Nếu thời gian trở lại – Truyện Người Lớn Nhẹ Nhàng Tình Cảm

Chap 2

Chắc hôm qua bị giục gấp đi ngủ em ngại không thay , tôi đoán vậy vì chắc em học từ mẹ mỗi tối đi ngủ đều tháo nó ra . Trong ký ức thơ ngây tôi cũng từng chơi với cái áo lót của mẹ mà không hiểu nó để làm gì , khi mà tôi còn bé ngủ cùng mẹ .Tôi xoa nhẹ bầu vú nó nằm gọn trong lòng tay , em đang lớn bầu vú chắc cong lên kiêu hãnh. Không mềm nhão nhoẹt như mấy con cave phố thị , tôi đánh bạo lần tay xuống mép quần Ly . Tay tôi lách nhẹ mép quần ngủ luồn xuống dưới tim tôi đập rộn lên , đang định lách mép quần lót tôi cảm giác tay mình có ai níu lại . Tôi rùng mình sợ hãi vì Ly đang túm lấy cổ tay tôi, em chưa ngủ tim tôi đập loạn lên .Thì ra lúc tôi sờ vú nó chắc nó cũng biết , làm sao đây thế này nhục rồi . Trong một thoáng suy nghĩ tôi tự nhủ “ thôi thì đâm lao phải theo lao , đằng nào nó cũng mách ..” tay tôi thọc vào trong quần lót. Ly nhanh chân khép chặt đùi vào, vì thế tay tôi chỉ chạm được trên mu em.Cảm nhận từng sợi lông mềm mại , cái mu cong vồng âm ấm trong tay .

Ly túm tay tôi rất chặt hình như em không muốn tay tôi chạm vào lồn , cấm địa trinh trắng của người thiếu nữ . Nhưng với kinh nghiệm dạn dày, đầu ngón trỏ tôi khéo vuốt ve .Chỉ một lát đùi em đã nơi lỏng không khép chặt như trước , tay tôi đã tôi vuốt được vào cái khe lồn nho nhỏ ấy . Được một lát tôi cảm nhận tim em bắt đầu loạn nhịp ,hơi thở em dồn dập khi ngón trỏ tôi ve vuốt cái hạt le ở lồn em. Chỗ nhạy cảm nhất của người con gái , Ly đã bỏ tay tôi ra từ lúc nào không hay . Người em run lên từng đợt bàn tay khi nãy túm tay tôi, đang túm chặt lấy quần đùi tôi. Em ưỡn cong cả người lên khi tôi vuốt nhẹ giữa khe lồn,Vy ra nước ướt tay tôi chân em quắp chặt lấy chân tôi thở hổn hển . Sờ lồn em khá lâu con cu tôi căng lên cực đại , tưởng muốn nổ tung chợt Ly cong người tay bấu chặt vào đùi tôi đến chảy máu. Nước từ khe lồn em bắn ra tung toé , cũng là lúc cu tôi giật giật liên hồi tinh trùng bắn tràn ra quần đùi ướt nhẹp. Rồi tôi ngủ lúc nào không hay tay vẫn trong quần lót em…

Sáng đưa nắng qua cửa sổ , tiếng chim chào mào gọi nhau ở rặng xoan đầu trái nhà Ly lay tôi dậy :

– Anh… sáng lắm rồi đấy …dậy… anhhhh…!

Giọng em có vẻ ngọt ngào là lạ với hôm đầu tôi về, tôi choàng dậy nhìn Ly chăm chú . Em cũng nhìn tôi rồi mặt đỏ gay gấc nhìn xuống đất, tôi bối rối định cất lời xin lỗi xoa dịu .Nhưng hình như Ly hiểu ra em nói chen ngang :

– Ra ăn cơm anh ba mẹ ra đồng sớm rồi anh ngủ say em không gọi nữa …!

Nói đến đây đây mặt Ly đỏ dừ chạy thẳng xuống bếp, suốt ngày hôm đó Ly tìm cách trốn tôi . Ngay cả bữa tối gia đình em cúi gằm ăn trọng lặng lẽ , thi thoảng mặt lại đỏ dần lên nất là khi tôi liếc em .Hẳn em biết chuyện đêm qua , ngoài sự dự định của tôi …em không hề mách . Đêm hôm ấy nằm cạnh nhau trong im lặng , gần sáng tôi đánh bạo ôm Ly vào lòng . Em im lặng không phản đối cũng phản kháng gì , chỉ có hơi thơi dồn dập phập phồng ở ngực áo. Tôi vòng tay kéo em vào sát tôi , Ly chợt nhích hông lên chút hình như em đã chạm lưng vào cái cu cứng ngắc của tôi. Em sững lại một chút rồi lại để tôi ôm , sẽ sàng tôi lần tay vào ngực Ly trong trống ngực đập liên hồi . Sợ em hét lên thì ba mẹ nghe thấychắc chết , nhưng tôi thấy em im lặng nằm cạnh không hề nhích ra . Bạo tay sâu hơn vào ngực áo chạm vào bầu vú mềm mềm âm ấm của em, cảm nhận được cả nhịp tim liên tiếp rung lên trong lồng ngực em. Tôi mân mê cái đầu ti bé nhỏ như hạt đậu của em, và nó mang hiệu quả tức thì tôi thấy núm vú em cứng dần lên. Hơi thở em ngắt quãng tôi đoán em thích tôi sờ , chỉ thế em mới chả phản kháng gì hết .

