Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Loading...

Chương 7 : Nhầy nhụa

Đối với một thằng chưa biết tí gì như Vỹ thì Hà rất dễ nhồi nhét vào đầu nó những hứng thú mới mẻ về sex. Thêm một điều khá thuận lợi nữa là có vẻ thiên tính của thằng nhóc thiên về bắt nạt và hành hạ bạn tình. Đúng là trời giúp mình – Hà mừng rỡ trong lòng. Tuy nhiên để làm được như vậy, Hà phải hướng dẫn nó tỉ mỉ từ đầu.

Đầu tiên là để nó khám phá cơ thể bên dưới của Hà. Thằng ranh con dễ dàng tụt chiếc quần dài của Hà ra rồi ném ra một chỗ, sau đó là quần lót.

– Ơ chị đái ra quần này – Nó cầm chiếc quần lót và nhìn vào đáy quần.

Dù ngượng chín mặt nhưng Hà vẫn từ từ giải thích cho nó hiểu đó không phải là nước tè, mà là dịch âm đạo của nữ giới. Nó có nhiều tác dụng cả khi bình thường lẫn khi sex. Thằng nhóc gật gật gù gù nhưng chả biết nó có hiểu hay không và nhớ được bao nhiêu phần trăm vào đầu. Hiện giờ Hà đang nằm sấp và ưỡn mông lên để thằng Vỹ chiêm ngưỡng toàn bộ phần bên dưới của cô. Nó ngẩn tò te nhìn ngắm phần ở giữa hai mông đít của Hà. Bất giác nó chạm nhẹ tay vào lỗ lồn ẩm ướt rỉ nước nhờn ở giữa hai mép rồi quét lên lỗ đít của Hà. Lần đầu tiên khám phá ra bộ phận sinh dục của nữ giới thực tế không phải qua những thước phim sex khiến nó quá ngợp. Kia là lỗ đít mà lúc trưa nó ngắm lướt qua. Những nếp thịt nhăn nhăn hồng hồng với lỗ nhỏ màu đen chính giữa. Kéo xuống dưới ở cách khoảng đúng 1cm là một đường múi dài ẩm ướt với hai mép thịt hồng lộ ra ngoài. Hai bên là hai hàng lông đen mượt kéo dài xuống phía bụng. Cái thứ đằng trước mặt nó quá hấp dẫn khiến nó dùng tay banh hai háng Hà ra để nhìn rõ cái lỗ ẩm ướt.

Bất chợt nó đánh không ngừng vào mông Hà, từng cái tát nẩy nửa giáng xuống mông cô gái khiến nó càng đỏ ửng hơn. Hà không dám cản thằng nhóc mà chỉ biết cắn môi chịu đựng, hai tay cô bấu chặt vào gối để vừa chịu đựng cơn đau vừa cảm nhận sự kích thích mà cơn đau đó mang lại, nước nhờn cô tiết ra thấm dần xuống đệm. Thằng Vỹ nhìn thấy ngay điều đó, nó chế giễu Hà:

– Eo ơi có người đái dầm!!!!! ĐÁI DẦM!!!!

Hà tự nhiên cảm thấy nhục vãi cả phụ khoa bên dưới, khi bị một thằng trai tân chế diễu về cái sự dâm của mình. Cô cảm thấy phải giành lại quyền chủ động và trả thù thằng này một cách tàn khốc. Cô hất tay thằng ranh con ra rồi ngồi đè lên đùi nó đẩy nó nằm ngửa. Thằng Vỹ bất ngờ vì Hà làm thế, nó tự nhiên cảm thấy có gì bất an. Cơ mà không kịp nữa rồi.

– Cởi áo ra, để chị làm cho mày sướng nào!!! Hà ra lênh ngược lại thằng kia.

Nó không dám trái lời Hà khi thấy cô nở một nụ cười dâm đãng chưa từng thấy. Thoắt một cái chiếc áo đã được lột ra khỏi thằng ranh con. Hà vươn hai tay giữ chặt cổ tay Vỹ. Giờ thì mày chạy đằng trời – Hà thỏa mãn nghĩ thầm. Cô vội vàng áp môi của mình vào cổ thằng ranh con, liếm một đường dài từ tai xuống cổ rồi lan ra hai vai làm thằng nhóc giật nẩy mình như có dòng điện chạy ngang sống lưng. Nhưng giờ thì lực bất tòng tâm rồi. Hai tay đã bị ghim chặt làm Vỹ chỉ biết rên rỉ vì sướng. Vỹ ưỡn cong người một cách tự nhiên để hưởng thụ.

Chưa dừng ở đó, lưỡi mềm mềm và ấm áp của liếm liếm đảo đảo qua hai ti của Vỹ làm nó chỉ biết thở hồng hộc, người giật mạnh. Cô mặc kệ cơn sướng của nó mà tiếp tục đá ti nó thật mạnh khiến nó chỉ biết thở ra những câu đứt đoạn:

– Chị .. uuu aaa .. tha … hự … emmmmm … ối!!!!!!!!!!!!!!!!!

Hà sung sướng khi thằng nhóc phải năn nỉ xin tha như một kẻ bại trận, nhưng cô mặc kệ, càng sung sướng rên rỉ xin tha cô càng phải làm cho thằng nhóc thua triệt để.

Phốc, chiếc quần của thằng Vỹ sớm bị lột ra dưới đôi bàn tay thành thạo của Hà, tất nhiên là chiếc quần lót cũng chịu chung số phận. ỐI ZỜI ƠI!!! ẩn mình dưới lớp quần lót kia là chú họa mi đã ngóc đầu hết mức nhưng mà CHƯA LỘT HẾT DA QUY ĐẦU!!!

Hà bật cười khi thấy thằng nhóc đỏ mặt bởi họa mi tuy biết gáy nhưng lông vẫn lưa thưa, bao quy đầu mới lột một nửa. Hà vội lấy tay che miệng để cười. Thằng ranh con vì ngại nên tranh thủ hai tay được giải phóng đã đẩy Hà đang cười như được mùa nằm ngửa ra đệm rồi nhanh chóng thoát khỏi sự kìm kẹp của Hà. Đến lượt Hà chịu chung số phận bị lột hết áo ra ngoài, thực ra cô cố tình hợp tác với nó không thì mút mùa thằng ranh con này mới cởi được áo bra của cô. Nó lại sững sờ như lúc nãy khi chiêm ngưỡng thân thể của cô. Bầu ngực tròn căng và đầu ti hồng hào nhỏ bằng hai hạt đỗ, lớp da màu thẫm cùng màu xung quanh hạt đỗ tạo thành một hình tròn trên đầu ngực ấy. Nó say mê xoa xoa nắn bóp thứ khiến nó mê mẩn ấy. Rồi nó ngậm hai hạt đỗ ấy vào mồm liếm mút say mê làm Hà sướng tê tái.

Cơ mà cô vẫn không quên việc cần làm, Hà vội đẩy thằng nhóc nằm ngửa ra rồi nhanh chóng ngậm con chim hoạ mi to cỡ hai ngón tay kia vào mồm. Bất ngờ trước hành động của Hà thằng nhóc chỉ biết nằm ngửa hưởng thụ. Lần đầu tiên trong đời nó biết tới cảm giác sướng như này.

PHỤT!!!!! đời giai tân của Vỹ đã bị Hà cướp đi sau 3 phút bú liếm.

… (Còn tiếp)

Content Protection by DMCA.com