Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay

Loading...

Chương 6
Sáng sớm tinh mơ, căn phòng còn phản phất mùi hương nữ giới của mẹ tôi. Tôi ko muốn thức. Mún nằm trên giường tận hưởng mùi hương này. Nó thân thuộc gợi cảm làm sao. Tôi cũng ko muốn qua nhà thằng Nam nữa. Mún ở nhà phụ quán với mẹ mà thôi. Gần tối là có người canh quán dùm. Sáng thay ca họ mấy về. Quán sang chảnh vậy đó. Nên hai mẹ con tôi mấy có thời gian bên nhau mỗi đêm. Tôi nằm nhớ mẹ tôi. Ko biết sao khi xuất tinh lên mặt mẹ rồi hôm nay mẹ sẽ làm gì. Chắc mẹ sẽ giết mình sao. Bữa hủm nói bậy thôi bả đã xách cây rược rồi. Coi mình như đứa con nít. Hồi tối mình hổn quá. Sao mẹ ko đánh mình. Mà hơn nữa bắt đầu nói bậy giống mình…nào là mu rồi háng…rồi phành háng thủ dâm cho mình coi. Thật là dâm hết sức. Nhưng mẹ tôi hiền. Ko biết bên ngoài có cưa cẩm được ông nào ko mà hồi tối dâm quá. Sao lại bạo như thế. Chắc mẹ thiếu hơi đàn ông rồi. Sao chịu nổi với con cu khổng lồ của tôi được. Nghĩ tới tôi càng muốn phóng xuống giường ra ngoài gặp mẹ tôi. Nhưng chắc chạy tét quần quá. Chắc nàng đang cầm roi chờ tôi ở ngoài rồi.
Nhưng ko như tôi nghĩ. Mẹ vẫn đợi tôi ăn sáng. Hôm nay mẹ bận đồ bộ. Cái quần in hoa màu tím nhạt. Áo tay ngắn. Áo ko hở nhưng do ngực mẹ nở nang quá. Mỗi khi đi lại hay khum người thấy rõ cái khe vú trắng ngần. Chưa hết, cái cọng dây chuyền vàng trang trí mỏng manh làm tôi càng chết thèm. Cái cổ, cái ngực đã quá. Chỉ muốn lại ôm mẹ tôi một. Dán vào mắt tôi là cái mông to tròn, mẹ tôi cao chân mẹ dài đùi to nhưng lại thon. Xương chậu nở rộng làm cái bàn đít bản bự nhìn mặt đồ bó hoặc quần jean khêu gợi vô cùng.
Đó là lý do mà cái mu mẹ vừa nhô vừa bự…càng nói cu tôi lại càng cương cứng.
-nhìn gì quài vậy ông tướng, hồi tối nhìn chưa đã hả, súc miệng, vệ sinh đi phụ mẹ hầm xương.
Tôi: dạ…hồi tối con cu con dơ giờ phải rửa cho sạch mẹ ạ.
Mẹ: nhỏ nhỏ cái thằng này. Muốn nguyên cái quán biết hả.
Tôi nhìn cười rồi chạy vô nhà tắm.
Buổi sáng cũng được ăn sáng với mẹ thật là hạnh phúc. Vừa nấu ăn ngon. Lại vừa đẹp. Lại thương tôi nữa. Tôi đứng cạnh mẹ lặt rau thủ thỉ.
Mẹ hồi tối ko giận con sao?
Mẹ: giận thì ông cũng ra lên mặt tôi rồi. Đợi cô Nga cho con làm đề thi thử Hóa. Con mà điểm thấp mẹ gom hai chuyện lại đánh con. Cho chừa cái thứ hổn hào, vô phép.
Tôi: nếu lỡ con điểm cao thì sao?
Mẹ: thì ko có j xảy ra….coi như án treo….mai mốt có gì mẹ sẽ gom lại.
Tôi vừa lặt rau vừa nhìn vào hai bầu vú mẹ.
Mẹ này ác quá. Sao con lỗ thế. Hồi tối thủ dâm cho mẹ coi. Giờ lại quy tội con. Huhu. Làm vậy như con là con ghẻ ko bằng. À mẹ…mẹ coi nè…cái ngực của mẹ to quá. Con thấy cái khe vú rồi nè..đẹp quá mẹ.
Mẹ nhìn tôi ngượng đỏ măt tại bếp.