Bóp vú một lát tôi đánh bạo sờ xuống bụng luồn tay qua mép quần chun , Ly chợt ưỡn cong người lên để bàn tay tôi lọt nhanh xuống dưới chạm ngay vào mu lồn của em . Thấy đám lông lồn ram ráp đầu ngón tay, cu tôi cửng tướng lên ấn vào lưng em. Em gái yêu của tôi đã gần như bí mật đồng lõa cho tôi rồi , tôi sướng run phát người lên. Tôi móc tay vào khe lồn hẹp của em đã thấy nó ươn ướt , dùng ngón trỏ vuốt nhẹ theo khe lồn của Ly. Em ưỡn người lên rên khe khẽ , người em nổi gai ốc lên em không còn tránh cái cu cứng ngắc của tôi đang thúc phía sau lưng .Ly khép chặt đùi rên ú ớ ,em không dám la to chắc sợ ba mẹ bên giường kia nghe được .Tôi móc tay vào khe lồn đã nhớp nháp nước nhờn , tìm đén đầu hạt le của em . Ly tưởng tôi chọc tay vào sâu lỗ lồn em , em túm cổ tay tôi thì thào trong tiếng ú ớ nấc nghẹn:

– Đừng đừngggg uggg anhh ứ ự ư..ư …ư …!

Tôi biết thừa Ly còn trinh không bao giờ tôi lại làm như thế , tay tôi lướt nhẹ qua mép khe lồn trinh nữ khít rịt của em lần vào đầu hạt le của em rồi vuốt . Khi tay tôi chạm tới nơi Ly giật bắn người lên , hai đùi khép chặt tay tôi,hình như em đã hiểu tôi không chọc sâu vào lồn mình lên tay em dần nơi lỏng. Rồi em chuyển tay hẳn vòng ra sau túm lấy quần đùi tôi, vô tình túm vào con cu tôi . Em túm chặt lấy nó cu tôi căng đét trong tay em , còn em quằn quại rên rỉ trong vòng tay tôi . Một lúc sau em vùng tay lên túm chặt cái cổ tay tôi đang móc lồn em như muốn giật ra , kinh nghiệm cho tôi biết em đã sắp lên đến đỉnh điểm . Không cho Ly kip phản ứng tôi lật ngửa em ra nhanh tay tốc áo em lên, rồi đè lên người em tỳ vai vòng tay ra sau cổ em giữ tay bên kia của em . Trong tư thế này em đã bị tôi khóa cứng không thể của động tay được , tôi úp măt vào bầu ngực căng tròn mút đầu ti be xíu của em. Tay kia tiếp tục sờ lồn em ,Ly quằn quại rên rỉ không ngớt dưới sức nặng của tôi .Một lát em bật cong người lên cắn vào vai tôi , người em ưỡn cong lên nước trong lồn bắn vọt ra chiếu . Nó ướt nhẹp cả tay tôi nhễ nhại, em nằm vật ra thở hổn hển . Trong bóng tối mập mờ tôi không rõ mặt em, nhưng chắc em đang sướng .

Hơn nữa mái tóc Ly xõa xượi rối tung lấp loáng trên làn da trắng tinh, càng khó nhìn được gì .Tôi cũng nứng buồi hết chịu được , bật đậy tụt quần đùi ra thì cu đã căng lên giật giật tinh trùng phọt ra xối xả lên người em. Tôi cũng năm vật ra và chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay . Sau đó tôi đã dễ dàng hơn trong việc chạm vào Ly , những ngày sau đó em không nói ra nhưng để im cho tôi sờ soạng ..Cứ thế anh em tôi ôm lấy nhau âu yếm, và cùng chìm trong giấc ngủ ngọt ngào . Nhưng tôi chưa một lần được nhìn rõ cái lồn của em thêm lần nào ngoại trừ hôm em tắm , đêm em chiều tôi bao nhiêu tôi thì ngày em lại e thẹn tránh tôi bấy nhiêu . Ngày có ba mẹ người ra vào , đêm đến ba mẹ ngủ ngay trong buồng hơn nữa hàng rào luân lý vẫn trói chân tôi .Dù tôi rất muốn được địt em , được cắm lút buồi vào cái khe lồn bé nhỏ hồng hồng đầy quyến rũ ấy . Cho đến một ngày kia ba me tôi đi đám ma người bác họ quê ngoại tận Tuyên Quang, để lại tôi và em ở nhà tôi lòng rộn ràng như mở cờ trong bụng. Vì đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi tôi có , sáng tiễn ba me ra xe tôi vâng dạ rất ngoan ngoãn .Rồi phóng như bay về nhà, thế là tôi sẽ địt Ly được rồi …

