Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay

Loading...

Chương 21
Thấy mấy bạn hóng quá nên chương này mình viết hơi vội dạo này bận quá…hơi ít thông cảm nhé.

Nga mở khóa phòng. Thằng Nam đứng trước cửa nhìn mẹ nó trong bộ áo ngủ mỏng manh. Hai trái ngực cộm lên trắng ngần khiến nó mê mê sản sản. Cái chân cô giáo dài miết. Từng móng chân thon thả như muốn biến nó thành ngu ngốc trước một bức tượng của mỹ nữ. Sao mẹ có thể múp như thế. Nó tuột hẳn cái quần đùi r khỏi cơ thể. Vội cầm con cặc sục như điên. Mắt thì nhìn mẹ nó ko rời như trao cho Nga một luồn khí dục cực mạnh. Như ăn tươi nuốt sống ng mẹ múp thơm nồng. Nó vừa sục vừa rên.
Sướng quá mẹ….ôi…cặc con…mẹ đẹp quá…con sướng quá.
Nga lúng túng đưa tay lên môi ra hiệu nhỏ tiếng sợ ba Tính thức thì nguy. Nó lim dim mắt đi lại gần mẹ nó thì thầm.
– mẹ đã ngoại tình còn ngại gì nữa. Giờ chỉ có con và mẹ. Ko có chú Minh hay ba Tính nào cả. Cặc con bự ko mẹ…cầm nó đi…mẹ giúp con đi…hai mẹ con mình …giúp nhau…điiiiii..
– mẹ ngại quá Nam…mình là mẹ con…mà…sao con hổn vậy…yyyy?
Nam nghe mẹ nói nó bỏ ngoài tai cầm tay mẹ đưa đúng vào trụ cặc. Bàn tay cầm viết của mẹ nóng hổi chạm vào đầu cặc đứa con. Như có luồng sinh khí kết nối hai mẹ con làm một. Nàng sục từ từ rồi mạnh dần. Hơi thở hai con người mẹ con tri thức đang phả vào nhau trong đêm khuya. Mùi thớ răng. Mùi thơm cơ thể cứ thế trao cho nhau ko một tiếng nói. Người mẹ và con cứ đung đưa qua rồi lại như sắp vồ nhau ngay cửa. Bên trong ba thì ngủ say rất say. Ngoài cửa hai mẹ con đang kích dục lẫn nhau. Thiệt dâm hết chỗ nói.
Dáng mẹ Nga cao. Đùi thì dài. Hai mẹ con cứ thế.mắt cứ nhìn nhau chầm chầm.
Nam vùi đầu vào cổ mẹ rồi nhụi qua nhụi lại xuống cuống bưởi nàng. Thấm thoát nó đã dùng mũi mơn trớn ngửi lên ngửi dọc hai mô vú sưng cao lộ ra ngoài của mẹ. Mùi sữa dưỡng da hòa quyện vào bầu ko khí cùng với tiếng hửi da thịt sục xịt của con làm mẹ Nga nhắm mắt ngước lên trần nhà buông thả. Tay Mẹ cứ sục nhanh ko một lời xúi giục. Muốn tuốt bao quy đầu con trai ra. Con cu con trai nàng càng ngày càng cứng. Nó như khúc gỗ ko bao giờ uất phục.
– sướng quá…lần đầu được mẹ sục cặc con phê quá mẹ ơi…sao mẹ lúc trước mẹ cản con…mẹ ơi…cặc con phê..con thèm..ớ ớ…
– Nam ơi..sao nó to thế này…rồi Nga như ưỡn ngực cho Nam dùng miệng và mũi cạ vào mô vú. Nó phòng to như trao cho Nam đôi ngực căng của mình. Càm của nàng cọ qua cọ lại vào tóc tai Nam tạo nên một sự cuốn hút cõi dục. Đùi Nga có cảm giác nhích nhích vào đầu cặc con ruột. Theo bản năng như muốn ai đó gượng nàng cho đã cơn động dục của con cái. Còn cặc Nam chỉa vào háng Nga như muốn thọt vào vườn hoa ngào ngạt của mẹ ruột.