Thằng này riết nhìn lén tui quài. Tui đánh cái tội xuất lên mặt tôi.
Tôi: con nói mẹ ko tin. Con nghe thiên hạ đồn. Hay mấy mẫu truyện người lớn. Tinh trùng rất có ích cho da. Con là do mẹ sinh. Tinh trùng con cũng là của mẹ. Giống như mấy đứa bị mụn xin sữa non gái đẻ con đầu lòng tha lên mặt vậy thôi.
Mẹ: nhỏ nhỏ cái miệng thằng quỷ….ừ…mà thiệt ko con…mẹ thấy nó tanh quá…nên tối mẹ rửa hết rồi…mày hổn với mẹ mày quá…nhắc tới là ghê. Trang báo nào nói đều đó.
Tôi: báo thì toàn báo lá cải. Nhân gian truyền miệng luôn luôn đúng. Mẹ ko thử uổng phí lắm mẹ. Con đọc truyện nhiều con biết.
Mẹ: riết rồi biết nhiều hơn mẹ rồi đó…tôi nhìn lầm ông rồi.
Tôi: con có biết gì đâu…mẹ hứa chỉ con mà ko chỉ gì hết…mà mẹ hồi tối mẹ thủ dâm á hả…
Mẹ: kì cục…tại mẹ làm cho con thích mau ra thôi…chứ mẹ đang tha kem.
Tôi: thôi mẹ đừng dụ con.. ai tha mà loàn tay vô háng rồi chà chà…kêu thằng con sục mạnh lên con..t cười hè hè rồi né mẹ 10m ko thôi ăn dao.
Mẹ đỏ mặt như con gái 18. Chuyện thương trường, kinh doanh, nhậu nhẹt mẹ tôi ko ngán cái gì nhưng hôm nay nhắc chuyện nam nữ. Mẹ tôi hoàn toàn thất thế. Tôi mẹ hiền của tôi. Giả nai.
Mẹ: bộ thèm lắm sao nhắc hoài vậy…thấy mẹ đẹp ghiền rồi phải ko….loạn luân đó nhe con…ai mà biết chuyện hồi tối là hai mẹ con mình sống ko nổi đâu. Cái thằng quỷ…
Tôi: nhà có hai mẹ con hà…mẹ giúp con. Con giúp mẹ ai mà biết…mẹ nghĩ coi. Con thì đang tuổi dậy thì ham gái…con mà lo coi phim riết con sẽ nghiện..mẹ giúp con có gì đâu. Còn mẹ…ở một mình ko có ai chăm sóc…để con chăm sóc đấm vai cho mẹ…mẹ thấy con thủ dâm mẹ cũng sướng mà đúng ko..đúng ko..
Nói xong mẹ cú lên đầu tôi cóc. Ui da….
Tui thấy anh ko giúp tui mà con hại tui nữa…lợi dụng nhìn vú nhìn đít..lớn rồi…dê ai ko dê…đi dê mẹ mình…
Tôi gục mặt lắm lét: ai kêu mẹ đẹp quá chi…
Mẹ nhìn tôi cười hấy…
đừng có nhắc nữa. H mẹ tập trung kinh doanh. Rảnh mẹ dạy con. Con thì ôn bài cho mẹ…thi thử cho tốt. Dù rằng học thêm nhưng phải ra vẻ với cô Nga nhe. Thi tốt mẹ thưởng. Vụ hồi tối mẹ tha đó. Mà mai mốt ko có bạo vậy. Mẹ thấy mẹ thương chìu con ghiết rồi con sắp hư rồi.
Tôi: con thấy con có hư gì đâu mẹ? Để con thi điểm cao nhất nhóm cho mẹ coi…mà con được mẹ thưởng gì?
Mẹ: con lớn rồi, cái gì cũng có, ai mà biết con thích cái gì mẹ mua cái đó..mà ko được xa xỉ quá. Ko mún con đua đòi sớm.
Tôi nghe mẹ nói dong dài. Chợt lé lên môt ý tưởng táo bạo.
Tôi: mẹ…con ko cần mua gì tốn tiền đâu…
Mẹ lườm: chứ muốn gì? Muốn bậy nữa rồi phải ko?
