Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay

Loading...

Chương 23
Dạo này mình rất bận. Còn tìm kiếm ý tưởng tốt nữa. Các bạn đọc đỡ 1 đoạn nha
Nam từ từ lột quần xì mẹ xuống. Mớ lông đen hiện ra mặc cho mẹ nó có đồng ý hay ko. Tay mẹ nó hơi nắm nhẹ quần nhưng có vẻ yếu ớt. Mu lồn từ từ xuất hiện. Nó to mà mu lại cao vút bự vung. Thằng Nam quỵ xuống nhìn lồn mẹ đắm đuối. Cái lồn đẻ nó sau bao năm sao lại đẹp thế này. Nga nhìn theo ánh mắt con trai. Nàng ko biết tính sao. Đầy để cho thằng con trai nhìn lồn mình ngây dại.
Nam đưa mũi lại gần mu lồn Nga hửi:
Lồn mẹ bự quá…đẹp quá mẹ ơiiiiii….
Chưa kịp đáp lời con. Ba Nam không đâu bất chợt phóng xuống giường đi bay bay vô tolet ko để ý là vợ mình đã ko nằm kế mình.
Hai mẹ con giật hết cả mình túm quần túm áo chạy lăn xăn ko bít đường miệng lẩm bẩm.
Chạy…mẹ…lẹ. qua con đi
Trong màn đêm ba Nam rời nhà vệ sinh tiếp tục trở lại phòng ngủ. Mẹ Nga nắm tay Nam hụp dưới ghế bàn nhà bếp. Sau đó nàng buông tay con mình ra.
– sợ chết được? Mẹ vô phòng nha con.
Nam cố giữ mẹ.
Sao vậy mẹ? Con và mẹ đang sướng mà…hay là mẹ qua phòng con đi…hay mẹ con mình ấy ấy nữa.
Mẹ: ấy ấy gì nữa…ba con ngủ một hồi ko thấy mẹ bên cạnh là sinh nghi đi kiếm là tiêu hai mẹ con mình á. Thui mẹ về nha…
Nam biết ko thể giữ được mẹ vì thật sự nó cũng khá lo sợ. Nhưng vụng trôm thích thật.
Nó nói nhỏ.
– vậy mai cha đi làm..mẹ con mình làm nữa nha…mẹ làm con nứng quá..
Mẹ: umh…nói bậy ko à…ờ..mẹ sợ ba có mặt ở đây lắm. Có gì mai tính..cám ơn con trai của mẹ. Mẹ có lỗi quá. Về phòng đi con…ngủ đi.
Nam: mẹ cứ lo quài…con mẹ giấu thì ai biết..con cũng thấy hết trơn rồi. Thui con về phòng đây. Tự sục cho ra…mẹ đẹp quá…rồi Nam quay sang hun mẹ nó cái chụt.
Nga ko phản đối rời con trai trở về nằm bên cạnh chồng.

……..
Từ lúc mẹ về ngoại tới giờ tôi ko biết là bao nhiêu ngày…tôi cũng ko sao hiểu được mẹ lại bỏ thằng con ngoan của mình như thế. Dạo này tôi cũng thỉnh thoảng nt cho mẹ tôi..nhưng dường như mẹ tôi quá bận vừa chăm sóc ngoại vừa dt làm ăn, vừa lo xây lại nhà cho ngoại nên mẹ tôi nói chuyện rất ít. Hầu như tôi hiếm khi nói chuyện giới tính với mẹ. Mẹ cũng ít nói bậy hơn. Tuy hơi buồn nhưng tôi cố đợi mẹ tôi về. Mỗi đêm như vậy thiếu thốn tôi chỉ biết thủ dâm. Lâu lâu nhìn mông chị Thư và con lớp trưởng cho đỡ nứng. Giờ thằng Nam nó lại mai mắn hơn tôi. Nó bước đầu đã xơi gần xong mẹ ruột của nó. Còn tôi vẫn dặm chân tại chỗ. Mẹ tôi cứ lúc nắng lúc mưa. Tán tỉnh kiểu đó khổ thiêt. Khi thì nói đang thủ dâm. Khi thì nói chỉ giả bộ cho tôi vui , với lại ở xa nên khó. Thế là ko chịu được nữa tôi quyết định về thăm mẹ tôi dưới quê ngoại.
Thằng Vinh nó cũng về cùng đường nên tôi bắt xe về chung. Tôi ko nói với mẹ bởi mẹ sẽ ko cho. Âm thầm giao quán cho chị Thư. Còn lap top tôi đưa cho con Hằng giữ. Thật ra tôi nói là trong đó toàn clip dạy đàn. Nhưng tên thư mục là vậy, nhưng ở trỏng toàn phim người lớn. Một mặt tôi muốn con Hằng nứng tợn..và tranh thủ cha mẹ nó đi du lịch nt tán tỉnh. Thăm mẹ xong tôi về địt nó cũng ko chừng. Tôi nói là về hai ngày rồi trở lên học. Nhưng chắc xin thêm để tiếp cận mẹ tôi. Biết có ngoại sẽ rất khó làm gì nhưng tôi sẽ cố.
…….
Đoạn đường cũng khá là xa. Tôi và thằng Vinh chia tay nhau ở ngã ba..tôi tiếp tục bắt xe đi về nhà ngoại. Vinh nó cũng về nhà nghe nói bà chị nó học đại học cũng về sum họp gia đình.

Ngồi xe tôi nhớ mẹ da diết. Nhớ mùi thơm cử chỉ của mẹ. Ko bít xa mẹ, mẹ có đẹp như còn trên thành phố ko nữa. Tình mẫu tử thiêng liêng. Tôi tự hào vì có người mẹ đẹp và khôn ngoan như thế. Giờ gặp mẹ tôi sẽ ôm hun mẹ. Chắc mẹ cũng nhớ tôi lắm nên sẽ ko la tôi khi tôi về đột ngột như thế.
Xe dừng ở đầu xã. Cảnh đồng lúa chín vàng cò bay thẳng cánh làm tôi quên đi ko khí ồn ào náo nhiệt trên thành thị. Vừa chiêm ngưỡng cảnh quê. Tôi vừa lấy điện thoại ra dt cho mẹ. Để mẹ chở tôi về nhà ngoại. Bởi từ đầu lộ vô nhà là con đường rất nhỏ.
Alo mẹ hả?
Mẹ nè..gì mà gọi mẹ sáng sớm vậy…hôm nay nghỉ học sao ko nướng!
Tôi: nướng gì nổi? Nhớ mẹ quá rồi, đố mẹ con đang ở đâu?
Mẹ: thì giờ này mày đang trên giường nướng chứ đâu.
Tôi cười: sai oy, con đang ở đầu lộ vô nhà ngoại nè, mẹ ra rước con đi. Con quên đường mất tiêu rồi.
Mẹ: trời đất, thằng quỷ định giỡn với mẹ hả, thiệt ko dạ!?
Tôi : thiệt sao ko thiệt, mẹ ra lẹ đi. Con mõi chân quá nè.
Mẹ: trời ơi à, sao con gan quá vậy?
Tôi: thì ngta nhớ mẹ, mẹ ko về, con phải thăm mẹ con chứ! Lỡ ai bắt cóc vệ nữ của con rồi sao?
Mẹ: giờ này còn nịnh hả thằng quỷ. Làm lo ko à. Ở đó đi. Mẹ ra liền.
Tôi mừng rồi nói: nhanh nhanh nhe mẹ yêu.

Loading...
Content Protection by DMCA.com