Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Loading...

Chương 2:

Trong đầu Hà lúc này tồn tại hai luồng suy nghĩ đối lập. Đầu tiên là ham muốn bấy lâu nay nguội lạnh bỗng bùng cháy sau hai cái tát mông của thằng Vĩ, cái kia là những e ngại bấy lâu nay vẫn kìm nén ham muốn vào tận đáy lòng. Hà hiện tại ham muốn hơn hết cái cảm giác bị thằng Vĩ đánh liên tục vào mông thật đau để sướng, nhưng ngay lập tức một tiếng nói khác trong đầu ngăn nàng thực hiện những hành vi mang tính nguy hiểm nếu như bị những người lớn khác phát hiện.

Vậy phải làm thế nào ???

Dĩ nhiên, Hà là một cô gái thông minh, quá thừa thông minh để suy xét đến cuối cùng những hậu quả sẽ nhận phải nếu như muốn những ham muốn kia thành hiện thực. Bởi vì Hà còn gia đình, người thân, và những định kiến xã hội sẵn sàng vùi dập tương lai và cuộc sống của bất cứ con người nào chỉ cần đi ngược lại số đông. Những lời nói dè bỉu và xúc phạm từ những người khác sẵn sàng dọn sẵn một lối đi dẫn tới cánh cửa tự sát chấm dứt cuộc đời. Vậy nên trước giờ Hà rất sợ, rất cẩn thận không để con người thứ hai của mình bộc lộ ra.

Nhưng không phải không có cách.

Tất nhiên, sau khi ngẫm nghỉ đủ điều. Hà đưa ra một giải pháp tuy hơi mạo hiểm nhưng có thể sẽ khả thi. Phải lôi kéo Vĩ trở thành đồng minh một cách tự nhiên nhất có thể. Hà phải làm sao để kích thích thằng Vĩ có ham muốn đánh đòn vào mông Hà, nhưng cũng phải có cách để bịt mồm thằng cu lại không cho nó bép xép.

Cơ hội chỉ có một, phải biết nắm bắt, mấy năm cuộc đời đây là lần đầu Hà có cơ hội thỏa mãn cái dâm của mình.

Hà thay đồ, cô mặc chiếc quần lót màu ren đen, bên ngoài là chiếc quần ngủ vải trắng tinh đủ xuyên thấu. Cô mở laptop để bật một video game đang được stream trực tuyến, cố y mở loa ngoài thật to, nằm sấp trên giường ưỡn mông sẵn. Và thằng Vĩ dính thính, trẻ con mà, thấy âm thanh game thì sao chối từ nổi. Từ phòng khách đang xem Fox Movie nó lao nhanh như chớp vào phòng ngủ và thấy Hà đang nằm ưỡn mông với chiếc quần lót đen huyền bí đang xem stream game. Không nói không rằng nó đánh mông Hà một cái thật mạnh rồi nằm bên cạnh xem. Dù là trẻ con nhưng nó cũng là con trai, thành ra lực tay khá mạnh và dĩ nhiên Hà đủ tê tái vì cú đánh này. Sướng không??? Có chứ!!! Nhưng Hà không thể tỏ ra thỏa mãn trước mặt nó được. Mình là con gái, mình phải giả vờ e lệ chứ :p

– ĐAU!!! Thằng ranh tao lại ném mày từ ban công xuống giờ!!!

Hà gào lên nhưng nằm im, chỉ có cái miệng là quay về phía thằng Vĩ. Thằng cu chả sợ, nó nằm cạnh Hà dí mắt vào màn hình và cợt nhả : Mông chị Hà to đánh thích thế!!!

– Mông to kệ taoooo!!!!!
– Mấy đứa con gái lớp em toàn bọn mông lép, vỗ chả sướng!!!!

Tiên sư thằng ranh con mới nứt mắt đã giở trò dâm dê, nhưng chị mày thích rồi đấy!!! Hà cười thầm trong bụng nhưng vẫn phải cứng:

– Bọn nó lại chả vả lật mặt mày ra ấy.
– Xời, em to nhất lớp, thách bọn nó dám bật.
– Nhưng mày đánh đauuuu!!!!!!!!! Hà luôn tìm cách gợi thính cho thằng Vĩ.
– Ai bảo chị chịu đau kémmm!!!! Vĩ cũng chả vừa, nó bật Hà tanh tách, nó chả sợ Hà vì trước giờ Hà chiều nó lắm, hai chị em khá thân một phần vì bố mẹ nó quý chị Hà và hay gửi nhớ nó mỗi khi cuối tuần hoặc bận đi làm về muộn.
– Ai bảo mày thích đánh tao làm gìiiiiii !!!!!
– Đấy là em chưa dùng roi như mấy đứa ở lớp kể đấy.
– Cái gì? Roi áhhhhh??? Hà giả vờ thảng thốt. Cô biết thằng Vĩ chả bao giờ bị đòn vì nó tuy nghịch nhưng biết điều.
– Lớp em cứ mỗi lần trả sổ đầu bài kiểu gì chả có 1-2 đứa ôm mông kêu đau – Vĩ hồn nhiên kể chuyện khi bị Hà dẫn dắt.
– Chị cũng chưa bị bao giờ, chắc đau lắm nhở nhở nhở !! Con mồi đã sập bẫy, Hà càng lấn tới.
– Để hôm nào em kiếm thử cái roi của bố đánh chị thử xem, bố em toàn lôi ra dọa em.

Hà mừng rúm, ôi trời ơi đúng là cơ hội từ trên trời rơi xuống.

Content Protection by DMCA.com