Tôi: có gì đâu mà bậy…..em mún mẹ mõi lưng, con qua đấm bóp…rồi lúc con thèm…mẹ thủ dâm cho con. Rồi mẹ chỉ con chuyện giới tính đồ. Con ko có biết gì hết. Con thấy mẹ giấu con quài hà…
Mẹ: thấy thưa, tui biết ngay mà…umh…nhưng mẹ chỉ làm bằng tay cho con thôi. Ko được vô phép…làm gì cũng có ý kiến của mẹ. Nghe…
Tôi dạ râm rấp vậy là được tự do qua phòng mẹ rồi…cơ hội ngày càng nhiều…bả nói cho tôi ngủ chung. Muốn qua chừng nào cũng được mà có thấy cho gì đâu. Lần này thì đã rồi..
Mẹ: làm gì đứng hình vậy…ăn sáng lẹ…đi học…
Thế là mai thi mẹ rồi…ôn bài lẹ mấy được..
Thế éo nào cả bọn rủ nhau đi lại nhà cô Nga bả mất tiêu. Thằng Nam cũng ko điện thoại tôi. Làm cả đám đi về. Nhỏ lớp trưởng tên Hằng đưa tôi sấp tài liệu photo dặn anh em trong nhóm ôn bài. Thôi con trai ga lăng xíu. Tôi hỏi cô Nga đi đâu mà bận đột xuất vậy. Thằng Nam nói mẹ nó có việc gấp nên báo cho nhóm ko kịp.
Tôi lái con xe máy 50cc đi photo tài liệu. Tôi đi qua nhiều ngõ của phố.. rồi chạy vòng vô trung tâm thành phố sẵn mua mấy cái quần jean bận. Tôi ko có nói mẹ hôm nay được nghỉ tha hồ đi lang thang. Rồi cái định mệnh sau này tôi cũng ko biết là hên hay xuôi. Một chiếc xe hơi đen đẹp đang đậu trước khách sạn..hai người từ xe bước vô hành lan. Tôi thấy giống dáng cô Nga quá. Đưa xe tấp vào trong quán nước mía ngấm nghía. Thì ra là cô Nga mỹ miều của tôi đang sánh bước bên một người đàn ông lạ mặt. Phen này thì sóng gió ập tới nhà thằng Nam rồi. Sau cô Nga người tôi luôn kính trọng lại như thế. Ko phải cha của Nam mà là một đàn ông trẻ tuổi hơn rất nhiều. Mà cô cũng chạc tuổi mẹ tui. Chợt tôi nghĩ đến mẹ. Ko lẽ mẹ cũng thế. Ko đời nào. Mẹ ko bao giờ làm chuyện đó.
Tranh thủ thời cơ tôi lấy dt ra chụp tá lả. Bà chủ nc mía hỏi làm gì chụp khí thế vậy. Tôi trả lời: con thử máy ạ. Tôi cũng ko bít tôi chụp vì lý do gì hay chỉ là tò mò thích thú bởi cái vẻ mặt vụng trộm của bà cô giáo. Tôi thầm nghĩ nếu chụp khi đi vào thì chẳng có j nghiêm trọng. Thôi sẵn đợi đôi gian phu dâm phụ này đi ra cái mình chụp cho trọn. Rồi tôi chạy lại chiếc xe chụp cận cảnh cái khách sạn và cặp người ấy. Mặt đôi đeo khẩu trang nên ko ai phát hiện ra cả. Ngồi đợi cả tiếng. Thấy ko ổn nên tôi đi vào khách sạn luôn. Tiếp tân nhìn tôi cao ráo lịch sự nên hỏi.
Có phòng chưa anh?
Tôi: ưa….ưa….dạ em là con của cặp vợ chồng chạy chiếc mazda 3 nè chị..ba mẹ em đi công tác ngang qua đây nghĩ mệt. Em thì học trường gần đây. Ba mẹ em đi công tác suốt nên hôm nay ko có về nhà. Sẵn hết tiền học đột xuất mẹ em kêu em qua lấy. Chị cho em số phòng được ko ạ?
Chị ko có vẻ gì nghi ngờ.. chỉ biểu tôi đưa giấy chứng minh cho chị bả cũng đéo quan tâm tôi với ông đó có cùng họ hay ko
– phòng 102 á em. Chị cười nham nhỡ.
Sau 1 cú chém gió ko ngừng nghỉ thì tôi lên tới phòng cô giáo và thằng đó. Tội thằng Nam có người mẹ ngoại tình. Tôi đi qua đi lại xem có ai dồm ngó ko rồi ộp mặt vào cửa lắng nghe tiếng động. Họ bật nhạc lớn quá. Nhưng cái giọng quen thuộc của cô giáo Nga tôi ko thể nào ko nghe. Tiếng bả giòn tan chứ ko như mẹ tôi giọng nữ tính.. nghe tiếng tôi tưởng tượng được cái cảnh bên trong như thế nào.
