Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay

Loading...

Chương 19

Sau khi qua cơn dâm loạn của đôi dâm phu dâm phụ. Nga mặc đồ chỉnh tề rồi dùng khăn lau sạch sẽ hiện trường sợ chồng và con trai phát hiện. Nàng bận cái váy gấm mỏng tanh lộ cuốn ngực trắng ngần phì to như hai quả đào. Nàng trở về phòng ngồi trên bàn trang điểm. Lấy kem dưỡng da tha khắp người. Thằng Nam giả bộ ra cổng rồi đi vào nhà. Nga thấy con về chỉ nói vọng ra
– con về rồi đó à?
Nam dạ một tiếng rồi chạy lại uống ngụm nước cho tỉnh táo. Nó cảm nhận được cậu nhỏ đang rát dữ dội do cuộc thủ dâm sau cánh cửa. Ôi chao, không bao giờ mà nó lại sục nhiệt tình như vậy. Bởi người mà nó kính trọng nhất lại làm những điều dâm loạn cùng cực như thế. Gọi tên nó khi đang quan hệ. Còn giả bộ xưng mẹ con với chú nó. Nó thừa hiểu rằng mẹ nó thật sự kích thích khi nghĩ về nó. Cái gì càng cấm càng tò mò. Mẹ Nga dung hạnh tới đâu khi nghĩ về cái mối quan hệ mà ông bà cho là trái luân thường lại làm nàng kích thích tợn óc. Nam suy nghĩ đâm chiêu. Sau lúc trước mẹ cản mình coi những thước phim người lớn. Giờ mẹ lại như vậy. Càng nghĩ cu nó lại cương cứng lên. Nó độn 1 cục duới đáy quần jean. Dáng mẹ nó quả là rất thơm và ngon. Lại còn trẻ nữa. 35 tuổi. Cái tuổi chắc nịt. Đầy đặn của người phụ nữ kinh nghiệm lại là mẹ ruột sanh ra nó. Nó nhanh châm chạy về phòng thay ngay cái quần tà lỏn. Bật mạng lên xem những đoạn ghi âm mà chú nó hồi nãy lâm trận gửi cho nó. Ôi nó vừa nghe vừa sục. Đầu cậu bé đã có 1 chút nước nhờn rỉ ra. Những tiếng ” Nam ơi địt mẹ đi” rồi..” mẹ muốn bú cặc con” những từ ngữ nó không bao giờ được nghe từ miệng mẹ- cô giáo xinh đẹp lại gương mẫu. Nó nghe đi nghe lại rồi như bản năng con đực nó lấy cu ra hẩy hẩy vào màn hình điện thoại. Kế hoạch cuối cùng đã xong. Giờ là bước quan trọng nhất. Gửi zalo cho mẹ nó. Thế nhưng một động tác thôi nó làm mãi ko được. Có lẽ có cái gì đó ngăn cản nó. Đã đến nước này sao lại sợ nữa. Nhắn đi mẹ sẽ bị thế kẹt rồi chiều nó muốn làm gì thì làm thôi. Nó nằm suy nghĩ mãi. Rồi Nam lé lên sáng ý. ” hay đợi mẹ coi video trong laptop của mình đưa cho bà. Đợi bả tò mò sao mình lại có. Đợi cho mẹ bị kích dục rồi gửi tin nhắn khẩu dâm sau”
Thế là Nam nhắn tin cho Minh bảo chú nó nói sắp đi nên sẽ không qua sinh hoạt tình dục nữa làm cho mẹ Nga nó thiếu thốn. Hơn nữa nhắn tin nhắc đến nó. Thế là Minh làm theo cháu. Hắn cũng khoái cái trò này rồi.
Tối hôm đó như mọi khi Nga qua ôn bài cho con trai rồi về phòng. Vẫn là người mẹ- cô giáo mẫu mực trong lòng con trai. Dáng thướt tha của nàng trở về phòng. Nam nhìn theo cặp đùi của mẹ. Hai phòng sát bên nhau nhưng hiếm khi Nam được qua phòng ba mẹ vì Nga khá kín đáo với lại phòng đóng cửa suốt. Điều đó làm nó càng tò mò tiến xa hơn nữa trong cõi dục.
