Mình là vợ chồng mà!!

Loading...

Tôi cùng với Ngân đi vào bên trong lúc vào có một tên lục soát hết cả người tôi theo lệnh của hắn, hắn đang ngồi chễm chệ trên chiếc ghế quay trên tay cầm một điếu xì gà, một tay thì đang kiểm tra chiếc vali đang đặt trước mặt hắn, hắn có vẻ rất hài lòng với cuộc sống này của hắn vậy một tên buôn hàng trắng, đang bị cảnh sát truy nã 24/24 sao hắn có thể sống như vậy được nhỉ?
Hình như hắn sắp giao dịch với ai đó tại khu xưởng này, hắn ra lệnh cho đàn em của hắn lấy ghế mời tôi ngồi, lấy nước châm thuốc cho tôi hút, hắn bảo rằng cứ ngồi đây để hắn làm xong việc của hắn trước đã, tôi cũng chờ xem công việc của hắn là như thế nào.
Kim đồng hồ chỉ đúng 11h trưa cánh cửa lớn được mở ra, một chiếc xe hơi bốn chỗ, cùng với hai chiếc xe hơi bảy chỗ chạy vào trong. Xuất hiện trước mặt tôi là một người đàn ông trạc tuổi 50 và một người con gái khoảng 20 mấy tuổi, còn lại hình như là đàn em của cái tên đàn ông kia, tên nào cũng đeo kính đen mặc ngầu nhìn như sát thủ vậy.
Nhìn hắn ta chả có một chút gì goi là thiện cảm cả, cũng đều là một loại người như cái tên đằng kia mà thôi, ông ta có dáng bự con đó, cái bụng ông ta thì như cái trống giữa làng vậy, khuôn mặt bặm trợn, để râu quai hàm đen mộng, trên khuôn mặt có một vết sẹo dài hình ziczac, mũi thì tẹt như cái nền nhà. Đứa con gái đi chung với hắn cô ta đúng là có một nét đẹp rất quyến rủ, bao nhiêu tên đàn em ngay cả Thắng cũng phải thèm thuồn khi thấy cô ta, chỉ có tôi là không một chút cảm giác gì với cô ta cả.
Hai bên gặp nhau có vẻ rất thân với nhau, cái tên to sát kia hình như là trên cơ với Thắng thì phải, Thắng lúc này như con chó vậy, bắt tay thân thiết, đánh bốp mời thuốc nói năng hạ thấp nhân phẩm của mình trước cái tên to sát đó.
– Việc tao giao cho mày làm đến đâu rồi?
– Dạ anh hai đã hoàn thành!
– Đưa cho tao xem,
– Dạ đây!
Hắn ra hiệu cho đàn em đem đến 10 chiếc vali, đặt đầy trên chiếc bàn. Ba chiếc đựng tiền, ba chiếc đựng vũ khí, còn lại là hàng trắng. Tên to béo bặm trợn ra hiệu cho cô em xinh đẹp của hắn đi đến kiểm hàng, đi đến kiểm hàng mà cứ như là đi biểu diễn thân thể cho người khác xem, chu mông ngoắc qua ngoắc lại không ngừng, còn phát ra những âm thanh y như đang bị làm tình không bằng, đã thế còn đưa tay vuốt hai cặp mông nóng bỏng của mình nữa chứ, khiến bao tên đứng đó phải dùng tay tre chước quần của mình.
Tên thắng cũng là một tên háo sắc không kém gì, hắn cứ nhìn chăm chú không chớp mắt vào cặp mông đang lắc qua lắc lại của cô em đó, đến mức nước miếng nhiểu cả ra đất giống như chó chảy nước vải, tên béo phát hiện hắn tát vô trong mặt một cái thật mạnh như trời dán, Thắng té bẹp xuống đất.
– Mày nhìn cái gì vậy ha?
– Dạ, Anh hai em có nhìn gì đâu? ( hắn sợ quá nói quíu cả lưỡi)
– Thế ah, sao nước miếng của mày rơi xuống đất thế hả? ( tên to sát nắm lấy cổ ào của Thắng, làm Thắng sợ xanh mặt)
– Anh hai em không dám nữa, tha cho em. ( wow một tên tham sống sợ chết)
– Mày mà còn nhìn nữa tao sẽ móc mắt cắt lưỡi mày đó! ( hắn đẩy thắng té xuống một lần nữa)
– Dạ, em biết rồi anh hai. ( hắn lạy lục)
– Sao rồi cưng hàng đủ chứ?