Cô Nga: ôi lâu quá ko gặp em chị nhớ lắm…chụt chụt….
– vậy hả chị…để hôm nay em hầu hạ chị như nữ hoàng. Người đàn ông cởi phăng quần áo banh cái háng cô Nga rộng ra, rồi kê miệng vô bú cái quần sì. Cái lồn đã bắt đầu rỉ nước….nó cợm lên môt cục. Hắn dùng kinh nghiệm làm tình húp ko còn miếng nước trong lồn rỉ ra qua lớp quần sì…rồi liếm háng qua đùi tới gót chân làm cô Nga la toán lên.
Chết chị rồi….sương quá…em bú lồn chị giỏi quá Minh ơi….?
Giỏi ko?
Giỏi bú tiếp đi em….cái lồn của chị sướng quá….á á…hhuhhhh.
Ôi trời cô Nga giờ ko còn là cô Nga nữa. Bả là con đỉ. Nói tục liên hồi. Tôi vừa nghe vừa tưởng tượng cái cảnh hai đứa làm tình. Mà sao bà Nga kêu thằng này bằng em. Dm ko lẽ loạn luân nữa rồi. Theo dõi tiếp coi. Bên trong thằng Minh dạng háng bà chị ra hết cỡ. Nó lột cái quần sì bà chị một cách khó khăn, đít gái một con to quá. Cái lồn to múp nhiều lông hiện ra một mồn trước mặt nó, nó dơ cái chân bà chị nó lên cao hết cơ, cái mu lồn cũng vì thế mà u to hướng lên trần. Cái đường khe thơm nồng đầy nước. Thằng em nhả nước bọt vào rồi đưa mặt vào húp xột xôt. Hòa theo tiếng nhạc sàn hơi lớn. Bà chi rên to.
Aaaaaaaa…chết chị rồi…em bú lồn chị giỏi quá Minh ơi….nữa đi…thọt cái lưỡi vào sâu tới tử cung chị đi em trai…..aaaaaaaaa….sướng lồn…
Thằng Minh nghe bà chị rên la liền liếm đùi liếm đít kéo từng đợt lên ngực. Trên người nàng giờ chỉ còn cái áo thun màu hồng. Hai trái sữa dâm dục cứ thế mà lắc…thằng em lột cái áo lên tận cổ. Tháo cái áo nit vú ra. Cặp ngực lồ lộ ko 1 chút chảy xệ hiện ra trước mắt. Mùi lồn mùi vú phả vào mặt thằng Minh như Mụ mị đi. Nó dùng tay bóp bầu ngực nhẹ nhè. Bà chị run người.
Aaaaaa …em làm chị nhột quá Vinh…bóp vú chị đi cưng…..nút vú chị đi…chị nứng lắm rồi em…
Thằng minh hỏi: nứng gì chị Nga?
Cô giáo tôi: chị nứng lồn…lồn chị nứng quá….bú cho đã đi cưng…vú chị bự lắm…bú đi…
Thằng Minh nghe chị nó năn nỉ nói bậy nứng quá đưa mặt vào vú hun ngửi liên hồi. Rồi ko lâu nó hả miệng thật to ngoạm cái bầu vú bà chị vào mồm…nhai nút chùn chụt. Hết bên này rồi tới bên kia….nước miếng thằng em rớt xuống tận gún. Nó le lưỡi ra liếm từng đợt từng đợt làm chị nó chư lên thiên đàn. Bả ưỡn ngực lắc tới lắc lui theo đợt lưỡi thằng em. ….
Chết mẹ chị rồi….em liếm sướng quá….chết vú chị rồi…Minh ơi…nói tục quá.
Minh: thèm bú cặc em chưa chị?
Chị: thèm rồi…em hại chị rồi cặc em đâu Minh đưa ra chị bú…
Thằng minh nhây: thèm gì…
– cặc chị thèm cặc em….cởi ra cho chị bú….
Thằng Minh nhanh nhảo tuột cái quần jean đắt tiền. Con cu chỉa ra trước mặt chị mình: nè bú đi…bú cho em đi…
– cặc em to quá…bú đã quá….ra nước luôn rồi nè..
