Niềm hạnh phúc trong những chuỗi ngày buồn

Loading...

kể từ lần ngủ chung với thím t cũng k có thêm cơ hội sơ múi gì đáng kể,vẫn chỉ thỉnh thoảng đc chiêm ngưỡng đôi gò bồng của thím và cặp mông.thời gian thấm thoát trôi đi,thím t mang thai,có nhiều lần t rình từ những lỗ trên gác nhìn xuống xem chú thím quan hệ,nhưng rất là chán vì chú đi giao hàng thường về khuya,và tắt đèn nên cũng k thấy gì,có 1 lần thấy chú đè lên người thím nhưng qua cái mùng ,cũng k nghe tiếng gì ,chỉ thấy đc 1 lúc chưa đc 5p chú đã lăn ra,còn thím kéo quần lên r đi vào tolet(chú có vẻ yếu sl).

thím t mang thai và sinh 1 bé trai,từ lúc về nhà t thường thấy thím cho thằng nhỏ bú,có vẻ như khi phụ nữ cho con bú họ không ngại gì cả,thường thì thím vào trong nhà chỗ xem tivi và cũng là giường của chú thím mà cho thằng nhỏ bú,có hôm chú đt về nhà nói đêm đó k về,t và thím thì đang ngồi xem tv.
Thằng đệ lúc này khóc lên đòi bú ,nhưng thím không kéo 1 bên áo lên hay kéo cổ áo xuống cho bú như mọi khi,mà cởi cả cái áo ra,nhà lúc này đã đóng cửa,t nhìn như bị thôi miên vào vú của thím,núm vú bây giờ đã thâm nhiều so với trước,nhưng bầu vú vẫn còn rất căng,đèn sáng t nhìn rõ gân trên vú của thím,trước đây t cũng k thấy trên đó có gân.
Tôi đang nhìn quên cả sợ thím thấy thì chợt giật mình vì câu hỏi của thím:
-sao con hay nhìn thím cho em bú vậy?
-Dạ ,tại con thấy lạ,với thấy em bé lúc bú nhìn dễ thương(vừa sợ vừa run trả lời k đâu ra đâu)
-con muốn thèm sữa giống em bé hả(thím cười)
-con hay uống sữa hộp không à
-con có muốn thữ giống em bé không?
-dạ. . .
-con bú bên này đi,sữa mẹ tốt lắm,em bú không hết thím phải vắt ra đau lắm.
T nằm xuống ngậm vào núm vú bên còn lại,t một bên thằng đệ 1 bên.cái vú mà bấy lâu nay t khao khát 1 lần được bú bây giờ nằm gọn trong miệng t,t bắt đầu nút,sữa chãy vào miệng,sữa của đàn bà lạc lắm,có 1 mùi cũng k giống sữa bò,t nhắm mắt lại cảm nhận cái ấm nóng từ bầu vú và nút .
Thằng bé lúc này đã ngủ,thím ra hiệu cho t ngưng lại rồi ẩm thằng nhỏ xuống cho nó ngủ,thím vẫn ở trần đi lên gác r ngoắc t theo,thím ngồi trên giường của t nói,em ngủ rồi mình lên đây,thím dịnh vai t dỡ nhẹ xuống cho t nằm lên đùi thím,miệng t lại bắt đầu ngậm vào bầu vú,nút 1 lúc t làm như trong phim sex,dùng lưỡi đẩy cái núm qua lại,thím khẽ run người tay vẫn để lên vai t,rồi t bắt đầu chuyển qua vú bên kia theo hướng dẫn của thím.
