Mảnh Ký Ức

Loading...

– eh Lan ! Nghe đồn là sẽ có một tomboy vô cùng hot sẽ lạc vào lớp chúng ta đó
– Thật ko bay sướng quá ya nhưng hot đến cỡ nào hả Mai ?…
Đẹp trai nhà giàu thì ko bàn tới nữa, đua xe số 1, chơi rành hết tất cả các môn thể thao trong đó nổi bật nhất là bóng rổ nhưng hình như lớn hơn chúng ta 2 tuổi thì phải……nói chung từ perfect cũng ko thể nào đánh giá nổi ( con nhỏ nì diễn tã hưi bị lố thì phải )
– Trời ơi !!! Đã vậy mà tên là gì ?
– Thục Nghi
– Á…..nghe tên thôi đã thấy ” thèm ” há há….hội bà tám xóm nhà lá đang phân bua…thì :
– Cụp !! Cánh cửa mở ra cả lớp im phăng phắc đón chờ xem giai nhân nào đến nó cũng ngó nhìn lên thì ra là………….thầy giáo bước vào…( hố hen -)) )
-Cụp !! Cánh cửa lại mở ra lần này là một sinh viên khác bước vào nó chợt nhận ra í í í………bạn nữ này trong xinh quá ^^
– Cụp !! Lần này nó ko thèm ngóng ra cửa nữa,đang lay hoay mở balo lấy sách vở ra thì…..
Trên cái bàn của nó lại có thêm một cái balo nữa. Nó quay sang tính “hề lú” bạn mới thì phát hiện ra người đang đứng trước mặt nó là kẻ đã lái chiếc motô hôm nọ. Nó giật mình tập trung hết sức lực lên cặp mắt có thể để nhìn rõ cô ta : ” hớ….chính là cô ko sai lầm vào đâu được người ở khuôn viên villa” _ nó hét lên nhưng chỉ trong suy nghĩ. Mặt nó bắt đầu tối sầm lại, hai bàn tay nắm chặt lại…..Đầu nó bắt đầu sôi lên khi nhìn thấy cô ta, những suy nghĩ về cô ta bỗng chốc ùa về cùng một thời điểm trong nó, cứ như chuyện vừa xảy ra hôm qua vậy. Mọi thứ rõ mồn một những kí ức vô cùng xấu về cô ta cứ dần ào về trong tâm trí.
Từ nhỏ đến giờ mặt dù nhà nghèo ba phải làm vụng vất vã để kím tiền mà còn phải thay vị trí mẹ đã mất từ rất lâu rồi. Nhưng nó chưa từng làm điều gì để người ta phải sỉ vả nó như cô ta.
Bỗng Thục nghi cất tiếng:
– Có phải là tôi đẹp trai lắm ko ?
Miệng thì hỏi ngưng cặp mắt của Thục nghi còn ko thèm dòm tới nó
– Có có !! Nghi đẹp trai lắm, nhìn Thục nghi có khi còn hơn mỹ nam Hàn Quốc ấy, hyhy !!! Tự nhiên hai nàng bàn trên quay xuống trả lời một cách nhiệt tình. ( Đúng là bà 8 mà )
– Hơ, nhìn cô thì đẹp trai chỗ nào chứ?_ Thiên Ân đáp
– ko đẹp chỗ nào, thế mà từ lúc bước vào đến giờ ai nhìn tôi mê mẩn vậy ?
– nói mà ko biết ngượng ah? Mà cũng đúng thôi tôi nghĩ da mặt cô chắc cũng phải bằng mấy cái bàn này cộng lại.
– Cô có biết mình đang phát ngôn cái gì ko hả ? _ Thục nghi liếc nhìn nó với vẻ mặt kênh kiệu
– tất nhiên rồi bộ tôi nói sai gì sao ? Cô có pro thì chứng minh cái mặt cô ko có dày như cái bàn này đi !!_ vừa nói tay nó vừa chỉ xuống cái bàn.
– cô…..cô có giỏi thì chứng minh cái bàn này mỏng hơn cái mặt của tôi xem…
— BỤP….!!!
– Đề nghị 2 người trật tự ko làm ồn lớp học. Hôm nay là buổi đầu tiên nên tôi chỉ nhắc nhở.._ thầy giáo nghiêm nghị nói.
– Dạ ! Em xin lỗi thầy ạ _ nó lúng túng trả lời.
Còn Thục nghi thì ậm ừ cho qua chuyện. Không khí giữa cả 2 im ắng hơn cho đến khi cuối giờ học……….Sau khi kết thúc giờ học đám con gái trong lớp ùa nhau xuống xin sđt Thục Nghi. Một cảnh tượng nháo nhào xảy ra chẳng khác một đám fan hâm mộ đang quay quanh thần tượng của mình ( chém một tí ) đó là chưa kể đám con gái của lớp khác. Tuy nhiên thục nghi vội lẫn đi để tìm lối thoát giữa đám đông. Bỗng một tiền la cất lên :
