẹt lại bên ngoài và bám vào lông hắn. Sột soạt, sột soạt…Hắn ghe như có gì đó gần hắn, hắn quay ra
– Đi lên nhà, nhìn gì tới tụi mày hết bây giờ. Hắn la đám nhóc con hắn, chúng ù té chạy lên chỉ duy nhất Bé 3 là lững thửng đi lên, nó ngoái đầu nhìn lại cảnh chị nó đang nằm ngữa banh lô`n cho Ba nó đụ, nó có vẽ biết chuyện, nó phổng phao hơn cả chị nó cơ.

Hắn bắt đầu nắc, hắn nện những cái mạnh không thương tiếc vào lô`n con gái, con bé cứ rú lên những âm thanh đau đớn và mệt mõi. Con bé ôm chặt lấy ba nó, nó phải chịu đựng bởi cuộc chiến này sẽ lâu dài và rồi sẽ có hàng loạt cuộc chiến khác khi nó là vùng đất mới và có đến 3 tên tướng mà ai cũng muốn nếm trãi cuộc sống đầy hứa hẹn trên đồi cát trắng đầy rẫy những nhục dục.

BA Ruộng tọng những phát mạnh vào lô`n con gái, mặc cho con bé run rẩy hắn cứ cho con cu lao vào không thương tiếc. Ông trời đã ban cho hắn những cái lô`n xinh đẹp thì hắn phải hưởng thụ. Hắn cứ nắc như cái máy, lô`n bót, mà lại là hiệp 2 nên rất lâu va rất sướng.

Ba Ruộng lật xấp con gái hắn xuống, cầm cu đâm vào. Bé 2 không ra nước nhưng cu hắn quá cứng và quá khỏe nên đâm vào khá dễ và vì cái miệng nhỏ nhắn ấy quá đổi mềm mại.
– Ba đụ kiểu này con chịu hông
– Dạ, con bé ngoan ngoản

BA Ruộng kéo đít con gái lên, con bé bò như lúc nhỏ. Hắn đứng sau dâm vào lô`n con bé, hắn nắc rất mạnh, cây gậy của hắn lút sâu vào lô`n con bé, nó đau tức ghê gớm nhưng nó không dám kêu la, nó ngoan ngoản phục vụ ba nó. Trời sinh ra nó có cái lô`n, nó lại rất đẹp và rơi vào căn nhà này thì việc cái lô`n của nó làm việc trước tuổi là điều bình thường.

BA Ruộng lật ngữa con gái ra, hắn đặt cu lên mu, con cu hắn rất dài, đầu cu vươn lên tận bụng dưới thật kinh khủng, hắn cười vì cái sự ghê tởm ấy, vậy mà cái lô`n với cái lổ nhỏ hơn ngón tay mà nuốt ngon lành. Hắn kéo xuống miệng lô`n, rất dơn giản, cái lô`n hả họng bành ra nuốt chửng con cu vào trong, những cái sóc mạnh làm cái lô`n phát ra những tiếng ộp ộp. BA Ruộng ôm con gái thì thầm
– Lô`n con đụ đã quá
– ….BÉ 2 ôn chặt ba nó
– Ba đụ vầy con có đau hông
– Da…hơi tức trong bụng
– Uh, mấy bữa là hết ah
– Dạ
– BA sướng quá, ba sắp ra rồi, ab đụ mạnh nghen
– Dạ…BÉ 2 thấy hơi sợ vì be nó đòi đụ mạnh.

Bé 2 đã biết con cu như thế nào và dùng để làm gì, nó đã biết đụ là như thế nào, nó cảm nhận được sự ma sát giữa cặc và lô`n dù rằng còn mới mẽ lắm, đau đớn lắm. 3 Ruộng cứ ngồi rồi lại nằm lên cơ thể bé nhỏ của Bé 2, lô`n bót chặt con cu hắn, vất vã nhưng đê mê.

3 Ruộng tiếp tục xã vào lô`n con gái những cơn mê, hắn giữ im nghe sự phóng thích cơn sướng vào hang sâu ma thuật của con bé xinh tươi nõn nà. Hắn ngã sang một bên, tinh trùng từ lô`n con bé tràn ra, cu hắn ngẻo đầu sang một bên nhìn lô`n, đã hoàng thành nhiệm vụ rồi nhé, hắn cười thích thú. Cha con hắn lên nhà, cửa đã mở, Thắm đang loay hoay dưới bếp, 2 Lúa và 4 Đất đang ngồi uống nước ở bàn. 3 Ruộng ngã ra sạp tre, 2 Lua cất tiếng
– Sao rồi, đã không
– Quá đã…3 Ruộng hít một hơi dài
– Mai tới em, 4 Đất phấn khích
– Thôi đụ đở bả đi, cho con bé nghỉ vài ngày, 2 Lúa không đồng ý. 4 Đất tiu nghỉu, hắn ngồi thừ ra rồi xuống ghe.
– Em đi hái thuốc
– Đi với ai
– Con 3
– Không được làm gì nghe, đúng 12 tuổi mới được. Nó là của mày nên mày phải giữ đó.
– Dạ…4 Đất kếu bé 3 đi, con bé xinh đẹp nhất trong 4 chị em, nó thừa hưởng vóc dáng của 3 anh em Tư Đất nhưng lại mang gương mặt xinh đẹp và làn da trắng trẻo của bà Ngoại nó, cô vợ bé của Lão Điền chủ. Thắm khá giống mẹ nhưng so với Bé 3 thì con bé hoàng hảo hơn.

Content Protection by DMCA.com