Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Loading...

Chương 10:

Hôm nay chủ nhật, thằng Vỹ phải mò về từ 6h sáng, vậy là Hà lại phải ở nhà một mình.
Khi đã có một thú vui bên mình thì lẻ loi không biết làm gì thì thật là đáng buồn. Hôm nay trời mưa như trút nước, mưa ào ào, mưa trắng xóa, mưa như thấm đấm vào nỗi chán chường mà Hà đang gặm nhấm.

Nằm trên giường, Hà trộm nghĩ, giờ mà có gần chục con cặc có sẵn ở đây thì hay nhỉ. Hà chỉ việc ăn, nằm, chổng mông và hưởng thụ thứ mà gần chục con cặc ấy thay phiên nhau mang lại cho cô. Nhưng mà mong ước và thực tế là hai thứ hoàn toàn khác nhau.

Nằm ườn đến trưa mới chịu dậy. Hà vội đi nấu cơm rồi ăn trưa. Cũng may là tủ lạnh còn đồ ăn dự trữ nên cô không để cái bụng bị đói.

Ăn, xem phim, rửa bát rồi lại nằm. Một ngày Chủ Nhật nhàm chán.

Nhưng không, thằng cu Vĩ lại không nghĩ như thế.

Nó đập cửa nhà Hà ầm ầm. Hà mừng rúm chạy ra mở cửa cho nó, nhưng mà vẫn có tâm lý đề phòng nên Hà không dám hở hang hớ hênh.

Thằng Vỹ không chỉ đến một mình, mẹ nó đi cùng. Nó chạy ngay vào trong nhà Hà, tay cầm cặp còn tay mẹ nó thì cầm túi nho.

– Cô mang cho cháu ít nho ở quê, cảm ơn cháu đã trông em giúp cô chú!!! Mẹ nó cười nói với Hà.
– Em mang sách sang chị giúp em làm bài tập tiếng Anh nhé.
– Ơ cháu cảm ơn cô!!! Để cặp lên bàn tí chị “giúp” cho – Hà cười chỉ tay.
– Em nó có phiền cháu quá không. Mẹ thằng cu hỏi với vẻ ái ngại
– Dạ không, em cũng ngoan mà cô – Hà cười tươi hết cỡ, cô lại chả mong nó đến quá.


Hỏi han một lúc thì mẹ nó về.
Thằng Vỹ chạy ngay ra một góc mà nó giấu cái roi mây từ trước. Tay nó cầm roi nhưng chân nó đã sút ngay 1 cái vào mông Hà thật là đau khiến Hà vừa mừng vừa ân hận. Mừng vì sắp được sướng mà ân hận vì những trò hành hạ của thằng ranh con.

– Tụt quần ra nằm sấp ra bàn!!! Thằng ranh con ra lệnh cho Hà.

Vì thằng Vĩ cầm roi mây nên Hà sợ hãi mà làm theo lệnh nó răm rắp. Cô vội tụt ngay chiếc quần ngủ mỏng tanh bên ngoài rồi sau đó là quần lót. Hà nằm sấp ngay ngắn trên bàn mông ưỡn cao chờ Vĩ ban roi.

Không, thằng ranh con mở cặp sách ra trước sự ngỡ ngàng của cô.

– Làm bài tập cho em – Chát!!! … ahhhhh …. một roi bất thần giáng ngay xuống mông Hà khiến cô xuýt xoa…
– Vừa làm vừa giảng giải kiến thức cho em rõ chưa??? – Chát!!!…. Ahhhh chị biết rồi ạ….

Vừa hậm hực lôi đống vở của thằng Vỹ ra, vừa cầm bút để làm. Bài tập tiếng anh ôn tập thi học kì II của lớp 7 khá đơn giản nhưng cái roi trên tay Vĩ thì không.

– Câu này chọn đáp án nào? Tại sao? – Chát!!! … ái ui!!! Chọn đáp án A ạ!!! Chát… ahhhh!!! – Đi với ngôi thứ 3 số ít thì go chia thành goes ạ….

Nửa tiếng trôi qua. Mông Hà chi chít vết roi, lồn của Hà cũng đẫm ướt nước, chảy xuống cả mặt bàn. Làm xong câu cuối, Hà vội gấp vở, đưa tay lên quệt nước mắt trên mặt, tuy thích nhưng mông đau rát.

Chưa buông tha, thằng Vỹ tụt quần dài giơ con cặc ra trước mặt Hà.
– Bú đi!!! Tất nhiên Hà không dám trái lời nó.
– Vừa bú vừa lấy bút của em thủ dâm lỗ đít đi!!! Hà lại uể oải vươn tay ra lấy cái bút rồi cắm vào lỗ đít mình rồi thụt thụt trong đó.

Cảnh tượng lúc này hết sức dâm loạn.

Bú được một lúc, thằng Vỹ giật cu ra khỏi mồm Hà rồi đi ra sau. Nó nằm sấp úp thìa lên người Hà, cầm cái bút trong đít Hà rút ra rồi đâm cặc thật mạnh vào đít Hà khiến cô chỉ biết thở mạnh một tiếng. Nó địt phầm phập.

Bỗng dưng nó nghĩ ra một trò rất hay. Chạy ngay ra bếp với túi nho mẹ nó mang cho Hà, nó hí hửng đút nho vào cái lỗ đít đang phập phồng vì vừa bị địt.

1 quả, 2 quả… 10 quả … 20 quả … lỗ đít Hà bị nhét nhiều nho làm bụng cô căng tức đầy đầy. Nhưng Hà không phản đối, vì nếu Hà có ý gì đó phản đối là ngay lập tức cái roi mây kia sẽ lại hỏi thăm cái mông đang đau rát của cô.

21 quả. …. – Đầy quá chị không chịu được nữa rồi – Hà van xin. Dĩ nhiên là thằng Vỹ đồng ý. Nó không đút nho vào nữa mà nó đút cặc vào lỗ đít cô luôn.

Con cặc dập trong lỗ đít Hà liên tục, trực tràng của Hà cũng co thắt liên tục khiến đống nho nát bấy.

10 phút sau, Hà phải há miệng uống đống nước nho trộn lẫn tinh trùng của Vỹ mà Hà vừa phun từ trong lỗ đít mình ra.

Thật là kinh tởm!!!
Nhưng Hà thích!!!

Content Protection by DMCA.com