Vẫn bắt đầu ngậm nút r rà lưỡi,thấy thím k phản ứng mà có vẽ như cũng phê lắm t bắt đầu bạo dạn hơn,dùng môi ngậm vào nút rồi buông ra ngậm lại,lưỡi thì rà lung tung trên núm,t cảm nhận hơi thở của thím,bắt đầu nặng nhọc,thím nằm xuống quay qua bên t ,cũng nằm như đêm ngủ chung với thím,chỉ khác là đêm đó chỉ dám hít hà cái mùi đàn bà,chạm nhẹ vào cái nơi sung sướng ấy,còn hôm nay t đang được cảm nhận nó bằng cái miệng,đc bú dòng sửa dinh dưỡng của thím,1 cánh tay ở dưới thím đỡ đầu t,bàn tay để lên vai t,tay còn lại thím để giữa 2 chân mình,t k nhìn xuống nhưng t biết thím đang tự xoa ***,vì lâu lâu tay thím dụng vào bụng t,thím run người rồi vuốt tóc t hỏi
-con no chưa l
-dạ cũng no
-con thấy sữa mẹ khác sữa cô gái hà lan k?
-dạ nó lạc hơn
Thím ngồi dậy nhìn tôi rồi hỏi tiếp,lúc này thím vẫn đang ở trần.
-con có coi phim người lớn rồi đúng không?
Cảm giác lo sợ vì bị phát hiện ra 1 điều mình lén lúc làm t hoang mang,t ấp úng
-dạ
-Cái lưỡi của con cho thím biết đó,con hay coi phim đó ở đâu.
-có lần con thấy cái đĩa có hình 1 người k mặc quần áo con mở lên coi thử.
-con nghĩ gì lúc coi phim?
-con thấy. .tò mò.thấy thích thích
-Vậy hồi nãy bú con có thích không?
-dạ có.
-nhỏ xíu tuổi mà con cu lớn như vậy r(thím cười cười)
Ra là lúc nãy mãi mê thưởng thức mà thằng cu chĩa ra độn cái quần thun lên cũng k hay.thím nhìn xuống dưới quần t.rồi tay thím rờ xuống thằng em đang nóng hổi,thím mò vào trong quần. .
-chưa có lông mà con cu bự quá trời
T vừa thấy vui vừa thấy ngại,chỉ cười trừ,thím vuốt vuốt dọc con cu tôi.kéo nó ra khỏi quần thím nhìn chăm chú vào.
-con có muốn làm giống trong phim đó không,
-dạ có
thím cởi nốt cái quần short ra,thím không mặc quần lót,cái *** đầy lông đang rõ mồn một trước mắt t.thím nói với t
-con thấy trong phim người ta hay làm gì con làm như vậy đi.
T lấy tay rờ xuống dưới,nước đã ướt sẵn từ lúc nào,t hơi ngạc nhiên,thấy nhiều trong phim biết là lúc sướng nước sẽ chảy ra từ đó nhưng k ngờ là nhiều nz.t móc bằng 1 lóng tay,móc vài cái chà lên hột le vài cái thay phiên nhau như t hay coi trong phim.thím kéo đầu t vào vú,t ngậm lấy và bắt đầu nút r kết hợp với cái tay rờ ***,tay thím thì rờ cu t vuốt nhẹ,từng cái vuốt của thím như có luồng điện chạy dọc xương sống,t sướng 1 cảm giác mà trước nay chưa từng có,đc 1 lúc t cảm thấy nó ngày càng mãnh liệt,đến mức t ưỡng người theo rồi rùng mình,1 cảm giác cực sướng chạy từ chân đến đầu,con cu giật giật. . .t xuất tinh lần đầu trong đời,khi miệng đang ngậm 1 cái vú nút từng dòng sữa,còn tay đang rờ 1 cái *** đầy nước
T nhìn xuống dưới tinh t bắn dính lên bụng và tay thím,thím hỏi t
-con thấy sướng k
-dạ sướng lắm
Thím cười duyên 1 cái mặc lại quần và nói t ngủ đi thím xuống ngủ với em.
Cảm giác ham muốn lúc nãy mất đi,mà 1 cảm giác lo sợ hoang mang trong t,t chìm dần vào giấc ngủ. . .

Content Protection by DMCA.com