Nga vén mái tóc nhuộm vàng nhạt hương thơm nữ giới bóc ra trong căng phòng thiếu hơi chồng. Mới được chiều chuộng hồi chiều mà giờ một mình người Nga nóng ran cả lên. Từ bắp đùi dài to bóng lán lên cái ngực đội nhô trong áo. Tiếng tin nhắn người tình của Nga đến. Đó là Minh.
– sao chị…mới đụ chị hồi chiều mà em lại cảm thấy nhớ nữa rồi.
– chú nói bậy quá nha! Đang làm gì vậy cưng?
– thì em đang nằm ở nhà nhớ chị nè. Chị nhớ em ko…
– cũng hơi hơi…mà nhớ gì?
– nhớ lồn chị?
– thằng này dâm quá!
– hồi nãy xưng em mà…còn mẹ nữa mà.
– thì hồi nãy là hồi nãy. Bây giờ là bây giờ. Chừng nào đi vậy?
– sắp rồi chắc không qua nữa. Nên nhớ lồn chị quá. Chi dâu em sao chị đẹp thế.
– nịnh nọt. Đẹp sao?
– lồn chị vừa to, vừa lông nhìu lại u cao. Anh muốn bú lồn em Nga ơi…anh muốn bú lồn của em.
– sao đòi quài vầy nè.
– cặc anh to không em?
– to!
– to hơn anh ruột anh không?
– to hơn!
– đụ sướng lồn không em?
– sướng lắm.
Nói tới đây, Nga chợt nóng bừng bừng. Phòng giờ chỉ có mình ênh. Ông Tính đi ba hôm mấy về. Nhân cơ hội đó. Nga mạnh dạn bành háng ra rồi đưa tay vào măng. Vừa măng vừa khẩu dâm điên loàn với thằng em. Bên kia Mịn cũng đang sục cặc khi nghĩ về cái lồn bản to của chị.
– sướng gì nè? Minh hỏi
– sướng…lồn….quá Minh ơi…
– anh thèm lồn em quá Nga ơi…xưng em với anh đi em.
– ngta lớn tuổi hơn mà. Nga nhỏng nhẻo trong tin nhắn.
– đằng nào cũng xưng rồi mà em. Sao sướng lồn không em?
– sướng, sướng lồn e…..mmmm lắm anh…
– ngoan lắm chị! Móc lồn đi em…anh chụp hình cặc anh cho em coi nè.
– ờ..gửi qua đi anh…gửi cặc anh qua cho em nhìn em sướng đi anh…- nói xong Minh lấy ảnh cặc Thằng Nam cho mẹ ruột nó coi.
– nè Nga. Cặc anh bự không?
– trời. Sao bự hơn thường ngày vậy anh.
– tại em ko để ý đó thôi…cặc này đụ là đã lắm đúng khôn chị?
– đúng, cặc bự quá ..chị sướng quá em ơi…đụ là đã lắm.
– đụ vào đâu mấy đã chị?
Nga không ngần ngại xíu nào rep ngay:
Đụ vào lồn chị, cái lồn lông của chị.
– sướng quá…Nga ơi…anh muốn đụ em…liền.lồn em đâu anh coi.
Rồi mẹ Nam dạng háng ra. Cái lồn giờ đã ướt nhẹp. Nó nằm chành bành trên nệm.ướt cả một vùng. Nàng cầm dt lên chụp cái lồn tuyệt trần của mình gửi cho Minh. Người nàng giờ nóng ran. Cơn nứng dâng trào trong từng mạch máu. Ôi ước gì có con cặc ở đây thì sướng biết mấy.
– nè…lồn chị nè…em thấy chưa?
– thấy rồi lồn chị bự quá…em bú hết nước lồn chị nha..
– bú đi em…bú sạch nước đi…ôi…cặc em đâu chị muốn bú…
– nè cặc em nè..bú đi chị..cặc bự không. Bú đi..bú rồi em thọt vào cái lồn của chị.
– ôi…chị sướng quá….chơi em đi anh…chơi lồn em đi anh…anh Minh em sướng…em nứng…chỏ cặc vào lỗ lồn em điiiiii…cho em nút cặc anh đi.
