Gia Tộc Dâm Dục

Loading...

Tư Đất xem bé 3 như bà vợ chưa cười, hắn chỉ Bé 3 cách làm thuốc và nhận dạng thuốc. Hắn nhìn con bé lấp ló cạnh hắn trong rừng sâu, gương mặt như nàng công chúa dù lấm lem. Hắn lau mặt cho con gái, gương mặt trắng ngần, hắn hôn lên má, con bé đứng im, hắn hôn lên môi, Bé 3 lí nhí
– Ba làm con giống Ba 2 làm chị Bé 2 hả
– BA…Ủa con thấy rồi hả
– Dạ lúc nãy con thấy Ba và chị Bé 2 dưới ghe
– Con thích không
– Con không biết
– Ba….Tư Đất ôm chầm con bé hôn ngấu nghiếng, tay hắn sờ soạn lên cơ thể non nớt của con bé. Tay 4 Đất mò vào lô`n, con bé nắm chặt tay ba nó run rẩy
– Ba làm con giống như lúc làm với má hen, Bé 3 nói
– Con coi Ba với Má hả
– Dạ, coi nhiều lần rồi, Má với Ba lớn, Ba 2 và cả Ba nữa.
– Con thích giống vậy không
– Con không biết
– Nhưng Ba lớn không cho…năm sau mới được, thôi mình ráng chờ nghen
– Dạ…Giờ có hung nữa không Ba
– Thôi đi hái thuốc…Hung nữa chắc con tiêu với Ba quá
– Hihihi, tiêu là giống Ba 2 với Chị Bé 2 hả Ba
– Uh…hỏi nữa tiêu bây giờ
– Hihihi…Dạ

Nhà có 4 cái giường tre để sát nhau, mổi người lớn ngủ với một đứa con. Từ ngày quyết định tạo nên một gia đình khép kín, 3 anh em 2 Lúa mặc sức hôn hít mò mẩm mấy cô con gái nhưng chỉ làm bên ngoài, không được tấn công vùng cấm và đương nhiên đúng 12 tuổi mới được ăn thịt.

Có thêm cái lô`n mới nên Thắm không được ưu ái nữa, cô phải ra đồng cùng 2 ông chồng, để lại một người ở nhà, vừa trông 4 đứa con vừa làm việc vặt và đương nhiên là làm thịt đứa con gái lớn. Thắm làm phụ chồng đến gần giờ cơm thì về nấu. Do Thắm không biết chèo ghe mà cánh đồng cách nhà cả 30p chèo xuồng nên phải có người đưa về. Anh em 2 Lúa cũng đã kiếm thêm được một cái ghe nữa phục vụ cho gia đình. Để mua sắm được vật dụng cho nhà anh em hắn phải đi xuyên qua cánh rừng già với hành trình cả nữa tháng trời, những thứ đem đổi là khô, anh em hắn làm rất nhiều khô..từ khô cá, măng khô rồi cả thịt thú rừng làm khô nữa. Em em hắn mang ra chợ bán và mua về chủ yếu là Muối, vải và chỉ may đồ. Thắm tuy khờ khạo nhưng cũng không đến nổi nào, may vá tuy xấu nhưng cũng đủ để che thân.

Một tuần sau khi bị 3 Ruộng phá trinh, giờ đấn lượt 4 Đất ở nhà. Hắn kéo Bé 2 vào buồng, căn buồng tình dục mà anh em hắn dựng lên thật tuyệt diệu. Hắn đặt con bé ngay ngắn trên gường tre rồi ngồi ngắm. Con bé trần truồng, trắng tinh với một vẽ non tơ của búp măng mới nhú, cái lô`n mới đúng là kiệt tác, tuy khá đơn giản nhưng là một kho đầy ma quái sẽ vặt kiệt tinh lực của hắn trong chốc lát nữa thôi.

Hắn hôn lên môi và bắt đầu màn bú liếm cơ thể con bé, cái vú mới hơi sưng lên tí xíu hắn cũng không bỏ qua, rồi mai đây nó sẽ căng to như Thắm mà thôi. Hắn kéo đít con bé lại sát mép giường, cái lô`n hả họng nhìn gon lành, hắn vục mặt vào bú, liếm cái hang thiên thần. Lô`n trắng quá, ngon quá nước cứ đua nhau trào ra, hắn bú hăn nuốt hết những tinh túy của con gái hắn. Hắn ngồi lên giường
– Cởi đồ cho ba đi con
– Dạ. Con bé leo xuống cời áo và quần cho ba nó. Con cu 4 Đất cong ngược lên, con bé thấy lạ lắm…Cu ba bị cong
– Uh, nhưng đâm đã lắm…con bú nó đi
– Dạ.Con bé quỳ xuống, vén tóc sang một bên và bắt đầu bú cu…Nó đã biết bú rồi nên cũng không quá khó và vì cu 4 Đất nhỏ hơn 3 Ruộng nên cũng không quá mỏi.
– U u u…Con của ba giỏi quá…U u u. Tư Đất rên rĩ

Hắn xốc nách nâng con bé lên cao rồi ôm chặt, con bé tuy đã phổng phao nhưng quá nhỏ so với hắn. Hắn ngã ngữa ra giường, con bé nằm trên hắn, nó ngốc đầu lên rồi nhìn mặt ba nó, nó cười nụ cười rất đẹp. Hắn thì thầm
– Lô`n con gái Ba đẹp quá, Ba đụ nghen
– Dạ…Con bé khẽ nhắm mắt sau tiếng dạ, nó nhớ lại cảm giác đau đớn của 3 Ruộng, nó hơi rùng mình nhưng nó biết là nó phải làm thế và sẽ làm như thế cho tới khi em nó đủ 12 tuổi, nó sẽ được chia bớt đi nhưng đó là chuyện 1 năm sau, còn bây giờ lô`n nó tả tơi cái đã.

