Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Chương 12:

Tít tít tít …
Đã không biết bao nhiêu lần Hà gọi vào số của mẹ con Vĩ, nhưng đáp lại chỉ là những câu thoại vô nghĩa “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được” …
Hà bồn chồn, lo lắng và thấp thỏm.
Khi không mà tự nhiên cả một gia đình biến mất mà hàng xóm không ai hay biết.
– Không biết nhà đấy bị làm sao? Hay bị tai nạn?
Càng bồn chồn hơn nữa là tình hình của Vĩ, còn chuyện học hành của nó, và còn … chuyện của nó và Hà.

Đã một tuần kể từ khi bặt vô âm tín từ Vĩ, Hà luôn trong một trạng thái vô cùng bức bối.
Có lẽ Hà đã nghiện thực sự, không còn là những ý nghĩ trong đầu như trước kia nữa rồi.

Hà cần một giọng nói đủ uy lực nhưng trầm ấm. Giọng nói đó sẽ thì thầm vào tai Hà những lời lẽ bệnh hoạn, những câu nói sỉ nhục khiến Hà xấu hổ tận tâm can. Giọng nói đó sẽ bắt Hà làm theo những hành vi mà có lẽ chính Hà sẽ thấy tởm lợm.

Hà cần một cánh tay đủ chắc chắn để ôm lấy cô, khiến cả cơ thể Hà mềm nhũn ra như sợi bún mỗi khi cánh tay ấy chạm vào người. Cánh tay ấy sẽ cầm lên chiếc roi mây mà giánh vào mông Hà những cơn mưa roi khiến cả hai mông đau đơn và Hà sẽ bật khóc. Cánh tay ấy sẽ tát vào mặt Hà những cú đánh thật mạnh khiến cô choáng váng.

Và hơn tất cả là Hà sẽ cần một con cặc thật to để cô nâng niu chăm sóc nó. Hà sẽ dùng chính miệng và lưỡi của mình để làm cho nó lớn lên, sẽ ăn nó một cách thật say mê ngon lành. Và rồi con cặc ấy sẽ là công cụ để địt bất cứ cái lỗ nào trên người Hà mà nó có thể đút vừa.

Nhưng Vĩ đã đi rồi thì Hà biết làm sao???
Trò chơi của hai chị em đã quá nguy hiểm, nguy hiểm ở chỗ những khoái cảm của nó mang lại đã lấn át hoàn toàn lí trí của Hà, để rồi Hà luôn phải dằn vặt hòng mong kiếm lại những cảm giác ấy.

1h sáng.
Một cô gái trần truồng mở nhẹ cánh cửa, cô gái bước ra tự động bò bằng bốn chân, nhẹ nhàng, lầm lũi. Cô gái đi đến từng cánh cửa mỗi nhà, cô cúi mặt hôn nhẹ lên từng chiếc giầy dép. Cô bò một vòng quanh sảnh hành lang của tầng chung cư rồi nhanh chóng chạy vào nhà đóng cửa lại.

Hà ôm ngực mình để ngăn trái tim nhảy ra khỏi lồng ngực. Thật là nguy hiểm nhưng cũng kích thích vô cùng. Hà khó có thể giải thích hay gọi tên cái cảm giác ấy. Nhưng Hà chỉ biết nước ở dưới lồn đã chảy ra ướt đẫm. Hà miết nhẹ hai mép lồn rồi run rẩy vì sướng. Hà bấu nhẹ lên hai đầu ti rồi thở ra những âm thanh dâm dật rên rỉ từ trong họng.

Hà cần hơn thế.

Cô chạy lại tủ lạnh, mở cánh tủ, may quá trong tủ lạnh vẫn còn một túi dưa chuột. Hà cầm một quả dưa chuột đưa lên miệng liếm láp. Vị dưa lạnh tê trong đầu lưỡi. Hà nhổ một ít nước bọt lên quả dưa. Ước lượng vừa đủ trơn Hà liền đâm thật mạnh vào lỗ đít mình. Cú đâm khiến Hà đau đớn lỗ đít ngã xuống sàn. Hà cầm quả dưa thọc nhè nhẹ vào lỗ đít mình vì dưa mới vào được 1/3. Vừa thọc tay kia Hà đưa xuống miết lên hai mép lồn.

Hà sướng, và Hà đã lên …

Bò ra khỏi nhà với quả dưa vẫn găm chặt trong lỗ đít. Hà bò như một con chó bước ra chỗ cầu thang thoát hiểm. Hà quỳ ra đất mặc cho đầu gối quỳ trên nền xi măng ê ẩm. Hà vừa thủ dâm vừa thụt quả dưa thật mạnh trong lỗ đít. Đầu óc Hà mơ màng vì tưởng tượng ai đó đang địt lỗ đít mình, vừa loáng thoáng nghe tiếng đám bảo vệ vừa uống rượu vừa chém gió ở phía cầu thang tầng 1:

– Con Hà đấy ngon hơn cả con bé gì chỗ tầng 5 cơ. Mà nó còn chưa lấy chồng.
– Ừ con bé tầng 5 kia chồng con mẹ rồi.
– Mỗi lần nó mặc váy lượn trước mặt tao là muốn cầm cả cái gậy này thọc vào lồn nó
– Chưa chồng chắc bót lắm.

….

Mặc cho đám đàn ông đang sỉ nhục, nhục mạ mình, Hà lại lên một lần nữa.

Content Protection by DMCA.com