Hàng loạt từ ngữ dâm đãng theo dòng tin nhắn tuông ra làm Minh nứng. Nó rên.
– anh chơi em bể lồn Nga ơi…chị dâu dâm của anh…anh đụ em..anh chơi em….
Nga dùng hai ngón tay chọt ra chọt vô trong lỗ lồn nàng. Nước lồn chạy ra khắp nệm. Nga hẩy hẩy cái lồn lên cao rồi tưởng tưởng cảnh Minh chơi nàng.
– Nam nó về chưa em? Tự nhiên Minh lôi Nam vô.
– nó về rồi…nó đang coi bài. Sao đang nứng anh nhắc con em vô làm gì?
– hổm em kêu anh là con mà…còn muốn bú cặc Nam nữa mà.
– thui. Hổm tại em nứng quá nên nói điên nói xàm thui. Nó là con em mà. Biết gì chuyện ng lớn. Cu nó chưa mọc lông nữa mà. Nt bậy nữa đi anh.
– dạo này nó học tốt không em?
– tốt anh…sao anh nhắc nó quài vậy…chơi em đi anh…nó ngoan lắm gửi laptop cho em giữ để tập trung học nữa đó. Sau đó Minh tỏ ra nghiêm chỉnh.
– vậy hả, em nói chị nghe bí mật.
Tự nhiên mặt Nga sựng lại mất hứng rồi tập trung theo câu chuyện.
– bí mật gì cưng?
– trong lap nó toàn phim sex chị lấy ra coi đi…đã lắm. Lúc em đi. Coi rồi thủ dâm.
– thật không- Nga ra vẻ ngạc nhiên về con.
– thật..mà toàn thể loại loạn luân mẹ con. Chị thích không?
– thằng này hư quá. Thích gì bậy bạ thấy mồ. Trong phim thôi. Ngoài đời làm gì có em.
– sao hổm em thấy chị rống kêu nó địt chị mà.
– thì…….nứng quá điên lên thôi.
– mà phải công nhận nghĩ tới Nam sướng lắm đúng không chị? Có em với chị nói đại đi.
– ưa….thì…thì..ờ…phải công nhận nghĩ về thằng Bi chị thấy kì kì…có cảm giác chị nứng hơn em gấp 10 lần. Mà đâu có thiệt. Sao chị cũng ko hỉu nữa. Thôi đừng nhắc nó nữa. Ngta còn nhỏ mà. Thằng này.
Nhỏ gì nữa. Nó coi phim sex loạn luân là cho thấy nó muốn chị rồi
– thôi đi …khùng quà thằng này. Nga né tránh
– em nói mà chị không tin. Không tin tối nay chị thức coi đi. Em còn nói một bí mật này nữa.
Nga dường như tập trung hơn hẳn. Cô nằm xuống cho cái mu lồn úp xuống mặt nệm. Châm chú nt với Minh. Không phải khẩu dâm mà đang tò mò về thằng con nhỏ của mình.
Còn gì nữa em?
– hình hồi nãy là cặc Nam con ruột chị á.
Nga giật cả mình, ngạc nhiên về con cặc to đùng của Nam.
– trời, có thiệt không đó, sao mà….
– sao mà gì? Hỗm em nói nó gửi hình cho em mà, giờ chị tin chưa, cặc con trai chị to lắm đúng không, nứng lắm đúng không?
Nghe Minh hỏi tới, Nga dường như cũng cảm thấy khó chịu khi nghĩ về thằng con, sao cu nó bự thế. Lâu lắm rồi từ ngày phát hiện nó thủ dâm mình không để ý kỹ. Cảm giác ngộ ngộ ở nơi sinh ra Nam. Sao lại thế này. Nàng cảm thấy nứng nhiều hơn. Nga lướt lên điện thoại để nhìn ngắm con cặc thô tục gân guốc của con trai. Ôi lông cặc khá nhiều rồi nó rậm rạp như lông mình. Đầu khấc cương bóng hới. Cái lồn mẹ ruột giờ râm ran dưới háng cấn cái nệm như sắp lủng. Nàng ngồi dậy lấy tay mân mê khe bướm. Vừa măng vừa nhìn cặc con trai. Không hiểu sao giờ nàng lại dễ dãi đến thế. Chắc có lẽ chỉ có một mình và Nam vẫn chưa biết nên nàng thoải mái lén lút với dòng cảm xúc mà ngày thường Nga tìm mọi cách từ chối. Hai mép lồn giờ đã sưng dù lên. Chưa từng thấy con chim nào gợi cảm đến vậy. Lông mọc cả hai bên mép. Mu đen kịn đầy lông quắng nhưng rất đẹp. Bản lồn cô giáo khá to, mu lồn u lên một cục tạo thành như cái chảo úp vào háng. Thật hoàn hảo. Nàng lại nứng tợn hơn khi Minh lại gửi thêm hình cặc con trai nàng.