Cô giáo tôi le lưỡi liếm từ quy đầu xuống tận hai đùm trứng thằng em. Lên xuống lên xuống. Thỉnh thoảng nút từng cái nhóp nhép nhép. Cái lồn thì tay thằng em móc liên hồi làm nó chảy một vùng gạch….
Bú lẹ đi chị? Ko có thời gian nhiều…bú lẹ đi. Em đụ chị cho lồn chị sướng…
Nói xong cô giáo banh cái lồn hết cỡ vô mặt thằng em.
Nè lồn chị nè…em đụ chị đi..đụ chị đi. Đụ mạnh vào…
Thằng Minh xô bà chị xuồng nệm bành cái háng chị ra. Nhét con cặc gân guốc của mình vào.
Á…..ọt…..
Tiếng cô giáo Nga vang vọng ra ngoài cửa khiến tôi nghe được.
Sướng quá…lâu quá chị ko được đụ rồi…nhanh lên em…đụ chị mạnh lên…
Thằng Minh hăng máu thục mạnh từ từ. Thân hình chị nó giờ nhúc nhích. Hai bầu vú nơ nơ…nhấp nhô liên tục….
A…a…aa. .cái lồn chị đã quá…em đụ chị đã quá…aaaaa….
Phạch phạch.
Mạnh lên em…chơi chị đi….đụ chị đi. Chị điên rồi. Nhấp mạnh lên….
Cơn nứng ngày càng dâng cao. Cô giáo tôi khẩu dâm liên tục. Thằng em thục vào lồn bà chị như cái máy. Vội quá hai chị em chỉ chơi được có một kiểu.
Em chơi chị nè…..chị đẹp lắm…chị đẹp lắm..chơi chết mẹ chị luôn…đụ chi…
Cô Nga: ừ ừ….chơi chết mẹ chị đi…đụ chết chị đi. Chơi lồn chị đi…em tôi chơi lồn tôi sướng….chơi lồn đi…cặc em thục lồn chị đi…
Thằng Minh:
Em đụ chị sướng hơn chồng chị đúng ko? Đụ chị sướng hơn đúng ko?
Chị: sướng hơn, em đụ chị giỏi hơn, lồn chị đã quá. Mạnh lên em…..aaaaaaaaa…..aaaaaaa
Thằng Minh: em đang chơi chị đúng ko? Em đang chơi lồn chị đúng ko?
Đúng rồi…nói tục đi….nói tục đi….chơi chết mẹ chị đi. Lồn chị đó em nông cho lồn chị sướng đi….
Thằng Minh: chị nói bậy em sướng cặc quá….em đụ chết mẹ chị nè…chị dâm đãng quá. Thằng Nam biết được…chắc nó ghét chị lắm.
Đừng nhắc con chị nó còn nhỏ lắm…đụ lồn chị đi…sướng quá….bạch bạch bạch….á á…á..đã lồn…
Minh: á á…lồn chị bự em đụ đã quá chị ơi…anh chơi chị anh anh sướng cặc…
Em vừa nói cái gì….trời ơi….sướng?
Minh: anh đụ em….anh đụ chị anh…lồn chị anh làm anh sướng….a…a…
Bà chị: a a a…em hổn…em của em đụ em…em sướng lồn….anh đụ em….anh đụ em….
Minh: em chơi chị….anh chơi em…..chơi chết mẹ chị của anh…anh chơi em nè…anh đụ em chết nè…
Chị: anh đụ em …..em em đụ lồn em….anh chơi lồn chị….anh chơi em… chơi đi Minh…chơi em đi Minh..
Minh: aaaaaa…anh đang chơi em nè….anh hổn với chị anh..
Chị: hổn đi em….chơi chị đi…chơi lồn chị chết đi…
Minh: ra chưa Nga….em ra…anh ra…á…anh ra vô lồn chị anh…anh ra Nga ơi…anh yêu em á…
Chị: bắn đi em…bắn vào lồn chị đi…em tôi bắn tinh vào lồn tôi….chơi em…đi Minh…chị yêu em…em yêu anh…bắn đi …á á…
Thằng Minh nghe chị nó khẩu dâm xuất tinh ồ ạt vào lồn chị mình.
Nhanh quá. Tôi phải tranh thủ về…6h30 rồi bả dt liên tục….tranh thủ chụp hình hai người đi ra khỏi khách sạn tôi phi về nhà với mẹ.

Loading...
Content Protection by DMCA.com