– Anh oi, thiếu một chiếc vali anh oi?
– Chiếc vali thiếu đâu hả?
– Dạ dạ nó đang nằm ở đằng kia,
– Mày đem lại cho tao mau lên!
– Dạ em đem đến ngay!
Thắng lúc này nhìn không biết diễn tả sao nhỉ? Thôi đọc giả cứ tưởng tượng đi nhá, cứ như cai dạng kiu gì làm nấy, một kẻ nịnh hót, ham sống sợ chết. Tên bụng bự cũng kiểm tra lại lần nữa thấy đã đủ hết rồi, rồi quăn một vali tiền vào Thắng.
– Đây là phần của mày!
– Dạ em cảm ơn đại ca.
– Ý hình như hôm nay có một vị khách lạ mặt.
….
Cái tên bụng bự như cái trống chỉa ánh mắt nhìn tôi từ trên xuống dưới không bỏ xót một chi tiết nào hết, người con gái kia cũng đang dò xét, cách cô ta nhìn tôi cười thật ghê tởm y như cô ta đang muốn có tôi vậy.
– Ê, cái tên này ngồi đằng kia là ai thế?
– Dạ, mồi của chúng ta đó đại ca. Em ghét tên này lắm.
– Mồi ư? Sao mà mày ghét nó thế? Nói tao nghe xem nào!
– Chỉ là thù cá nhân em thui, nhân tiện em lấy hắn một số tiền lớn cho anh em mình.
– Số tiền là bao nhiêu?
– 5 tỷ thưa anh hai.
– Wow…. Nhiều đấy nhưng sao mày có thể lấy dể dàng 5 tỷ của hắn.
– Hì hì… em bắt vợ con của hắn.
– Oh oh… bắt cóc tống tiền ah. Hay nhỉ? Cái giá hơi bị lớn àh nha.
– Dạ …. Dạ…..
– Cái tên này đẹp trai ấy chứ nhìn cao ráo, sao hắn mặt lạnh tanh thế?
– Ba con muốn có người này? ( giọng cô ta dức khoác, tôi giật mình khi nghe điều đó, thì ra cô ta là con gái của cái tên bụng bự này)
– Hả? nhưng hắn có vợ và con rồi mà con.
– Hì hì…. Chọn anh nè em. ( thắng cười dê)
– Ngươi chả là cái thá gì để cho ta dòm đến ngươi cả, con mặc kệ hắn có vợ hay không có vợ, con muốn hắn!
– Chuyện này thì……. 5 tỷ đó con….. nó không nhỏ đâu con……
– Ba muốn mất đứa con gái này để lấy 5 tỷ đó sao???
– Ba….. Ba…..
– Anh kia nếu anh theo tôi, vợ con anh sẽ được thả về nhà an toàn, tên Thắng đó không làm được gì vợ con anh cả.
– Con gái của ba! Ta không đồng ý như vậy!
– Tôi không có theo cô đâu, cô đừng có mơ mộng!
– Con chết cho ba vừa lòng hả dạ.
– Thôi thôi ta chiều theo ý con.
– Anh kia anh có theo con gái tôi không?
– Các người tưởng các người là ai mà dám ra lệnh cho tôi làm điều đó.( tôi dùng chân đạp đỗ cái bàn trước mắt)
– Rượu mời không uống mà muốn uống rượu phạt sao? Anh chàng đẹp trai của em.
– Tụi bay bắt thằng đó cho tao! ( ông bụng bự ra lệnh cho đàn em)
Lúc đó các đàn em của hắn xống vào đánh tôi, tôi dùng chân đá cái bàn thật mạnh, làm cho vài tên té xuống đất, cái bàn vỡ ra làm đôi đầy bụi gỗ.Một tên cầm cán định quốc vào người tôi, tôi đưa tay chụp lấy tay hắn quăn hắn ra phía đằng sau lưng, tôi treo lên các kiện hàng đang đóng, vài tên cũng nhanh chóng trèo lên, 4 tên đang bao vậy tôi, 4 tên cùng xông lên bắt tôi, như tôi đã nhanh chóng nắm cái khung sắt phía trên đầu, để cho 4 tên cụng đầu té đổ nhào xuống đất.
Bỗng dưng tôi nghe tiếng khóc của đứa bé.