– nè…cặc Con bự không mẹ?
Đột nhiên thấy Minh xưng mẹ con. Cơn nứng lại càng tới với Nga dữ dội hơn. Nàng ngoáy ngày một nhanh một mạnh. Cái khe giờ trơn ướt. Nàng rep lại Minh.
– sao đổi xưng hô vậy em, cặc Nam á hả.
– ừ cặc Nam đó chị, cặc con trai ruột chị đó, thích không chị, thích không Mẹ??
Nga không cản được cơn dâm đêm khuya lan tới. Nàng rep không chút suy nghĩ
– thích lắm con, cặc con bự Mẹ sướng.
Ở bên kia Minh cũng nứng tợn khi thấy chị dâu đổi xưng hô mẹ con với mình. Ôi thật biến thái vả điên loạn cho cô giáo nghiêm trang. Rồi theo như kế hoạch Minh không nhắn tin nữa.
– con bận học bài rồi mẹ…mẹ ơi…cặc con nè…mẹ măng lồn đi..con đi ngủ đây.
Tin nhắn lạ lùng của em rễ làm Nga khó chịu và bất ngờ. Sau hôm nay nó lại đùa với mình.
– thằng này…mẹ đang sướng mà con…
– thui sướng thì qua phòng con…bú cu con đi…rồi con sẽ măng cái lồn lông của mẹ ruột của con.
Nhắn xong câu cuối với chị dâu. Minh không nhắn tin nữa. Chị Nga giờ các bạn cũng hỉu là khó chịu cỡ nào. Nàng bước đến cái tủ và lấy cái laptop của con trai nàng. Nàng bật lên. Đúng. Trên màn hình toàn những thư mục phim nóng. Nga giờ ham muốn tột cùng. Lấy tay bấm mở phim ra coi.

Ôi cảnh người con nhỏ xíu nằm bên người mẹ u34 đang bóp vú bên kia se đầu ti. Diễn viên phim trẻ trắng quá y như mình. Tướng thằng nhỏ cũng giống con trai mình. Ôi Nga hết chịu nổi rồi. Hai ngón tay Nga đút sâu trong cửa mình. Ngoáy liên hồi. Nàng coi chăm chú hết bộ này tới bộ khác. Trong đầu nghĩ đến câu nói của Minh kêu qua phòng Nam. Câu nói ám ảnh thật sự. Rồi nàng suy nghĩ về con ruột nàng.
” Nam sao con hư vậy…Nam…sao con coi thể loại này…Nam…mẹ khó chịu …Nam…” từng dòng suy nghĩ cứ tràn tới. Dâm thủy nàng tràn ra như suối…nàng tuột hẳn cái quần ra ngoài. Hai bắp đùi giờ lồ lộ. Cái lồn to bản giờ phành to ra nệm. Vừa coi phim của con vừa móc lồn mạnh bạo. Nàng rên nhẹ
– ôi…chết lồn mẹ mất Nam…phim đã quá Nam….mẹ con ruột sao chơi nhau được thế này…đã quá…phê quá Nam…Nam mẹ………..khó….chịu Nam ơi….Nam..
Nàng tự khẩu dâm trong vô thức. Nàng mất dần ý thức. Coi cảnh trong phim như cảnh thiệt. Nàng không được tỉnh táo được nữa. Nàng xoa lên đều vú sưng dù vì nứng. Nga mân mê đầu vú. Bóp vú mình. Hết tư thế này đến tư thế khác.
