Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Loading...

Chap 15:

Mấy đứa trẻ dẫn Hà đi, thằng lớn nhất tên là Thầu, nó thao thao bất tuyệt hướng dẫn cho Hà những kiến thức đi rừng.

Sau một tiếng đi bộ rã cẳng, cuối cùng cũng đến nơi, xung quanh cây lá bao phủ, những tán cây cao vút lên cảm giác như che kín toàn bộ ánh sáng. Một nơi khá yên tĩnh và kín đáo để làm những trò biến thái như Hà nghĩ.

Cô quan sát xung quanh và giả vờ giơ máy ảnh lên chụp, và theo như kịch bản, cô giả vờ ngã gục dưới đất.

Thấy vậy, mấy thằng con trai vội lao vào xunh quanh cô lay người cô:

Chị gì ơi chị sao thế?

Chết rồi chị bị ma bắt rồi, làm sao giờ anh Thầu.

Tao đi gọi già làng – Thằng tên Thầu nghĩ rất nhanh rồi định chạy đi.

Đừng đi, không kịp đâu – Hà vội gọi nó lại – Chị hình như bị ma nhập rồi, mau đuổi con ma trong người chị ra với.

Chị ơi, già làng mới biết đuổi – Thằng Thẩu nói

Không sao chị biết cách, mau lên – Hà cười thầm – Bọn này dễ dụ thật.

Cả bọn, theo như lời Hà phân công hướng dẫn. Một thằng mở balo của Hà ngăn ngoài cùng lấy một cái bạt ni lông lớn rồi trải ra đất. Cả bọn dìu Hà nằm sấp lên trên đó. Một đứa ngồi đè lên chân Hà, hai đứa đè lên hai tay Hà. Thằng lớn nhất là Thầu theo lời Hà lấy ở ngăn ngoài cùng ra một chiếc roi mây đã uốn cong, vốn là cái roi của Vỹ để ở nhà Hà. Thầu cầm roi mây rồi nói :

Chị ơi, em đuổi ma nhé.

Hà vội ra hiệu cho thằng kia buông tay Hà ra, cô nhanh chóng tụt chiếc quần ngoài nhanh chóng bởi vì đây là quần thể thao, tụt 1 cái là cả quần ngoài lẫn quần lót bị kéo xuống lộ ra hai mông trần trắng trẻo to tròn trước mặt mấy thằng nhỏ.

Hà bảo hai thằng kia giữ chặt tay rồi nói Thầu đánh thật mạnh vào mông cô.

CHÁT!!! ahhh … ối á!!

CHÁT!!! ahhhh …

Người Hà nảy lên từng chặp với cú đánh của Thầu. Cơn đau buốt ở mông khiến não của Hà như tê dại, còn lồn thì chảy nước vì sung sướng… Cái cảm giác mà Hà cần đây rồi.

CHÁT!!!! ahhhhhhh ahhhhhhh

CHÁT CHÁT!!!! …..

Cánh tay cường tráng của Thầu giáng xuống mông Hà cơn mưa roi đau đến tê tái. Hà rú lên như một con thú cuồng dại khi bị đánh đòn. Sau 30 roi thì Thầu dừng lại, còn Hà thì thở không ra hơi. Mệt mỏi, sung sướng, tóc tai rũ rượi, Hà vẫn mỉm cười. Cô hướng dẫn bọn trẻ lấy chai nước ở bên hông balo đổ nước lên cái khăn cô chuẩn bị sẵn rồi đắp lên mông cho đỡ đau rát. Mấy thằng quây bên cô hỏi han. Và khi cơ hội tới, Hà nói luôn:

Này, có lẽ mấy nhóc cũng bị ma nhập rồi.
Cả bọn nhìn theo tay Hà chỉ xuống dưới đũng quần của từng đứa. Phải rồi, những chú chim họa mi đã ngẩng đầu từ lúc nào không hay. Cả bọn hốt hoảng, sợ hãi nhưng Hà trấn tĩnh bọn nó.

Chị biết bắt ma, các em cứ làm theo lời chị là được.

Cả mấy thằng nghe lời Hà cởi hết quần áo ra rồi đứng xếp hàng trước mặt cô. Hà mỉm cười, tư thế chống tay chân giống như doggy vội úp mặt vào ngậm ngay lấy con cặc của từng thằng vừa bú vừa liếm cho thỏa nỗi say mê bấy lâu nay chôn giấu.

Cặc của bọn trẻ con vừa hôi vừa tanh tanh, nhưng Hà chẳng ngại ngần mà ngậm lấy rồi liếm liếm mút mút. Mấy thằng ranh con trợn mắt nhìn Hà “bắt ma” cho đứa kia. Cho đến lúc chính nó cũng được Hà “bắt ma” cho thì mắt mũi trợn ngược, mồm há hốc, tay ôm đầu thì quá sướng.

Mấy thằng trẻ con, họa mi chưa nứt mắt, Hà chỉ cần bú mỗi thằng khoảng 1 phút là khóc ào ạt, tinh trùng của mấy thằng chui hết xuống bụng Hà. Tinh trùng của trai tân vừa ngon vừa ngọt, vừa bùi khó thể quên được. Cả đám xuất tinh vào trong miệng Hà xong thì run rẩy ngã gục ra, chắc là sướng quá. Cơn sung sướng đầu đời khi được một con đĩ chuyên nghiệp yêu nghề như Hà “hút ma”

Hút hết ma ra khỏi người bọn nó. Hà bảo bọn nó ngồi nghỉ rồi hút ma tiếp. Dĩ nhiên là đám trẻ con tin lời Hà răm rắp, bọn nó ngồi xung quanh Hà thở hồng hộc, đi rừng chắc cũng khôgn mệt như “bắt ma”. Và “bắt ma” dĩ nhiên là sướng hơn rồi.

Content Protection by DMCA.com