– Caca đầu hàng đi, ngoan ngoãn nghe theo lời tiêu thư nếu mày không muốn vợ con mày chết liền tại chỗ. ( tên Thắng đem vợ con tôi ra chỉa súng vào họ)
Tôi đành phải ngưng tạy xuống chịu trận. Thiên Thiên ôm đứa con nhìn tôi rơi nước mắt, tôi thật vô dụng khi em đứng trước mặt tôi mà tôi không thể cứu em được.
– Hồi nãy tôi đã nói với anh là như thế rồi anh không chịu, thì bây giờ tôi đổi lại nếu anh không đi theo tôi thì vợ con của anh sẽ chết ngay tại chỗ.
– CÔ muốn gì thì nói đi, đừng dùng cái trò đó mà uy hiếp tôi!
– Tôi muốn có anh vậy thôi!
– CÔ……
– Sao thế nào? Nếu ko thì anh chuẩn bị đem sát vợ con anh về…..
– Thôi được, tôi đồng ý! ( tôi nghĩ cứ trươc tiên cứu vợ con mình thì hay nhất)
– Trời như thế có tốt hơn không?
– Vợ con của tôi thì sao?
– Vợ con anh hả? ( cô ta đưa mắt nhìn Thiên Thiên) để tôi suy nghĩ cái đã.
– Cô nói nhanh đi.
– Đừng nóng chứ anh đẹp trai của em. Điện thoại đây
– Để làm gì?
– Gọi cho bạn anh là đi về đi, đừng có núp ở trên cây nữa, và cũng đừng có ngu mà kêu cảnh sát. Làm nhanh đi!
– Alo! Bảo hả? Bảo về đi , đừng gọi cảnh sát! ( Bảo hog biết chuyện gì xảy ra khi nghe giong nói của tôi)
– Thế là tốt rồi! chúng ta đi về nhà thôi.
– Còn vợ con tôi?
– Đương nhiên sẽ đi theo chứ!
Thế rồi tất cả đàn em của tên bụng bự, và cả tên Thắng leo lên xe, chúng lại đổi địa điểm một lần nữa, chiếc xe lăn bánh đi, cô ta còn vẩy tay chào với Bảo y như lời thách thức tiếp theo, còn tên Thắng thì rất bực vì bao nhiêu kế hoạch của hắn bây giờ bị lật đổ tất cả khi con gái anh hai của hắn phá hỏng tất cả. Bảo cùng đàn em đi theo phía sau để biết chúng tôi đi đâu, con gái ông bụng bự biết điều đó nhưng cứ để không cho đàn em làm gì cả. Cô ta thật nham hiểm, tôi và Thiên Thiên không được ngồi chung một xe, tôi phải ngồi chung với cái cô gái đó.
……
Không bao lâu chiếc xe dừng lại trước căn biệt thự rộng lớn, nếu so sánh nó gấp đôi căn biệt thự nhà tôi đấy, nhìn từ trong ra ngoài đều có người canh gác theo tôi ước chừng chắc cũng khoảng 50 tên, một con số không nhỏ. Bảo theo sau khi biết được chỗ cư trú thì quay đầu xe lại, nhấn hết gas chạy thoát ra khỏi địa bàn của chúng, con gái ông bụng bự ra lệnh cho người đuổi theo không để Bảo thoát ra đia bàn của chúng, nhưng vô ích bảo đã lườn trước được chuyện này, nên đã cho vài phát đạn vào bánh xe của chúng, khiến chúng không làm gì được. Bảo trở về nhà an toàn.
Bảo về đến nhà thì lúc đó trời cũng đã xế chiều, Bảo rất thông minh khi đã để lại vật xác định vi trí, công an cũng nhanh chóng tìm ra được nơi đó nằm ở đâu, cả nhà rất lo lắng cho Caca, Thiên Thiên và cả đứa bé nữa, cả nhà gần như bất lực khi rơi vào tình cảnh này. Lâm và Phúc xin đi theo để có thể hỗ trợ cho Bảo.
– Anh Bảo cho em đi theo đi! ( Lâm năn nỉ)
– Cho Phúc đi theo nữa!
– Không được, đi theo rất nguy hiểm!
– Tụi này không thể thấy chết mà không cứu được!
– Nhưng đã có Bảo và cảnh sát lo rồi!
– Nhờ caca mà Phúc với Thảo mới được như ngày hôm nay.
– Nhờ anh ấy mà Lâm và Maii mới thân thiết đến ngày hôm nay.