Tư Đất banh chân con gái, cầm con cu cong như cái móc câu móc vào miệng con cá rô trắng ngần. Cu 4 Đất hơi nhỏ nên cũng không quá đau và vì nó đã biết, nước ra nhiều nên cũng đở hằn, con cu cong nên có phần không dài như 3 Ruộng nhưng lại khốn khổ thay nó cứ móc ngược lên, ép âm đạo cong theo.

Bé 2 nằm im nghe con cu ba mình chạy trong cơ thể, nó móc lên điểm G của con gái làm con bé tê rần. Nước ra được nên hành trình của cái pít tông thịt có phần nhẹ nhàng hơn và cái cối của Bé 2 cũng sướng hơn mặc dù đỉnh cao của nhục dục nó vẫn chưa với tới.

Tiếng rên rĩ, tiếng va chạm của 2 bộ phận sinh dục vang lên, tiếng sột soạt của đám nhóc rình ngoài vạt tre tạo nên một cơn sóng tình vang dội. Rồi tất cả sẽ hòa làm một, cuộc tình sẽ lan khắp căn nhà, những cô con gái sẽ là vợ của ba chúng…rồi thế hệ tiếp theo nữa…Nhục dục là đây, họ sống bằng phần con, họ vứt bỏ phần người. Mà ở cái thời đại này thì có mấy người trên dãi đất hình chử S thật sự là người đâu, thì anh em họ không là người nhưng ít ra họ còn là chính mình với sự tự do làm việc, tự do hoang lạc. Họ là thú nhưng là loại thù sung sướng.

Tư Đất lật con gái lên trên, bản năng dạy cho con bé biết phải làm gì. Nó ôm ba nó, cái mông tròn lẳng nhịp nhàng lên suống cho cái lô`n căng bành ọc ọc những cái nuốt khó nhọc con mồi cứng ngắt.

Đặt con gái nằm ngiêng, gối đầu lên cánh tay to của Hắn, tay còn lại hắn vòng qua eo giữ cái mông con bé. Hai cha con nằm ngiêng đối mặt nhau. Hắn nắc vào đồng thời tay hắn kéo đít con gái lại tạo nên sự khít khao vô đối, Con bé nâng chân thật cao cho ba nó đâm dể hơn, tất cả đều rất ăn ý.

Tư Đất đặt con bé ngay ngắn, banh chân ra và kéo sát lại mép giường. Hắn đứng dưới cầm cu đâm vào, cái lô`n non nớt đã biết thực hiện chức năng đàn bà, nó hả họng ngoạm lấy con cu cong vòng và nuốt chửng. Tiếng kẻo kẹt của chiếc giường tre, tiếng rên ư ử của 2 cha con và tiếng bạch bạch bạch của lô`n và cặc. Những tiếng bạch bạch thưa thưa rồi nhanh hơn, nó nhanh đến nổi không còn nghe rỏ khoảng trống giữa 2 từ bạch bạch. Tư Đất gầm lên như con hổ vừa bắt được con mồi làm cả đám nhóc rình ngoài vách giật mình, Tư Đất xả vào người con bé dòng tinh trùng nóng âm, nâng niu cái tam giác vàng ngọc, đưa Bé 2 lên con đường nhục dục, từ đây hằng ngày cái lô`n bé nhỏ kia sẽ liên tục được cho ăn, từ đây cái mép mềm mại kia sẽ liên tục phát ra những âm thanh dcụ vọng, cái mu trắng ngần cao vút kia sẽ được yêu thương và những sợi lông măng trăng kia sẽ sẩm lại đón chào người đàn bà thứ 2 trong căn nhà.

Tư Đất nhìn xuống, từ mép lô`n xinh đẹp của con gái tràn ra dòng tinh trùng trắng đục. Hắn cúi xuống liếm thử, hơi tanh và nhớt nhớt, hắn khoái chí dùng miệng hút hết số tinh trùng rồi truyền qua miệng con gái, Bé 2 giương mắt nhìn ba nó
– Nuốt đi, Tư đất bảo. Bé 2 nhăn mặt và nuốt sạch số tinh trùng trong họng, tư Đất lại bới móc tìm những gì còn sót lại truyền hết cho con. Lượng dinh dưỡng trong tinh trùng là rất lớn, một số vào lô`n còn lại vào bụng thì Bé 2 sẽ mau chóng lớn thôi.

Bé 2 vòng tay ôm lấy tấm lưng to rộng của ba nó, lô`n nó tiếp tục làm cái nhiệm vụ thiêng liêng. Người nó giật mạnh sau từng nhịp nắc, nó hơi mệt nhưng cũng thấy lạ lắm, không biết đấy là gì nhưng nó thích thế. Ba nó đen nhẻm, to đùng phủ lên tâm thân trắng ngần bé nhỏ của nó, cái của nợ lù lù chạy trong người nó, những cái thúc mạnh vào miệng lô`n, con bé non nớt của nó căng ra chịu đựng……Đám nhóc rình ngoài vách cứ rúc rích, chỉ có bé 3 là đỏ mặt, máu dâng lên, lô`n đầy nước…nó chờ tới lượt nó vào năm sau.

Content Protection by DMCA.com