– ” Thục nghi !! Đứng lại cho tôi “.
Cả đám bao gồm cả Thục nghi ngạc nhiên quay sang hướng phát ra âm.thanh chói tay
– Nếu cô ko xin lỗi tôi thì đừng hòng về nhà an toàn nház !!…. _ Thiên ân chỉ tay thẳng mặt Thục nghi mà nói.
Những người có mặt ở đó ( trừ nó ) bắt đầu bàn tán xôn xao và ngay cả Thục nghi cũng cảm thấy bất ngờ.
– cô đang đu dây điện ah ? _ Thục nghi nói với nét mặt trâng tráo vô cùng
– hơ….vẫn lại là cái câu hỏi vớ vẫn đấy à ? Cô nhìn kĩ tôi xem có quen ko rồi hẳn nói như vậy !
– Cô hả…..à tôi biết rồi( lúc này mọi người đều ngạc nhiên nhìn về hướng Thiên ân, nó hất mặt lên mà cũng có hơi bất ngờ về cô ta nhận ra mình )…
– Cô chắc là một trong số người ở đây xin sđt tôi ko được nên nỗi cơn điên lên à ???….
– cô được lắm bây giờ tôi nổi cơn điên lên thật đây. Nó dùng hết Mana ( công lực ) đá vào chân Thục nghi thật mạnh khiến Thục nghi một phen bất ngờ ko đỡ được sau đó chiếu thẳng cặp mắt đầy lữa vào mặt đói phương và nói : ” tôi cho cô một đêm để kiểm duyệt lại cái bộ óc xem cô có lỗi gi với tôi ko? Nếu mai mà cô còn ko nhớ thì tôi sẽ cho cô thử thêm tuyệt chiêu mới của tôi……đồ bại não !!!! Wou….một cảm giác rất yomost. Một chân của thục nghi thì khụy xuống hai tay thì ôm cái chân bị đau cứ như đang nhảy lò cò, cặp mắt thì ko thể nào rời khỏi cái khuôn mặt của Thiên ân, chợt Thục nghi cảm thấy khuôn mặt đó sao mà quen thuộc quá..trông hottom giờ đây hài ko.thể tã được….
Nói xong nó bỏ đi trước những con mắt tròn xoe miệng ai nấy đều há hốc cứ như vừa chứng kiến hai con kiến “hun” nhau ( mà kiến thì có hun nhau được ko nhỉ )
******
– sao rồi gái yêu hôm nay đi học có bị say nắng hot boy nào chưa ? – nhỏ vy hí hửng hỏi
– Hot boy thì chả thấy chỉ thấy hotbainao ( hot bại não )
– ạch….là sao ta ? Bộ trương Hoa Sen tuyễn sinh bại não à???..- nó vẫn chưa biết con bạn thân nó vừa mới ” lên cơn ” nên hỏi một câu rõ ngây ngô…
– thôi ăn cơm đi tao đói lắm rồi !! – nó cầm bát cơm lên ăn khí thế nhưng có vẻ nuốt ko vô .
– mày sao vậy, ngày đầu tiên học đại học mà trông mày ” tối thui ” vậy !!..thôi để tao kể mày nghe hôm thu hoạch của tao hôm nay nha …
– ùa
– Sáng ra bắt bus cái ông tài xế chắc bị ” chột ” hay sao ấy, một cô bé xinh đẹp, ngây thơ, hiền lành đoan trang, dịu dàng, thùy mị, nết na,…..( tạp shop ở đây chứ em~ mà tã về mình nói ts sáng cũg chưa hết =]] ) vậy mà bác ấy nỡ lòng nào chạy một lèo….thế là tao đến trường trễ nói típ thu hoạch này tới thu hoạch khác, vào đến trường thấy bạn trai kia nhìn trong so hot quá, đi ngang qua tao một phát thế là theo phản xạ tự nhiên của một đứa con gái nhìn lại mà ko biết cây cột nó mộc lên từ lúc nào, thế là………..
– BỤP..
– haha đáng đời mày cho chừa cái tội nhí nhố há há há…..sặc sặc _ thiên ân cười sặc cả cơm vào mặt nhỏ vy..
– con nhỏ này mất nết chưa kia lau sạch mặt cho tao nhanh lên, mày có tin tao ” vô tình ” sặc lại người mày ko hả
– kakakakakaka……
– Mày đúng là con khùng, trông mặt nhỏ vy cười gian lm noa ko nhịN cười, cười sặc sụa, quên hẳn chuyện bực bội hồi sáng
9:00 PM
– Cô ta, đúng là bị điên mà, cô ta mà ko phải là con gái thì…..( chứ ko lẽ là bêđê ôi =]] )…ou !! Cái chân sưng lên hết rồi..Nhưng ánh mắt hun hãng đó hành động thô lỗ đó sao mà giống…..

Content Protection by DMCA.com