Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Loading...

Tối nay rảnh nên viết chương mới hầu hạ các anh ạ :p

Chương 3:

Thực ra không phải chờ lâu, thằng Vĩ sực nhớ là nó có cầm chìa khóa nhà, nó hí hửng hồ hởi chạy nhu bay về nhà để lấy cái roi ra khoe với Hà làm cô nàng có chút hối hận. Và thằng Vĩ không đùa, roi mây đánh đau thật. Sau 1 roi đầu tiên thì Hà oằn mình ôm mông rên rỉ như cún. Thằng ranh con cười như được mùa.

Đau ở mông nhưng Hà rỉ nước ở lồn. Cảm giác kích thích quá mới mẻ và thoải mái đến nỗi Hà quên ngay đi cơn đau ở mông. Hà ôm mông mân mê chỗ bị đánh, Hà phải úp mặt xuống gối để thằng Vĩ không thấy được vẻ mặt dâm dục của mình lúc này. Hà tự nhủ: Trời ơi!! Nếu biết trước là thích như này thì có khi Hà đã lao vào con đường dâm dục quên mình từ hồi cấp 3 rồi.

Kể từ lúc đó thằng ranh con không buông tha cho cái mông của Hà. Hở ra là nó lăm le cầm cái roi vụt vào mông Hà một cái thật mạnh rồi chạy biến đi trước khi Hà kịp đạp nó ngã sml. Vừa đau, vừa sướng lại vừa tức

– Đừng đánh chị nữa thằng ranhhhhh!!!!!!!

Hà phải gào lên để dọa nó, cơ mà nói mồm thế thôi, cứ có cơ hội là Hà lại ưỡn mông ra cho nó vụt. Con gái mà, phải giữ giá chứ :p nhiều lúc thích lắm sướng lắm, nhưng ngoài miệng cứ phải chối đây đẩy cơ.

Dần dần, Hà mặc kệ thằng ranh con muốn làm gì thì làm, vì dù sao đó cũng là thứ mà hiện tại Hà mong muốn nhất, ưỡn mông ra và thằng Vĩ cầm roi vụt một cái. Nước nhờn rỉ ra quá nhiều cảm giác ướt luôn đáy quần lót của Hà. Mỗi một roi giáng xuống mông, Hà phải bặm môi vì đau và vì cơ thể run lên bởi những kích thích ở bên dưới.

Suốt cả tiếng đồng hồ đứng nấu cơm, tổng cộng hai bên mông của Hạ ăn ít nhất là 15 roi mây.

– Mày định cho tao ăn đòn thay cơm à thằng kiaaaaaa!!!!
– Thế tí nữa ăn cơm xong chị nằm ra em đánh mông chị nhé, hí hí hí!!!
– Tao giếttttttttt!!!!!!!!!!!!

Đặt mông ngồi xuống ghế để ăn cơm cũng là lúc Hà cảm thấy hai mông ê ẩm. Phải rồi, cũng hơn chục roi giáng xuống mông này chứ ít gì.

– Chiều chị cho em ra net chơi game tí nhé.
– Khồngggg
– Đi mà.
– Không là không, ai bảo mày cứ đánh mông chị.
– Tí em massage đền cho chị nhé nhé nhé.

Đến chịu thằng nhỏ, Hà cũng hơi mừng trong lòng, mục đích gần đạt được.

Cơm trưa xong, dọn dẹp rửa bát xong Hà lên giường nằm sấp và giả vờ ngủ. Thằng Vĩ giữ đúng lời hứa, hai tay nó mân mê hai mông to tròn của Hà. Thế này thì không thể gọi là massage được, chỉ là sờ soạng hai mông mà thôi, Hà tí nữa thì bật cười với suy nghĩ ấy trong đầu, nhưng đang thoải mái nên khôgn có ý kiến gì.

– Chị Hà.

Thằng Vĩ hỏi nhỏ, nhưng Hà đang giả vờ ngủ nên không trả lời, và thằng ranh con tin là Hà ngủ thật. Nó nhè nhẹ chạm tay vào cạp quần dài của Hà, rồi từ từ kéo quần dài của Hà xuống. Hà hơi giật mình vì thằng ranh con dám đi xa thế, nhưng kìm lại được cảm giác muốn đứng dậy đạp thằng Vĩ xuống. Hà muốn xem nó làm gì, sự tò mò bây giờ đang ngự trị trong đầu óc Hà lớn hơn tất cả mọi thứ. Quần dài đã được thằng Vĩ kéo xuống dưới mông, và tiếp tục là quần lót. Và giờ đây cả cái mông lớn của Hà đã phơi bày trước mặt thằng Vĩ. Nó mân mê những vết roi lằn trên mông, nó xoa nhè nhẹ khắp mông Hà, từ từ và chậm rãi.

Ngay lúc này đây, Hà biết, cơ hội đã đến.

Còn tiếp …

Content Protection by DMCA.com