Ôi con ơi…sao lại….mẹ….ôi…Nam…Bi…ơiiiiii…chết mẹ…con nnn..
Tiếng mẹ nó cứ thì thầm rên rỉ dịu dàng như yếu ớt làm Nam tê dại. Hai tay nó choàng ra sau ôm cái lưng của mẹ ghị đầu vô khe vú. Cái váy lụa mỏng tanh sao có thể ngăn cơn lửa dục của nó được. Đầu nó…miệng nó…mũi nó giờ hun hửi loạn xạ trên ngực mẹ nó. Khe vú càng lộ rõ. Phần khe vú tạo nên hai cái gò trắng phau bóng hới đang nhấp nhô méo mó bởi những cú nhụi đầu của con. Tay nó thì chà qua chà lại trên bản lưng mẹ ruột. Tiếng xột xạc. Mùi phụ nữ ngào ngạt làm không khí càng thêm man dại.
Nga: um…um…chết…ttt…mẹ…um..ôi..
Nam: sục nữa đi…mẹ…ôi..khe vú mẹ tôi..lâu ngày ko gặp sao đẹp thế này…
Cu Nam giờ cương cứng như khúc gỗ trước tấm thân tràn trề lửa sống của ko ai khác mà chính mẹ nó. Người mẹ đã sinh ra nó. Nuôi nó. Nhưng do bà quá đẹp quá nõn nà làm Nam ko thể ngăn lại mặc cảm loạn luân.
Còn Nga. Cũng đê mê khi mà con cặc con trai mình càng ngày càng lớn và có lông đen mọc xung quanh đầu dái. Đây là lần khám phá táo bạo nhất trong cuộc đời Nga. Ôi..lần đầu tiên và trong số rất ít những bà mẹ lại cầm cu con trai ruột mình mà sục. Ôi..cảm giác phi lý trái cấm ko ai chấp nhận mà sao lại rạo rực đến thế..lòng Nga như vỡ tan trước rào cản này. Sướng gấp 1000 lần với chồng. Ôi…
– cặc con bự…không mẹ…? Nam hỏi
Mẹ Nga: bự con…ôi..bự lắm..mẹ nắm không hết nè?
Nam: bự hơn ba ko mẹ?
Mẹ: bự…ừ…bự hơn ba con.
Nam: là bự hơn chồng mẹ đang nằm trên giường đúng hong?
Nghe Nam kêu ba nó như người xa lạ khiến nàng càng thích thú hơn.
– ừ..bự hơn…chồng của mẹ…ôi…Nam ơi…
Nam: mẹ ơi..con nứng.
Nga: nói bậy ko à? Ra lẹ đi con trai..mẹ sợ..
Nam: mẹ cho con coi vú đi rồi con về…cho con bóp nữa….
Nga: bóp gì nữa…ôi…ôi..?
Đầu Nam cứ nhũi vào ngực của Nga làm nàng nhột mà rên ư ử.
Nam: bóp lồn mẹ…con thèm măng lỗ lồn của mẹ.
Nga nghe con nói tục măt nàng đỏ gây..trái lại lồn nàng như rỉ nước. Ôi..lỗ lồn..cái từ đang diễn tả cái con sò lông to như cái dĩa của cô giáo Nga bên dưới. Nghe mà phê đầu khấc. Đùi Nga nẩy nảy lên theo tiếng nói của con trai…
– con nói bậy quá Nam…mẹ không thích ôi…con mẹ nhột..ôi ư ư ư..
Nam dùng tay kéo hai dây váy ngủ mẹ xuống từ từ. Nga hơi giật mình nhưng cố im để cho con trai thỏa mãn. Lòng nàng thât sự hồi hợp khi vụng trộm ngay trước cửa phòng của hai vợ chồng nàng. Đã đành…lại là thằng con trai mới lớn của mình và ng đang nằm trên giường kia.
Nhưng tất cả có gì đâu khi cái lồn đã nứng.

Loading...
Content Protection by DMCA.com