Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Loading...

Chương 8:

Lần đầu tiên biết tới những cảm giác khoái lạc của một người đàn ông trưởng thành khiến Vỹ tê tái đến mức mất hết cả sức lực. Con chim họa mi của thằng bé lại trở về với kích cỡ bình thường, ẩn mình sau lớp da quy đầu. Người Vỹ vẫn còn run rẩy, nó nhắm mắt tận hưởng niềm sung sướng tột cùng. Hà nuốt đống tinh trùng của thằng bé cái ực một cách ngon lành. Tinh trùng của trai tân khá là loãng, nhưng ngon hơn tinh trùng của đám đàn ông trưởng thành đắm chìm trong đồ uống có cồn và thuốc lá. Hà mỉm cười nằm xuống bên cạnh thằng bé.

– Sao rồi, họa mi chết cứng rồi à cu?

Không thấy trả lời, Hà ngạc nhiên khi cơn sướng của thằng ranh con kéo dài hơn Hà nghĩ.

Thực ra cũng không hẳn, cơn sướng của Vỹ đã chấm dứt từ khi nó vắt những giọt tinh trùng cuối vào mồm Hà, chỉ là giờ thằng cu vẫn chưa thể hồi tỉnh sau cú sốc đầu đời ấy. Nó thở dốc, nó nhắm nghiền mắt để nhớ về cảm giác lạ chưa từng nếm trải qua.

Hai chị em trần truồng ôm nhau ngủ đến tối.

6 giờ tối.

Ahhhhhhh …. bạch bạch bạch
Ahhhh … Bạch bạch .. chát chát …

Những âm thanh nhục dục vang lên trong căn bếp.
Hà lúc này hai mắt đang trợn ngược lên, hai ngón tay móc vào lỗ lồn còn lỗ đít thì bị Vỹ công phá không thương tiếc.

Thực ra Hà tỉnh dậy trước, cứ thế trần truồng đi vào bếp, cô định nấu cái gì đó bồi dưỡng cho chú họa mi bé nhỏ của Vỹ. Hà ngẫm nghĩ, chắc bố mẹ nó sẽ về muộn nên nấu nướng cho hai chị em ăn luôn một thể. Thế là Hà sẽ làm món gà tần thuốc bắc. Cơ mà vừa đặt cái nồi hầm lên bếp, bật lửa để đun thì BỐP một tiếng làm hồn vía Hà lên mây hết, tí nữa thì đập mặt vào cái nồi hầm. Hóa ra thằng ranh con đã dậy từ lúc nào, chờ cho Hà không để ý liền tặng Hà một cái tát tê tái vào mông.

Và vừa chờ gà hầm hai chị em lại quần nhau một trận nữa.

Vì thằng ranh con chưa biết tí gì nên Hà phải mở clip hồi sáng trên điện thoại cho nó xem. Nó trố mắt nhìn cô gái trong clip bị địt sống đi chết lại vào lỗ đít bởi những con cặc to mang thương hiệu Mỹ đen.

Cô gái trong clip là người gốc Á, dáng vẻ nhỏ nhắn mảnh khảnh, nhưng con cặc lẫn thằng chủ cặc đang dộng vào lỗ đít cô thì không, dáng người hắn to cũng phải gấp rưỡi cô bé. À mà chưa kể ba bốn thằng Mỹ đen đứng đằng sau thằng chả nữa. Có lẽ, sau clip này cô bé phải dưỡng thương mất cả tuần.

Nhưng mà kệ đi, tập trung vào vấn đề chính.

Hà hướng dẫn thằng Vỹ đút ciu vào lồn rồi dập dập vài cái là nước đã ra lênh láng, sau đó rút con ciu ướt đẫm nước rồi cắm vào lỗ đít Hà. Hà thích bị địt lỗ đít hơn, còn lồn thì chỉ móc hoặc xoa vuốt bên ngoài. Thằng Vỹ dĩ nhiên là chiều theo ý muốn của Hà, một phần vì nó thấy dập vào lỗ nào cũng sướng, một phần vì nó thấy lỗ đít thì khít hơn lỗ lồn.

Và cứ thế, Hà cúi người chổng mông úp mặt xuống bàn ăn để Vỹ dập dập ciu vào lỗ đít, còn cô thì xoa xoa mép lồn rồi móc ngón tay vào. Lúc đầu việc đút ciu vào lỗ đít Hà khá khó khăn. Trước giờ thứ Hà cho vào chỉ là cái bút nhỏ cỡ ngón tay mà thôi, thành ra đầu khấc thằng Vỹ vừa cắm vào trong đã thấy thốn thốn. Cơ mà càng thốn càng thích, Hà rên rỉ khích lệ thằng nhỏ đâm vào mạnh hơn.

– Ah ui za … thích .. .quá em ơi … đút sâu hơn vào nữa đi … ahhh ahhh …

Như được tiếp thêm luồng sức mạnh từ những âm thanh rên rỉ đứt đoạn của Hà, Vỹ đâm mạnh vào đít cô mặc kệ con ciu bị bóp chặt cũng hơi đau đau.

PHẬP!!!!

Con ciu đâm lút cán vào lỗ đít Hà khiến cô rú lên như một con thú hoang, tiếng rú đến từ bản năng khi mà lí trí bị che mờ bởi nhục dục. Những lúc như này thường thì con gái sẽ làm những hành vi mà đến bản thân mình cũng không thể kiểm soát. Có nhiều trường hợp con gái lên đỉnh thì lại lăn ra khóc là vì thế. Sự sung sướng quá nhiều cũng kéo theo những cảm xúc bộc phát không thể kiềm chế, có cảm xúc tích cực và cũng có không ít cảm xúc tiêu cực.

Hà lúc này chỉ còn biết tới cảm giác ở bên dưới thân thể mình, bao nhiêu tư duy lí trí đã biến mất hết. Cô chỉ muốn những cú đâm cực mạnh, những cái tát mông thật đau đớn, những tiếng chửi rủa xúc phạm kinh miệt.

Hà chỉ cần có vậy!!!!!!!!!!

Content Protection by DMCA.com