Hôm nay tôi sẽ có một thế giới tự do,về nhà giờ chỉ còn hai anh em đối mặt với nhau tôi thấy Ly có vẻ lúng túng hẳn. Có lẽ mọi khi còn ba mẹ em tự tin hơn , đang nhặt rau mà tay em cứ mân mê cọng rau mặt cúi gằm xuống đất . Cũng đã năm sáu tối trôi qua từ hôm tôi về , tối nào Ly cũng rên rỉ oằn oại trong tay tôi . Dẫu không nhìn thấy rõ lồn em nhưng tôi đã thuộc lòng, từng nghách từng kẽ cái lồn bé nhỏ xinh đẹp của em. Qua làn tóc thấp thoáng tôi thấy khe vú sâu hun hút của em nơi cổ áo , cu tôi dựng ngược lên vì kích thích tôi đá chân vào cái cửa cho nó khép lại . Nhanh như cắt tôi bế thốc Ly lên nhà ,đặt xuống cái giường anh em tôi vẫn ngủ. Bất ngờ quá lên em không phản ứng gì ,cho đến khi tôi đẩy ngửa em ra túm lấy quần em kéo tuột xuống .Hai tai Ly túm chặt cạp quần mình em lắp bắp :

– Anh ..anh ..làm ..gì… đừng…đừng… !

Mặt em tái dại bờ môi run run , tôi không quan tâm nữa vì đã rắp tâm rồi . Tôi giật phăng cái quần ngủ của em ra khỏi người , Ly co rúm người lại đùi khép vào ngực. Em sợ hãi lắp bắp :

– Anhhh..anh…ahhh !

Một thoáng xao lòng tôi khựng lại rồi nói :

– Anh chỉ làm như mỗi tối thôi ..!

Tôi nói chưa dứt câu bờ vai em rung lên , Ly òa khóc nức nở nói lẫn trong tiếng nấc nghẹn nghào:

– Anh … anh biết em là em gái anh nữa không? …Anh quá đáng lắm …nếu không vì sợ … ba mẹ. Em đã tát anh từ tối đầu tiên rồi …em gét anh ….anh ác lắm …e gét cả em nữa …sao em làm em của anh …sao em lại không …thể phản kháng…cứ để anh sờ em mãi … nhưng thế này …không được anh ơi ! Em nghe nói nếu địt sẽ có con đấy , sẽ mất trinh đấy …đừng …đừng …anh ơi …!

Ly vùng dậy chạy tụt vào buồng ba me cài then rồi khóc rưng rức bên trong , bao nhuệ khí của tôi tan vỡ thảm hại. Tôi nghe như trời đất vỡ tôi ân hận tự trách mình không nói dc một lời nào . Đến tận cuối chiều nắng đã tắt sau đồi mà Ly vẫn khóc , tôi thấy phẫn uất về mình về cái lương tâm chó tha quạ mổ rơi rớt tại đất Hà thành. Con người thật sự trong tôi trỗi dậy tôi hận mình, tức tối đá đổ cái phích rơi xuống đất nổ đánh “bộp ”. Tôi nói trong nghẹn nghào:

– Anh sai rồi , anh không bằng con vật …anh xin lỗi em …anh đáng chết !

Đằng sau cánh cửa Vy thấy tiếng động em tưởng tôi làm sao, mở của lao ra ôm chầm lấy tôi nấc lên:

– Anh ..anh đừng có chết , ba me và em đều yêu quý anh…anh cũng vất vả vì cả nhà rồi . Em sẽ chiều anh mọi điều , anh có biết em khóc vì em hận cả em nữa …vì ..vì …em cũng thích được anh làm thế với em …!

Vy ra cài cửa rồi em dắt tôi vào buồng ba mẹ , may là nhập nhoạng tối nhà không bật đèn lên em nhận ra mình đang cởi truồng . Hồn nhiên ra cài cửa chả hề biết gì , khi cẩn thận cài cửa buồng Ly lùi lại phía giường bật điện lên. Em vòng tay ra sau lưng tháo khóa áo lót , rồi luồn dây vai áo lót qua ống tay em tháo áo ra vứt xuống giường cởi nốt chiếc áo ngoài . Giờ đây em hoàn toàn trần truồng trước mặt tôi , thấy tôi đứng nhìn đăm và mắt đang dán chặt vào đùi em . Ly xấu hổ mặt đỏ lựng lên hai tay em che phía trước lồn mình …em ấp úngnói :

– Nhìn em xấu lắm à .. !

Tôi chẳng chờ được hơn nữa tiến lại phía em , Ly chủ động ôm tôi cơ thể em áp sát vào tôi . Cảm nhận được cả đầu vú nhòn nhọn của em chạm vào người . Em chợt chìa ngón tay út nho nhỏ ra với tôi em nói:

– Anh …ngoắc tay hứa nhé…anh chỉ âu yếm em thôi ..mình là anh em đấy … được không ?

Content Protection by DMCA.com