– Nhưng mà……
– Tụi em xin anh đấy hãy cho tụi em đi theo. ( Lâm và Phúc quỳ xuống khẩn cầu sự chấp nhận của Bảo)
– Thôi được rồi, đây là áo chống đạn 3 lớp, mỗi đứa hai khẩu súng. ( bảo đưa cho Lâm và Phúc)
– Phúc!!!( Thảo kêu thổn thức)
– Gì vây Thảo!
– Phúc bảo trọng nha, rồi quay về bình yên với em nha! Phúc hứa đi!
– Uhm, phúc hứa!!! ( Phúc trao cho Thảo một nụ hôn gấp, rồi nhanh chóng buôn Thảo ra)
– Bào! ( đến giọng nói của Jerry)
– Bảo trọng nha, hãy quay về với em đó! ( Bảo ôm Jerry vào lòng của mình)
– Lâm! ( tiếng mai gọi)
– Anh nhớ quay về nha, xong rồi tụi mình sẽ đám cưới! ( Lâm hôn tráng Mai tạm biệt)
Cảnh chia tay như thế cả nhà ai cũng rơi nước mắt, rồi nhanh chóng 3 người lên đường cùng cảnh sát, trong khi đó bên căn biệt thự kia.
Tôi và Thiên Thiên với em bé bị cắt biệt với nhau, tôi bị đàn em của cô ta dẫn lên lầu rồi đóng cửa nhốt lại không cho tôi ra ngoài, tôi cũng không biết chúng sẽ làm gì Thiên Thiên và đứa bé, trơi ơi ngay lúc tôi ở gần em nhất mà tôi chẳng làm gì được cả. Tôi ngồi trong phòng vò đầu bức tóc. Tôi nhìn xung quanh phòng cô ta , hình cô ta treo khắp phòng, toàn những tấm hình khiêu gợi, có tấm hình cô ta mặc đồ bikini ở giữa bãi biển, còn có những tấm hình cô ta mặc đồ thiếu vải trầm trọng, một tấm hình cô ta đang khỏa thân làm cái trò khiêu gợi, tôi nghĩ chắc tên chụp hình này cũng phải khổ sở lắm đây, không biết hắn ta có chịu nổi hay không.
Rồi cô ta bước vào phòng, nhìn tôi không chớp mắt, như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy, cô ta nhào tới ngồi lên người của tôi, cho tôi những nụ hôn gấp gáp, y như cô ta muốn nuốt trọn vẹn đôi môi của tôi vậy, tôi không đáp lại mà đẩy cô ta ra khỏi người tôi ngay lập tức.
– Cô nè! Cô lầm người rồi đó!
– Làm gì anh yêu?
– Tôi không phải là trai đâu, tôi là gái đó!
– Cái đó hả, em biết rồi, biết từ lúc mới lần đầu gặp!
– Cái gì?
– Hì hì…. Hôm nay vui vẻ với em một đêm thì vợ con anh sẽ được về nhà thôi!
– Không! Tôi không làm như vậy được!
– Oh! Vậy sao? Những tên như anh miệng nói hay lắm! nhưng khi thấy trước mắt thì sao mà bỏ qua được!
– Cô nhầm rồi đó, tôi không phải như những người đó!
– Oh! Ai cũng nói như thế cả, mà chả ai chống lại tôi được. Lời nói trái ngược hành động.
Cô ta bắt đầu với cái trò của mình, cô ta tiến lai gần phía tôi, cô ta để thân thể của mình áp sát vào trước mặt tôi, tôi có thể nghe được mùi cơ thể thơm ngát nóng bỏng của cô ta, cô ta cười nhết miệng khi thấy tôi không một phản ứng nào cả, cô ta từ từ gỡ từng nút áo của mình trước mặt tôi, tim tôi thì đập càng lúc càng nhanh, thình thịch thình thịch, cô ta nói nhỏ vào tai tôi ” tôi nghe thấy nhịp đập trái tim của anh càng lúc nó càng nhanh thì phải”, tôi im lặng, cô ta cỡi hết dàn nút áo của mình rồi rủ bỏ chiếc áo ra khỏi người cô áy một cách nhanh chóng, bây giờ phần trên cơ thể của cô ấy được che bởi chiếc áo ngực, quả thật cô ấy có cặp ngực còn nóng bỏng hơn cả Thiên Thiên, tôi phải thừa nhận điều đó, tôi nhắm mắt hít thở thật sâu, để giữ lấy bình tỉnh.

Loading...
Content Protection by DMCA.com