Rồi bộ phim cuối cùng. Nó chỉ dài có vài phút vỏn vẹn. Ôi mở ra. Nga không còn tin vào mắt mình. Trong clip chính là nàng , nàng đang rú lên như thú. Còn có Minh nữa. Chuyện này là thế nào..tại sao…Nam …con biết mẹ ngoại tình rồi à…không thể…TRỜI ƠI.
Sau cơn ngạc nhiên như tia sét đánh trúng người. Sao cơn nứng cứ dồn dập kéo tới lấn át lý trí bị con trai phát hiện.
Con trai mình nó thấy mình quan hệ rồi…nó thấy hết dáng mình rồi. Tuy xa mà mờ nhưng biết con thấy mình trần truồng sau lại kích thích quá…ôi…Nam…con….sao con hư thế….thấy mẹ hết rồi …
Nga giờ không quan tâm nữa..nàng giờ như giống cái động dục. Nét thùy mị không còn nữa. Nàng măng lồn nàng miệng thì nhảm nhảm gọi tên con trai ruột bé bỏng..
Nam…Nam…mẹ sướng….Nam….mẹ Nga thèm….mẹ á….á…á…
Nàng hẩy hẩy mu lồn cơn nứng day dẳn đeo bám Nga không buông.
………………
Bên phòng, Nam cũng trằn trọc lăn qua lăn lại không biết mẹ đã phát hiện cái lap chưa, cặc nó giờ cũng nóng hổi vì dáng mẹ, trong căn nhà có hai mẹ con. Người mẹ quá ngon sao Nam chịu nổi. Cơn nứng cặc kéo tới. Nó biết mọi thứ đã chín muồi. Nhưng Nam vẫn sựng sựng. Cái chạm tay định mệnh vào điện thoại. Mà nó không làm được.
Lúc này cũng 9h đêm ba Tính vẫn chưa về. Thời cơ này không thể bỏ qua được. Được ăn cả, ngả về không. Nam chạm tay vào màn hình nhắn tin cho mẹ.
– mẹ ngủ chưa? Sao hôm nay mẹ không qua ôn bài cho con?
Nga trong phòng khẽ giật mình đó không phải Minh mà là con trai nàng. Nga cầm chiếc iphone lên rồi vội rep cho thằng con.
– mẹ nè, mẹ không được khỏe? Con không ngủ đợi ba về à?
– dạ con không ngủ được mẹ.
– thôi ngủ sớm đi con trai – Nga rất thèm muốn khi bít con thấy mình ngoại tình nhưng cố né tránh. Giờ ai cũng biết ai rồi còn ngại gì nữa. Nam vội gửi mấy đoạn ghi âm giữa mẹ và Minh. tim nó đập thình thịch. Không biết thế nào. Khi mà mối quan hệ giữa nó và mẹ sẽ rẽ sang trang mới.
Thấy con trai nhắn tin qua. Nga giờ cũng khá hồi hợp lắng nghe từng đoạn hội thoại. Ôi trời ơi nó biết tất cả rồi. Nga hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi thằng con trai. Lồn nàng giờ ướt nhẹp. Nứng gấp 100 lần khi ở với Minh.
Thấy mẹ im ắng Nam nao nao trong lòng. Không gian dường như đứng lại. Chỉ còn lại tiếng thở hổn hểnh của người đàn ông và người đàn bà cách nhau một bức tường . Cả hai đã hiểu về nhau. Cảm giác lâng lâng đã xuất hiện trong đầu của hai người. Đó là cảm giác khoái cảm. Cảm giác ướt ác. Mọi sự thùy mị ko còn. Sự kính trọng cũng không. Giống loài đực của người đàn ông và cơn động dục của con cái nẩy nà. Và kích hơn hai người lại là mẹ con ruột. Mẹ 35 tuổi. Con 17 tuổi. Ôi sự thèm khát khiến cho cô giáo…người mẹ mẫu mực giờ đã trần truồng bên phòng vừa lắng nghe ghi âm vừa móc rồi lại nghĩ về cặc con trai ruột chứ không phải chồng mình. Con trai cũng thế. Nó không thèm một người con gái nào mà lại thèm chính mẹ ruột nó. Người mẹ thơm, trắng, quý phái, lịch sự trang nghiêm và ĐẦY NƯỚC…

Loading...
Content Protection by DMCA.com